101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Đẹp Cao Cấp 2022

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động và đảm bảo vẻ ngoài đẹp mắt là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Hình thức thiết kế nội thất văn phòng cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau theo mô hình công ty, hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp và cả xu hướng.

Theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhiều hơn những thông tin và gợi ý trong việc thiết kế nội thất văn phòng bạn nhé!

Những đồ nội thất văn phòng cần thiết để có thiết kế văn phòng đẹp

Ghế ngồi văn phòng

Ghế ngồi là vật dụng không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất văn phòng công ty

thiết kế nội thất văn phòng 1
Ghế ngồi là vật dụng không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất văn phòng công ty

Ghế ngồi văn phòng là một vật dụng nội thất rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng do sẽ gắn bó suốt trong quá trình làm việc với giám đốc hay nhân viên và những vị khách hàng đến văn phòng tham quan.

Bàn làm việc tại văn phòng

Khi chọn bàn làm việc, bạn nên ưu tiên bàn có diện tích rộng, có khoảng trống để đồ. Tùy theo ngành nghề mà bạn sẽ chọn bàn làm việc có ngăn kéo hoặc không. Sau khi có bàn làm việc, bạn nên sắp xếp nội thất hợp lý và mang đến không gian làm việc thoải mái.

thiết kế nội thất văn phòng 2
Bàn làm việc ấn tượng tạo điểm nhấn nội thất văn phòng đẹp

Tủ đựng tài liệu tại văn phòng

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì tủ hồ sơ văn phòng có lẽ là vật dụng không thể thiếu. Để có thể phát huy tối đa sức chứa, bạn nên chọn tủ có nhiều ngăn kéo để phân loại và lưu trữ nhiều loại tài liệu khác nhau. Khi chọn mua tủ tài liệu, bạn cũng cần chú ý đến sự đồng bộ của toàn bộ văn phòng, để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp.

Các loại máy, dụng cụ hỗ trợ công việc văn phòng

Máy in, máy chiếu, bút, sổ sách và các loại máy móc khác là những vật dụng thiết yếu thường xuyên được sử dụng trong văn phòng. Hãy luôn chuẩn bị đầy đủ để công việc tiến triển suôn sẻ.

thiết kế nội thất văn phòng 3
Các thiết bị văn phòng cũng được tận dụng làm thiết kế nội thất phòng làm việc

Bìa còng đựng tài liệu, cặp trình ký

Bìa còng / hồ sơ là một thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý, sắp xếp và lưu trữ hiệu quả các loại tài liệu, văn bản quy phạm pháp luật cũng tương tự như văn bản. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích đối với những nhân viên lưu trữ tài liệu trong quá trình làm việc, hay trong mỗi cuộc họp, làm việc với khách hàng hay ký kết hợp đồng. Khi mua quy trình chữ ký, hãy nhớ mua thêm giấy ghi chú và dán quy trình chữ ký, để không phải viết từng trang khi bắt buộc phải ký.

Xem thêm: 50+ Mẫu văn phòng làm việc đẹp tại https://bestnoithat.com/van-phong-lam-viec-dep/

Lợi ích của thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Tạo điều kiện cho môi trường làm việc linh hoạt hơn

Thật không may, không có nhiều những văn phòng truyền thống có thể cung cấp tính linh hoạt trong môi trường việc làm. Trang trí, thiết kế nội thất văn phòng mang đến cho chúng ta cơ hội để cấu hình lại không gian làm việc. Từ đó, bản thân thích ứng với công nghệ hiện đại và môi trường làm việc rộng lớn hơn – cho dù đó là sảnh khách, phòng khách hay phòng chờ, phòng tập thể dục hoặc quán cà phê.

thiết kế nội thất văn phòng 4
Thiết kế nội thất văn phòng công ty ấn tượng giúp tạo niềm tin cho khách hàng

Tạo ấn tượng tích cực đầu tiên

Văn phòng của bạn có thể là một môi trường sảng khoái cho nhân viên của bạn, nhưng khách hàng của bạn có thể không nghĩ như vậy. Bạn có thể muốn đảm bảo rằng khách hàng mới của họ được chào đón không chỉ bởi nhân viên văn phòng mà còn bởi môi trường văn phòng. Khi được giới thiệu với khách hàng mới, trang trí văn phòng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt nhất cho công ty chúng tôi.

