Top 39+ Mẫu Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ 80m2 Đẹp Lung Linh Khó Bỏ Lỡ

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 là một trong các kiểu nhà hiện nay được ưa chuộng nhất trên thị trường kiến trúc. Vậy nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn được một mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại và độc đáo nhất thì đừng bỏ lỡ qua bài viết ở bên dưới đây nhé.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Để có thể xây dựng nên được một ngôi nhà hoàn hảo thì bản vẽ là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu. Các nhà thầu khi nhìn vào bản vẽ được chi tiết thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình xây dựng. Sau đây là bản vẽ chi tiết về kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ  80m2, mọi người có thể tham khảo để sử dụng đối với căn nhà của mình nhé:

Đối với thiết thiết tầng 1, sẽ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Cầu thang là một bộ phận dùng để nối phòng khách với những không gian khác. Song song với khu vực cầu thang là khu vực phòng ăn. Phòng bếp và phòng ăn nên được tích hợp với nhau để có thể tiết kiệm được nhiều không gian cho căn nhà. Nhà vệ sinh nên được bố trí ở bên ngoài để có thể đảm bảo về yếu tố mỹ quan cho căn nhà cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt của mọi người.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-1

Đối với thiết kế của khu vực tầng 2 sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng thờ. 3 phòng ngủ nên được đặt tại 3 góc khác nhau của tàng 2 để có thể tăng được diện tích cho căn nhà. Bên cạnh đó là đảm bảo về yếu tố thuận tiện nhất của việc sử dụng các công năng. Phòng thờ nên áp dụng cách thiết kế của phong cách phòng thờ Á Đông. Từ đó tạo ra được một không gian thờ cúng trang nghiêm và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-2

Top mẫu nhà 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ tiết kiệm chi phí

Dưới đây là một số các mẫu nhà có 2 tầng với 4 phòng ngủ diện tích 80m2 rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Mọi người có thể tham khảo để sử dụng cho căn nhà của mình trong tương lai nhé.

1. Mẫu nhà có 2 tầng với 4 phòng ngủ 80m2 phong cách hiện đại

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 phong cách hiện đại là một trong các phong cách nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Phong cách này thể hiện được sự độc đáo, đa dạng trong từng đường nét chi tiết. Tone màu được sử dụng đối với phong cách này thông thường sẽ là các tone màu sáng và hiện đại. Bên cạnh đó, nên sử dụng các đồ dùng nội thất hiện đại, tích hợp được nhiều tính năng. Từ đó có thể tiết kiệm được nhiều diện tích cũng như công năng đối với những người sử dụng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-3

2. Phong cách thiết kế nhà có 2 tầng diện tích 80m2 tân cổ điển

Một trong những mẫu nhà 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là phong cách tân cổ điển. Đây là một trong các mẫu nhà không bao giờ lỗi thời và thường xuyên nhận được nhiều đánh giá cao đến từ khách hàng. Phong cách tân cổ điển vừa mang đến được sang trọng, tinh tế mà lại trẻ trung và khỏe khoắn. Nên sử dụng các đồ dùng nội thất bằng gỗ để có thể thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp nhất dành cho ngôi nhà của bạn. Từ đó cũng góp phần thể hiện được đẳng cấp riêng của gia chủ khi thực hiện mẫu nhà này.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-4

Xem thêm: Top 39+ Mẫu Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ 5×20 Ấn Tượng Mê Mẩn 2022

3. Thiết kế nhà có 2 tầng với diện tích 80m2 4 phòng ngủ mái Thái

Phong cách thiết kế nhà có 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 80m2 với mái thái cũng là một sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một kiểu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 mà rất nhiều các khách hàng yêu thích. Phần mái Thái chính là một điểm nhấn đặc biệt của kiểu nhà này. Nên sử dụng các đồ dùng nội thất hiện đại để góp phần tiết kiệm được nhiều công năng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, gam màu thường xuyên được sử dụng là các gam màu trắng sáng, nền nã và sang trọng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-5

4. Nhà có 2 tầng với 4 phòng ngủ diện tích 80m2 mái bằng độc đáo

Ngoài nhà mái Thái thì nhà mái bằng cũng là một kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 được yêu thích nhất. Hầu hết các khách hàng đều lựa chọn mái bằng đối với thiết kế nhà này tại các khu vực nhà phố. Vừa đáp ứng được các nhu cầu về công năng mà lại thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng nhất định. Vậy nên đây chắc chắn là một kiểu nhà đáng để thực hiện nhất trong năm 2022 đấy.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-6

