Báo Giá Dịch Vụ Xây Dựng Khách Sạn Chất Lượng Và Uy Tín Hà Nội

Xây dựng khách sạn là một trong các loại hình xây dựng nhà trọn gói với quá trình phức tạp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận cung cấp các dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây ngay nhé.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn

Trong quá trình tiến hành xây dựng khách sạn thì các thủ tục xin giấy phép để xây dựng khách sạn là một điều quan trọng đầu tiên. Dưới đây là các quy trình xin thủ tục để có thể tiến hành xây dựng được một khách sạn khang trang và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn

Khi xây khách sạn cần có giấy đăng ký kinh doanh mô hình khách sạn tại các sở kế hoạch và đầu tư. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dưới dạng cá nhân, công ty hoặc hộ kinh doanh cụ thể nào đó. Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin phép xây dựng được tốt hơn. Sau đó là chờ kết quả thông qua kiểm duyệt.

xay-dung-khach-san-1

Hồ sơ chuẩn bị xin giấy phép xây dựng khách sạn

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy phép xin xây dựng chính là một trong các điều kiện xây dựng khách sạn mà chủ khách sạn cần lưu ý. Hồ sơ bao gồm:

 • Đơn xin phép cấp giấy phép được xây dựng, đứng tên chủ đầu tư
 • Bản sao giấy tờ về quyền sở hữu và sử dụng đất. Kèm theo đó là trích lục bản đồ hoặc đường ranh giới đất
 • Giấy đăng ký kinh doanh khách sạn

Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn mini

Việc chuẩn bị các thủ tục để xin cấp phép được xây khách sạn mini như sau:

 • Mặt bằng để định vị được khách sạn trên lô đất
 • Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và các mặt cắt của thiết kế khách sạn theo tỉ lệ 1/100
 • Bản vẽ mặt bằng móng chi tiết
 • Các giải pháp gia cố hoặc chống đỡ công trình cũ để có thể xây dựng công trình mới (nếu có)
 • Đơn xin cấp giấy phép để xây dựng khách sạn mini

 

xay-dung-khach-san-2

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa khách sạn

Xây dựng khách sạn là quá trình trải qua nhiều công đoạn và người chủ sở hữu cần biết được. Trong quá trình tiến hành xây dựng không tránh khỏi những khó khăn và hư hại. Vậy nên các chủ đầu tư cần chuẩn bị trước những loại giấy phép sửa chữa khách sạn. Đây cũng được xem là một trong các kinh nghiệm xây khách sạn mà mọi người cần nên cân nhắc. Bao gồm:

 • Đơn xin được gia hạn giấy phép sử dụng, xây dựng và sửa chữa công trình
 • Giấy phép xây dựng và sửa chữa kèm theo các bản vẽ thiết kế chi tiết.

 

xay-dung-khach-san-3

Tham khảo: Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Thi Công Trọn Gói Mới Nhất 2022

Báo giá xây dựng khách sạn đầy đủ hạng mục mới nhất

Đơn giá thiết kế khách sạn

Chi phí xây khách sạn có lẽ là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng nhất. Để có thể hoàn thiện được một khách sạn có quy mô lớn hoặc nhỏ thì cũng đều cần có đơn giá phù hợp. Được biết đơn giá thiết kế khách sạn thông thường như sau:

 • Đơn giá thiết kế không kèm bản vẽ 3D bên trong nhà: từ 70.000 VNĐ đến 90.000 VNĐ / 1m2
 • Đơn giá thiết kế có kèm bản vẽ 3D nội thất bên trong: từ 120.000 VNĐ đến 160.000 VNĐ/ 1m2

 

xay-dung-khach-san-4

Đơn giá xây dựng phần thô khách sạn

Dự toán hoàn thiện khách sạn sẽ bao gồm các đơn giá trong quá trình xây dựng và hoàn thiện khách sạn. Và thi công phần thô cũng là một quá trình quan trọng trong thiết kế. Tùy theo công trình khách sạn như thế nào, chúng ta sẽ có được các đơn giá xây dựng phần thô cho hợp lý.

