Top 999+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 1 Trệt 3 Lầu Đẹp Sang Trọng Hiện Đại

Nhà ống 1 trệt 3 lầu hiện nay đang là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp có thể cung cấp không gian rộng rãi để lắp đặt các thiết bị giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu hiện đại 2022. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Tham khảo: Tổng hợp Top 99+ Mẫu Nhà Đẹp Hiện Đại Ưa Chuộng Nhất Năm 2022

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu

nha-ong-1-tret-3-lau-1
Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu

Các mẫu thiết kế nhà ống sẽ có các tiêu chuẩn riêng và phù hợp nhất. Thiết kế xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu cũng có tiêu chuẩn riêng phục vụ những yêu cầu cụ thể. Tiêu chuẩn đối với khu đất xây dựng cùng với tổng thể mặt bằng là yếu tố quan trọng. Đặc điểm này cần phải thiết kế sao cho phù hợp nhất với tổng khu quy hoạch. Bên cạnh đó bạn nên xây dựng hướng của ngôi nhà theo hướng của cửa sổ của phòng. Đây là điều kiện thuận lợi để có thể đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào.

nha-ong-1-tret-3-lau-2
Yêu cầu quan trọng về mặt thiết kế kiến trúc

Tiêu chuẩn tiếp theo cần phải được nhắc đến đó chính là yêu cầu quan trọng về mặt thiết kế kiến trúc. Thiết kế các phòng dùng để ở trong nhà cần phải được bố trí tại các tầng phía mặt đất. Bên cạnh đó gia chủ cũng cần phải thiết kế chiều sâu thông thủy hợp lý nhằm lấy được ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó các khu phòng khác như thiết kế nhà vệ sinh và nhà tắm riêng sao cho hợp lý. Bạn nên hạn chế bố trí gần các khu bếp, nhà kho hay các chỗ để chuẩn bị thức ăn.

Tiêu chuẩn kế tiếp đó là về mặt kỹ thuật. Người dùng hay nhà thiết kế cần phải bố trí hệ thống cấp thoát nước bố trí bên trong tường. Lưu ý quan trọng chính là không nên đặt quá lộ hệ thống thoát nước ở dưới trần. Người dùng cần phải thiết kế hệ thống thoát nước mưa đặt trên ở phần trên mái nhà để quá trình thoát nước mưa diễn ra tốt nhất. Cùng với đó cách thiết kế này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Thiết kế hệ thống thông gió, mạng lưới điện cũng cần phải thiết kế ưu tiên tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

nha-ong-1-tret-3-lau-3
Tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu tiếp theo phải kể đến mạng lưới cung cấp khí đốt. Đặc biệt khi tiến hành lắp ráp các thiết bị chuyên cung ứng gas hay khí đốt thì cần phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật quan trọng.

Ưu điểm của nhà ống 1 trệt 3 lầu

Nhà ống 1 trệt 3 lầu được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn trên thị trường. Mẫu thiết kế nhà này có những ưu điểm nổi bật với mức giá xây dựng hợp lý. Với mức chi phí từ 800 đến 1 tỷ đồng thì bạn hoàn toàn có thể có trong tay một ngôi nhà theo ý muốn. Tuy nhiên mức giá này sẽ phụ thuộc nhiều vào mức giá nhân công, vị trí xây nhà hay giá vật tư. Từ đó có thể tính toán kỹ lưỡng những điều này trước khi xây nhà.

nha-ong-1-tret-3-lau-4
Ưu điểm nổi bật với mức giá xây dựng hợp lý

Thời gian thi công cũng như hoàn thiện nhanh chóng là ưu điểm vô cùng vượt trội của thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết kế xây dựng chỉ mất từ khoảng 6 đến 8 tháng. Một trong những ưu điểm quan trọng chính là công năng sử dụng cực kỳ ấn tượng.

