99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc 2 Mặt Tiền Đẹp Chuẩn GPP Hút Khách Nhất

Hiện nay các mô hình kinh doanh nhà thuốc đang khá phổ biến. Vậy nên việc thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền cũng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các khách hàng. Hãy cùng bài viết bên dưới đây tìm hiểu về những mẫu thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền hiện đại và đẹp chuẩn GPP nhất nhé.

Thế mạnh khi thiết kế nhà thuốc tây 2 mặt tiền đẹp

Nhà thuốc 2 mặt tiền giáp đường là một trong các vị trí rất thuận lợi cho quá trình kinh doanh. Đây là một vị trí khá đắc địa. Vị trí này sẽ giúp các khách hàng dễ dàng nhìn thấy cũng như là dận diện được thương hiệu một cách nhanh nhất. Từ đó góp phần làm tăng được doanh thu cho cơ sở kinh doanh đó.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-1

Thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nhà thuốc. Vậy nên cần phải thiết kế nhà thuốc sao cho được hợp lý và có thể mang đến được hiệu quả kinh doanh tốt cho người dùng.

Kinh nghiệm thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đạt chuẩn GPP

Nhà thuốc 2 mặt tiền đạt chuẩn GPP là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai đang có ý định kinh doanh nhà thuốc. Dưới đây là một số các kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà thuốc mặt tiền đạt chất GPP mà mọi người có thể tham khảo.

Sắp xếp bố trí tủ thuốc bên trong

Tủ thuốc là địa điểm để lưu trữ và cất giữ những loại thuốc nên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với nhà thuốc có 1 mặt tiền thì tủ thuốc nên được đặt ở hướng đối diện cửa chính. Từ đó các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được loại thuốc mà mình đang muốn mua, cũng như là dễ dàng hơn cho người bán thuốc.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-2

Bố trí bồn rửa tay hợp lý

Tất cả các quầy thuốc đạt chuẩn GPP đều phải được bố trí bồn rửa tay ở ngoài. Đây là một điều vô cùng quan trọng. Vừa có thể đảm bảo an toàn vệ sinh lại vừa mang đến được cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Chọn màu sắc chủ đạo và logo cho quầy thuốc

Trong quá trình thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền thì yếu tố về màu sắc cũng rất quan trọng. Màu sắc chủ đạo mà hầu hết các nhà thuốc sử dụng cho logo của mình là màu trắng, được tô điểm thêm bằng một số màu khác. Tuy nhiên đối với các thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền thì nên sử dụng những màu sắc thật là nổi bật ở trên logo để khách hàng dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-3

Sắp xếp thuốc trong nhà thuốc khoa học

Một điều khá quan trọng mà chúng ta không được bỏ qua đối với việc thiết kế nhà thuốc đó chính là việc sắp xếp những loại thuốc trong tủ một cách khoa học nhất. Không nên để khoảng cách giữa các hộp thuốc quá xa, và cũng không được để chúng quá gần với nhau. Phải bố trí làm sao khoảng cách được hợp lý nhất mà lại có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Khi thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đúng chuẩn GPP cần phải tuân theo một số các quy tắc sau:

  • Phân loại và sắp xếp những loại mặt hàng theo từng nhóm sản phẩm riêng biệt. Ví dụ như nhóm thực phẩm chức năng, nhóm dược phẩm, nhóm thiết bị y tế,…
  • Sắp xếp thuốc theo nhãn hàng, theo tên thương hiệu và chú ý để tên sản phẩm quay ra ngoài để khách cũng như người bán thuốc có thể dễ dàng nhìn thấy.
  • Sắp xếp và phân loại thuốc theo những chỉ dẫn cách bảo quản để đảm bảo được các nguyên tắc FEFO hay FIFP. Từ đó đảm bảo được chất lượng của từng loại thuốc.
  • Khi bán lẻ cần chú ý bán hết hộp này thì mới được mở hộp khác.

Tham khảo: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp, Ấn Tượng, Hiện Đại Nhất 2022

Lưu ý quan trọng để thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền chuyên nghiệp

Dưới đây là một số các lưu ý quan trọng đối với quá trình thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đạt chuẩn GPP mà mọi người cần phải biết:

Lựa chọn vị trí đắc địa

Vị trí của nhà thuốc đóng một vai trò khá lớn đối với quá trình kinh doanh. Nếu có mặt tiền đẹp thì khách hàng nhanh chóng sẽ tìm thấy được cửa hàng của bạn cũng như là nhận diện được thương hiệu khá nhanh. Chính vì thế mà có thể sử dụng các ngã 3, ngã 4 để xây dựng hiệu thuốc. Đây là một điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như doanh thu cửa hàng của bạn.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-4

Lựa chọn màu sắc chủ đạo logo hợp lý

Một điều mà chúng ta không nên bỏ qua trong quá trình thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đó chính là lựa chọn và thiết kế cho cửa hàng một chiếc logo sao cho được hợp lý nhất. Phải đảm bảo mang đến được sự thuận mắt nhất cho người nhìn và gây ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Hình ảnh minh hoạ cần đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ.