Xứng tầm thương hiệu

Khi chúng ta phát triển hình ảnh của công ty mình ra thế giới bên ngoài, thì nơi làm việc của chúng ta cũng phải phù hợp với một chủ đề.

thiết kế nội thất văn phòng 5
Thương hiệu vừa, nhỏ hay lớn có thể biết được thông qua cách doanh nghiệp thiết kế nội thất văn phòng

Nếu thương hiệu của chúng tôi thu hút khách hàng mới, họ sẽ cảm thấy không khí tương tự khi họ đến thăm văn phòng của bạn.

Tối ưu hóa không gian hiện có

Văn phòng hiện tại của bạn có thể gặp một số vấn đề như không có phòng họp, không có chỗ kê bàn ​​ghế mới… Những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách tân trang lại văn phòng. Thông qua việc cải tạo văn phòng, bạn có thể xem bố cục hiện có và sửa đổi nó để tối ưu hóa không gian hiện có và sử dụng đầy đủ không gian và tài nguyên hiện có.

thiết kế nội thất văn phòng 6
Tối ưu không gian làm việc với thiết kế nội thất văn phòng công ty đơn giản, tối màu

Cải thiện tinh thần làm việc và sự gắn kết tập thể nhân viên

Một văn phòng với diện mạo hoàn toàn mới sẽ mang lại cho nhân viên nhiều lựa chọn và kiểm soát hơn về phương pháp làm việc, địa điểm và thời gian, đồng thời chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những quan điểm mới về thái độ làm việc của họ. Trang trí văn phòng có thể có tác động hoàn hảo đến tinh thần đồng đội và sự gắn kết của nhân viên.

Tăng sức đề kháng và độ an toàn

Văn phòng của chúng ta có khả năng bị hao mòn bình thường sau một thời gian sử dụng. Có thể xảy ra một số vấn đề bảo trì nhất định (chẳng hạn như hư hỏng thiết bị cố định) và chúng có thể gây rủi ro về an toàn cho nhân viên của bạn. Văn phòng được tân trang lại sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn một môi trường an toàn, đáng tin cậy và giảm đáng kể nguy cơ tai nạn.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Giao diện nơi làm việc có thể để lại ấn tượng lâu dài về công ty, thương hiệu, giá trị và bản sắc của bạn. Nếu văn phòng hiện tại cảm thấy không phù hợp, việc tổ chức lại hoặc tân trang lại nó sẽ củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn.

Một văn phòng bền vững tạo ra một không gian xanh

Bằng cách này, bạn có thể giảm đáng kể lượng khí thải carbon của công ty mình. Ví dụ, việc lắp đặt các thiết bị điện tử thân thiện với môi trường chỉ có thể giảm tiêu thụ điện bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng không gian và tránh các phòng không cần thiết. Khi nhân viên của công ty biết cách tiết kiệm nhiều tài nguyên hơn, công ty của bạn có thể giảm đáng kể tác động đến môi trường bằng cách giảm thiểu chất thải.

thiết kế nội thất văn phòng 7
Thiết kế văn phòng với không gian xanh thân thiện với môi trường

Nói đơn giản dễ hiểu thì văn phòng công ty là nơi bạn làm việc 8 tiếng mỗi ngày. Ngoài ra, đôi khi bạn phải đi làm sớm hơn hoặc muộn hơn nên việc thiết kế nội thất văn phòng là cần thiết. Việc thiết kế văn phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của nhân viên. Hiện nay rất nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp để mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho nhân viên của mình. Cách bố trí văn phòng hợp lý cũng giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Một văn phòng đẹp sẽ tạo được niềm tin trong mắt khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Đọc thêm: 25+ Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp và đầy đủ mọi công năng ngay TẠI ĐÂY.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty theo diện tích

Thiết kế văn phòng dưới 100m2 tiện nghi khoa học

Đối với những công ty, văn phòng dưới 100 mét vuông là rất nhỏ. Với diện tích này, không có nhiều không gian để làm việc hay thư giãn. Do đó, các doanh nghiệp cần phải được sắp xếp cẩn thận để có cách bố trí nội thất khoa học nhất. Đặc biệt thiết kế văn phòng khép kín truyền thống được nhiều công ty ưa chuộng. Thiết kế này ngăn cách các phòng ban với nhau. Điều này có thể tối đa hóa việc sử dụng không gian. Đây cũng là một cách giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng 8
Văn phòng nhỏ nên thiết kế nội thất vách ngăn được loại bỏ tăng không gian

Tuy nhiên, nhiều văn phòng cũng thích phong cách mở. Vách ngăn sẽ được gỡ bỏ và tất cả nhân viên sẽ chia sẻ một không gian chung. Bằng cách này, không có không gian bị lãng phí. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với nhau hơn. Không gian phòng làm việc được thiết kế thông thoáng và dường như cả căn phòng đều rộng rãi.