Các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… cũng cần phải được bố trí khoa học và hợp lý. Cùng với đó các phòng cần phải được thiết kế riêng theo nhu cầu sở thích cũng như phong cách riêng.

nha-ong-1-tret-3-lau-5
Thời gian thi công cũng như hoàn thiện nhanh chóng

Bên cạnh đó phải kể đến ưu điểm thiết kế có thể đáp ứng mọi loại diện tích. Nhà ống được sử dụng với các gia đình có kinh tế eo hẹp và đồng thời muốn tăng thêm công năng sử dụng. Các nhà thiết kế chắc chắn mang đến những giải pháp hữu ích nhất đảm bảo theo nhu cầu của khách hàng. Tin rằng với những ưu điểm lợi thế kể trên thì khách hàng sẽ tìm được một mẫu thiết kế nhà ưng ý.

nha-ong-1-tret-3-lau-6
Thiết kế có thể đáp ứng mọi loại diện tích

Tham khảo: Tổng Hợp 89+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Mới Lạ 2022

Báo giá chi phí xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu

Tùy vào nhu cầu xây dựng và tài chính khác nhau mà đơn vị xây dựng sẽ báo giá nhà 1 trệt 3 lầu khác nhau. Mức chi phí xây nhà ống 1 trệt 3 lầu với đơn giá xây dựng hoàn thiện được tính trên 1m vuông. Kể cả khi tính phần thô và tiền nhân công thì mức chi phí sẽ có sự dao động từ mức 3,2 triệu đến 3,5 triệu/ m2. Cùng với đó các loại vật tư xây dựng cũng có sự khác nhau do chất lượng. Mức giá dao động của các loại vật tư trung bình là khoảng 5.500.000 đồng/m2. Bên cạnh đó mức giá vật tư tốt dao động trong khoảng 6.000.000 đồng/m2.

nha-ong-1-tret-3-lau-7
Báo giá chi phí xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu

Tuy nhiên mức giá như trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tiễn xây dựng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác về nhân công và vật liệu theo thị trường. Mức chi phí cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí khi xây nhà. Cùng với đó là thời điểm xây dựng nhà cũng rất quan trọng.

Mức giá cả trên thị trường luôn có sự biến động. Do đó nhà thiết kế và chủ nhà cần có sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ để đưa ra phương án hữu hiệu nhất. Thêm nữa diện tích xây dựng nhà cũng ảnh hưởng phần lớn đến thiết kế xây dựng nhà. Các yếu tố kể trên ảnh hưởng đến báo giá chi phí xây dựng nhà ống 1 trệt 3 lầu.

Để Nhận Báo Giá Chi Phí Thiết Kế Thi Công Của Bestnoithat TẠI ĐÂY.

Top 10 mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu đẹp ấn tượng

Chắc chắn bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu đẹp và ấn tượng bậc nhất. Các kiến trúc sư đưa ra rất nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu ấn tượng nhất nên tham khảo:

Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu thiết kế mái bằng gây ấn tượng với nét kiến trúc đơn giản. Thiết kế này đảm bảo kết cấu chắc chắn an toàn cho người dùng. Cùng với đó có thể bố trí thêm tiểu cảnh để không gian thêm phần nổi bật. Tham khảo top mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp hiện đại dưới đây.

nha-ong-1-tret-3-lau-8
Mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu thiết kế mái bằng

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu với mái thái được biết đến là một trong những mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng bậc nhất. Kiểu dáng thiết kế đảm bảo độ tinh xảo khiến không gian thanh thoát hơn. Cùng với đó thiết kế này cũng mang lại phong thủy tốt. Nếu đang không biết lựa chọn thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu nào thì chọn ngay thiết kế mái bằng bạn nhé!

nha-ong-1-tret-3-lau-9
Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu với mái thái
nha-ong-1-tret-3-lau-10
Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu phong cách Pháp
nha-ong-1-tret-3-lau-11
Thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu với gara ô tô
nha-ong-1-tret-3-lau-12
Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu theo phong cách Châu Âu

Tham Khảo 

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn bài viết tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu hiện đại 2022. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Best Nội Thất là website uy tín cung cấp các mẫu thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, cửa hàng,… đẹp và ấn tượng. Hãy theo dõi và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page