Công Ty Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hà Nội Chuyên Nghiệp

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, đảm bảo tính tiện nghi và tiết kiệm chi phí là thông tin được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Và đặc biệt là tại Hà Nội, một trong những thành phố có khối lượng công việc khủng cũng nhờ đó mà nhu cầu tìm kiếm về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội ngày càng tăng cao. Vậy để có thể tìm ra cho mình những mẫu thiết kế nội thất đẹp, tại những đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với một mức giá hợp lý nhất. Hãy xem bài viết để biết chi tiết về nguồn thông tin trên nhé.

Kinh nghiệm thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội theo hướng chuyên nghiệp. Thì những kinh nghiệm thiết kế văn phòng chuẩn là nguồn thông tin tham khảo bạn không nên bỏ qua. Và dưới đây là chi tiết về những kinh nghiệm thiết kế nội thất dành cho văn phòng.

Chú trọng thiết kế không gian văn phòng

Một trong những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý là bạn hãy nên chú trọng vào thiết kế không gian. Bởi không gian sẽ là điểm quan trọng nhất quyết định lên văn phòng đó có đẹp và tiện nghi hay không. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú trọng vào việc bố trí lên một không gian hợp lý, cân đối và rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-1

Định hình phong cách thiết kế nội thất

Một kinh nghiệm trong thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc cho bạn đó chính là lựa chọn phong cách thiết kế. Để tránh việc tạo nên một không gian văn phòng làm việc có bố cục rời rạc, cũng như các mẫu nội thất không được đồng nhất. Thì khi thiết kế nội thất bạn phải định hướng thiết kế nội thất theo phong cách nào ngay từ đầu. Để từ đó lựa chọn các mẫu nội thất có cùng phong cách và thiết kế theo đúng phong cách lựa chọn.

Chất liệu đồ nội thất thiết kế văn phòng Hà Nội

Một trong những kinh nghiệm thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng là việc lựa chọn chất liệu. Với mỗi phong cách thiết kế văn phòng thì sẽ có những mẫu chất liệu nội thất phù hợp. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ khiến không gian làm việc trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Sắp xếp không gian văn phòng tiện nghi

Và một trong những kinh nghiệm thiết kế văn phòng cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là cách sắp xếp không gian. Việc sắp xếp không gian văn phòng hợp lý và rõ ràng, sẽ giúp văn phòng trở nên tiện nghi hơn. Với mỗi không gian làm việc thì nó sẽ có một công năng sử dụng khác nhau. Nên bạn hãy dựa vào những công năng đó để sắp xếp không gian làm sao cho hợp lý và tiện nghi nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-2

Tham khảo: Top 99+ Mẫu Văn Phòng Hiện Đại Cao Cấp Được Yêu Thích Nhất 2022

Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng thường gặp

Đối với thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội thì nó sẽ có nhiều hạng mục thiết kế khác nhau. Bởi vậy, để có thiết kế lên một văn phòng làm việc tiện nghi cho tất cả các hạng mục. Thì bạn hãy xem qua thông tin dưới đây ngay nhé.

Thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng

Theo thông thường thì phòng làm việc của giám đốc là một không gian khép kín và phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi nhất. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất phòng Giám Đốc hay Trưởng phòng bạn cần phải đưa ra kế hoạch chi tiết.

Với không gian phòng làm việc của Giám đốc hay Trưởng phòng thì bạn nên ưu tiên những mẫu nội thất cao cấp. Ngoài ra, những mẫu nội thất được dùng trong căn phòng này phải được đảm bảo sự tiện nghi cũng như có công năng sử dụng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đưa ra cách thiết kế nội thất cho từng không gian thật phù hợp đấy nhé.

Văn phòng làm việc của nhân viên

Với phòng làm việc của nhân viên thì việc thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội có phàn đơn giản hơn. Bằng cách, bạn cũng cần phải lựa chọn một phong cách thiết thất ngay từ ban đầu. Những thông thường thì thiết kế nội thất cho phòng làm việc của nhân viên sẽ đi theo hướng thiết kế đơn giản. Để từ đó có thể tạo ra không gian rộng và thoáng cho không gian làm việc đông người.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-3

Thiết kế nội thất phòng họp

Với không gian phòng họp là nơi cần không gian rộng. Nên bạn phải chú trọng thiết kế nội văn phòng làm sao để tạo lên một không gian làm việc thoáng và rộng. Và những mẫu nội thất như ghế hay bàn bạn chỉ nên tập trung lựa chọn những mẫu đơn giản và gọn.

