Top 99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Kiểu Pháp Tuyệt Đẹp, Tráng Lệ

Biệt thự kiểu Pháp là mẫu nhà luôn mang một vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Những mẫu biệt thự thiết kế theo kiểu pháp luôn được những gia đình quý tộc lựa chọn chọn trong xây dựng. Bởi vì thiết kế này sẽ tốt lên được vẽ đẹp chứng minh rõ đẳng cập của gia chủ. Và để có thể các gia chủ có thể biết nhiều hơn về những mẫu biệt thự thiết kế kiểu pháp đẹp nguy nga tráng lệ. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số mẫu biệt thự đẹp nổi bật đó, hãy cũng theo dõi bài viết nhé.

Nét đặc trưng nổi bật thiết kế biệt thự Pháp

Với mỗi mẫu nhà hay mỗi mẫu biệt tự thì nó đều mang một nét đặc trưng riêng. Và những nét đặc trưng đó cũng sẽ tạo lên những nét nổi bật riêng. Và mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp cổ cũng vậy. Và những nét đặc trưng nổi bật của mẫu biệt thự này sẽ được chúng tôi liệt kê ra ngay dưới đây

Phần thức cột

Biệt thự cổ điển kiểu Pháp ngày nay người ta thường dùng những hệ thức cột như: Dric, Lonic, Corinth,… Đối với mỗi hệ thức cột thì nó sẽ mang lại một nét đẹp khác nhau. Nên sự phù hợp sẽ phụ thuộc và sở thích và lối kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Bên cạnh đó sẽ tuỳ vào những công trình khác nhau để chọn những đường nét hoa văn trên cột phù hợp. Và mục đích hướng tới sẽ là tạo nên một ngôi biệt thự bề thế và chắc chắn.

biet-thu-kieu-phap-1

Họa tiết hoa văn kiểu Pháp

Hoạ tiết nhà biệt thự kiểu Pháp cổ sẽ là đặc điểm nổi bật tiếp theo mà bất cứ ai khi thiết kế cũng cần phải lưu ý. Khi thiết kế và chọn hoa văn hoạ tiết điều đầu tiên bạn cần phải nắm được là tạo lên một mẫu hoạ tiết có sự đồng nhất. Đồng nhất ở đây là đồng nhất về lối kiến trúc tổng thể và đồng nhất về cả những mẫu thiết kế. Từ sự đồng nhất đó thì điều mà gia chủ nhận lại được là một không gian sống đẹp hài hoà và có sự liên kết trong toàn bộ tổng thể.

Hệ thống phần mái

Đối với bất cứ mẫu nhà nào hay mẫu biệt thự nào thì kiến trúc mái sẽ là điểm khẳng định rõ nét điểm đặc trưng của mẫu nhà đó. Chính vì vậy lựa chọn và thiết kế kiến trúc mái được liệt kê vào điểm đặc trưng nổi bật của mẫu biệt thự kiểu Pháp này. Và kiến trúc mái sẽ được lựa chọn phổ biến với 2 loại như sau:

  • Kiểu kiến trúc mái vòm: Có thể thấy kiến trúc mái vòng là mẫu kiến trúc mái được ưa chuộng nhất khi thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Và kết hợp thêm với mẫu lan can bằng sắt sẽ là phù hợp nhất theo kiểu Pháp.
  • Kiểu kiến trúc mái mansard: Kiểu mái này thì người ta thường lựa chọn lát bằng những mẫu ngói màu trầm để làm tăng tính sang trọng cho không gian.

biet-thu-kieu-phap-2

Tham khảo: 99+ Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp Giá Rẻ Hiện Đại Độc Đáo

Top 99+ mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp bậc nhất

Và nguồn thông tin về những mẫu nhà biệt thự Pháp cổ đẹp được nhiều người quan tâm sẽ được Best Nội Thất giới thiệu đến ngay dưới đây.

Biệt thự theo phong cách Pháp 1 tầng

Kiểu biệt thự Pháp sẽ phù hợp với những gia đình có nguồn chi phí thấp. Mẫu biệt thự 1 tầng này có điểm đặc trưng là lựa chọn những màu sơn sáng và hoa văn hoạ tiết đơn giản để trông ngôi biệt thực có tổng thể to hơn và rộng hơn.Top 99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

biet-thu-kieu-phap-3

Biệt thự trệt kiểu Pháp hiện đại

Nét đẹp hiện đại luôn là phong cách thiết kế phù hợp với nhiều mẫu nhà biệt thự. Và biệt thự kiểu Pháp cổ điển cũng không phải là ngoại lệ. Với mẫu thiết kế này người ta sẽ dựa vào lói thiết kế đơn giản và không tập trung quá nhiều vào những họa tiết hoa văn.

biet-thu-kieu-phap-4

Biệt thự kiểu phong cách Pháp 2 tầng

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp là một mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn bởi mẫu nhà có nguồn kinh phí vừa phải. Mẫu nhà này được tạo lên với mẫu cửa kính nổi bậy và phần mái ấn tượng.

biet-thu-kieu-phap-5

Tham khảo: Top 59+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Kiểu Pháp Sang Xịn Đẹp Mê TẠI ĐÂY

Biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng được ưa chuộng thiết kế trong mẫu biệt thự kiểu Pháp cổ điển. Mẫu nhà này sử dụng mẫu mái thái thay vì mẫu mái vòm phổ biến. Nên mẫu nhà biệt thự này mang một nét đẹp riêng biệt có phần nổi bật và có cả ấn tượng.

biet-thu-kieu-phap-6

Biệt thự nhà vườn kiểu Pháp đẹp

Với mẫu biệt thự thiết kế theo kiểu Pháp có nhà vườn thì thiết kế chủ yếu sẽ tập trung vào phần sân vườn. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp có sân vườn này sẽ tập trung làm nổi bật lên không gian xanh của khu vườn. Và mẫu nhà thì chỉ thiết kế theo hướng đơn giản nhưng có pha lẫn thêm một chút sự mộc mạc của phong cách cổ điển.

biet-thu-kieu-phap-7

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển

Biệt thự cổ điển kiểu Pháp có lẽ là mẫu thiết kế nguyên bản nhất. Mẫu thiết kế này ưa chuộng sử dụng những hoạ tiết cầu kì và phần mái khác biệt. Nên mẫu nhà biệt thự này mang lại một sự đẳng cấp và một sự khang chảnh khó hoà lẫn với bất cứ mẫu biệt thự nào.

biet-thu-kieu-phap-8

Xem ngay: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Biệt thự liền kề kiểu Pháp

Ở những khu đô thị mới những mẫu nhà liền kề được bắt buộc phải xây giống nhau và mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp là được lựa chọn nhiều nhất. Mẫu biệt thự liền kề kiểu Pháp thể hiện rõ nét đẹp ấn tượng và sang trọng cho toàn bộ dãy nhà.

biet-thu-kieu-phap-9

Biệt thự kiểu Pháp mái Thái

Nhà biệt thự kiểu Pháp hiện đại sử dụng kiến trúc mái thái mang một nét đẹp của sự khỏe khoắn và vững chắc. Mẫu nhà này thiết kế với mẫu nhà 2 gian nổi bâth và kết hợp với những mẫu cửa kính để tạo lên nét đặc trưng cho kiểu biệt thự Pháp.

biet-thu-kieu-phap-10

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế biệt thự Pháp đẹp, tiết kiệm

Tiêu chí đẹp và tiết kiệm là 2 tiêu chí chuẩn hành đầu ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn một công ty thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp. Và gợi ý cho bạn một đơn vị nội thất hội tụ đủ 2 yếu tố ở trên là Best Nội Thất.

Điểm ấn tượng mà Best Nội Thất sẽ mang lại cho bạn đó là một không biệt thự Pháp đẹp. Và mức giá tiết kiệm thì sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào. Nhưng Best Nội Thất vẫn là một đơn vị đứng đầu về giá. Vì mức giá mà đơn vị này đưa ra là rất rẻ và rất hấp dẫn.

Ngoài điểm nổi bật trên thì Best Nội thất cũng là đơn vị chuyên về thi công nội thất, xây nhà trọn gói và xây nhà phần thô được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những kết quả mà đơn vị này mang lại cho khách hàng là hết sức hoàn hảo. Vì vậy, Best Nội Thất là một đơn vị thiết kế biệt thự Pháp bạn nên lựa chọn.

biet-thu-kieu-phap-11

Một số lưu ý khi thiết kế biệt thự kiểu Pháp cần biết

Một không nhà biệt thự kiểu Pháp có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn về những điểm lưu ý trong lúc thiết kế. Vì vậy, những điểm lưu ý trong thiết kế biệt thự Pháp mà chúng tôi đưa ra ở đây là điều bạn không thể bỏ qua. Cụ thể về những lưu ý như sau:

  • Cần xem xét vị trí địa hình để lựa chọn lên một mẫu thiết kế có lối kiến trúc phù hợp
  • Phải đảm bảo tính phong thủy cho biệt thự. Bằng cách xem tuổi hướng biệt thự, vị trí đất,…
  • Tuỳ vào khả năng và nguồn tài chính để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp
  • Cần phải lưu ý đến việc thiết kế không gian mặt tiền ấn tượng
  • Lưu ý trong việc bố trí ánh sáng

Trên đây là những lưu ý đơn giản bạn cần nắm được khi thiết kế mẫu biệt thự Pháp. Hy vọng với thông tin này bạn có thể xem xét và áp dụng vào trong chính bản thiết kế của mình.

biet-thu-kieu-phap-12

Nhà biệt thự kiểu Pháp hiện đại, cổ điện những mẫu nhà được ưa chuộng trong xây dựng hiện nay. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra nguồn tin về những mẫu biệt thự Pháp đẹp mê lòng như trên. Hy vọng với nguồn thông tin trên bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra mẫu biệt thự ưng ý nhất cho mình. Để từ đó có một không gian sống như lý tưởng bạn mong muốn. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự Pháp thì đừng bỏ qua cái tên Best Nội Thất nhé.

Tìm hiểu thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page