Top 59+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Khách Sạn Sang Trọng Hút khách

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp, sang trọng và thu hút có phải là nhu cầu tìm hiểu của bạn? Nếu đúng là như vậy, ngay dưới đây Bét Nội Thất sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế nội thất khách sạn khu vực quầy lễ tân chuẩn đẹp và sang trọng. Hãy cùng xem bài biết để tham khảo qua những mẫu nổi bật này ngay nào.

Vai trò của việc thiết kế quầy lễ tân trong khách sạn

Dù quầy lễ tân chỉ là không gian gặp gỡ ban đầu nhưng ấn tượng ban đầu luôn là ấn tượng sâu sắc nhất nên nó có những vai trò quan trọng sau đây:

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về thông tin các mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn thì việc quan trọng hơn hết là phải hiểu rõ về vai trò. Và cụ thể vai trò của việc thiết kế quầy lễ tân trong khách sạn sẽ như sau:

 • Thiết kế quầy lễ tân có thể tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
 • Việc thiết kế quầy lễ tân khách sạn
 • sẽ làm nổi bật lên thương hiệu cũng như tạo điểm nhấn cho chính khách sạn của bạn
 • Một quầy lễ tân đẹp sang trọng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp
 • Thiết kế quầy lễ tân đẹp và sang trọng cũng giúp ích rất tốt trong việc thu hút khách và cải thiện mối quan hệ trong kinh doanh

 

Trên đây là nguồn thông tin về một số vai trò cần nắm được khi thực hiện việc thiết kế quầy lễ tân trong khách sạn. Bạn hãy nắm rõ một số vai trò này để quá trình thiết kế của bạn trở nên đúng mục tiêu hơn.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-1

Tiêu chí đánh giá thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp

Để có thể đánh giá việc thiết kế quầy lễ tân khách sạn đó có đẹp hay không thì bạn sẽ cần phải nhận định nhờ những yếu tố sau:

 • Thiết kế quầy lễ tân đẹp phải thu hút và tạo được ấn tượng cho khách hàng
 • Sự kết hợp màu sắc giữa quầy lễ tân và không gian xung quanh phải hài hoà và liên kết
 • Chọn thiết kế với kích thước hợp lý không quá rộng cũng không được quá hẹp
 • Phong cách trang trí phải có sự liên kết với tổng thể chung
 • Thiết kế phải tạo ra được sự tiên nghi ngay khi nhìn vào

 

Đây là một số tổng hợp về các yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế để có thể toạ lên được một quầy lễ tân khách sạn đẹp. Bởi vậy, khi thiết kế bạn nên lưu ý kĩ những yếu tố trên nhé.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-2

Xem thêm: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Mini Hút Khách, Giá Rẻ

Thông số cơ bản khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Thông số thiết kế quầy lễ tân khách sạn là điều đặc trưng và rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Và cụ thể về những cơ khi thiết kế sẽ được chúng tôi nêu chi tiết dưới đây.

Kích thước quầy lễ tân khách sạn

Kích thước tiêu chuẩn để thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp sẽ theo thông số như sau:

 • Chiều dài: giao động từ 2m – 2m2
 • Chiều cao: giao động từ 1 – 1m2
 • Độ rộng mặt trên: giao động từ 30 – 60 cm
 • Độ rộng mặt dưới: giao động khoảng từ 60 – 90 cm

 

Trên đây là những thông số chuẩn về kích thước khi thiết kế quầy lễ tân mà bạn cần nắm được để tạo lên một quầy lễ tân đẹp.

