Điểm Danh 99+ Mẫu Nhà Ống 4 Tầng Đẹp Hiện Đại Kèm Bản Vẽ 2022

Hiện nay các mẫu nhà ống 4 tầng đang dần được chú ý đến khá nhiều. Bởi những tiện ích hiện đại mà mẫu nhà ống này mang lại. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây tìm hiểu về phong cách nhà được ưa chuộng nhất 2022 cùng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín này nhé.

Tìm hiểu thêm: Top 99+ Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Được Xây Dựng Nhiều Nhất Năm 2022 

Đôi nét về nhà ống 4 tầng

Trong giới xây dựng và nhà ở chắc không còn xa lạ gì đối với các cụm từ như thiết kế nhà ống 4 tầng hay các loại nhà phố có 4 tầng. Bởi đây là một trong các nhu cầu cực kỳ phổ biến hiện nay và nhận được nhiều sự yêu thích đến từ cộng đồng. Xu hướng thiết kế hiện nay cũng hướng đến những điều tích cực để mang đến được sự tiện lợi nhất cho quá trình người dùng sử dụng. Dù là thành phố hay nông thôn thì đây đều là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn.

nha-ong-4-tang-1

Nhà ống 4 tầng đẹp có khá nhiều ưu điểm, chính vì thế nên mới được yêu thích và sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay:

 • Tiết kiệm được khá nhiều mức chi phí và diện tích đất trong quá trình xây dựng. Phù hợp với các hiện trạng “đất chật người đông” như hiện nay.
 • Phù hợp với các mảnh đất có chiều sâu dài và chiều ngang ít. Tiết kiệm được không gian và tối ưu công năng một cách tốt nhất.
 • Thích hợp đối với các hộ gia đình có nhu cầu về kinh doanh, mở công ty hay xưởng buôn bán đều được,…
 • Thiết kế nhà ống 4 tầng đa dạng, độc đáo để người dùng có thể dùng lựa chọn một cách tốt nhất. Tuỳ thuộc vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng ta nên lựa chọn các mẫu nhà 4 tầng sao cho được phù hợp nhất.
 • Tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong quá trình sử dụng. Từ đó có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền chi phí hoạt động đối với căn nhà của mình.
 • Có thể kết hợp được với nhiều kiểu dáng khác nhau, phong cách khác nhau để có thể mang đến được chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Tham khảo: Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Ống 1 Trệt 3 Lầu Đẹp ngay tại https://bestnoithat.com/nha-ong-1-tret-3-lau/

Top 99+ mẫu thiết kế xây nhà đẹp 4 tầng ấn tượng

Một số các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp và hiện đại bậc nhất sẽ được liệt kê bên dưới để có thể phục vụ cho các đối tượng khách hàng trên nhiều phương diện khác nhau.

Nhà ống 4 tầng phong cách hiện đại

Đây là một mẫu nhà ống 4 tầng khá phổ biến hiện nay. Nhận được khá nhiều sự yêu thích bởi tính tiện dụng, mang đến nhiều lợi ích cùng với công năng sử dụng nên kiểu nhà ống 4 tầng hiện đại luôn là một sự lựa chọn hàng đầu.

nha-ong-4-tang-2

Nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển

Đối với kiểu nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển này thường được áp dụng đối với những gia chủ nào yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Nhà ống 4 tầng kiểu Pháp chính là một trong các mẫu nhà hàng đầu được sử dụng đối với phong cách này.

nha-ong-4-tang-3

Xem ngay: 101+ Mẫu Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất 2022

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Nếu bạn đang muốn xây dựng một căn nhà co mặt tiền lớn để tiện cho việc buôn bán và kinh doanh của gia đình thì nên lựa chọn mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m. Phần mặt tiền rộng sẽ là địa điểm thích hợp để chúng ta thực hiện các công việc buôn bán một cách tốt nhất.

nha-ong-4-tang-4

Mẫu nhà ống 4 tầng mái thái

Mẫu nhà ống 4 tầng mái thái cũng đang nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ cộng đồng yêu nhà. Đây là một kiểu nhà khá phổ biến hiện nay. Phần mái thái luôn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để có thể mang đến được sự tiện ích cho quá trình sử dụng.

nha-ong-4-tang-5

Mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m

Một mẫu nhà ống nổi tiếng không thể nào không nhắc đến nữa đó chính là mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m. Với phần diện tích 5×20 khá thích hợp để xây dựng nhà tại các địa điểm đất chật hẹp, không có quá nhiều diện tích.

nha-ong-4-tang-6

Mẫu nhà ống 4 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống 4 tầng 1 tum hiện nay cũng thường xuyên được sử dụng trong quá trình xây dựng. Kiểu nhà này mang đến được cho người dùng những cảm giác thoải mái và hiện đại nhất khi sử dụng các công năng của ngôi nhà.

nha-ong-4-tang-7

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng

nha-ong-4-tang-8

Kiểu mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng này cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn và gia đình của mình. Đây là một mẫu nhà hiện đại và độc đáo mà mọi người thường xuyên áp dụng cho căn nhà của mình.

