99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Nha Khoa Đẹp, Hiện Đại, Sang Trọng

Hiện nay với rất nhiều nha khoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc cho khách hàng chính. Vậy nên để tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng, chủ phòng khám cần phải đầu tư thiết kế phòng khám nha khoa đẹp và ấn tượng. Hãy đến ngay với Best Nội Thất để biết thêm về các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp và hiện đại nhất hiện nay nhé.

Tại sao cần chú trọng thiết kế phòng khám nha khoa đẹp?

Việc thiết kế phòng khám nha khoa đẹp là điều rất cần thiết vì nó sẽ là điểm thu hút khách hàng lớn nhất về cho phòng khám của bạn. Bên cạnh đó một phòng khám đẹp nó còn là nét để đánh giá sự hoàn chỉnh và tính hiện đại cho phòng khám. Chính vì thế cho dù là thiết kế nội thất phòng khám nha khoa diện tích nhỏ hay to cũng đều cần đảm bảo sự hài hoà và nét đẹp đặc trưng trong đó.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-1

Tiêu chí đánh giá phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Thiết kế phòng khám nha khoa là một điều rất quan trọng. Vậy nên yêu cầu người thiết kế phải chỉ ra được các tiêu chí để đánh giá được một phòng khám chuyên nghiệp. Và dưới đây là những tiêu chí đánh giá phòng khám bạn cần biết:

  • Mẫu thiết kế độc đáo ghi điểm ấn tượng đối với khách hàng ngay trong lần đầu
  • Tạo một không gian chuyên nghiệp để hỗ trợ cho nhân viên làm việc
  • Trang trí phòng khám nha khoa kha phải tạo lên nét đẹp nổi bật và sự riêng biệt không bị hoà lẫn
  • Nội thất phòng khám nha khoa phải đảm bảo tính tiện nghi, các dụng cụ làm việc phải đầy đủ và khoa học
  • Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa phải chuẩn theo nét phong thủy để có thể đem lại may mắn cho phòng khám

 

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-2

Xem thêm: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Đông Y Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng

Lưu ý khi thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại, đúng chuẩn

Để tạo được một không gian phòng khám nha khoa hiện đại và tiện nghi thì quá trình thiết kế là khâu rất quan trọng. Chính vì thế bạn phải nắm rõ những lưu ý trong khi thiết kế để tuân thủ đúng các tiêu chí đánh giá ở trên ngoài ra còn tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Và những lưu ý đó sẽ được cúng tối giới thiệu ngày sau đây.

Đo đạc diện tích phòng khám nha khoa thực tế

Việc đầu tiên bạn phải làm trước khi bước vào giai đoạn thiết kế phòng khám nha khoa là phải xác định được khu vực để thiết kế. Kế tiếp là đo đạc xem kích thước dành để thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ hay lớn. Công việc này giúp bạn đưa ra định hướng thiết kế hợp lý và phù hợp với diện tích nhất.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-3

Định hình phong cách thiết kế phòng khám nha khoa

Việc làm sau khi thực hiện đo đạc diện tích và xác định địa điểm thiết kế là định hướng phong cách thiết kế phòng khám nha khoa. Vậy để có thể đưa ra được phong cách thiết kế nha khoa phù hợp bạn còn phải chú trọng vào những yếu tố như:

  • Xu hướng thiết kế phòng khám nha hoa hiện nay là gì?
  • Các mẫu nội thất phòng khám nha khoa như thế nào thì phù hợp?
  • Trang trí phòng khám nha khoa như thế nào?
  • Đưa ra được phương thức chăm sóc và các kiểu dịch vụ mình có thể đáp ứng cho khách hàng là gì?
  • Và điều quản trọng là thiết kế theo định hướng sở thích của chủ là gì?

Thiết kế phòng khám nha khoa còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu, sở thích của người chủ là chính. Vậy nên, tìm hiểu kỹ càng là điều cần thiết, tránh các sai sót không đáng có.

 

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-4

Bố trí không gian phòng khám khoa học, tiện nghi

Cách bố trí phòng khám nha khoa hợp lý sẽ giúp không gian rộng rãi và thoáng mát, nhiều khoảng trống hơn. Từ đó, người thăm khánh cũng ấn tượng về không gian phòng khám. Với thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn thiết kế những màu sơn sáng đi cùng những mẫu nội thất đơn giản.

Còn đối với những mẫu phòng khám có diện tích lớn thì bạn có thể lựa bất cứ màu sơn nào và bất cứ mẫu nội thất nào theo ý muốn của bạn. Những điểm quan trọng và cần phải lưu ý là vẫn phải đảm bảo sự tiện nghi, sạch sẽ gọn gàng cho không gian phòng khám nhé.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-5

Hệ thống ánh sáng – Hệ thống điều hòa, thông gió

Là một không gian phòng khám vì vậy việc thiết kế hệ thống ánh sáng phải luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu có nguồn ánh sáng tự nhiên bạn nên tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng đó. Còn trường hợp phòng khám của bạn không có ánh sáng tự nhiên thì phải thiết kế hệ thống đèn đảm bảo ánh sáng trong công việc điều trị.

