Bỏ Túi 99+ Mẫu Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp, Ấn Tượng, Hút Khách Nhất

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Với một không gian tiệm tóc nhỏ thì việc thiết kế bố cục, cách trang trí nội thất và cả lựa chọn màu sắc đều phải tuân theo một quy chỉnh nhất định. Thiết kế salon tóc theo quy chuẩn cùng với một số điểm nhấn giúp tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy để bạn có thể biết nhiều hơn chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp, ấn tượng và thu hút khách ngày ở nội dung dưới đây. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bí quyết thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp, tối ưu diện tích

Để có thể thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp với không gian diện tích nhỏ thì điều chúng ta thường quan tâm đó chính là bí quyết thiết kế giúp tiệm làm tóc có thể tận dụng tối ưu diện tích nhất. Và những bí quyết thiết kế tiệm tóc nhỏ sẽ được chúng tôi gửi đến cho bạn như sau:

Định hình phong cách thiết kế cửa hàng tóc

Để có thể sở hữu một mẫu thiết kế nội thất tiệm tóc phù hợp với sở thích và định hướng của mình thì điều cần thiết nhất đó chính là bạn phải có định hướng về phong cách thiết kế tiệm tóc sẵn. Việc tạo ra được một không gian tiệm làm tóc đi theo một phong cách nhất định sẽ tạo ra sự ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó thu hút lượng khách hàng lớn đến với cửa tiệm làm tóc nhỏ của bạn.

thiet ke tiem toc nho dep 1

Một số phong cách thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp được gọi ý như: Vũ công, thiên nhiên, ngôi sao điện ảnh,… Bên cạnh đó hãy lên ý tưởng hình ảnh phù hợp với phong cách thiết kế để tạo ra sự hài hòa cho tiệm làm tóc nhé.

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định rõ đối tượng khách hàng và mục tiêu hoạt động là điểm quan trọng trực tiếp tác động lên cách thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp. Bạn phải xác định được đối tượng khách hàng là nam hay nữ, phong cách bạn hướng đến cho cửa tiệm là gì hay mục tiêu hoạt động hướng đến đối tượng nào. Việc xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu thiết kế tiệm tóc nam nhỏ hoặc là thiết kế tiệm tóc nữ nhỏ phù hợp.

thiet ke tiem toc nho dep 2

Bố trí không gian nội thất salon khoa học

Thiết kế nội thất salon khoa học là điều bạn phải xem xét kỹ bởi yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến không gian tiệm làm tóc của bạn. Do là điều kiện trang trí tiệm tóc nhỏ chính vì vậy mà việc lựa chọn và trang trí nội thất trong không gian tiệm làm tóc đòi phải thật hợp lý để không bị rối.

thiet ke tiem toc nho dep 3

Có thể đặt gương gần khu vực cửa ra vào và các ghế ngồi, đặt gương đều phải được chia theo bố cục hợp lý với sự đồng nhất. Không trang trí tiệm tóc nhỏ đẹp theo hướng cầu kỳ bởi sẽ gây ra tình trạng nội thất bị không hài hòa. Bên cạnh đó do tiệm làm tóc thường xuyên có nhiều khách hàng ngồi chờ để làm dịch vụ chính vì vậy bạn phải thiết kế một không gian ngồi chờ thoải mái cho khách hàng.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế phù hợp

Để không gian diện tích tiệm làm tóc nhỏ trở thành không gian rộng hơn và mang lại cảm giác thoải mái. Bạn nên chọn những màu sáng để thiết kế tiệm tóc với các tone màu có thể chọn như: Trắng, vàng, xanh,… Sử dụng các màu này sẽ giúp không gian tiệm tóc sáng hơn và tạo cảm giác diện tích quán rộng.

thiet ke tiem toc nho dep 4

Bên cạnh đó bạn còn có thể dựa vào phong cách thiết kế để có thể kết hợp màu sắc trở nên phù hợp hơn. Không những vậy có thể áp dụng cách trang trí tiệm tóc nhỏ bằng cách treo gương để ăn gian thêm diện tích không gian trong tiệm làm tóc của bạn.

