Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Quảng Ngãi Uy Tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi được các gia chủ nơi đây quan tâm và lựa chọn khá nhiều hiện nay. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Chi phí của dịch vụ này thế nào? Và cần lưu ý điều gì trước khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói cho gia đình mình? Best Nội Thất sẽ tổng hợp qua những thông tin dưới đây mời các bạn theo dõi bài viết nhé.

Ưu điểm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Dịch vụ xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc chủ đầu tư tự mua vật liệu, tự thuê nhân công và tự giám sát. Vì không phải chủ đầu tư nào cũng am hiểu về xây dựng, do đó, tự thực hiện xây nhà cho mình có thể phát sinh chi phí nhiều, tốn thời gian thi công thậm chí ngôi nhà của mình còn không đảm bảo về kỹ thuật. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của dịch vụ này.

Tiết kiệm thời gian, công sức gia chủ

Khi sử dụng tới dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi, chủ đầu tư chỉ cần nêu ý tưởng. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ lên bản vẽ thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình. Từ bản vẽ thiết kế đó, các đơn vị thi công có thể tính toán được chính xác chi phí xây dựng và thời gian thi công là bao lâu cho chủ nhà. Giữa chủ nhà và nhà thầu sẽ có bản hợp đồng nêu rõ về nội dung thời gian bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-1

Khi đã lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói, chủ đầu tư có thể tập trung vào công việc của mình để kiếm ra thu nhập và không phải tốn nhiều sức lực cho việc xây nhà . Vì việc xây nhà cho tới khi hoàn thiện đã có đơn vị thi công lo. Điều này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức của mình. Vì thời gian là vàng là bạc nên hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín mà mình tin tưởng nhé.

Tối ưu chi phí xây nhà, hạn chế chi phí phát sinh

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi đang được ưa chuộng vì khi lựa chọn dịch vụ này, ngoài tiết kiệm thời gian, sức lực, chủ đầu tư còn hạn chế được tối đa chi phí phát sinh. Đơn vị thi công hoàn toàn cam kết được chi phí xây dựng ngôi nhà của bạn ngay từ đầu nếu như không có hạng mục công việc nào phát sinh hoặc giá cả vật liệu thi công không biến động mạnh. Bởi vì đơn vị chuyên nghiệp hoàn toàn có kinh nghiệm để kiểm soát được chi phí.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-2

Nếu như để gia chủ tự thi công dễ dẫn đến trường hợp phát sinh chi phí. Có những trường hợp không có chuyên môn về xây dựng, có thể đang thi công nhưng nghe những lời nhận xét của anh em, bạn bè sẵn sàng thay đổi hoặc bổ sung thiết kế so với ban đầu. Vậy là dẫn đến việc phát sinh chi phí. Khi đã có đơn vị xây nhà trọn gói, chúng ta được nghe tư vấn từ những người có chuyên môn, kỹ thuật, sẽ tính toán được mức chi phí cho ngôi nhà của mình ngay từ đầu do đó hạn chế được đầu việc phát sinh.

Tham khảo: Bí Quyết Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói 200 Triệu Giá Rẻ

Dễ dàng quản lý, kiểm soát

Một ưu điểm tiếp theo của xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mà chủ đầu tư được đó là dễ dàng quản lý, kiểm soát. Kiểm soát ở đây là vật liệu, nhân công, chi phí, thời gian tiến độ thi công cũng như về kỹ thuật cho công trình nhà của mình. Nếu như chủ đầu tư phải đau đầu quản lý mọi việc khi tự mình xây nhà thì việc này được ủy thác toàn bộ cho đơn vị thi công trọn gói.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-3

Trên hợp đồng đã có các điều khoản nêu rõ ràng nội dung, chủ đầu tư có thể nắm bắt được các thông tin nên rất dễ dàng kiểm soát được mọi vấn đề trong quá trình xây dựng nhà của mình. Việc chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng nhé để đảm bảo được đúng cam kết như trong hợp đồng giữa chủ nhà và nhà thầu.

Không phải chịu trách nhiệm về pháp lý, nhân sự

Thông thường, khi xây nhà chủ đầu tư phải lo hoàn toàn các giấy tờ, thủ tục như giấy phép xây dựng, hồ sơ pháp lý…thì việc này đã có đơn vị thi công lo. Chủ nhà sẽ đỡ tốn rất nhiều thời gian, công sức về việc giấy tờ này. Công ty xây nhà trọn gói Quảng Ngãi cũng như mọi nơi trên đất nước thường làm việc này do đã có kinh nghiệm nên làm chính xác và nhanh chóng hơn chủ nhà.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Khi đã thuê đơn vị thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi thì chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của công trình được đảm bảo. Những đơn vị uy tín, có chuyên môn và am hiểu về xây dựng nên công trình nhà của chúng ta được xây đúng kỹ thuật, đảm bảo về kết cấu, chịu lực. Tránh trường hợp những câu chuyện dở khóc dở cười khi chủ nhà tự xây, vài năm sau nhà xuống cấp, nứt, thấm, dột,…Ngoài ra còn đúng về mặt phong thủy giúp ngôi nhà nhiều vượng khí sau khi xây xong.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-4

Tham khảo: Báo Giá Thiết Kế Xây Nhà Trọn Gói TP Hồ Chí Minh Uy Tín

Các hạng mục khi xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi hay những nơi khác đều tuân theo quy trình và những hạng mục xây dựng dưới đây.