Do đây là mẫu phòng khám có điều trị nên sẽ có mùi thuốc. Chính vì thế để không bị những mùi thuốc điều trị làm ảnh hưởng đến khách hàng bạn cần phải thiết kế hệ thống điều hòa thông gió theo đúng quy chuẩn.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-6

Xây dựng hệ thống khử trùng – vệ sinh

Để có một hệ thống phòng khám nha khoa an toàn thì bạn phải tập trung vào việc xây dựng hệ thống khử trùng và vệ sinh đảm bảo. Khách hàng sẽ nhìn vào đó để đánh giá phòng khám của bạn có thật sự an toàn, chất lượng hay không. Chính vì thế hãy xây dựng lên hệ thống phòng vô trùng, phòng khử khuẩn, sấy dụng cụ,… để đảm tính an toàn cho khách hàng.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-7

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế

Để tạo lên cảm giác sạch sẽ khi thiết kế phòng khám nha khoa người ta thường sử dụng những loại sơn màu sáng. Bên cạnh đó khi lựa chọn nội thất phòng khám nha khoa cũng nên đảm bảo lựa chọn những tone màu sáng, sạch sẽ có thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ để tạo lên không gian gọn gàng hơn.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-8

Tham khảo: Top 79+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Nhi Khoa Đẹp Mắt, Chuyên Nghiệp TẠI ĐÂY

Top 99+ mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp ấn tượng nhất

Muốn hoàn thành và sở hữu cho mình một phòng khám nha qua đẹp, tiện nghi thì việc tìm kiếm về các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa là điều bạn nên làm. Và để việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay bạn có thể tham khảo như:

Phòng khám nha khoa cho trẻ em

Thiết kế phòng khám nha khoa cho trẻ em bạn nên tập trung vào trang trí những hình ảnh sinh động như: các con vật, cây, hoa,… Sử dụng mẫu thiết kế phòng nha khoa cho trẻ em theo kiểu này sẽ giúp các bé bớt sợ hãi và và có tâm lý thoải mái hơn khi đến với nha khoa.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-9

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại

Thiết kế phòng khám nha khoa theo kiểu hiện đại thì bạn nên đầu tư vào việc trang trí bằng cách sử dụng những mẫu nội thất có màu sắc toát lên sự hiện đại như: vàng, xanh, trắng, màu ấm,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn trang trí phòng khám nha khoa bằng cách loại tranh ảnh có nội dung chú trọng vào việc chăm sóc răng,…để tạo lên điểm ấn tượng cho không gian.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-10

Phòng khám nha khoa đảm bảo sự tinh tế

Với mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đảm bảo sự tinh tế bạn phải tập trung nhấn nhá vào những mẫu nội thất có nét đẹp thẩm mỹ cao. Các mẫu nội thất phòng khám nha khoa tinh tế thường được lựa chọn với tone màu trắng đặc trưng. Nó không chỉ tạo ra sự tinh tế và nó còn tạo ra nét đẹp sạch sẽ, gọn gàng cho không gian phòng khám nữa đấy.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-11

Phòng khám nha khoa thiết kế đơn giản

Nếu bạn lựa chọn phong cách thiết kế phòng khám nha khoa theo kiểu đơn giản thì bạn không nên tập trung quá và việc thiết kế nội thất phòng khám nha khoa. Bởi vì khi bạn tập trung thiết kế vào phần nội thất không cần thiết thì phòng khám của bạn sẽ trở nên chật chội và mất đi nét gọn gàng đặc trưng của phòng khám.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-12

Phòng khám nha khoa thiết kế tự nhiên

Khi bạn lựa chọn thiết kế theo kiểu tự nhiên thì đòi hỏi bạn phải đưa ra được cách bố trí phòng khám nha khoa hợp lý, bằng cách có thể sử dụng những chậu cây xanh đi kèm là những bức tường cây giả,… Với phong cách thiết kế này sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự gần gũi hơn khi đến với phòng khám đấy nhé.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-13

Thiết kế phòng khám nha khoa tiện nghi

Để có thể thiết kế phòng khám đạt được sự tiện nghi điều quan trọng là bạn phải biết cách lựa chọn thiết kế nội thất phòng khám nha khoa phù hợp. Bạn có thể tập trung vào những mẫu nội thất hiện đại có chất lượng và có tính ứng dụng cao, để từ đó tạo ra sự hài lòng tuyệt đối ngay từ lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-14

Thiết kế phòng khám nha khoa sang trọng

Không gian phòng khám sang trọng luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì thế mà rất nhiều chủ phòng khám nha khoa đã lựa chọn phong cách thiết kế này để tạo lên không gian phòng khám cho mình. Bên cạnh tìm cách bố trí phòng khám nha khoa hợp lý, thì phong cách này còn phải chú trọng vào màu sắc ánh sáng. Và những màu sắc có thể lựa chọn để thiết kế theo phong cách sang trọng như: màu ấm, vàng nhạt., màu sữa,…

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-15

Đọc thêm: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đẹp Chuyên Nghiệp

Best Nội Thất – Dịch vụ thiết kế phòng khám nha khoa uy tín

Với nhu cầu về làm đẹp cao bởi vậy mà các phòng khám nha khoa ngày càng phát triển. Đì kèm với nó là nhu cầu tìm kiếm về các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp và những đơn vị uy tín cho mình. Và một gợi ý cho bạn về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng khám nha khoa uy tín là Best Nội Thất.

thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-16

Đến với Best Nội Thất, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn làm thế nào để có một không gian phòng khám tiện nghi, hiện đại và sang trọng bậc nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết mang đến cho bạn một phòng khám nha khoa ưng ý nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ thiết kế phòng khám nha khoa uy tín, tại đây Best Nội Thất còn cung cấp thêm những dịch vụ thiết kế khác với đa dạng mẫu thiết kế khác nhau và bảo đảm có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trên đây là nguồn thông tin tổng hợp về thiết kế phòng khám nha khoa đẹp mà bạn muốn tìm hiểu. Hy vọng với nguồn tin trên bạn có thể chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất cho mình và còn biết thêm về một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng khám nha khoa đẹp uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy thử đến với Best Nội Thất để trải nghiệm dịch vụ thiết kế uy tín tại đây nhé.

Xem ngay:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page