Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội | Báo Giá Chi Phí Mới Nhất 2022

Tậu trâu, lấy vợ, dựng nhà là ba việc mà ai cũng phải quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, việc xây nhà ít nhiều là thành quả lao động tích lũy của bản thân và gia đình trong thời gian dài. Vì vậy, làm thế nào để tối ưu từng chi phí nhỏ để có giá tốt là điều rất cần thiết. Nắm bắt được vấn đề, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế, xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, đánh giá và cung cấp vật liệu xây dựng sẽ cung cấp cho bạn báo giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất cùng các vấn đề cần lưu ý ngay dưới đây.

Đọc thêm:101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp, Ấn Tượng, Hiện Đại Nhất 2022

Xây nhà trọn gói là gì?

Hình thức xây nhà trọn gói hay còn được gọi là hình thức chìa khóa trao tay. Có thể hiểu là bạn bỏ tiền ra thuê một đơn vị để thay bạn điều hành tất cả quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, giám sát nhân công, thiết kế nội thất, xây nhà trọn gói… Với từng hạng mục, bạn hầu như vẫn có thể an tâm thời gian làm việc và cuộc sống của mình như bình thường vì mọi thứ đã được bao trọn bởi các dịch vụ xây nhà trọn gói.

xay-nha-tron-goi-1

Tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn thiện… tất cả đều do chủ thầu chịu trách nhiệm, gia chủ chỉ cần nhận chìa khóa là có thể vào nhà dọn vào sau khi công trình đã hoàn thiện và bàn giao.

Tham khảo: Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết đầy đủ 2022 tại https://bestnoithat.com/xay-nha-cap-4/

Có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không?

Lựa chọn có nên xây nhà trọn gói hay không dựa trên sở thích, nhu cầu và khả năng của gia chủ. Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà của riêng mình, bạn phải thực hiện rất nhiều công việc phức tạp. Ví dụ như thiết kế, xin giấy phép, thuê nhân công, tính toán đơn giá xây nhà và lựa chọn vật liệu, giám sát thi công,… là những công việc có thể khiến bạn đau đầu sau khi xây xong nhà, thậm chí có những sai sót dẫn đến nhà kém chất lượng. Sau khi thi công chi phí có thể thấp hơn nhưng cũng có thể cao hơn so với phương án xây nhà trọn gói.

xay-nha-tron-goi-2

Với việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ khảo sát ngôi nhà của bạn và đưa ra mức giá xây nhà. Họ sẽ làm tất cả công việc cho bạn, bạn chỉ cần giám sát quá trình thi công. Điều này sẽ giúp bạn giảm tải rất nhiều trong quá trình xây dựng ngôi nhà của mình, và ngôi nhà sẽ được xây dựng với chất lượng và sự hài lòng. Đồng thời, thời gian thi công sẽ nhanh chóng hơn vì họ được toàn quyền kiểm soát quy trình và đảm bảo đúng tiến độ cho bạn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nếu bạn

 • Không có kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà
 • Không hiểu kiến ​​thức về cách tính xây nhà trọn gói
 • Không biết xin giấy phép xây dựng cần những thủ tục gì
 • Chưa có nhiều kinh nghiệm mẫu nhà phù hợp với diện tích đất xây nhà
 • Không có nhiều thời gian rảnh mà muốn dành thời gian tập trung kiếm tiền

Lựa chọn thích hợp nhất lúc này chính là dịch vụ xây nhà trọn gói. Làm việc với một công ty xây dựng uy tín, bạn không phải lo lắng về tất cả những điều trên, và bạn cũng có thể đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

xay-nha-tron-goi-3

Đọc thêm: Cập Nhật Báo Giá Xây Nhà Biệt Thự Trọn Gói Mới Nhất 2022

Những lưu ý khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói

Phải nắm thật kỹ những thông tin về đơn vị nhận xây nhà

Có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đặc biệt là xây nhà trọn gói giá rẻ hiện nay. Đa phần họ sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hay mức giá xây nhà trọn gói rất hấp dẫn để mời gọi những người có nhu cầu xây nhà. Khi bạn không tìm hiểu kỹ các công ty này và ký hợp đồng vội vàng, hậu quả có thể rất lớn. Không chỉ gây tổn thất về tài chính mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

xay-nha-tron-goi-4

Khi xây dựng trọn gói, đơn giá xây nhà thấp chưa chắc đã có lãi vì chi phí xây nhà thực tế không hề nhỏ, nếu giá xây nhà thấp hơn kết quả nhà thực tế mà công ty xây dựng hứa hẹn thì rõ ràng có sự mâu thuẫn ở đây, chủ nhà phải thật sáng suốt cân nhắc có nên xây nhà trọn gói không. Mặt khác, những lợi thế giá rẻ này không nhất thiết phải là những gì mà công ty xây dựng thực sự có. Vì vậy, cần liên hệ với người phụ trách, tìm hiểu thực tế từ lời giới thiệu của công ty và các công trình thi công thực tế để có cái nhìn tổng thể và đúng đắn nhất về đơn vị thi công do công ty đảm nhận.

