#29+ Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp Đầy Đủ Công Năng

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ là một trong các kiểu nhà nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng gần đây. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và không biết cách lựa chọn thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ như thế nào cho thích hợp thì đừng bỏ qua bài viết ở bên dưới đây ngay nhé.

Lưu ý khi xây dựng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Để có thể xây dựng được một căn nhà có 2 tầng và 4 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi thì chúng ta cần phải lưu ý đối với một số điều như sau:

Đối với vấn đề về chi phí xây dựng của nhà có 4 phòng ngủ và 2 tầng, mọi người có thể tham khảo đối với mức giá dưới đây:

  • Thi công các phần thô với mức giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ đến 3.600.000 VNĐ/ 1m2
  • Thi công các phần hoàn thiện với mức giá chỉ từ 2.100.000 VNĐ đến 2.600.000 VNĐ/ 1m2
  • Tùy theo từng đơn vị thi công khác nhau, thời điểm thi công khác nhau và vị trí dùng để thi công khác nhau. Từ đó chi phí sẽ được dao động với nhiều mức giá khác nhau.

Đối với vấn đề về công năng sử dụng của kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ, một số các lưu ý như sau:

  • Nhà có 2 tầng và 4 phòng ngủ cần được tối đa hoá các công năng sử dụng. Đây là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu.
  • Gia chủ có thể thiết kế tối đa là 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp để đảm bảo được yếu tố thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.
  • Mỗi một căn phòng đều cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố về công năng, diện tích và ánh sáng nhất định. Từ đó đảm bảo được sự thoải mái và riêng tư nhất dành cho các thành viên trong quá trình sử dụng.

 

nha-2-tang-4-phong-ngu-1

 

Tham khảo mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ được yêu thích 2022

Dưới đây là một số các mẫu nhà có 2 tầng 4 phòng ngủ vô cùng hiện đại và thoải mái trong quá trình sử dụng mà mọi người có thể tham khảo.

1. Phong cách thiết kế nhà 2 tầng có 4 phòng ngủ mái Thái hiện đại

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn thường được sử dụng nhất đó là kiểu nhà mái Thái. Đây là một kiểu nhà với phần mái được thiết kế độc đáo và vô cùng hiện đại tạo được điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà. Hầu hết người dùng khá yêu thích phong cách thiết kế này bởi chúng mang đến được sự thoải mái và tiện ích nhất cho mọi người dùng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-2

Xem thêm: #89+ Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Mái Thái Hiện Đại Hợp Xu Hướng 2022

2. Mẫu nhà có 2 tầng và 4 phòng ngủ mái bằng độc đáo

Phong cách thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái bằng cũng thường xuyên được sử dụng hiện nay. Là một kiểu nhà vô cùng độc đáo và thể hiện được phong cách của gia chủ. Bên cạnh đó, các đường nét thiết kế khỏe khoắn, hiện đại của kiểu nhà này cũng tạo được một điểm nhấn riêng khiến cho mọi người đều yêu thích từ ngay lần gặp đầu tiên.

nha-2-tang-4-phong-ngu-3

3. Nhà có 2 tầng với 4 phòng ngủ diện tích 100m2 thuận tiện

Với diện tích lên đến 100m2, kiểu nhà này rất hay được sử dụng đối với những gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống. Đây là một trong các kiểu nhà rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những gia đình trẻ. Đối với kiểu nhà này, hầu hết các công năng đều được thể hiện một cách đầy đủ nhất để mang đến được sự thoải mái nhất dành cho người dùng. Nội thất nên được tiết chế để không gian có thể thoáng mát và tự nhiên nhất. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian của căn nhà. Tone màu được sử dụng đối với mẫu thiết kế này thường là các tone màu tươi sáng và hiện đại nhất.

nha-2-tang-4-phong-ngu-4

4. Nhà có 4 phòng ngủ và 2 tầng phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển là một trong những phong cách không bị lỗi thời nhất. Mang đến được những nét đẹp cổ điển cùng với thời gian. Bên cạnh đó là những yếu tố hiện đại đan xen giúp cho người dùng được thoải mái và không bị gò bó nhất. Nếu bạn là một người yêu thích sự cổ điển và hoài niệm thì nhất định đừng bỏ qua phong cách thiết kế này nhé. Điểm nổi bậc của phong cách thiết kế này đó chính là đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên vô cùng sang trọng. Tone màu được sử dụng đối với kiểu nhà này đó chính là vàng, nâu hoặc vàng kem,… để thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

nha-2-tang-4-phong-ngu-5

Xem ngay: Top 99+ Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng Đẹp Giá Rẻ Sang Trọng Hiện Nay