Tham khảo: Dịch Vụ Thiết Kế Văn Phòng 50m2 Đẹp Chuyên Nghiệp Năm 2022

Thiết kế văn phòng hiện đại từ 100 mét vuông đến 400 mét vuông

Nhiều văn phòng ở Việt Nam có diện tích khoảng từ 100m2 đến 500m2. Đây là khu vực có thể tạo không gian làm việc thoải mái, rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Với diện tích dưới 500m2, nhiều công ty có thể bố trí dễ dàng và đầy đủ các khu vực, không gian và phòng ban làm việc khác nhau.

thiết kế nội thất văn phòng 9
Thiết kế văn phòng đẹp hoàn hảo, công năng phù hợp

Thiết kế văn phòng hiện đại từ 400 mét vuông đến 600 mét vuông

Diện tích văn phòng là 500 mét vuông. Do đó, các nhà thiết kế và xây dựng khá thoải mái trong việc bố trí nội thất và không gian làm việc. Vì vậy, nhà thiết kế đã chia văn phòng thành nhiều khu vực khác nhau. Các khu cơ bản bao gồm khu làm việc công cộng, phòng họp, khu lễ tân…

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp diện tích hơn 500 mét vuông

Nếu không gian văn phòng quá rộng thì việc thiết kế nội thất sẽ không hề đơn giản. Người thiết kế không chỉ phải phân chia không gian hợp lý mà còn phải tránh nguy cơ nội thất văn phòng thiếu điểm nhấn. Nhưng với diện tích 500 mét vuông thì điều này không quá khó. Các nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có thể sử dụng tất cả ưu điểm của từng văn phòng để tạo nên một không gian nội thất hài hòa và ấn tượng.

Thiết kế văn phòng với diện tích hơn 650 mét vuông

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với diện tích hơn 650 mét vuông quả là một dự án đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng của các kiến trúc sư. Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mong muốn một văn phòng làm việc phải thật truyền cảm hứng tới nhân viên của doanh nghiệp và cùng với đó là phải thể hiện được đặc trưng riêng của thương hiệu, kỹ sư thiết kế đã phải dành thời gian tìm hiểu, xem xét để đưa ra những phương án tuyệt vời và kết quả là nhận được sự hài lòng từ khách hàng, đối tác.

Diện tích văn phòng hiện đại vượt quá 1.500 mét vuông

Với diện tích lên đến 1500 mét vuông, diện tích lớn như vậy quả là một thách thức đối với các nhà thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, kiến ​​trúc sư đã không bỏ cuộc và đạt được kết quả hoàn hảo. Tổng diện tích 1500 mét vuông được phân chia thành các phần rất khoa học. Doanh nghiệp có khu vực lễ tân, nơi sinh hoạt công cộng, phòng họp, khu trưởng phòng, quản lý được phân chia hợp lý đáp ứng những nhu cầu cần thiết nhất.

Xem thêm: 89+ Mẫu Văn Phòng Mở Đẹp 2022 tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-van-phong-mo/

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp theo ngành nghề

Mẫu văn phòng đẹp công nghệ thông tin

Kỹ sư công nghệ thông tin hàng ngày phải đối mặt với vô số điều khoản, sử dụng máy tính trong thời gian dài, công việc đòi hỏi nhiều chất xám, tư duy logic, độ chính xác cao nên dễ sinh ra áp lực.

thiết kế nội thất văn phòng 10
Nội thất văn phòng cho dân IT sáng tạo, tăng tư duy