Không nên lựa chọn những nhà thầu quá lớn

Các nhà thầu lớn chắc chắn là một sự đảm bảo về uy tín nhưng đối với những cá nhân nhỏ lẻ khi xây dựng trọn gói giá rẻ thì chưa chắc đã là lựa chọn đúng đắn. Vì các công ty lớn thường có những dự án hàng chục tỷ, hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ đồng nên để đảm bảo cho sự phát triển, họ luôn dốc toàn lực để thực hiện các dự án này. Vì vậy, đối với các hợp đồng nhỏ, lợi ích cho nhà thầu lớn hơn sẽ ít hơn nhiều. Vì vậy những gì chúng ta ký kết khi xây dựng trọn gói với một nhà thầu lớn thực chất chỉ là uy tín của họ chứ không phải chất lượng hay sự tập trung vào công việc.xay-nha-tron-goi-5

Phải theo dõi và bàn bạc với đơn vị thầu khi cần thiết

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn hoàn thành mọi công đoạn cho đến khi hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lơ là trong việc kiểm tra, giám sát công việc của mình. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn nếu sau này xảy ra sự cố hay trục trặc.

Bạn nên thường xuyên theo dõi và yêu cầu nhà thầu báo cáo cụ thể về tiến độ thực hiện công việc ở từng giai đoạn. Trên thực tế, nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thi công, bạn nên trao đổi và giải quyết với nhà thầu. Nếu không, nhà thầu sẽ tự quyết định, điều này sẽ gây khó khăn cho bạn. Bạn nên thường xuyên theo dõi quá trình thi công để đảm bảo chất lượng và thuận tiện trong quá trình thi công.

Thường xuyên kiểm tra đột xuất công trình và chất lượng vật liệu sử dụng

Bạn nên làm điều này vì nó sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng công trình và thái độ làm việc của các nhà thầu tốt nhất. Khi kiểm tra công trình đột xuất, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được tình trạng công trình và chất lượng công trình thực tế. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thành đúng tiến độ… Chúng tôi khuyến khích bạn làm điều này để tạo tâm lý cho chủ thầu khi xây nhà trọn gói. Đây là một cách hữu hiệu để các nhà thầu quan tâm và chăm sóc hơn trong khi làm việc cho bạn.

Có thể thấy, việc lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công theo hợp đồng. Điều này quyết định phần lớn đến chất lượng, thiết kế và chi phí xây dựng ngôi nhà của bạn.

xay-nha-tron-goi-6

Xem thêm: Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín & Báo Giá Chi Tiết Cập Nhật TẠI ĐÂY

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói năm 2022

Giá xây nhà trọn gói năm 2022 mới nhất tùy theo chủ thầu mà có sự chênh lệch rất ít. Hãy cùng tham khảo cách phân chia và báo giá của chúng tôi như sau:

Hình thức chìa khóa trao tay xây dựng trọn gói

Đơn giá từ 5.000.000đ / m2 đến 7.500.000đ / m2. Giá cả tùy thuộc vào chất liệu mà gia chủ lựa chọn. Đặc biệt:

 • Phần thô cao cấp: 5.000.000đ / m2.
 • Vật liệu cao cấp 1: 5.500.000 vnđ / m2.
 • Vật liệu cao cấp 2: 6.000.000 đ / m2.
 • Vật liệu cao cấp: 7.500.000 đ / m2.

Hình thức trọn gói cho phần thô

Bảng báo giá này tùy thuộc vào mục đích xây dựng của gia chủ, cụ thể như sau:

 • Xây phần thô biệt thự: 3.500.000 – 4.250.000 đ / m2
 • Xây thô nhà phố: 3.350.000 – 3.950.000 đ / m2
 • Khách sạn phần thô xây dựng: 3.200.000 – 3.650.000 đ / m2
 • Xây dựng nhà xưởng: 2.500.000 – 3.300.000 đ / m2
 • Thi công phần thô quán cafe: 3.250.000 – 3.700.000 đ / m2

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói tại Hà Nội

Best Nội Thất tự hào là đơn vị đã thi công hơn 500+ dự án xây dựng lớn nhỏ khác nhau, am hiểu tường tận đặc trong lĩnh vực xây dựng công trình. Best Nội Thất tự tin là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà ở hàng đầu Hà Nội với đội ngũ nhân viên thi công kỹ thuật cao, cẩn trọng, chú trọng tính thẩm mỹ cho từng công trình thi công.

xay-nha-biet-thu-9

Best Nội Thất còn là đơn vị am hiểu, nắm rõ về giấy tờ thủ tục, giấy tờ trong thi công, xây dựng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những khó khăn khi thực hiện xây dựng biệt thự với cơ quan nhà nước. Best Nội Thất với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. Best Nội Thất tự hào là đơn vị cung cấp những công trình đẳng cấp mang nhiều giá trị thực thụ cho khách hàng tại Hà Nội.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Cùng Tìm Hiểu: 

Trên đây là các thông tin chi tiết cụ thể nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói cùng các thông tin bạn cần lưu ý khi muốn thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức.

ty123
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page