[Báo Giá] Thiết Kế Thi Công Nhà Thuốc Tây Chuẩn GPP Trọn Gói

Thi công nhà thuốc là một trong các yếu tố quan trọng khi mở hiệu thuốc. Thiết kế nhà thuốc có ảnh hưởng đến việc kinh doanh về sau. Vì thế, mọi chi tiết đều rất được coi trọng trong thời gian thi công nội thất. Bạn có thể tham khảo báo giá và lưu ý thi công nhà thuốc tây của Best Nội Thất trong bài viết sau.

Báo giá các hạng mục thi công nội thất nhà thuốc

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận thi công nhà thuốc. Tùy vào giá nguyên vật liệu, nhân công và các yếu tố tác động mà báo giá mỗi nơi sẽ mỗi khác. Các mức giá các nơi cũng không quá chênh lệch vì không thể phá giá chung trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá thi công nội thất nhà thuốc tây bên dưới đây.

 

STT Nội dung (vật liệu, kích thước sản phẩm) Đơn giá (tính theo m2)
1 Kệ trưng bày thuốc áp tường. Kích thước: Dài: 1200 Rộng: 300 hoặc 400 Cao: 1600 hoặc 2400 1.350.000 VNĐ – 1.650.000VNĐ
2 Tủ thuốc trưng bày sát tường Dài: 1200 Rộng: 300 hoặc 400 Cao: 2000 hoặc 2400 1.650.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ
3 Quầy thuốc sát tường trưng bày hàng Dài: 4800Rộng: 300 hoặc 400Cao: 2000 hoặc 2400 1.500.000 VNĐ – 2.000.000VNĐ
4 Quầy thuốc trưng bày Dài: 1200 hoặc 2400 Rộng: 600 hoặc 1000 Cao: 800 hoặc 1100 1.650.000 VNĐ – 2.150.000VNĐ
5 Bàn thu ngân Dài: 1000 hoặc 1500 Rộng: 600 hoặc 1000 Cao: 750 hoặc 850 1.950.000 VNĐ – 2.150.000VNĐ

 

Đơn giá thi công có thể sẽ thay đổi phụ thuộc vào nguyên vật liệu và các yêu cầu từ khách hàng.

 

thi-cong-nha-thuoc-1

Tham khảo: Báo Giá Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Thời Trang Đẹp Thu Hút

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công quầy thuốc tây

Thi công nhà thuốc cần lưu ý những điều sau nếu muốn kinh doanh tốt, thuận lợi.

Chọn vị trí mặt tiền đẹp

Không chỉ thiết kế nhà thuốc tây mà kinh doanh mặt hàng gì cũng cần phải chọn được vị trí tốt. Trước khi quyết định thi công nhà thuốc, bạn nên tìm hiểu về nhu cầu của người dân ở khu vực. Sau đó, chọn địa điểm thích hợp để đặt nhà thuốc. Địa điểm này không những đông dân cư mà còn phải thuận tiện cho khách hàng ra vào.

Các vị trí như ngã tư, ngã 3, đầu ngõ, gần những cửa hàng,… là địa điểm thuận lợi. Những nơi này không những dễ nhìn thấy mà còn giúp khách hàng nhớ đến bạn. Bạn cũng cần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu riêng. Có như vậy, khách hàng sẽ không bị lẫn lộn nhà thuốc của bạn với nơi khác.

thi-cong-nha-thuoc-2

Bố trí nội thất hài hòa và tiết kiệm

Nội thất bên trong nhà thuốc cần được chú ý vì nó có ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt của cửa hàng. Thi công nhà thuốc bạn cần đảm bảo chọn đầy đủ nội thất cần dùng. Nhất là các tủ thuốc cần được thiết kế gọn gàng, thuận lợi cho việc buôn bán về sau.

Không chỉ vậy, thiết kế nội thất nhà thuốc cũng cần đẹp mắt. Nó sẽ tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho cả người mua lẫn bán. Một điểm bạn cần chú ý nữa là phải đảm bảo ngân sách, tiết kiệm. Vì thế, bạn nên liên hệ với đơn vị thi công nhà thuốc để làm trọn gói. Như vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm kha khá chi phí.

thi-cong-nha-thuoc-3

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thuốc uy tín

Bạn đã có ý tưởng thiết kế và kế hoạch kinh doanh, việc cần làm tiếp theo là thi công nhà thuốc. Để hiện thực hóa ý tưởng của mình, bạn cần chọn đơn vị thi công nhà thuốc tây uy tín. Đơn vị nên có kinh nghiệm trong việc xây dựng, bày trí, thiết kế nội thất nhà thuốc. Như vậy, họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn có được gian hàng bán thuốc đẹp và đúng quy định.

Xem thêm: Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Khách Sạn Chất Lượng Hà Nội

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế, thi công nhà thuốc tây trọn gói

Nếu bạn đang muốn mở tiệm thuốc nhưng chưa tìm được đơn vị thi công nhà thuốc thì hãy liên hệ Best Nội Thất. Đây đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công và xây dựng các công trình. Đặc biệt là thi công nhà thuốc tây. Bất kể nhà thuốc theo chuẩn quy định nào cũng sẽ được Best Nội Thất đáp ứng đúng yêu cầu.

thi-cong-nha-thuoc-4

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng tìm được phương án tốt nhất. Từ đó, việc thi công nhà thuốc của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Thành phẩm nhận được đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo là những gì khách hàng nhận được khi đến với Best Nội Thất.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có thể tìm được đơn vị thi công nhà thuốc tốt cho mình. Nếu còn có thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page