Cập Nhật Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Trọn Gói Chi Tiết

Hiện nay, kinh doanh về mảng khách sạn vô cùng hot và phát triển trên thị trường đầu tư. Chính vì vậy mà báo giá thiết kế nội thất khách sạn được rất nhiều người chú trọng quan tâm trước khi thi công. Bạn đang có ý định đầu tư mảng khách sạn nhưng bạn chưa biết nên thi công từ đâu? Chưa biết khi thiết kế nội thất khách sạn thì cần những nguyên vật liệu gì? Hay bạn chưa biết những chi phí quan trọng và chi phí phát sinh nào mình cần chi trả. Đừng lo lắng, ngày hôm nay Best Nội Thất sẽ giúp bạn xây dựng nên một đơn giá thiết nội thất khách sạn vô cùng chi tiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn

Khi bắt đầu thi công một công trình nào đó, thì chúng ta đều không thể tính trước chi phí một cách cụ thể nào cả. Nhưng nếu bạn biết nắm bắt rõ các chi phí cần thiết nhất và quan trọng nhất thì mọi chi phí sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn một cách rõ ràng. Vì vậy mà bạn không lo sẽ chi tiêu thiếu hay thừa cho công trình thiết kế khách sạn. Hãy sử dụng vốn của mình cho những yếu tố sau:

Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng sẽ phụ thuộc vào công trình mà người chủ mong muốn. Nhưng lại là một trong những yếu tố liên quan trực tiếp đến báo giá thi công nội thất khách sạn. Nếu diện tích mặt bằng càng rộng thì sẽ đi cùng với chi phí mặt bằng càng cao hơn. Vì vậy, các thiết bị nội thất để thi công công trình khách sạn này càng nhiều hơn so với những mặt bằng nhỏ.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-1

Để báo giá chi tiết cho người chủ thì các đơn vị thi công sẽ phải dựa vào diện tích của mặt bằng được tính bằng m2. Mặt bằng càng rộng lớn thì chi phí xây dựng và thiết kế lại càng nhiều. Không chỉ vậy, nếu công trình khách sạn của bạn được xây dựng với nhiều khu vực, nhiều không gian phải thiết kế thì bạn nên cân nhắc để bỏ ra chi phí một cách hợp lý cho công trình của mình nhé.

Phong cách thiết kế

Bên cạnh yếu tố diện tích mặt bằng thì phong cách thiết kế cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn. Mỗi người chủ sẽ có quan tâm đến một phong cách thiết kế khác nhau để mang đến cho khách hàng một không gian thiết kế khác biệt. Hiện nay, các phong cách thiết kế nội thất khách sạn được ưa chuộng nhất đó là phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển và cổ điển. Mỗi phong cách sẽ mang lại một không gian thiết kế khách nhau. Vì vậy mà chi phí thi công cho mỗi không gian là khác nhau.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-2

Ví dụ, khách sạn mà bạn đang xây dựng được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với một không gian sang trọng, lộng lẫy cùng nhiều những chi tiết cầu kì, hoa văn được khắc họa một cách tinh xảo,…thì chắc chắn chi phí cho thiết kế này sẽ cao. Còn nếu bạn đang thi công khách sạn với phong cách hiện đại, mọi chi tiết rườm rà được lược bỏ, với sự trẻ trung và tối giản nhất thì chắc chắn ở thiết kế này chi phí sẽ thấp hơn. Các bạn thấy đấy, phải tùy vào sự lựa chọn không gian thiết kế thì bên đơn vị thi công mới báo giá thiết kế nội thất khách sạn chi tiết đến mình được.

Xem thêm: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Tân Cổ Điển Sang Trọng

Quy mô khách sạn

Quy mô khách sạn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn. Bạn cần xác định rõ khách sạn bạn muốn xây dựng sẽ như thế nào? Là khách sạn 5 sao. 4 sao hay là 3 sao? Bạn cần suy nghĩ đến vấn đề này trước khi thi công, bởi số sao sẽ quyết định cho chất lượng khách sạn, cho diện tích, cơ sở vật chất cũng như phục vụ của mỗi phòng. Nếu bạn lựa chọn thiết kế khách sạn 3 sao hay 4 sao thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn so với thiết kế khách sạn 5 sao. Tùy vào mỗi quy mô khách sạn khác nhau mà bên đơn vị thi công sẽ báo giá thiết kế nội thất đến với người chủ.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-3

Nếu bạn đang hướng tới chất lượng dịch vụ 3 sao nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là những ở có mức thu nhập ở tầm trung. Quy mô của khách sạn 3 sao sẽ đơn giản hơn trong thiết kế, không đòi hỏi cầu kỳ về nội thất, sự tỉ mỉ của hoa văn trong thiết kế, những đường nét trang trí chi tiết,…Với không gian khách sạn 3 sao này thì chỉ cần đáp ứng đủ không gian sinh hoạt thật thoải mái, tiện nghi và đầy đủ cơ sở vật chất cho khách hàng sử dụng.

