Mục đích và phạm vi

Dữ liệu chính được thu thập trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng trong phần thông tin liên hệ. Đây là các thông tin công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, để công ty liên hệ lại với khách hàng trên website xác nhận, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ thông tin mình cung cấp và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới địa chỉ email của mình.

Phạm vi sử dụng thông tin

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, liên hệ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho khách; Gửi thông báo về các hoạt động quyên góp trên trang web của công ty; Liên hệ và xử lý người dùng trong các trường hợp đặc biệt; Thông tin cá nhân của người dùng sẽ không được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ liên quan đến các giao dịch của công ty; Theo yêu cầu của cơ quan tư pháp, bao gồm: cơ quan công tố, tòa án, cơ quan cảnh sát điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thân chủ.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ và bảo mật tuyệt đối cho đến khi quản trị viên yêu cầu hủy bỏ. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân đến ban quản trị website của công ty. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, nếu phản hồi của khách hàng là chính xác, công ty sẽ có những biện pháp xử lý ngay khi phù hợp.

Cam kết bảo mật

Theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty, công ty cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trong công ty. Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, thông tin cá nhân của khách hàng không được phép sử dụng hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu máy chủ thông tin bị hack và mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm trình báo vụ việc với cơ quan điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng biết.

You cannot copy content of this page