Do đó, người thiết kế cần đưa ra giải pháp, ý tưởng bố trí và sắp xếp không gian phù hợp nhất. Ngoài ra, môi trường công nghệ thông tin có đặc thù là cường độ cao, đòi hỏi sự sáng tạo và phức tạp. Đó là một giải pháp rất cần thiết để tập trung vào việc tạo ra một thiết kế không gian văn phòng làm việc sôi động, sáng tạo, tự do và thoải mái cho tất cả mọi người. Dựa trên những yêu cầu trên, thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ thông tin đã mang đến một không gian làm việc đầy hứng khởi và hấp dẫn theo mẫu thiết kế dưới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp bất động sản

Việc thiết kế văn phòng bất động sản phải bám sát xu hướng hiện đại độc đáo và phù hợp với phong cách thiết kế quốc tế sẽ giúp khẳng định bản lĩnh sống, bắt kịp với tình hình thị trường của một công ty đang hoạt động lĩnh vực bất động sản.

thiết kế nội thất văn phòng 11
Văn phòng BĐS được thiết kế với bố cục hài hòa

Ngoài ra, thiết kế văn phòng BĐS cũng cần có mô hình màn hình thông minh và cách bố trí hệ thống sao cho khách hàng có thể thấy được thành tích của công ty, giao dịch thành công của công ty để củng cố lòng tin của khách hàng.

Mẫu văn phòng đẹp của trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế trung tâm ngoại ngữ không chỉ là yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Đối với việc thiết kế không gian trung tâm, các trường trung tâm ngoại ngữ cũng tìm kiếm những phương pháp thiết kế nội thất văn phòng công ty nổi bật và độc đáo.

thiết kế nội thất văn phòng 12
Trung tâm ngoại ngữ với thiết kế văn phòng đẹp

Để thuận tiện dễ dàng hơn trong việc giảng dạy tại các trường Anh, Pháp, Nhật nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thương mại, tạo hiệu quả và tính thương mại cao, để lại nhiều ấn tượng trong lòng học sinh, và giúp phụ huynh dễ dàng nhận diện thương hiệu của trung tâm ngoại ngữ.

Tham khảo thêm: 20+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại Việt Nam

Gợi ý thiết kế văn phòng khách sạn sang trọng

thiết kế nội thất văn phòng 13
Thiết kế nội thất sảnh văn phòng khách sạn vô cùng sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng tại khách sạn là một công việc không hề đơn giản, nó cần có sự đầu tư kỹ lưỡng với một quy trình thực hiện khoa học và chính xác. Quy trình thiết kế này không chỉ đảm bảo mỹ quan mà còn phải có tính khả thi, tiện nghi, hài hòa đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin của đông đảo khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho showroom ấn tượng

Thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm thương mại ấn tượng đã khơi dậy được sự quan tâm rất lớn từ các chủ doanh nghiệp. Văn phòng showroom không chỉ là nơi trưng bày, bán sản phẩm mà còn là bộ mặt thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng 14
Showroom được đầu tư thiết kế nội thất văn phòng đẹp thu hút, sáng tạo

Đầu tư phát triển showroom hiện là phương án đầu tư dài hạn và chất lượng nhất. Thiết kế nội thất phòng triển lãm văn phòng công ty thể hiện sự chuyên nghiệp là giải pháp nâng cao sức mua của khách hàng rất hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho Spa

Hiện nay, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như thẩm mỹ viện, spa đang dần phổ biến tại Việt Nam. Do đó, các Spa trở nên phổ biến, thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều công ty tạo ra một thị trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này, đòi hỏi các công ty phải tạo ra những dịch vụ tốt hơn và khác biệt hơn. Đặc biệt nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng Spa chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng 15
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho Spa tạo ấn tượng tốt đến khách hàng

Tham khảo tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo không gian

Nội thất văn phòng thoải mái cùng không gian xanh

Các công ty, xí nghiệp ngày nay đều chú trọng thiết kế nơi làm việc theo xu hướng thiết kế xanh nhằm tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, thư thái cho nhân viên. Cây cối thường là sự lựa chọn cho phương án thiết kế này. Chúng được bố trí, sắp xếp ở nhiều nơi trong văn phòng khiến không gian tràn đầy sinh khí và sức sống. Ngoài ra, sử dụng các loại cây phù hợp sẽ giúp thanh lọc không khí.

thiết kế nội thất văn phòng 16
Ứng dụng thiết kế nội thất văn phòng nhiều cây xanh có rất nhiều lợi ích khác nhau