Đơn giá xây dựng khách sạn mang phong cách hiện đại:

 • Đơn giá xây dựng phần thô nếu diện tích <600m2: từ 3.000.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ/ 1m2.
 • Đơn giá xây dựng phần thô với diện tích 600m2 trở lên: từ 2.900.000 VNĐ đến 3.100.000 VNĐ/ 1m2.
 • Điện nước của các công trình khách sạn với diện tích <600m2: từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/ 1m2

 

Đơn giá thi công khách sạn phong cách tân cổ điển

 • Đơn giá của phần thô có phần diện tích xây dựng < 600m2: từ 300.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ/ 1m2.
 • Đơn giá xây dựng phần thô với diện tích từ 600m2 trở lên: có mức giá là 3.000.000 VNĐ đến 3.200.000 VNĐ/ 1m2.
 • Điện nước công trình khách sạn với diện tích <600m2: từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/ 1m2.

 

Đơn giá thi công khách sạn phong cách cổ điển

 • Đơn giá xây dựng phần thô với diện tích <600m2: từ 3.200.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ/ 1m2.
 • Đơn giá xây dựng phần thô với diện tích 600m2 trở lên: từ 3.100.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ/ 1m2.
 • Điện nước đối với các công trình khách sạn có diện tích <600m2: từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/ 1m2.

 

xay-dung-khach-san-5

Đơn giá xây dựng khách sạn trọn gói

Nếu bạn đang có các ý định muốn xây dựng khách sạn thì có thể sử dụng những dịch vụ chuyên nhận thi công khách sạn trọn gói. Được biết các khoản dự toán hoàn thiện khách sạn đều sẽ được tính toán một cách cẩn thận nhất, bao gồm:

 • Đơn giá xây dựng khách sạn mức độ cơ bản: từ 4.500.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/ 1m2.
 • Giá xây dựng khách sạn mức độ trung bình: từ 5.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/ 1m2.
 • Đơn giá xây dựng khách sạn mức độ khá tốt: từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/ 1m2.
 • Đơn giá xây dựng khách sạn hoàn thiện mức độ cao cấp: từ 6.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/ 1m2

 

xay-dung-khach-san-6

Xem thêm: Báo Giá Chi Tiết Đầy Đủ Nhất Về Dịch Vị Xây Nhà Phần Thô Hiện Nay

Kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí

Xác định phân khúc khách hàng

Trong lĩnh vực xây nhà nghỉ thì bước xác định được các phân khúc khách hàng là bước đầu tiên và cơ bản nhất. Khách hàng là một đối tác quan trọng mà bất kỳ công trình kiến trúc nào cũng đều quan tâm đến. Từ phân khúc khách sạn bình dân, khách sạn mini cho đến khách sạn chuẩn quốc tế đi chăng nữa thì đều có phân khúc rõ ràng khác nhau.

 

xay-dung-khach-san-7

Đối với quá trình xác định được phân khúc khách hàng thi cần đến khá nhiều sự tỉ mỉ và tìm tòi để có được nhiều thông tin nhất đến từ khách hàng. Thấu hiểu được mục tiêu, quy mô và phong cách của khách hàng để có thể tìm thấy được những phong cách thiết kế và xây dựng sao cho được phù hợp nhất.

Chuẩn xác bản vẽ và thiết kế xây dựng khách sạn

Một trong các kinh nghiệm xây khách sạn được nhiều người biết đến nhiều nhất đó chính là nên có các bản vẽ và bản thiết kế xây dựng khách sạn một cách chuẩn xác. Từ đó quá trình thi công mới có thể diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Kiến trúc luôn là một phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của khách sạn trong mắt khách hàng.

xay-dung-khach-san-8

Chính điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế sẽ là điểm nhấn để các khách hàng có ấn tượng mạnh và quay lại với khách sạn của mình vào lần sau. Vì vậy mà một bản vẽ thiết kế chính xác chính là điều kiện xây dựng khách sạn một cách tốt nhất.