Phần xây thô

1. Giải phóng mặt bằng: dỡ bỏ công trình cũ, dọn dẹp sạch sẽ khu đất và dựng lán trại cho công nhân xây dựng trước khi thi công

2. Tập kết vật tư, nguyên vật liệu, thiết bị thi công đúng nơi quy định

3. Đào đất để tiến hành thi công bắt đầu từ phần móng nhà. Với đất nền yếu, cần khảo sát và đóng cọc trước nếu có.

4. Tiếp tục thi công đến phần dầm móng, đổ cột,… theo bản vẽ thiết kế thi công

5. Xây tường để phân chia các phòng chức năng

6. Đổ bê tông dầm, sàn, mái theo đúng tiến độ, bảo dưỡng bê tông.

7. Xử lý chống thấm cho mái, tường nhà

8. Dọn dẹp, vệ sinh toàn bộ hiện trường để thi công hoàn thiện sau khi thực hiện xây phần thô

Giai đoạn hoàn thiện

Sau khi xong phần xây thô, đơn vị thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi sẽ chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. Phần hoàn thiện thường có các hạng mục như sau:

1. Thi công trát tường, láng các sàn nhà và ốp lát gạch cho nền, tường của ngôi nhà

2. Lắp đặt điện, nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh,…

3. Lợp mái (nếu có)

4. Sơn bả tường trong và ngoài nhà

5. Hoàn thiện và lắp đặt hệ thống cửa và nội thất (nếu có)

6. Nghiệm thu toàn bộ công trình và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

 

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-5

Xem ngay: Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Dương Bao Rẻ TẠI ĐÂY

Báo giá xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi mới nhất 2022

Chắc hẳn chủ đầu tư nào cũng quan tâm về chi phí là một trong những yếu tố hàng đầu. Dưới đây là cách tính chi phí xây nhà trọn gói các bạn có thể tham khảo.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô

Chi phí xây dựng phần thô tính theo công thức: Diện tích x Đơn giá theo m2.

Trong đó:

1. Diện tích = Diện tích phần móng + diện tích các sàn + diện tích mái

(Nếu là nền đất yếu phải đóng cọc thì chi phí ép cọc tính riêng)

  • Phần mái: mái bằng chiếm 70% diện tích, mái ngói chiếm 65% diện tích và 30% diện tích nếu là mái tôn
  • Phần móng chiếm 30% diện tích). Từ đó ta tính ra tổng diện tích xây dựng.

2. Đơn giá: đơn giá thô thông thường dao động từ 3 – 3,5 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí địa lý. Tại thành phố Quảng Ngãi thì nhân công sẽ cao hơn tuy nhiên sẽ bớt được chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng so với các vùng quê, dẫn đến đơn giá xây thô khác nhau.

 

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-6

 

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Hợp đồng chìa khóa trao tay ở Quảng Ngãi cũng như nơi khác là chủ đầu tư chỉ việc nêu ý tưởng, mong muốn về ngôi nhà của mình. Bên thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi thiết kế bản vẽ thi công, thống nhất với chủ nhà về phương án thiết kế, vật liệu xây dựng. Sau khi hai bên thống nhất thì bên phía nhà thầu sẽ bắt tay vào làm việc theo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng. Chủ nhà chỉ việc nhận bàn giao công trình và đến ở được luôn.

Ta tính theo công thức: Diện tích x đơn giá theo m2

Trong đó:

1. Diện tích: tính tổng diện tích móng và các sàn (nếu là nhà tầng)

2. Đơn giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay hiện nay dao động:

  • Mức trung bình: 5,5 – 6 triệu đồng/m2
  • Mức khá: 6 – 7,5 triệu đồng/m2
  • Mức cao cấp: 8 triệu trở lên.

Đơn giá này tùy thuộc vào chất lượng vật liệu, vật tư chủ nhà chọn. Tùy thuộc vào đơn giá nhân công, giá vận chuyển vật liệu xây dựng của các vùng trong tỉnh Quảng Ngãi.

 

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-7

Xem thêm: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội Giá Rẻ tại https://bestnoithat.com/xay-nha-tron-goi-ha-noi/

Cách tính xây nhà trọn gói 2 tầng 3 phòng ngủ

Ví dụ: Ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ xây trên tổng diện tích là 100m2.

Nếu không tính chi phí móng trên nền đất yếu, ép cọc. Giá xây nhà trọn gói sẽ tính như sau:

  • Diện tích móng: 100m2 x 30% = 30m2
  • Diện tích sàn: 2 x 100m2 = 200m2
  • Diện tích mái bằng: 100m2 x 70% = 70m2
  • Tổng diện tích: 300m2

Như vậy, nếu tính theo đơn giá tại Quảng Ngãi 1m2 là 6 triệu thì chi phí xây dựng trọn gói tại Quảng Ngãi là: 300 x 6 triệu/m2= 1,8 tỷ.

Đơn vị thi công xây nhà trọn gói bao rẻ tại Quảng Ngãi

Best Nội Thất là đơn vị thiết kế nội thấtxây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Chúng tôi với quy trình làm việc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao. Ngoài ra, đội ngũ thợ thi công đều là thợ lành nghề. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm để Best Nội Thất thực hiện ngôi nhà mơ ước của các bạn trong tương lai.

Tham khảo: TOP 20+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Giá Rẻ 2022

Bài viết trên đã giúp cho quý bạn đọc hiểu thêm về xây nhà trọn gói. Để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích của chúng tôi mời các bạn truy cập bestnoithat.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và kịp thời nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page