Quan trọng hơn, nhiều loại cây sẽ ảnh hưởng đến Phong Thủy, có thể thu hút tiền bạc cho công việc kinh doanh. Màu sắc chủ đạo của văn phòng xanh là đen, trắng, xanh lam và các màu đơn sắc tinh tế khác, đặc biệt là sự tập trung của các yếu tố như ánh sáng, cây cối là điểm nhấn nổi bật nhất của toàn bộ văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp không gian mở

Các công ty ngày nay rất thích phong cách thiết kế văn phòng mở để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát và tăng sự tương tác, kết nối giữa các nhân viên với nhau. Thiết kế của văn phòng không gian mở tuân theo tiêu chuẩn không gian mở, các bức tường được làm bằng kính để lấy ánh sáng tự nhiên, các đường phân chia không gian được thiết kế sáng tạo bằng những dải gỗ dài.

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp làm việc sáng tạo

Các công ty chuyên về mỹ thuật khó có thể bỏ qua kiểu thiết kế này. Một văn phòng được thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng. Hơn thế nữa, một văn phòng đẹp còn có thể mang lại hiệu quả công việc cao. Do đó, hãy sáng suốt khi lựa chọn nội thất, màu sắc và phong cách thiết kế.

Mẫu văn phòng đẹp Co-Working

Thiết kế văn phòng Coworking space ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây là một văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung. Loại hình này phù hợp với những người mới khởi nghiệp và những người làm nghề tự do.

thiết kế nội thất văn phòng 17
Thiết kế nội thất văn phòng Coworking Space đang rất được lòng các doanh nghiệp

Thiết kế của không gian làm việc chung trong Coworking Space rất độc đáo và mang tính cá nhân hóa. Người thiết kế sẽ tạo ra một không gian công cộng ấn tượng. Để kích thích sự tương tác với khách hàng và giúp công ty phát triển bền vững và lâu dài.

Gợi ý: 150+ thiết kế phòng họp đẹp, hiện đại được ưa chuộng nhất 2022 ngay TẠI ĐÂY.

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng có thể nói là nơi gắn bó phần lớn thời gian trong cuộc đời của dân công sở. Thế nên thiết kế nội thất văn phòng một cách thông minh, hợp lý là việc nên ban lãnh đạo nên làm ngay để giữ chân và gia tăng gắn bó với nhân sự.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ thì Best Nội Thất là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Tại đây, đơn vị có xưởng sản xuất nội thất với trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở cùng với nhiều công trình nội thất khác. Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế thi công của quý khách hàng, Best Nội Thất cam kết có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá cạnh tranh đảm bảo chất lượng. Best Nội Thất mong muốn là đơn vị thiết kế cung cấp các giải pháp không gian kiến trúc đơn giản hiện đại, sang trọng cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp đem đến không gian thoáng đãng làm việc thoải mái nhất.

 

 🔰 Phong cách thiết kế   ⭐ Đa dạng: hiện đại, tối giản, cổ điển, tân cổ điển…phù hợp yêu cầu khách hàng.
 🔰 Xưởng nội thất   ⭐ Sản xuất dây chuyền khép kín cùng trang thiết bị hiện đại. 
 🔰 Chi phí thiết kế   ⭐ Đáp ứng tối ưu hóa chi phí và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 🔰 Quy trình làm việc   ⭐ Quy trình thực hiện khoa học, tuần tự và tiến hành nhanh chóng.

 

Best Nội Thất không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Tại đây, những mẫu sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao, đảm bảo sự tiện nghi, bắt mắt, sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Dù bạn ở bất kỳ đâu hay ở bất kỳ tỉnh thành nào?

Liên hệ ngay với Best Nội Thất để nâng tầm không gian sống của chính bạn.

Thông tin liên hệ:

 

Mong rằng thông qua bài viết chia sẻ các mẫu thiết kế nội thất văn phòng này đã giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, cũng như giúp các bạn dễ hình dung không gian làm việc đẹp lý tưởng. Best Nội Thất hiện đang là công ty thiết kế nội thất nổi tiếng với nhiều hạng mục như thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ..Hãy để lại câu hỏi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những dịch vụ trên. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ phản hồi cho bạn nhanh chóng.

Mã : tygu1

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page