Tổng Hợp 89+ Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Mới Lạ 2022

Nhà ống 3 tầng đẹp là một trong các mẫu nhà ống đẹp nhận được nhiều sự yêu thích nhất trong thời gian qua. Hãy cùng đến với bài viết bên dưới đây để tìm hiểu về các mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín hiện nay nhé.

Xu hướng xây nhà ống 3 tầng hiện đại

Nhà ống là một kiểu nhà phố được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Chúng có diện tích mặt tiền nhỏ và ngắn hơn chiều sâu của căn nhà. Từ đó tạo nên một khối hộp chữ nhật, vì vậy mà được gọi là nhà ống. Hiện nay các mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành đến cho các khách hàng tại khu vực thành phố, tập trung dân cư đông đúc.

mau-nha-ong-3-tang-dep-1

Nếu gia đình bạn có quỹ đất khá hạn hẹp thì nên sử dụng kiểu nhà ống đặc biệt nhà ống 3 tầng này. Với khả năng đáp ứng được tất cả các công năng sử dụng của mọi thành viên trong gia đình. Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tại các thành phố lớn, đây cũng là mẫu nhà được sử dụng thường xuyên nhưng cần chú trọng mặt tiền nhà ống 3 tầng đơn giản để tạo nên được một ngôi nhà hoàn hảo nhất dành đến cho mọi người.

Có thể nói xu hướng ngày nay đó chính là xây dựng nhà ống có 3 tầng hiện đại để tích hợp được nhiều công năng sử dụng. Điều này sẽ góp phần làm giảm thiểu đi bớt mức chi phí trong quá trình thi công. Từ đó giúp cho các chủ nhà tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư vào các mục khác

Ưu điểm thiết kế nhà ống 3 tầng

Nhà ống 3 tầng đẹp luôn là một trong các kiểu nhà thường xuyên được sử dụng. Một phần bởi vì những ưu điểm của kiểu nhà này khá nhiều, giúp mang đến được sự tiện nghi và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Một số các ưu điểm có thể kể đến như:

 • Hình khối kiến trúc của kiểu nhà ống 3 tầng có gác lửng khá đơn giản. Không quá cầu kỳ và phức tạp.
 • Phối cảnh khoẻ khoắn, hiện đại và tính linh hoạt cao. Tuỳ thuộc vào diện tích, nhu cầu của khách hàng như thế nào để lựa chọn các phối cảnh phù hợp.
 • Mang nhiều phong cách khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào mức độ kinh tế của từng hộ gia đình. Từ khá giả đến trung bình đều có thể lựa chọn.
 • Mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc nhã nhặn và hài hoà.
 • Những gam màu cổ điển hoặc hiện đại đều mang đến cho người nhìn cảm nhận được sự yên bình và thoải mái nhất của ngôi nhà.
 • Đáp ứng được nhu cầu của các gia đình có nhiều thế hệ. Từ 4 đến 8 thành viên đều có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất dưới chung một mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản.
 • Được xem là một giải pháp mở rộng diện tích hàng đầu và thường xuyên được áp dụng để có thể mang đến được nhiều tiện ích cho người dùng.
 • Nhà ống 3 tầng hiện đại luôn đáp ứng được các yếu tố về phong thuỷ cho các khạc hàng.
 • Mặt bằng các phòng dễ dàng bố trí để đảm bảo đước sự riêng tư và tính thống nhất một cách cụ thể nhất.
 • Nhà ống 3 tầng hiện đại có hình khối đơn giản, vì vậy mà thời gian thi công khá nhanh chóng. Tiến độ xây dựng kéo dài chỉ từ 3 đến 5 tháng. Từ đó hạn chế được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
 • Chi phí hoàn thiện công trình không quá cao mà cũng không quá thấp. Hoàn toàn thích hợp để đáp ứng được với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình khác nhau.

Tham khảo: 89+ Mẫu Nhà Ống Tầng Trệt 2 Lầu Đẹp, Được Yêu Thích Nhất Năm 2022

Top 89+ mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp nhất 2022

Dưới đây là một số các .mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022 mà mọi người có thể tham khảo để thực hiện:

mau-nha-ong-3-tang-dep-3

Nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại: đây là một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp và thường xuyên được áp dụng trong đời sống. Phong cách hiện đại, trẻ trung luôn nhận được nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng.

 

mau-nha-ong-3-tang-dep-4

Nhà ống 3 tầng mặt tiền trên 6m: một kiểu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền khá nổi tiếng hiện nay. Mặt tiền rộng rãi giúp tiết kiệm được nhiều công năng.

 

mau-nha-ong-3-tang-dep-5

Nhà ống 3 tầng mái thái: đây cũng là một kiểu nhà ống nhận được nhiều sự yêu thích trong thời gian qua. Nhà ống 3 tầng mái thái mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất đến cho các khách hàng.

