16+ Ý Tưởng Trang Trí Tường Treo Tivi Phòng Khách Sang Trọng

Vị trí treo tivi luôn cần được quan tâm bởi nó nằm ở vị trí trung tâm và là nơi giải trí của cả gia đình. Bởi vậy mà việc trang trí tường treo tivi phòng khách cần được tối ưu để trở nên nổi bật nhưng vẫn đồng thời đảm bảo được đầy đủ chức năng sinh hoạt, giải trí.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trang trí khu vực này sao cho thật hài hoà với không gian chung của phòng khách. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu một số ý tưởng được gợi ý trong bài viết dưới đây. Bởi có thể, những thông tin trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí khu vực tường treo tivi.

16+ ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách sang trọng

Khu vực xung quanh tivi là có thể coi là vị trí trung tâm của phòng khách. Bởi nơi đây là nơi sinh hoạt và giải trí chung của cả gia đình.

Việc trang trí tường treo tivi phòng khách cần phải đảm bảo được hai yếu tố:

  • Tạo được điểm nhất cho toàn bộ không gian phòng khách
  • Đảm bảo được đầy đủ công năng giải trí với hệ thống

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-1

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-2

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-3

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-4

Ngoài việc đảm bảo được hai yếu tố kể trên, bạn cũng cần phải lựa chọn chất liệu để trang trí cho khu vực tường treo tivi trong phòng khách.

Đọc thêm: Top 10+ Mẫu Kệ Tivi Xu Hướng Thịnh Hành Nhất Năm 2022

Nếu bạn mong muốn mang tới cảm giác ấm cúng cho phòng khách, hãy lựa chọn trang trí bằng các loại gỗ. Với tone màu trầm hoặc trung tính, chất liệu này sẽ mang tới sự mộc mạc, gần gũi và vô cùng tinh tế.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-5

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-6

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-7

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-8

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-9

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-10

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-11

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-12

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-13

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-14

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-15

Tham khảo top 10+ đồ trang trí kệ tivi đẹp và ấn tượng tại https://bestnoithat.com/do-trang-tri-ke-tivi/

Còn với chất liệu đá tự nhiên hoặc nhựa PVC giả đá, không gian quanh khu vực treo tivi sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-16

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-17

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-18

Ngoài việc trang trí với các loại tủ, kệ hoặc phụ kiện, xu hướng tối giản hóa ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Với cách trang trí này, không gian sẽ trở nên gọn gàng, thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự hài hoà của tổng thể căn phòng.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-19

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-20

Xu hướng trang trí Indochine mang đậm chất Đông Dương cũng đang dần trở thành một xu hướng mới. Đó là bởi đây là sự giao thoa phong cách Đông – Tây, tuy đối lập nhưng cũng đồng thời rất thu hút. Không chỉ mang tới sự tinh giản, hiện đại, xu hướng trang trí này còn rất mộc mạc, giản dị và dân giã khi được kết hợp với các yếu tố mang tính bản địa.

Đọc thêm 8+ mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp xu hướng năm 2022 ngay tại đây.

4 cách trang trí phổ biến cho khu vực tường treo tivi phòng khách

Để có thể dễ dàng hơn trong việc cụ thể hóa ý tưởng trang trí cho khu vực tường treo tivi tại phòng khách, ngoài việc tham khảo các gợi ý trên, bạn còn cần lựa chọn cho mình một cách thiết kế cụ thể.

Dưới đây là bốn cách trang trí hiện đang được sử dụng phổ biến nhất:

Trang trí tường treo tivi với hộp tủ phía dưới

Đây là cách trang trí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đó là bởi với cách trang trí này, không gian giải trí chung trong ngôi nhà bạn không chỉ đơn giản và đẹp mà còn vô cùng tinh tế và hiện đại.

Cách trang trí này còn dễ dàng kết hợp với các phong cách thiết kế nội thất tối giản hoặc phong cách hiện đại hiện đang rất phổ biến cũng như các không gian vừa và nhỏ.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-21

Trang trí tường treo tivi với hệ thống tủ treo trên và dưới

Đây là phiên bản trang trí nâng cấp của cách trang trí với hộp tủ phía dưới.

Với cách trang trí này, khu vực xung quanh tivi không chỉ đảm bảo được sự tinh tế, hiện đại mà còn tăng được khả năng lưu trữ các vật dụng phục vụ mục đích giải trí của gia đình.

Thiết kế tường treo tivi với hệ thống tủ treo trên và dưới còn giúp cho những không gian phòng khách lớn trở nên bớt trống trải hơn nhưng vẫn tối giản hóa thiết kế để không trở nên rối mắt.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-22

Trang trí tường treo tivi với hệ thống tủ cao hai bên

Việc trang trí tường treo tivi với hệ thống tủ cao hai bên sẽ giúp khu vực sinh hoạt chung của gia đình có thể tối đa hóa khả năng lưu trữ vật dụng. Điều này sẽ gián tiếp khiến cho không gian phòng khách trở nên gọn gàng, rộng rãi hơn do không phải lắp đặt quá nhiều tủ, kệ.

Các loại tủ được sử dụng trong trang trí khu vực này thường có chiều cao trên 2 mét. Khi kết hợp cùng tone màu tối hoặc trung tính của các loại gỗ (tự nhiên hoặc công nghiệp) sẽ khiến cho khu vực này tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-23

Trang trí tường treo tivi với tủ rượu

Lắp đặt tủ rượu xung quanh vị trí tường treo tivi là cách trang trí độc đáo nhất trong bốn cách. Sự sang trọng, đẳng cấp của tủ rượu cùng hệ thống ánh sáng được lắp đặt bên trong tủ sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn không chỉ của những người trong gia đình mà còn với cả những vị khách.

Sự liền mạch của khối tủ rượu và bộ tủ trên, dưới tivi gợi nên sự hiện đại trong cách trang trí này.

trang-tri-tuong-treo-tivi-phong-khach-24

Tham khảo ngay 79+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Trên đây là 16+ ý tưởng trang trí tường treo tivi phòng khách sang trọng để bạn có thể tham khảo và từ đó có được thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình.

Mong rằng những gợi ý trong bài viết đã giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc trang trí khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình thật ấn tượng và tinh tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page