Nội thất quầy lễ tân

Quầy lễ tân sẽ là một trong những không gian gây ấn đầu tiên trong một văn phòng làm việc. Bởi vậy, thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cho quầy lễ tân phải được định hướng rõ phong cách ngay từ đầu. Cùng với đó là bạn nên chọn những mẫu quầy lễ tân có diện tích vừa phải. Và đặc biệt là quầy lễ tân phải phù hợp với diện tích tổng thể không gian sảnh. Để từ đó có thể tạo lên một không gian quầy lễ tân cân đối, hài hoà và đẹp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-4

Thiết kế các hạng mục khác

Ngoài những hạng mục chính của văn phong được chúng tôi nêu ra ở trên. Thì bạn vẫn cần phải chú trọng thiết kế nội thất văn phòng hợp lý cho các hạng mục khác như: thiết kế mặt tiền, bằng hiệu, hệ thống nước,….

Xem thêm: 89+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Chuyên Nghiệp Hot 2022 TẠI ĐÂY

Top 99+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội được yêu thích

Dưới đây Best Nội Thất sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đẹp ngất ngây, hãy xem và tham khảo nhé.

Nội thất văn phòng thiết kế đơn giản

Thiết kế văn phòng Hà Nội với các mẫu nội thất đơn giản sẽ là phong cách thiết kế mang lại một không gian làm việc rất tiên nghi đấy nhé. Và bạn có thể tham khao qua hình ảnh thiết kế dưới đây để biết rõ về cách bố cục không gian hợp lý.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-5

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội theo hướng hiện đại là nét đẹp thu hút và đầy sự ấn tượng. Với một không gian được bố trí hợp lý, cùng với sự kết hợp những mẫu nội thất sáng màu. Từ đó đã tạo lên một không gian làm việc rất thoải mái và nhẹ nhàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-6

Nội thất văn phòng Hà Nội thiết kế 20m2 – 40m2

Thiết kế văn phòng Hà Nội 40m2 với các mẫu nội thất đơn giản sẽ là phương án lựa chọn tối ưu nhất. Bởi với một diện tích văn phòng khá nhỏ, thì việc lựa chọn nội thất đơn giản sẽ làm tôn lên được không gian văn phòng trông rộng hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-7

Đọc thêm: 9+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 20m2 Đẹp Theo Xu Hướng Tiện Nghi

Thiết kế nội thất văn phòng 50m2

Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng nhất mà bạn nên tham khảo là mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội với 50m2. Tuy không có ưu điểm về diện tích lớn nhưng nếu bạn biết cách bố trí nội thất cũng như không gian hợp lý thì mẫu thiết kế này quả thực rất ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-8

Văn phòng 60m2 thiết kế nội thất sang trọng

Nếu bạn là người yêu thích một không gian làm việc sang trọng theo hướng hiện đại. Thì việc lựa chọn những thiết kế văn phòng 60m2 bằng các mẫu nội thất sang trọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu nội thất cửa kính để tạo lên một không gian mở cho văn phòng thêm thu hút.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-9

Thiết kế nội thất văn phòng 80m2

Thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội với diện tích 80m2 là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì đây là một mẫu văn phòng có diện tích không quá rộng cũng không quá hẹp rất phù hợp để làm văn chi nhánh. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng 80m2 này thì điểm đặc trưng sẽ được thể hiện qua cách phối màu nội thất tươi sáng. Cùng với đó là sự kết hợp của các mẫu nội thất gỗ mang nét đẹp sang trọng và ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-10

Mẫu thiết kế nội thất đẹp 100m2 cho văn phòng

Diện tích 100m2 dùng để thiết kế văn phòng làm việc thì đây quả thực là một diện tích lý tưởng. Do đây là mẫu thiết kế có diện tích khá rộng nên việc thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội sẽ có phần sẽ dàng hơn. Với điểm đặc trưng của mẫu thiết kế này là không gian rộng nên bạn có thể lựa chọn các mẫu nội thất tuỳ thích.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-11

Xem ngay: 29+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 100m2 ĐẸP Độc Đáo tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-van-phong-100m2/

Thiết kế nội thất cho văn phòng lớn 120m2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại với diện tích 120m2 sẽ được lấy cảm hứng từ sự năng động và trẻ trung. Bởi vậy mẫu thiết kế nội thất này sẽ hướng đến những màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho một không gian làm việc ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-12

Công ty thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội uy tín – Best Nội Thất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm về một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín với mức giá hợp lý thì Best Nội Thất là cái tên bạn không nên bỏ qua. Best Nội Thất là một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bởi vậy, mọi khách hàng khi đến với Best Nội Thất hài lòng với tất cả dịch vụ mà công ty này mang lại.