 

mau-nha-ong-3-tang-dep-6

Nhà ống 3 tầng phong cách cổ điển: đối với phong cách cổ điển này thì nhà ống 3 tầng kiểu Pháp là một trong các kiểu nhà không thể nào bỏ qua được.

mau-nha-ong-3-tang-dep-7

Nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển: nhà ống 3 tầng tân cổ điển là một kiểu nhà thường xuyên được áp dụng. Chúng là nổi bật được phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

 

mau-nha-ong-3-tang-dep-8

Xem ngay: 101+ Mẫu Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất 2022 TẠI ĐÂY

Nhà ống 3 tầng có gác lửng: kiểu nhà ống 3 tầng 1 tum này cũng là một trong các kiểu nhà ống hiện đại nhận được nhiều sự yêu thích nhất hiện nay.

 

mau-nha-ong-3-tang-dep-9

Nhà ống 3 tầng có hầm để xe rộng: kiểu nhà ống 3 tầng có tầng hầm là một kiểu nhà tiết kiệm được khá nhiều diện tích và công năng cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo: TOP 50 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp | Xu Hướng Thiết Kế Hiện Đại 2022

Lưu ý cần nhớ khi dựng nhà ống 3 tầng đẹp

Phân bố hệ thống cửa

Đối với các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022 thì việc phân bổ hệ thống cửa sao cho được hợp lý nhất là một trong những điều quan trọng. Việc bố trí cần được bố trí sao cho hợp lý để quá trình di chuyển và sinh hoạt của mọi người được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó cần chú ý đến yếu tố về phong thuỷ và hướng gió để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

mau-nha-ong-3-tang-dep-10

Thiết kế giếng trời

Hệ thống nhà ống 3 tầng tân cổ điển thường được thiết kế thêm phần giếng trời để tăng thêm phần lãng mạn cho ngôi nhà. Đây cũng được xem là một giải pháp để tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Không khí tự nhiên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng và mang đến nhiều sự tiện nghi nhất cho quá trình sinh hoạt.

mau-nha-ong-3-tang-dep-11

Đối với các mẫu nhà ống 3 tầng mái thái hoặc mái tum thì nên sử dụng thêm hệ thống giếng trời này để làm tăng được diện tích ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó đáp ứng được yếu tố phong thuỷ khá tốt dành cho ngôi nhà.

Sắp xếp công năng từng khu vực

Việc sắp xếp công năng cho từng khu vực sao cho được hợp lý nhất cũng là một yếu tố quan trọng của quá trình thiết kế các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp. Chủ nhà cần xác định được rõ công năng sử dụng của từng khu vực là gì để từ đó tìm được hướng đi tốt nhất và thuận tiện nhất cho cả gia đình. Bên cạnh đó, yếu tố phong thuỷ cũng cần được chú ý đến và không thể nào bỏ qua được.

mau-nha-ong-3-tang-dep-12

Hệ thống đường đi, hệ thống các công năng nên được bố trí sao cho phù hợp nhất với từng bộ phận và từng tầng. Từ đó mọi thành viên sẽ sử dụng được tốt nhất các công năng đã được bố trí. Việc sắp xếp mọi thứ có logic luôn là một trong các hướng đi đúng đắn mà mọi gia đình cần biết. Điều này sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích và từ đó mở ra thêm được nhiều phần tiện ích khác cho ngôi nhà.

Thiết kế không gian xanh

Nhà ống 3 tầng 1 tum nếu được thiết kế thêm không gian xanh thì sẽ mang đến được một không gian sinh hoạt cực kỳ “chill” dành cho gia đình bạn. Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên thiết kế như thế nào cho hợp lý thì không gian xanh chính là một giải pháp tốt nhất. Việc tận dụng được toàn bộ diện tích sẽ mang đến một không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên khá độc đáo và mát mẻ mà ai cũng yêu thích.

mau-nha-ong-3-tang-dep-13

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên và mong muốn cho ngôi nhà của mình được mang hơi hướng thiên nhiên thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cây xanh không những đem lại nguồn năng lượng tích cực mà còn góp phần làm cho không khí bên trong nhà được thông thoáng và mát mẻ một cách tốt nhất.

Xem thêm: 99+ Mẫu Nhà Ống Gác Lửng Đẹp Chất Lượng Hàng Đầu tại https://bestnoithat.com/nha-ong-gac-lung/

Đơn vị thiết kế thi công nhà ống 3 tầng đẹp uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp tại Hà Nội đã không còn là một vấn đề khó khăn. Best Nội Thất là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các bản vẽ thiết kế và thi công trọn gói gửi đến khách hàng của mình. Được biết chất lượng dịch vụ tại Best Nội Thất luôn được đánh giá cao nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

mau-nha-ong-3-tang-dep-14

Luôn hoạt động dựa trên sự tin tưởng đến từ khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao nên luôn mang đến được cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tại Best Nội Thất luôn đề cao chất lượng, chế độ bảo hành tốt nên nhận được khá nhiều các đánh giá tốt đến từ khách hàng. Vậy nếu bạn đang có ý định xây dựng các mẫu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền thì đừng bỏ qua đơn vị uy tín này nhé.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến các mẫu nhà ống có 3 tầng đẹp. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình xây dựng được tổ ấm cho bản thân mình và gia đình. Bên cạnh đó là lựa chọn được mẫu nhà ống 3 tầng đẹp và phù hợp nhất nhé.Tham khảo thêm các mẫu thiết kế không gian đẹp tại website: Best Nội Thất bạn nhé!

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page