Ghế quầy lễ tân khách sạn

Với phần thiết kế quầy lễ tân khách sạn dành cho chỗ đặt ghế thì bạn nên lưu ý là chọn mẫu ý phù hợp với kích thước không gian. Thông thường ghế lễ sẽ được người ta chọn từ 3 – 4 chân tùy thuộc vào diện tích. Kiểu ghế có thể là ghế chân xoay hoặc chân trụ tuỳ thích. Màu sắc thì nên lựa chọn phù hợp với bối cảnh xung quanh để có sự đồng nhất.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-3

Một số lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn hoàn hảo là mẫu thiết kế sở hữu cả nét đẹp thẩm mỹ và cả sự tiện nghi. Và sau đây là những lưu ý giúp bạn có thể thiết kế lên một quầy lễ tân khách sạn hoàn hảo.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Đầu tiên để có thể sở hữu một mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn hoàn hảo thì lựa chọn phong cách thiết kế sẽ rất quan trọng. Việc lựa chọn phong cách thiết kế phải phù hợp với lối trang trí và phong cách thiết kế tổng thể của căn phòng. Vì điều này sẽ giúp bạn có một tổng thể bố cục hài hoà cũng như sự gắn kết trong không giãn

Vị trí đặt quầy lễ tân khách sạn

Và một điểm lưu ý quan trọng không kém khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn đó chính là vị trí đặt quầy. Với vị trí đặt quầy thì bạn nên lựa chọn những phần không gian rộng và có diện tích phù hợp. Nên đặt quầy ở phần dễ nhìn thấy để khách hàng có thể nhận thấy ngay khi bước vào.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-4

Thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân

Đối với lu ý khi thiết kế nội quầy lễ tân khách sạn đẹp thì bạn nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với phong cách thiết kế. Ngoài ra, nội thất cũng nên lựa chọn phù thuộc đối với kích thước quầy nữa đấy nhé.

Thiết kế hài hòa với sảnh khách sạn

Tạo nên sự hài hoà giữa không gian sảng và quầy lễ tân cũng là điểm quan trọng quyết định lên quầy lễ tân khách sạn đẹp hay không. Vì thế, bạn nên lựa chọn những màu sắc có sự liên kết với ảnh đế có một không gian hài hoà.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-5

Phân bổ ánh sáng hợp lý

Khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn thì ánh sáng là rất quan trọng. Vì quầy lễ tân thường phải làm thủ tục xác nhận phòng vị vậy bạn nên lưu ý tạo hệ thống đèn đảm bảo để quá trình làm việc trở nên tốt hơn.

Tạo điểm nhấn cho khu vực quầy lễ tân khách sạn

Việc tạo điểm nhấn trong lúc thiết kế lên mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm sang trọng là cách trang trí đơn giản và đẹp nhất cho khu vực quầy lễ tân.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói tại https://bestnoithat.com/gia-thiet-ke-noi-that-khach-san/

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn theo các dạng chữ

Quầy lễ tân trong khách sạn có rất nhiều kiểu dáng để thiết kế. Với mỗi kiểu dáng thì quầy lễ tân sẽ được tương ứng theo những kích thước cũng như diện tích khác nhau. Và một số dạng chữa được áp dụng nhiều trong thiết kế quầy lễ tân khách sạn sẽ được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Quầy lễ tân theo dạng chữ L

Với kiểu quầy lễ tân theo dạng chữ L thì đây là mẫu quầy với không gian 2 mặt. Với loại quần này thì sẽ giúp không gian quầy lễ tân trong dài hơn và rộng hơn. Và ưu điểm của quầy này là giúp nhân viên có thể sử dụng linh hoạt không gian đứng của mình. Và nếu khu vực quầy lễ tân của bạn có phần tường cao thì dạng hình chữ L sẽ giúp bạn tạo lên một quầy lễ tân không gian kín khá ấn tượng.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-6

Thiết kế quầy lễ tân dạng chữ I

Sau mẫu chữ L thì mẫu quầy lễ tân chữ I cũng là mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn được nhiều người lựa chọn. Với mẫu này quầy lễ tân sẽ được thiết kế theo đường thẳng. Mẫu thiết kế này có ưu điểm là phù hợp với nhiều kiểu không gian và tạo hiệu ứng không gian thoáng không bị bí.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-7

Mẫu quầy lễ tân khách sạn dạng chữ U

Và mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp theo dáng chữ U cũng là mẫu quầy lễ tân khá ấn tượng. Mẫu thiết kế quầy lễ tân theo chữ U mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao cùng nét đẹp sang trọng chuẩn. Quầy chữ U có ưu điểm là giúp nhân viên có cái nhìn bao quát và tổng thể một cách dễ dàng.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-8

Mẫu quầy lễ tân khách sạn theo chất liệu

Phần chất liệu cũng là yếu tố quyết định lên mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn đó có thức sự đẹp hay không. Và sau đây là gợi ý về 2 loại chất liệu thường được dùng trong thiết kế lễ tân bạn có thể tham khảo.