Bên cạnh những mẫu thiết kế nội thất nổi bật, hay những công trình đã thi công đạt tính tiện nghi cao. Thì Best Nội Thất còn nổi bật hơn nhờ mức giá hợp lý và dịch vụ tư vấn khách hàng rất nhiệt tình. Cũng vì vậy mà nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn Best Nội Thất là nơi trao gửi niềm tin để tạo lên một không gian đẹp. Với những điểm nổi bật như trên thì Best Nội Thất là một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-13

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói Hà Nội

Để giúp bạn có thể lên dự toán về nguồn chi phí thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội chuẩn nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá thi công và thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói như sau:

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói Hà Nội
Gói thiết kế nội thất Thành phần hồ sơ Phong cách thiết kế nội thất
Nội thất hiện đại Nội thất cổ điển
Gói thiết kế nội thất nhanh 2,5D Phù hợp với khách hàng cần thi công nhanh
Gói thiết kế nội thất 3D cơ bản – Lên bản vẽ- Cách bố trí – Thiết kế mặt bằng 80.000đ/m2 100.000đ/m2
Gói thiết kế nội thất đầy đủ – Lên bản vẽ – Cách bố trí – Thiết kế mặt bằng – Bản vẽ bố trí hệ thống thoát nước – Bản vẽ bố trí điện thoại, internet, chống sét, nối đất,… 150.000đ m2 200.000đm2

Xem ngay: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo M2 Chi Tiết, Mới Nhất 2022

Một số phong cách thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Việc định hướng và lựa chọn phong cách thiết kế luôn là điểm mấu chốt để tạo lên một không gian văn phòng chuẩn đẹp tiện nghi. Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội và thi công nội thất cũng là vấn đề quan trọng. Và dưới đây là gợi ý về một số phong cách thiết kế nội thất đang được đánh giá cao bạn có thể tham khảo.

Văn phòng phong cách cá nhân

Văn phòng phong cách cá nhân là một trong những phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Đặc trưng của mẫu thiết kế này là không gian làm việc của mỗi người sẽ được thiết kế theo hướng riêng biệt. Với cách thiết kế nội thất văn phòng đơn giản và không quá cầu kỳ. Từ đó sẽ tạo lên một không gian làm việc rất riêng tư và mang lại hiệu quả công việc cao.

Phong cách thiết kế mở

Kiểu kế văn phong theo phong cách mở sẽ giúp bạn có thể sở hữu một không gian làm việc tràn đầy năng lượng. Mẫu thiết kế này thì nội thất cửa chủ yếu được lựa chọn là kính, để có từ đó có thể đón ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian mở. Còn các phần thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội còn lại thì vẫn được thiết kế theo các mẫu thông thường.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-15

Tham khảo: TOP 10 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Mở Đẹp Hiện Đại Hot Nhất 2022

Thiết kế phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng theo hướng tối giản, sẽ là phong cách thiết kế giúp bạn tiết kiệm nguồn chi phí rất tốt. Với thiết kế này, việc lựa chọn nội thất sẽ rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian của văn phòng. Bởi vậy khi thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn trải dài được đặt hướng ngay ra cửa sổ kính. Điều này sẽ giúp không gian văn phòng trông rộng và thoáng hơn. Ngoài ra thì mẫu văn phòng này còn mang một nét đẹp độc đáo của vẻ đẹp đơn giản và gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-16

Phong cách hòa hợp thiên nhiên

Nếu bạn là một người yêu thích một không gian xanh mát và gần gũi. Thì quả thực mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Với một không gian xanh mát, một sự nhẹ nhàng tươi tắn. Đây quả thực là một không gian văn phòng có thể xóa tan mọi căng thẳng trong công việc đấy nhé.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ha-noi-17

Với mong muốn luôn mang đến cho bạn những thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đẹp nhất, tiện nghi nhất với mức giá hợp lý nhất. Vì vậy, Best Nội Thất đã đưa ra nguồn thông tin về những mẫu thiết kế ở trên cho bạn tham khảo. Cùng với đó, chúng tôi cũng đã gợi ý cho bạn về một công ty thiết kế nội thất uy tín để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội, liên hệ với Best Nội Thất để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu thêm: 50+ Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Đơn Giản Tạo Không Gian

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page