Xây Nhà Trọn Gói

BEST NOI THAT

Báo Giá Thiết Kế Xây Dựng Nhà Trọn Gói TP Hồ Chí Minh Uy Tín

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển bậc nhất của nước ta thu hút rất nhiều các chủ đầu tư về các dịch vụ về nhà cửa. Vì vậy, nhiều gia chủ có xu hướng giao toàn bộ trách nhiệm thiết kế nhà cửa cho đơn vị xây dựng. Dịch vụ này giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói thiết kế nhà phù hợp với điều kiện kinh tế, mẫu nhà ở cũng như tiết kiệm thời gian của bạn. Chính vì thế mà gói dịch vụ xây nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Ngay sau đây, hãy cùng Best Nội Thất tìm hiểu về bảng giá xây nhà trọn gói tp HCM nhé!

Thực trạng và nhu cầu xây nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phía Nam của nước ta, vì vậy mà ngày càng thu hút một lực lượng lớn người dân tập trung về đây sinh sống và phát triển công việc. Chính vì thế nhu cầu cuộc sống của người dân ở đây ngày càng tăng theo. Kéo theo đó là vấn đề về nhà cửa ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở một cách nhanh chóng nên dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển mạnh mẽ.

xay-nha-tron-goi-tphcm-1

Tp Hồ Chí Minh với số lượng người dân đông đúc, diện tích xây dựng nhà ở sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, với những ngôi nhà được xây dựng ở trong ngõ, hẻm sẽ không thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển và đi lại. Bên cạnh đó, vấn đề về nguyên vật liệu cũng là một nan giải đối với nhiều gia chủ. Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc, chắc chắn sẽ đau đầu đối với nhiều gia chưa có kinh nghiệm thiết kế nhà cửa.

Nếu công việc của bạn quá bận rộn, không có thời gian để theo sát công trình xây dựng nhà ở của mình. Đừng lo lắng, xây nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này cùng với đảm bảo chất lượng sau hoàn thành.

Tham khảo: Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói 300 Triệu Hoàn Thiện Đẹp & Mẫu Nhà

Ưu điểm dịch vụ xây nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Bạn biết đấy, nếu nắm bắt rõ các chi phí cần thiết để xây dựng nhà sẽ giúp bạn kiểm soát được những chi phí phát sinh khác một cách rõ ràng. Chính vì thế mà dịch vụ xây nhà trọn gói ở tp HCM đã xuất hiện nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. So với các dịch vụ xây nhà khác thì xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Hãy theo dõi ngay sau đây:

 • Báo giá xây nhà trọn gói ở tp HCM vô cùng chi tiết: khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, Best Nội Thất sẽ cung cấp cho bạn bảng giá đầy đủ và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhân viên phổ biến về kế hoạch xây nhà và thời gian hoàn thiện.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Bạn yên tâm, xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tất cả những việc trên từ A-Z. Bên họ còn chịu trách nhiệm và cam kết uy tín sau khi hoàn thành. Nếu bạn quá bận rộn, không theo dõi từng quá trình hoàn thiện nhà thì công ty xây nhà trọn gói chắc chắn là lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: với sự tính toán của các đơn vị xây nhà trọn gói, bạn không cần lo lắng về vấn đề nhân công, nguyên vật liệu, hay các thiết bị sử dụng lãng phí. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm các đơn vị chủ thầu này sẽ đẩy nhanh được tiến độ làm việc, cam kết mang đến cho bạn một công trình hoàn thiện nhất. Có lẽ, với khách hàng thì điều họ quan tâm nhất là giá cả của các vật liệu cũng như sự tổng kết chi phí chưa khoa học. Đến với xây nhà trọn gói ở tp HCM bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé.
 • Quản lý được kế hoạch xây dựng nhà: Khi bạn lựa chọn một đơn vị xây dựng nhà cửa cho mình, thì tất nhiên bạn có thể lựa chọn tất cả từ vật liệu đến bản thiết kế. Vì vậy mà cả 2 bên có thể trực tiếp trao đổi với nhau cũng như cùng nhau giám công trình.