Vị trí khách sạn

Một khách sạn được quảng bá rộng rãi đến mọi người không chỉ dừng lại với phong cách thiết kế nổi bật, hay chất lượng và dịch vụ mà khách sạn mang lại. Mà nó còn được yêu thích nhờ vào vị trí xây dựng của khách sạn.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-4

Xây dựng khách sạn ở gần khu du lịch, ở trung tâm thành phố hay ở những nơi dân cư đông đúc thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với nơi có dân cư thưa thớt. Địa điểm xây dựng khách sạn sẽ quyết định đến sự thu nhập và hiệu quả kinh doanh của mỗi khách sạn. Tất nhiên, khi mang lại lợi nhuận cao thì bạn cũng phải trả cho vị trí khách sạn một cái giá tương ứng. Từ đó, việc báo giá thiết kế nội thất khách sạn bạn cũng sẽ lường trước được mà không cần thông đơn vị thi công.

Xây dựng mới hay cải tạo

Bạn có biết không, tưởng chừng như khi cải tạo lại thì chi phí sẽ được cắt giảm. Nhưng trên thực tế, khi cải tạo lại bạn sẽ phải trả thêm cho bên đơn vị xây dựng đó là khoản để vẽ lại tình trạng khách sạn hiện tại và bản vẽ sau khi hoàn thành. Vì vậy mà chi phí thiết kế cho khách sạn mới sẽ thấp hơn so với việc cải tạo lại rất nhiều.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-5

Chất lượng nội thất

Hiện nay, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của các trang thiết bị nội thất thì việc lựa chọn chúng sao cho phù hợp với từng không là vô cùng đơn giản. Với nội thất của khách sạn 5 sao thì sẽ được đơn vị thi công ưu tiên sử dụng những thương hiệu nổi tiếng để tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-6

Không chỉ vậy, các đồ nội thất còn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Chính vì thế mà chi phí cho đồ nội thất của khách sạn 5 sao cũng sẽ khác đối với khách sạn 4 sao, 3 sao. Nếu khách sạn của bạn được thiết kế với tiêu chuẩn 3 sao thì chắc chắn rằng, đồ nội thất của khách sạn 3 sao sẽ tốn kém ít hơn so với khách sạn 5 sao. Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất đó ở tầm trung. Ví dụ, bạn lựa chọn chất liệu gỗ làm giường ở mức vừa phải, không nhất thiết phải là loại gỗ tốt nhất. Hay bàn trang điểm cũng vậy, bạn có thể sử dụng những kiểu đơn giản, không quá cầu kỳ thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn đấy.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-7

Xem thêm: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Mini Hút Khách, Giá Rẻ TẠI ĐÂY

Cập nhập báo giá thiết kế nội thất khách sạn mới nhất hiện nay

Best Nội Thất là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín, chất lượng hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn được cập nhập mới nhất nhé.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây:

Báo giá Đơn giá
Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao 650.000 đ/m2
Thiết kế nội thất khách sạn 2 sao 670.000 đ/m2
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 700.000 đ/m2
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 750.000 đ/m2
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 800.000 đ/m2

Báo giá thiết kế nội thất theo từng hạng mục

Bạn có thể tham khảo chi tiết mức giá thiết kế nội thất khách sạn theo từng hạng mục qua bảng sau:

Báo giá Đơn giá
Thiết kế nội thất phòng tắm khách sạn 730.000 đ/m2
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 750.000 đ/m2
Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn 700.000 đ/m2
Thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn 800.000 đ/m2

Top 99 mẫu thiết kế nội thất khách sạn sang trọng nhất

Mỗi không gian thiết kế nội thất khách sạn đều mang một nét riêng biệt mà người người chủ muốn truyền tải tải đến khách hàng. Ngoài các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm hay những bộ bàn ghế sofa,… thì mỗi không gian đều được trang trí theo nét riêng để tạo điểm nhấn với khách hàng. Hãy tham khảo qua một vài mẫu thiết kế nội thất khách sạn sau đây nhé:

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-8
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn theo phong cách Standard

 

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-9
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn theo phong cách Superior

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-10
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn theo phong cách Deluxe

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-11

 

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-12
Mẫu thiết kế phòng khách sạn theo phong cách connecting room

Đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp, giá tốt

Nhắc đến đơn vị chuyên nghiệp nhận thiết kế và thi công nội thất khách sạn thì không thể bỏ qua Best Nội Thất. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp về dịch vụ này và báo giá thiết kế nội thất khách sạn chi tiết nhất.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-13

Khi đến với Best Nội Thất, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về dịch thiết kế vô cùng nhiệt tình. Bạn yên tâm vì các vật liệu được sử dụng để thi công luôn được kiểm tra kỹ càng và đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, các đồ nội thất luôn bắt kịp xu hướng hiện nay, mang lại sự hiện đại, luôn đổi mới cho không gian của khách sạn. Chế độ bảo hành đảm bảo độ uy tín nên Best Nội Thất chắc chắn là điểm đến chất lượng mà bạn nên trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Căn Hộ Đẹp Hiện Đại 2022

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng mình về giá thiết kế nội thất khách sạn mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bạn và giúp bạn trong việc nắm bắt rõ các chi phí cần phải sử dụng. Hãy theo dõi ngay Best Nội Thất để tiếp tục nhận thêm thông tin về thiết kế nhà cũng như chi phí cần sử dụng cho thiết kế đó nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page