#29+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Có Tầng Hầm Đẹp Hiện Đại Xu Hướng Mới

Biệt thự có tầng hầm là một trong các mẫu thiết kế nhận được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn một mẫu biệt thự đẹp có tầng hầm như thế nào cho hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây nhé.

Điểm ưu việt khi thiết kế biệt thự tầng hầm

Đối với từng lối kiến trúc nhà khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau, và biệt thự có tầng hầm cũng vậy. Dưới đây là một số các ưu điểm thường thấy đối với lối thiết kế này, mọi người có thể tham khảo để sử dụng sao cho được đúng đắn nhất:

 • Thiết kế nhà biệt thự có gara sẽ giúp làm tăng được diện tích sàn sử dụng cho căn nhà.
 • Thích hợp đối với những công trình thường bị hạn chế về diện tích như nhà cao tầng, khu đô thị hay các khu quy hoạch,…
 • Khai thác tầng hầm hoặc tầng bán hầm để làm gara ô tô sẽ tiết kiệm được khá nhiều quỹ đất. Đây là một trong các giải pháp khá quan trọng để giải quyết bài toán về diện tích.
 • Sân vườn hoặc cảnh quan của biệt thự cũng sẽ được thuận tiện và đẹp mắt hơn.
 • Tầng hầm còn đóng vai trò như một khối chân trụ vô cùng vững chãi để có thể tôn dáng cho công trình khá tốt. Từ đó, thiết kế mẫu nhà đẹp bạn sẽ trở nên được thanh thoát và bề thế hơn rất nhiều.

biet-thu-co-tang-ham-1

Mẫu biệt thự có tầng hầm theo số tầng được ưa chuộng

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế nhà biệt thự có tầng hầm thường xuyên được sử dụng nhất. Mọi người hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng cho căn nhà trong tương lai của mình.

Mẫu biệt thự 1 tầng có tầng hầm

Biệt thự 1 tầng có gara chính là một mẫu biệt thự có tầng hầm nổi được chú ý khá nhiều trong thời gian qua. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng thể hiện được sự độc đáo và mới lạ trong cách thiết kế. Tầng hầm được tích hợp làm một gara chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể sử dụng tầng hầm đối với mẫu thiết kế này.

biet-thu-co-tang-ham-2

Tham khảo: 999+ Mẫu Biệt Thự Một Tầng Hiện Đại Sang Trọng Tuyệt Đẹp 2022

Thiết kế biệt thự 2 tầng có tầng hầm

Mẫu thiết kế được sử dụng nhiều trong thời gian qua có thể kể đến nữa đó chính là mẫu biệt thự 2 tầng có gara. Biệt thự có tầng hầm nổi thường được áp dụng đối với mẫu nhà biệt thự 2 tầng. Kiểu nhà 2 tầng không có quá nhiều diện tích thì tầng hầm nổi chính là một sự lựa chọn đúng đắn mà mọi người nên tham khảo. Mẫu thiết kế này mang đến được một sự hiện đại và tiện nghi nhất trong quá trình sử dụng. Mọi người nên cân nhắc để có thể sử dụng cho căn nhà của mình được tốt nhất nhé. Mọi người nên cân nhắc để sử dụng cho căn nhà của mình nhé.

biet-thu-co-tang-ham-3

Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm

Biệt thự 3 tầng với thiết kế tầng hầm được biết đến là một trong các mẫu biệt thự có tầng hầm được sử dụng nhiều nhất. Đây là một trong những cách để có thể đáp ứng được diện tích tối thiểu cho căn nhà. Nếu gia đình bạn có khá nhiều thành viên cùng sinh sống trong cùng một gia đình. Và diện tích chính là một yếu tố quan trọng để phục vụ được tối đa nhu cầu của mọi người. Vậy nên tầng hầm đối với lối thiết kế này chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Từ đó thực hiện được nhiều công năng hơn, và tiết kiệm được nhiều diện tích hơn cho gia chủ.

biet-thu-co-tang-ham-4

Xem ngay: 899+ Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Đẳng Cấp Đẹp Xu Hướng TẠI ĐÂY

Thiết kế biệt thự 4 tầng có gara

Biệt thự 4 tầng có gara cũng là một trong các giải pháp đối với vấn đề diện tích. Đối với phong cách thiết kế này sẽ giúp tối đa hoá được những công năng của căn nhà một cách tối đa nhất. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng mẫu nhà này đối với những điều kiện như nhà mặt phố và không có quá nhiều diện tích trống.

biet-thu-co-tang-ham-5

Mẫu biệt thự cấp 4 có tầng hầm

Các mẫu biệt thự cao tầng thường xuyên có tầng hầm là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên mẫu biệt thự cấp 4 với tầng hầm cũng được xem là một trong các mẫu thiết kế độc đáo hiện nay đang được ưa chuộng. Mọi người thường sẽ sử dụng mẫu thiết kế này đối với những gia đình mặt phố, hoặc không có quá nhiều diện tích để làm sân hoặc gara ô tô. Khi sử dụng tầng hầm, sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Từ đó tận dụng để làm một mảnh vườn nho nhỏ là một điều tuyệt vời đúng không nào.