5. Nhà có 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 80m2 hình chữ L thuận tiện

Một mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 rộng rãi và có thể đáp ứng được với hàng loạt các công năng cần thiết nhất đó chính là kiểu nhà hình chữ L này. Nếu gia đình bạn có khá nhiều thành viên cùng sinh sống chung. Vậy thì đây chính là một kiểu nhà có thể đáp ứng được tối đa các nhu cầu sử dụng của bạn đấy. Không gian rộng rãi, thoáng mát kết hợp cùng với nhiều tiện nghi cơ bản. Nhà hình chữ L có 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 80m2 chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những gia đình có từ 5 đến 7 thành viên cùng sinh sống đấy.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-7

Tham khảo: Top 101+ Thiết Kế Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng Đẹp Sang Trọng TẠI ĐÂY

6. Nhà có 4 phòng ngủ 2 tầng diện tích 80m2 phong cách nhà vườn

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ kiểu sân vườn hiện nay cũng đang khá thịnh hành. Là một kiểu nhà thích hợp đối với những ai yêu thích thiên nhiên và muốn được hòa hợp với thiên nhiên nhất. Không gian rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi chính là một trong các điểm nhấn đặc biệt của kiểu nhà này. Mọi người nên sử dụng hệ thống của kính để mang đến được một không gian thoáng mát và sáng sủa nhất trong quá trình sử dụng của mình.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-8

7. Mẫu nhà có 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 80m2 phong cách mở thoáng mát

Phong cách mở cũng là một trong các phong cách nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Đây là một trong các kiểu nhà với cách thiết kế độc đáo, có thể giải quyết được “bài toán diện tích” một cách triệt để nhất. Tận dụng các nguồn sáng tự nhiên là một trong các cách để có thể tối ưu được không gian và diện tích. Bên cạnh đó, mọi người nên decor thêm cây xanh bên trong ngôi nhà để có thể gia tăng được sự thoáng mát và thoải mái nhất nhé.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-9

Dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Trong quá trình xây dựng các mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 thì chi phí là một trong những điều quan trọng cần chú ý đến. Dưới đây là mức dự toán chi phí tham khảo để có thể xây dựng nên được một mẫu nhà có 2 tầng và 4 phòng ngủ với tổng diện tích là 224m2. Mọi người có thể tham khảo để áp dụng về sau sao cho được hợp lý nhất:

  • Đối với thi công phần thô: 224m x 3.300.000 VNĐ = 739.000.000 VNĐ. Đơn giá của phần này được tính là 3.300.000 VNĐ/ 1m2 đối với kiểu nhà phố hiện đại.
  • Đối với thi công trọn gói: 224m x 5.000.000 VNĐ = 1.120.000.000 VNĐ. Đơn giá của phần này được tính là 5.000.000 VNĐ/1m2 đối với kiểu nhà phố hiện đại.

Lưu ý rằng đây chỉ là mức dự toán chi phí tham khảo. Tuỳ thuộc vào điều kiện của thị trường, nơi ở, đất đai và một số các yếu tố khách quan khác mà chúng ta sẽ có các mức đơn giá khác nhau. Từ đó mức chi phí để xây dựng nên căn nhà của bạn cũng sẽ khác nhau.

nha-2-tang-4-phong-ngu-80m2-10

Đơn vị thiết kế thi công nhà 2 tầng 4 phòng ngủ uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị có thể thực hiện được những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 hiện đại và độc đáo thì đừng bỏ qua cái tên Best Nội Thất này nhé. Đây là một trong các đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng hiện đại và chất lượng nhất. Với đội ngũ các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dịch vụ được cung cấp tại đây.

Bên cạnh chất lượng phục vụ tốt thì tại Best Nội Thất còn có báo giá thiết kế nội thất khá phải chăng. Mọi người khi đến đây đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn một cách tận tâm và nhiệt tình nhất. Với phương châm hoạt động dựa trên sự yêu thích và hài lòng nhất đến từ khách hàng. Best Nội Thất luôn đón nhận các đánh giá đến từ khách hàng một cách tích cực nhất. Từ đó có thể cải thiện những dịch vụ của mình ngày càng được tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Tổng Hợp 69+ Mẫu Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Đẳng Cấp Hot Nhất

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 được ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Hy vọng rằng chúng có thể mang đến được những điều hữu ích nhất dành đến cho bạn. Và từ đó giúp mọi người tìm kiếm được một mẫu nhà 2 tầng 80m2 4 phòng ngủ phù hợp nhất nhé. Nếu có bất kỳ điều gì cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách tận tâm nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page