Quầy lễ tân bằng đá

Mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp được thiết kế bằng đá được ưa chuộng hiện nay. Bởi thông thường mẫu thiết kế có giá thành rẻ hơn so với gỗ. Bên cạnh đó độ bền cũng tương đối cao và thời gian thi công nhanh chóng.

Trang trí quầy lễ tân bằng gỗ

Nếu như lựa chọn thiết kế quầy lễ tân khách sạn bằng đá tiết kiệm chi phí thì thiết kế bằng gỗ lại mang nét đẹp chuẩn tinh tế. Mẫu thiết kế lễ tân bằng gỗ sẽ luôn mang lại nét đẹp sang trọng. Cùng với đó nếu lựa chọn những mẫu gỗ chất lượng thì độ bền cũng tương đối lâu.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-9

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn theo màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc thiết kế quầy lễ tân khách sạn làm sao cho phù hợp làm sao cho đẹp cũng là rất quan trọng. Và dưới đây là một vài gợi ý về màu sắc khi thiết kế quầy lễ tân như sau.

Quầy lễ tân khách sạn màu sáng

Mẫu quầy lễ tân khách sạn mini là mẫu thiết kế chiếm xu hướng hiện nay. Mẫu thiết kế này thường lựa chọn theo phong cách hiện đại với cách thiết kế đơn giản. Vì vậy, việc lựa chọn tone màu sáng là rất phù hợp để tôn lên được nét đẹp tinh đế cũng như sang trong của không gian lễ tân.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-10

Quầy lễ tân tone màu tối

Khi sử dụng tone màu tối để thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp thì sẽ phù hợp với những không gian lễ tân có sảnh rộng. Ưu điểm của quầy lễ tân tone màu tối là sự cuốn hút và sự sang trọng. Bởi vậy, nếu phong cách thiết kế đi theo hướng sang trọng hơi cổ điển thì có thể lựa chọn quầy lễ tân tone màu tối.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-11

Thiết kế quầy lễ tân màu kem

Lựa chọn màu kem để thiết kế quầy lễ tân trong khách sạn hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn. Tone màu này được ưa chuộng thiết kế thành những mẫu quầy lễ tân khách sạn mini. Bởi những mẫu quầy lễ tân mini thường có không gian nhỏ nên sử dụng màu kem sẽ tạo hiệu ứng sáng, rộng và thoáng hơn.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-12

Tham khảo: 99+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Tân Cổ Điển Sang Trọng

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế quầy lễ tân đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Để có thể lựa chọn ra được cho mình một đơn vị thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp với mức giá rẻ là tương đối khó. Nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn Best Nội thất là điểm trải nghiệm dịch vụ thiết kế này.

thiet-ke-quay-le-tan-khach-san-13

Best Nội Thất là một trong những công ty thiết kế nội thất có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Tại đây luôn cung cấp rất đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn từ thiết kế, đến thi công,… Điểm nổi bật nhất mà đơn vị này luôn mang lại cho khách hàng là nét đẹp cũng như chất lượng công trình hoàn thành. Cũng chính vì điều này mà tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Best Nội Thất đều có một đánh giá rất tích cực.

Bởi vậy, việc lựa chọn Best Nội Thất để hoàn thành mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp và sang trọng là điều bạn nên làm. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân trong khách sạn chuẩn nét đẹp sang trọng thì có thể liên hệ với Best Nội Thất thông qua những thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0862.666.288

 

Nội dung bài viết trên là nguồn thông tin trình gợi ý về những mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn chuẩn đẹp và sang trọng. Hy vọng nội dung bài viết trên là nguồn thông tin phù hợp với nhu cầu tìm hiểu của bạn. Để từ đó có thể giúp bạn tìm được những mẫu thiết kế như ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page