Cân đối giữa kiến trúc và nội thất

Trong quá trình tiến hành xây dựng khách sạn thì việc cân đối giữa yếu tố kiến trúc và nội thất cũng là một trong những điểm cần được lưu ý. Các khách hàng khi đến với khách sạn chính là tìm đến một không gian để tâm hồn có thể thoải mái nhất. Khách sạn cũng chính là địa điểm để mọi người có thể thư giãn sau những chuỗi ngày lao động vất vả. Vậy nên không gian của khách sạn cần được thiết kế sao cho phù hợp nhất với lối kiến trúc.

xay-dung-khach-san-9

Chính sự phối hợp nhịp nhàng và hài hoà về các yếu tố như kiểu dáng, bố cục, màu sắc,…sẽ tạo nên được một không gian hoàn mỹ nhất đề gửi đến các khách hàng. Lựa chọn phong cách kiến trúc cần đi đôi với nội thất để đảm bảo được sự hài hòa tuyệt đối. Nhằm tránh các tình trạng bị lạc quẻ hoặc không đồng nhất giữa kiến trúc và nội thất trong quá trình xây nhà nghỉ hoặc khách sạn. Chủ đầu tư cần thống nhất trước đối với những bên thiết kế và thi công để tránh tình trạng không hòa hợp được với nhau.

Chọn đơn vị xây dựng khách sạn uy tín

Chi phí xây khách sạn luôn là một trong các câu hỏi nhận được nhiều nhất từ các khách hàng khi mới bước đầu tiến vào thị trường. Bên cạnh đó thì việc chọn được một đơn vị chuyên nhận thi công khách sạn uy tín.

Một đơn vị uy tín sẽ tiến hành các quy trình xây dựng khách sạn một cách đúng đắn và hiện đại. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được nhiều mức chi phí nhỏ phát sinh khác. Khi chọn được các đơn vị chuyên nhận xây khách sạn trọn gói, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để công trình của mình được thành công nhất có thể.

Tham khảo: Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín & Báo Giá Chi Tiết Cập Nhật 2022 TẠI ĐÂY

Đơn vị thiết kế thi công xây dựng khách sạn uy tín tại Hà Nội

Khi nhắc đến các đơn vị chuyên nhận xây dựng khách sạn trọn gói thì không thể nào không nhắc đến Best Nội Thất. Đây là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận các công trình về khách sạn nổi tiếng. Best Nội Thất luôn là cái tên hàng đầu nhận được nhiều sự lựa chọn đến từ khách hàng trên địa bàn miền Bắc.

xay-dung-khach-san-10

Bên cạnh đó, khi được đến đây để tìm hiểu về cách thiết kế và thi công khách sạn. Các quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên. Hầu hết các chuyên viên kỹ thuật và chuyên viên tư vấn tại đây đều được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể mang đến được chất lượng tốt nhất dành cho người dùng.

Hoạt động với phương châm luôn cố gắng để làm hài lòng được khách hàng nên Best Nội Thất luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để nhận được niềm tin từ khách hàng. Những sản phẩm và chất lượng dịch vụ Best Nội Thất cung cấp luôn đạt được những chất lượng nhất đinh. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành cao nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và cái tên này.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số các thông tin và kiến thức về xây dựng khách sạn mà mọi người có thể chưa biết hết được. Hy vọng rằng với những gì đã được thể hiện ở trên thì mong mọi người sẽ lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất. Và bên cạnh đó là biết cách để xây dựng hay thiết kế công trình khách sạn sao cho được tốt nhất nhé. Cùng tìm đọc những thông tin bổ ích khách tại https://bestnoithat.com/.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page