 

xay-nha-tron-goi-tphcm-2

Xem ngay: Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương tại https://bestnoithat.com/xay-nha-tron-goi-binh-duong/

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh

Kết thúc phần báo giá thì chủ đầu tư cần biết diện tích mà bạn muốn xây dựng để đưa ra những ý kiến sao cho phù hợp với kinh tế của khách hàng. Bạn có thể theo dõi cách tính các phần diện tích khác nhau sau đây:

Cách tính diện tích phần móng

 • Nếu là móng đơn: tính 25% – 30% diện tích móng
 • Nếu là móng cọc: tính 40% – 50% diện tích móng
 • Nếu là móng băng: tính 50% – 60% diện tích móng

Cách tính diện tích các tầng

 • Diện tích tầng trệt: 100% diện tích
 • Diện tích tầng lửng: 100% diện tích lửng
 • Diện tích khoảng không tầng lửng: nếu >8m2 tính 50% diện tích khoảng không; nếu < 8m2 thì tính 100% diện tích khoảng không
 • Diện tích ban công, tum che thang: tính 100% diện tích
 • Diện tích sân: tính 40% – 50% diện tích sân

Cách tính diện tích phần tầng hầm

 • Nếu bạn thiết kế hầm có độ sâu từ 1m -1m3 được tính 120% – 130% diện tích tầng hầm
 • Nếu bạn thiết kế hầm có độ sâu > 1m3 – 1m5 thì tính 140% – 150% diện tích tầng hầm
 • Nếu bạn thiết kế hầm có độ sâu > 1m5 – 1m8 thì tính 170% – 180% diện tích tầng hầm
 • Nếu bạn thiết kế hầm có độ sâu > 1m8 – 2m2 thì tính 200% – 210% diện tích tầng hầm

 

xay-nha-tron-goi-tphcm-3

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Tây Ninh Uy Tín, An Toàn

Cách tính diện tích sân thượng

 • Cách tính diện tích sân thượng: tính 40% -50% diện tích sân thượng
 • Với diện tích sân thượng có giàn che: tính 50% – 60% diện tích sân thượng

Cách tính diện tích mái nhà

 • Cách tính diện tích mái tole: tính 20%- 30% diện tích mái
 • Cách tính diện tích mái bê tông cốt thép: tính 40% – 50% diện tích mái
 • Cách tính diện tích mái kèo sắt hộp mạ kẽm, lợp ngói: tính 60% – 70% diện tích mái
 • Cách tính diện tích mái bê tông cốt thép, lợp ngói: tính 90% – 100% diện tích mái.

 

xay-nha-tron-goi-tphcm-4

Xem thêm: Cập Nhật Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh chi tiết

Bạn có thể tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói ở tp HCM qua 2 kiểu dịch vụ sau đây:

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói phần thô tại TP Hồ Chí Minh

Xây nhà phần thô được coi là công đoạn quan trọng nhất của một ngôi nhà. Đây là giai đoạn định hình nền móng của ngôi nhà. Xem ngay báo giá liên quan đến việc xây nhà phần thô ở bảng dưới đây nhé.

STT Kiểu nhà Diện tích xây dựng Đơn giá thiết kế
1 Nhà phố < 150m2 15.500.000 đ/bộ
Nhà phố 150m2- 220m2 95.000 đ/m2
Nhà phố 221m2- 400m2 75.000 đ/m2
2 Biệt thự < 150m2 25.500.000 đ/bộ
Biệt thự 150m2- 220m2 155.000 đ/m2
Biệt thự 221m2- 400m2 130.000 đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay

STT Kiểu nhà Diện tích xây dựng Đơn giá thiết kế
1 Nhà phố <150m2 25.500.000 đ/ bộ
Nhà phố 150 m2- 220 m2 155.000 đ/ m2
Nhà phố 221m2- 400m2 135.000 đ/m2
2 Nhà biệt thự <150m2 35.500.000 đ/bộ
Nhà biệt thự 150m2- 220m2 195.000đ/m2
Nhà biệt thự 221m2- 400 m2 175.000 đ/m2

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Quảng Ngãi Uy Tín

Best Nội Thất – Thiết kế xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Nhắc đến đơn vị chuyên nghiệp nhận thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua Best Nội Thất. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp về dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói ở tp Hồ Chí Minh chi tiết nhất. Khi đến với Best Nội Thất, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về dịch vụ thiết kế vô cùng nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao. Bạn yên tâm vì các vật liệu được sử dụng để thi công luôn được kiểm tra kỹ càng và đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, chế độ bảo hành uy tín nên chắc chắn là điểm đến chất lượng mà bạn nên trải nghiệm. Ngoài ra đơn vị còn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ cũng được nhiều khách hàng yêu thích.

xay-nha-tron-goi-tphcm-5

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Xây Nhà Trọn Gói Tại Đà Nẵng An Toàn Uy Tín

Trên đây là tất cả chia sẻ của chúng mình về dịch vụ xây nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn nhiều hữu ích và giúp bạn trong việc xây dựng nhà ở trở nên dễ dàng hơn. Hãy theo dõi ngay Best Nội Thất để tiếp tục nhận thêm nhiều thông tin về xây dựng nhà ở cũng như thiết kế nội thất khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!