biet-thu-co-tang-ham-6

Top mẫu biệt thự có tầng hầm thiết kế đa dạng phong cách

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có tầng hầm thường xuyên được mọi người sử dụng. Mẫu thiết kế này mang đến được sự trẻ trung, năng động và thoải mái nhất cho người dùng. Chính vì vậy mà việc tiết kiệm được nhiều diện tích từ việc sử dụng tầng hầm sẽ khiến cho tổng thể của căn nhà được gọn gàng và xinh đẹp nhất.

biet-thu-co-tang-ham-7

Thiết kế biệt thự tân cổ điển có tầng hầm chính là một mẫu biệt thự có tầng hầm rất được yêu thích. Phong cách tân cổ điển chưa bao giờ hết hot đối với kiến trúc biệt thự. Hầu hết các khách hàng đều yêu thích phong cách này và sử dụng khá nhiều. Chúng mang đến được sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhất. Chính vì thế mà khi kết hợp với tầng hầm sẽ không làm mất đi được sự sang trọng và tinh tế ấy.

biet-thu-co-tang-ham-8

Một mẫu biệt thự có tầng hầm thường xuyên được sử dụng nữa đó chính là mẫu thiết biệt thự cổ điển có tầng hầm. Phong cách cổ điển cũng là một trong những phong cách được sử dụng nhiều như phong cách tân cổ điển. Đối với những ai yêu thích sự cổ kính và hoài niệm thì đây chắc chắn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu. Tầng hầm đối với phong cách thiết kế nhà này thường được tiết chế với nhiều chi tiết nhỏ. Từ đó mang đến được sự thoải mái nhất cho người dùng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp sang trọng nhất.

Xem ngay: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp

Những lưu ý quan trọng khi xây biệt thự có tầng hầm đẹp

Dưới đây là một số các lưu ý quan trọng đối với quá trình thi công và thiết kế nhà biệt thự có tầng hầm đẹp.

Giải pháp thi công đào đất tầng hầm

Đối với những căn biệt thự có tầng hầm thì việc đào đất thi công tầng hầm là một điều quan trọng hàng đầu. Một số các giải pháp thi công đào đất tầng hầm thông dụng như:

 • Đối với những công trình biệt thự nên sử dụng cọc khoan nhồi từ 300 – 400.
 • Đối với những công trình nhà có tầng hầm trên đất tốt nên đào đến đâu thì đặt gạch đến đấy.
 • Đối với những biệt thự với mặt bằng rộng thì cần dùng ván ép để có thể định hình được đất trước khi đào.

biet-thu-co-tang-ham-9

Giải pháp chống thấm cho mẫu biệt thự có tầng hầm

Một số các biện pháp để có thể chống thấm đối với mẫu biệt thự có gara nổi được biết đến như sau:

 • Đối với lớp nền: nên sử dụng lớp bê tông lót mác, lớp sơn chống thấm, một lớp giấy cao su với bề dày từ 3-5mm
 • Đối với lớp tường từ trong ra ngoài: nên sử dụng lớp lót trong, lớp bê tông tường, một lớp trát vữa xi măng cát chống thấm, một lớp sơn chống thấm.

biet-thu-co-tang-ham-10

Chú ý về kỹ thuật khi thiết kế biệt thự tầng hầm

Một số các chú ý mà mọi người nên lưu ý trong quá trình thiết kế biệt thự có tầng hầm như sau:

 • Lớp bê tông tường và lớp nền cần phải được đầm kỹ. Bê tông cần được đổ theo từng lớp và không quá cao trên 50mm.
 • Không để cho đá và sỏi lăn xuống bên dưới quá nhiều sẽ gây rỗ lớp bê tông.
 • Lớp trát và lớp láng xi măng cần được thiết kế chống thấm liên tục và không có quá nhiều điểm dừng.
 • Lớp sơn chống thấm cần được đảm bảo độ dày trong quá trình thiết kế.
 • Lớp cao su cần được trải lên sau lớp sơn ngay sau khi sơn khô. Đặc biệt là không làm rách màng sơn

biet-thu-co-tang-ham-11

Công ty thiết kế biệt thự có tầng hầm chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình nhà hoặc biệt thự có tầng hầm thì Best Nội Thất chính là một cái tên hàng đầu. Là một đơn vị chuyên nhận thiết kế các công trình một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Sở hữu những chuyên viên thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên những sản phẩm dịch vụ của Best Nội Thất luôn nhận được nhiều đánh giá cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tốt cùng với một mức giá phải chăng chính là một điểm cộng cực kỳ lớn mà khách hàng nhận xét về Best Nội Thất.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến những mẫu biệt thự có tầng hầm thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến được nhiều điều hữu ích và từ đó, mọi người có thể tìm kiếm được một mẫu biệt thự có gara thích hợp nhất nhé. Nếu có bất kỳ mối quan tâm nào đối với vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: Top 69+ Mẫu Nhà Phố Đẹp Hiện Đại Đẳng Cấp Hot Nhất TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page