5. Mẫu thiết kế nhà có 2 tầng, 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Một kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn thường xuyên được sử dụng nữa đó chính là kiểu nhà hiện đại. Phong cách thiết kế này sở hữu được sự phóng khoáng, mạnh mẽ với nhiều đường nét hiện đại. Vậy nên khá nhiều người yêu thích và sử dụng phong cách thiết kế này đối với căn nhà của mình.

nha-2-tang-4-phong-ngu-6

6. Thiết kế nhà sân vườn thoáng mát với 2 tầng và 4 phòng ngủ

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách sân vườn cũng là một trong các kiểu nhà thường xuyên được sử dụng nhất. Đối với những ai yêu thích thiên nhiên và muốn được hoà hợp với thiên nhiên thì đây chính là một phong cách thích hợp nhất. Kiểu nhà này sẽ mang đến được sự thoải mái, tiện nghi và thoáng mát bậc nhất dành đến cho mọi người dùng. Đối với phong cách này, mọi người nên tận dụng tối đa các nguồn sáng tự nhiên để từ đó mang đến được sự thoáng mát nhất trong quá trình sử dụng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-7

7. Thiết kế nhà hình chữ L có 2 tầng với 4 phòng ngủ thoải mái

Nhà chữ L 2 tầng cũng là một trong các phong cách có thể đáp ứng được đầy đủ các công năng trong quá trình sử dụng nhất. Đối với thiết kế chữ L hiện đại này, hầu hết các công năng trong quá trình sử dụng đều được tối đa hoá. Từ đó mang đến được sự thoải mái nhất cho những người dùng. Nên sử dụng các đồ dùng nội thất với chất liệu kính để không gian được thoáng mát và tiện nghi hơn.

nha-2-tang-4-phong-ngu-8

8. Nhà có 4 phòng ngủ thiết kế 2 tầng diện tích 150m2

Với diện tích 150m2 rộng rãi, thoáng mát thì đây chắc chắn là một kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ mà lại vô cùng tiện nghi. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng kiểu nhà này đối với những gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống, đặc biệt là đối với những gia đình có nhiều thế hệ. Với diện tích lên đến 150m2, hầu hết các hạng phòng đều được thiết kế rộng rãi, nhiều tiện nghi nhất định để từ đó đáp ứng được các nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất.

nha-2-tang-4-phong-ngu-9

9. Nhà có 2 tầng với 4 phòng ngủ diện tích 5x18m

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ với diện tích 5x18m cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với những gia đình cần nhiều diện tích phòng ngủ thì đây chắc chắn là một kiểu nhà thích hợp nhất. Nội thất của kiểu nhà này nên được sử dụng là các loại nội thất có thể tiết kiệm được nhiều công năng và diện tích. Từ đó mang đến sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng cho người dùng.

nha-2-tang-4-phong-ngu-10

10. Thiết kế nhà có 4 phòng ngủ, 1 tầng với diện tích 200m2

Nhà 4 phòng ngủ giá rẻ 2 tầng với diện tích 200m2 chưa bao giờ là hết hot. Đây là một trong các kiểu nhà khá phổ biến hiện nay. Đối với kiểu nhà này thì chúng ta cần nên tối đa hoá không gian bằng cách thiết kế mở. Điều này sẽ giúp cho căn nhà của bạn được trở nên thoáng mát mà lại đáp ứng được đầy đủ các công năng cần thiết nhất. Mọi người nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên để căn nhà của mình được trở nên thoáng mát nhất.

nha-2-tang-4-phong-ngu-11

Đơn vị thiết kế thi công nhà 2 tầng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị có thể thiết kế nội thất và xây dựng chuyên nghiệp thì Best Nội Thất là một trong các cái tên hàng đầu. Là một đơn vị khá nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng công trình, đặc biệt là các kiểu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế hiện đại, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế. Từ đó những sản phẩm dịch vụ được cung cấp tại đây đều được đánh giá khá cao.

Bên cạnh đó, Best Nội Thất luôn chú trọng đến những cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của mình. Vậy nên luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng một cách tích cực nhất. Từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày. Best Nội Thất thực sự là một trong các đơn vị hàng đầu mà mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng.

Trên đây là một số các thông tin về những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường nhiều nhất. Hy vọng rằng chúng có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Và từ đó giúp mọi người tìm kiếm cho mình được một kiểu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có liên quan đến vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với webiste Best Nội Thất để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:

Top 899+ Mẫu Nhà Vườn Đẹp Rẻ Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua

999+ Mẫu Nhà Ống Đẹp Hiện Đại Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page