88+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc Đẹp Rẻ Hiện Đại Chuẩn GPP

Sở hữu cho mình một thiết kế nhà thuốc đẹp là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Yếu tố này ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận tới khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế hiệu thuốc đẹp? Bạn cần một công ty thiết kế nội thất uy tín? Tôi tin chắc Best Nội Thất sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà bạn đặt ra. Đơn vị này luôn biết cách để thiết kế phù hợp với từng không gian của nhà thuốc, đảm bảo các khu đều sẽ được bố trí khoa học và hợp lý nhất.

Tại sao nên có bản mẫu thiết kế nhà thuốc trước khi thi công?

Có thể nói, thiết kế hiệu thuốc là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh. Từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng, ý tưởng thiết kế hiệu thuốc đến cách bố trí kệ quầy đựng sản phẩm được phù hợp nhất. Thiết kế nhà thuốc phải đảm bảo đúng với các tiêu chuẩn của một nhà thuốc. Thiết kế nội thất phải được tính toán cẩn thận để làm sao cho việc lấy thuốc của nhân viên được dễ dàng.

thiet ke nha thuoc 1

Đó là lý do cần phải có một bản vẽ thiết kế hiệu thuốc trước khi bắt tay vào thi công để có thể đảm bảo rằng công trình sẽ được tiến hành một cách hiệu quả, thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bởi vì nhà thuốc là nơi khách hàng luôn đón nhận được sự tư vấn, quan tâm về vấn đề sức khỏe. Thiết kế không gian cũng sẽ giúp lôi kéo khách hàng ghé thăm trong lần tới. Vậy nên ngoài nhu cầu cơ bản là mua thuốc, khách hàng hiện còn quan tâm nhiều đến các yếu tố như sự bày trí, sắp xếp khoa học từ hiệu thuốc.

thiet ke nha thuoc 2 1

Không gian nhà thuốc càng đẹp, rộng rãi thì sẽ càng khiến khách hàng ấn tượng, thích thú và thoải mái khi sử dụng những sản phẩm tại đây. Không chỉ vậy, thiết kế nhà thuốc đẹp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, tăng niềm tin vào thương hiệu. Cuối cùng, hàng hóa sẽ được trưng bày đẹp mắt hơn, giúp dễ dàng, thuận lợi cho cả quá trình mua và bán sản phẩm tại nhà thuốc.

Top 88+ mẫu thiết kế nhà thuốc tây đẹp đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu thiết kế nhà thuốc tây đẹp, đạt chuẩn. Tuy đa dạng như vậy, nhưng chúng thường được quy vào làm ba dạng chính, đó là: mẫu thiết kế nhà thuốc hiện đại, mẫu thuốc bố trí chuyên nghiệp và mẫu thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Mẫu thiết kế nhà thuốc tây hiện đại

Thiết kế hiệu thuốc tây đẹp sẽ giúp tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân vô cửa tiệm. Với thiết kế hiện đại, sẽ khiến khách hàng choáng ngợp vì độ tiện nghi, hiện đại mà kiểu thiết kế này có thể đem lại.

thiet ke nha thuoc 4 1
Mẫu thiết kế nhà thuốc tây hiện đại

 

thiet ke nha thuoc 5 1
Mẫu thiết kế nhà thuốc tây hiện đại với tông xanh ấn tượng

 

thiet ke nha thuoc 6 1
Mẫu quầy thuốc tây đẹp

 

thiet ke nha thuoc 8 1
Mẫu nhà thuốc tây hiện đại

Tham khảo: 99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc Quầy Thuốc 2 Mặt Tiền Đẹp Chuẩn GPP

Mẫu nhà thuốc bố trí chuyên nghiệp

Với việc bố trí chuyên nghiệp, chỉnh chu sẽ giúp cho việc lấy mẫu sản phẩm thuốc của dược sĩ được dễ dàng, thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm tối đa được thời gian.

thiet ke nha thuoc 7 1
Mẫu nhà thuốc đẹp

 

thiet ke nha thuoc 13 1
Mẫu thiết kế nhà thuốc bố trí chuyên nghiệp, đẹp mắt

Mẫu thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Mẫu thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP là tên viết tắt của Good Pharmacy Practice có nghĩa là nhà thuốc có khả năng thực hành tốt. Đây là một trong những tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá được chất lượng khi hoạt động của nhà thuốc đó. Để thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP thì sẽ cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn cũng như đạo đức trong quá trình thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc.