Xem thêm: Báo Giá Chi Tiết Dịch Vụ Thi Công Nhà Thuốc Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín

Ngoài những yếu tố được liệt kê ở trên thì việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP cũng là một điều quan trọng. Cần phải nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng là gì? Từ đó lựa chọn được các thiết kế hợp lý nhất để có thể mang đến được sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng cũng như là góp phần tăng được doanh thu tốt cho cửa hàng.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-5

Lựa chọn chất liệu tủ thuốc ưng ý

Tủ thuốc tây là dụng cụ dùng để lưu trữ thuốc. Vậy nên chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để người bán và người mua có thể nhìn thấy được nhãn hiệu thuốc một cách nhanh nhất thì nên sử dụng các loại cửa kính trong suốt. Bên cạnh đó cũng dễ dàng hơn cho việc lau chùi vệ sinh.

Top 99+ mẫu thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền được yêu thích nhất

Nhà thuốc phong cách hiện đại là một trong các loại hình nhận được nhiều sự lựa chọn nhất đến từ khách hàng. Điểm đặc biệt của loại nhà thuốc này đó chính là thiết kế vô cùng hiện đại và tiện nghi. Mang đến cho người mua cảm giác an toàn và uy tín nhất.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-6

Nhà thuốc tây được bố trí chuyên nghiệp cũng là một trong các mẫu nhà thuốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Hầu hết các dược sĩ đều sử dụng loại hình thiết kế này cho nhà thuốc của mình bởi tính chuyên nghiệp, hiện đại và có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-7

Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP từ lâu đã trở thành một trong các phong cách thiết kế được ưa chuộng. Bởi đây là một trong các tiêu chuẩn cơ bản nhất mà những ai muốn kinh doanh hiệu thuốc đều cần phải biết đến. Thiết kế đạt chuẩn GPP cần tuân thủ nhiều quy định cũng như những quy tắc khác nhau nên luôn mang đến một niềm tin và sự an tâm nhất đối với khách hàng.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-8

Thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền tối ưu diện tích cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là một cách có thể giúp cho cửa hàng tiết kiệm được nhiều khoảng không gian dư thừa. Thông thường sẽ thiết kế theo hình dạng chữ U để tiết kiệm được tối đa diện tích và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-9

Một phong cách thiết kế nhà thuốc khá được ưa chuộng gần đây có thể được biết đến đó chính là nhà thuốc với diện tích lớn. Đối với diện tích nhà thuốc lớn thì chúng ta có thể trưng bày được khá nhiều loại thuốc khác nhau. Từ đó phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách đa dạng hơn.

 

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-10

Thiết kế nhà thuốc sử dụng các vách ngăn cũng là một trong các sự lựa chọn của hầu hết những người kinh doanh. Đây là một cách để tối ưu diện tích khá tốt. Bên cạnh đó còn đảm bảo được yếu tố về an toàn trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-11Thiết kế nhà thuốc tây đẹp và tối giản cũng là một phong cách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người ở bài viết này. Đây là một phong cách khá thích hợp đối với những hiệu thuốc không có quá nhiều diện tích.

Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Đông Y Chuyên Nghiệp tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-phong-kham-dong-y/

Đơn vị thiết kế nhà thuốc, quầy thuốc 2 mặt tiền uy tín

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đạt chuẩn GPP nhất thì Best Nội Thất là một cái tên không thể nào bỏ qua. Đây là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận thiết kế và thi công các hạng mục xây dựng khác nhau khá uy tín và chất lượng.

thiet-ke-nha-thuoc-2-mat-tien-12

Với một đội ngũ các chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng được những mẫu thiết kế độc đáo và hiện đại bậc nhất. Vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và chất lượng đối với những người dùng. Liên hệ ngay với website của Best Nội Thất để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến thiết kế nhà thuốc 2 mặt tiền đạt chuẩn GPP hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho mọi người được những nguồn thông tin hữu ích và từ đó tìm kiếm cho mình được một mẫu thiết kế nhà thuốc phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page