Nhà ống 4 tầng có gara

nha-ong-4-tang-9

Nếu nhà bạn có ô tô mà lại không có nhiều diện tích để đỗ xe thì mẫu nhà ống 4 tầng có gara chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với mẫu nhà này thì chúng ta hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề đỗ xe hay đậu xe nữa.

Tham khảo: TOP 50 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Tại https://bestnoithat.com/mau-nha-ong-2-tang-dep/

Báo giá xây nhà ống 4 đầy đủ chi tiết

Nhà ống 4 tầng hiện đại là một trong các mẫu nhà được yêu thích nhất hiện nay. Vậy nên vấn đề về chi phí để xây dựng nên nhà ống 4 tầng là một điều quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng.

Cách tính chi phí xây dựng nhà ở 4 dễ hiểu

Xây nhà ống 4 tầng chi phí hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu. Thực tế để có thể tính toán được một cách chính xác nhất mức chi phí để có thể hoàn tất được căn nhà 4 tầng thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Diện tích, công năng, bản vẽ và mục đích sử dụng,….là các yếu tố cần thiết để có thể tính toán được mức chi phí cần thiết khi xây dựng được nhà ống 3 tầng hay 4 tầng hiện đại.

Căn cứ dựa theo tình hình thực tế thì bảng dự toán xây nhà ống 4 tầng đẹp sẽ phụ thuộc vào các phần như: thiết kế, báo giá xây dựng hoàn thiện phần thô, các chi tiết về điện nước, chi tiết về thiết bị,…Tất cả đều được tính trên đơn vị là mét vuông bao gồm:

 • Chi phí cho các loại vật liệu
 • Chi phí để xây thô cho căn nhà 4 tầng
 • Chi phí xây dựng công trình hoàn thiện cho nhà 4 tầng
 • Chi phí cho phần thiết bị trong nhà ở
 • Chi phí cho phần thiết bị và thi công cấp nước, thoát nước
 • Chi phí cho phần thiết bị và thi công điện của căn nhà

Dự toán xây nhà 4 tầng

Khi thiết kế nhà ống 4 tầng cần nên chú ý đến phần dự toán công trình để có thể kiểm soát được công trình một cách tốt nhất.

Đơn giá phần thô nhà ống 4 tầng đẹp được cụ thể như sau:

 • Đối với công trình có diện tích >= 450m có mức giá từ 3.290.000 VNĐ/m2
 • Đối với công trình có diện tích từ 380m2 đến dưới 450m2 với mức giá là 3.390.000 VNĐ/ 1m2
 • Đối với các công trình có diện tích từ 290m2 đến dưới 380m2 với mức giá là 3.490.000 VNĐ/ 1m2

 

Giá mức chi phí thi công hoàn thiện công trình như sau:

 • Đối với gói Silver có mức giá từ 1.990.000 VNĐ/ 1m2
 • Đối với gói Gold có mức giá từ 2.590.000 VNĐ/ 1m2
 • Đối với gói Platinum có mức giá từ 2.950.000 VNĐ/ 1m2

 

Tất cả các dự toán trên chỉ ở mức tham khảo để mọi người có thể dựa trên đó và tính toán dành cho ngôi nhà của mình. Bởi số lượng nhân công, diện tích công trình và đơn giá cho từng hạng mục đều có thể được thay đổi tại các khu vực khác nhau. Vậy nên để có thể tính được chính xác các mức giá cụ thể cho từng hạng mục thì nên cần xem xét lại diện tích và những đặc điểm cụ thể trong ngôi nhà của bạn.

Công ty thiết kế thi công nhà ống 4 tầng hàng đầu

Nhà ống 4 tầng luôn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình đông thế hệ sinh sống dưới một mái nhà. Tại Hà Nội, một đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình nhà ống 4 tầng hiện đại thì không thể nào không nhắc đến Best Nội Thất được. Đây là một đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng này tại Hà Nội.

nha-ong-4-tang-10

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với nhiều năm tham gia thiết kế, thi công công trình thực tế. Best Nội Thất tự tin đây là một trong các đơn vị hàng đầu có thể cung cấp đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cùng với chế độ bảo hàng cao luôn là một điểm nhấn quan trọng để các khách hàng yêu thích và luôn lựa chọn Best Nội Thất hàng đầu.

Tìm hiểu thêm: 

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến kiểu nhà ống 4 tầng hiện đại và độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được tìm hiểu kỹ hơn về nhà ống 4 tầng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Ho vọng những thông tin ấy sẽ hữu ích đối với bạn cũng như là giúp bạn đưa ra được một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân và gia đình của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page