Để có thể đảm bảo cho việc sử dụng thuốc được chất lượng an toàn và hiệu quả cao nhất. Thì nhìn chung đây là một trong những tiêu chuẩn mà các nhà thuốc luôn luôn muốn hướng tới nhằm có thể tạo được niềm tin vững chắc cũng như sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

thiet ke nha thuoc 10 1
Mẫu nhà thuốc GPP đẹp
thiet ke nha thuoc 12 1
Mẫu quầy thuốc tây đẹp
thiet ke nha thuoc 9 1
Mẫu nhà thuốc tây bố trí chuyên nghiệp với tủ thuốc bằng kính
thiet ke nha thuoc 14 1
Thiết kế nhà thuốc tây đạt tiêu chuẩn GPP

Xem thêm: Báo Giá Chi Tiết Dịch Vụ Thi Công Nhà Thuốc Đẹp Thu Hút Khách Hàng TẠI ĐÂY

Các yếu tố cần thiết để thiết kế nhà thuốc tây đẹp, đạt chuẩn

Để được công nhận là nhà thuốc đạt chuẩn, đẹp thì trong khi thiết kế hiệu thuốc bạn cần đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Màu sắc: Không có quy định cụ thể về màu sắc khi thiết kế hiệu thuốc, tuy nhiên màu sắc cơ bản của nhà thuốc đạt chuẩn thường là gam màu trắng sứ.
  • Diện tích: Diện tích của nhà thuốc phải phù hợp với quy mô kinh doanh, có đầy đủ không gian để trưng bày, bảo quản, các sản phẩm thuốc, trao đổi thông tin giữa người mua và người bán được thoải mái nhất…
  • Sắp xếp quầy tủ: Bạn cần thiết kế, sắp xếp tủ thuốc của mình sao cho đẹp mắt, hài hòa nhất với không gian, tối ưu hóa tối đa diện tích, thuận tiện cho nhân viên lấy thuốc và khách hàng có thể dễ quan sát.

Các thiết bị cần có cho một nhà thuốc tây sẽ gồm hệ thống đèn chiếu sáng, những thiết bị cần thiết cho quá trình bảo quản thuốc như: nhiệt kế, ẩm kế, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh….Dụng cụ ra lẻ và bao bì ra lẻ phù hợp với từng yêu cầu bảo quản riêng biệt.

thiet ke nha thuoc 15 1

>>> Tham khảo: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp, Ấn Tượng, Hiện Đại Nhất 2022 tại ĐÂY

Quy trình thiết kế nhà thuốc chất lượng tại Best Nội Thất

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn thiết kế

Quý khách hàng sẽ để lại để lại thông tin liên hệ trên website của Best Nội Thất để được tư vấn nhiệt tình về giá cả, dịch vụ và mẫu mã thiết kế đến từ các chuyên gia hàng đầu.

Bước 2: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi Best Nội Thất nhận được thông tin có nhu cầu thiết kế hiệu thuốc chất lượng của khách hàng, công ty sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế của hiệu thuốc. Có thể xảy ra một trong ba trường hợp như sau:

+  Đối với những khách hàng có thể đến và trải nghiệm trực tiếp văn phòng thiết kế (tại Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với kiến trúc sư sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí cách bố trí cũng như công năng sử dụng, tư vấn sơ bộ về phong thủy, tham khảo những mẫu thiết kế kiến trúc để có có thể định hướng đúng đắn nhất về hiệu thuốc của mình.

+ Đối với những khách hàng không thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế: Best Nội Thất sẽ gửi hợp đồng thiết kế để bạn có thể xem trước, nếu như khách hàng đồng ý với đơn giá, với cách thức làm việc thì sẽ được chuyển qua bước hai trong quy trình làm việc dưới đây.

+ Đối với các khách hàng ở xa khu vực Hà Nội( 200km trở lên), khách hàng có thể sử dụng gói thiết kế từ xa để có thể hoàn thiện cho mình ý tưởng xây dựng nhà thuốc.

thiet ke nha thuoc 3 1

Bước 3: Thiết kế mặt bằng, công năng sử dụng

Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của Best Nội Thất, công ty sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế hiệu thuốc với số tiền tạm ứng lần một là 5.000.000đ (đối với các công trình hiệu thuốc diện tích nhỏ) để làm cơ sở cho thiết kế sơ bộ

Kiến trúc sư sẽ trực tiếp đến dự án để có thể dễ dàng khảo sát trực tiếp và tư vấn. Cùng với làm rõ các yêu cầu đề ra, ý tưởng, sở thích để nắm chắc được những nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D

Khi khách hàng đã thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, 2 bên sẽ tiến hành ký kết với nhau hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng, khách hàng lúc này tạm ứng 30% giá trị hợp đồng, đã bao gồm những phần tạm ứng theo nguyên tắc trong hợp đồng. Sau đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế phối cảnh 3D.

Bước 5: Thiết kế thi công

Khi này, khách hàng sẽ tạm ứng lần ba theo hợp đồng nguyên tắc. Tại giai đoạn này, sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của Best Nội Thất sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% tiến độ, khối lượng công việc, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị hợp đồng (đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Best Nội Thất sẽ gửi đến cho khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công thông qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể trực tiếp đến nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc của Best Nội Thất.

Xem ngay: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo M2 Chi Tiết, Mới Nhất 2022

Để có thể có cho mình một hiệu thuốc đẹp, đạt chuẩn thì việc thiết kế nhà thuốc là điều vô cùng. Thiết kế nhà thuốc chỉnh chu sẽ giúp hiệu thuốc của bạn tạo được ấn tượng tốt và thu hút khách hàng tốt hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hiệu thuốc thì hãy đến với Best Nội Thất, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page