Xem thêm: 99+ Mẫu Trang Trí Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp, Ấn Tượng, Hút Khách Nhất

Mua đồ nội thất phù hợp với chủ đề thiết kế của tiệm tóc

Việc lên kế hoạch mua đồ nội thất phù hợp cùng cách trang trí tiệm tóc nhỏ là một việc cần được làm chi tiết. Để không khiến không gian tiệm tóc nhỏ của mình trở nên chật hẹp hơn thì bạn nên chọn những mẫu nội thất không quá cầu kỳ để làm sao trang trí tiệm tóc nhỏ đẹp trở nên đơn giản nhất.

Bạn nên chọn những mẫu nội thất có kích thước phù hợp với không gian đi kèm là cách bố trí nội thất phù hợp ví dụ như:

  • Đối với trang trí tiệm tóc nữ nhỏ thì nên chọn những mẫu nội thất thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp theo kiểu nhẹ nhàng và màu sắc có sự đặc biệt.
  • Còn đối với thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp thì nên chọn kiểu nội thất có phần mạnh mẽ hơn, với các chi tiết của mẫu nội thất không nên quá cầu kỳ.

 

thiet ke tiem toc nho dep 5

Đảm bảo đủ ánh sáng với không gian nhỏ

Để đảm bảo đầy đủ không gian ánh sáng phù hợp khi thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp là điều bạn cần phải chú ý đến. Đối với trang trí tiệm tóc nữ nhỏ bạn còn có thể dựa vào phong cách thiết kế để có thể kết hợp màu sắc trở nên hài hòa hơn. Chú ý đối với những không gian cần ánh sáng nhiều như khu vực cắt tóc thì bạn phải cho lượng ánh sáng nhiều hơn. Còn ngược lại đối với không gian gội đầu thì nên để ánh đèn dịu lại để khách hàng tận hưởng được cảm giác thư giãn.

thiet ke tiem toc nho dep 6

Còn đối với thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp thì bạn nên tập trung ánh sáng hoàn toàn và khu vực cắt tóc bởi vì thông thương con trai chỉ thưởng đến để cắt tóc chứ rất ít khi sử dụng dịch vụ đi kèm.

Trưng bày các sản phẩm làm tóc, làm đẹp lên kệ

Để tạo ra sự thu hút cho khách hàng về những sản phẩm làm tóc mình có bạn thì việc trưng bày các mẫu sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng. Nên để sản phẩm ở không gian trống và dễ nhìn không nên trưng bày quá nhiều sản phẩm, chỉ nên bỏ một lượng sản phẩm vừa đủ để tạo cảm giác bắt mắt hơn.

Top 99+ mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp, hút khách nhất

Những mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần nội dung sau đây. Hãy cùng tham khảo và chọn ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho mình nhé.

Mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp tone màu trung tính

Tone màu trung tính luôn được ưu tiên trong các mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp bởi tone màu này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng theo kiểu hưởng thụ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho không gian.

thiet ke tiem toc nho dep 7

Mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp dành cho nam

Khi thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp bạn nên tập trung vào sự tiện nghi với những phông cách hiện đại đơn giản hoặc cũng có thể là theo phong cách cổ điển. Nhưng điều quan trọng hơn hết là thông thường đối tượng nam giới đi cắt tóc thì người ta thường để ý đến chất lượng thay vì tập trung vào hình thức thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp. Chính vì vậy nên đầu tư vào chất lượng dịch vụ đi kèm nét đẹp đơn giản.

thiet ke tiem toc nho dep 9

Xem thêm: Top 99+ Mẫu Trang Trí Tiệm Tóc Barber Đẹp, Ấn Tượng Thu Hút TẠI ĐÂY

Mẫu thiết kế tiệm tóc nữ nhỏ đẹp

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp bạn nên tập trung vào các điểm nhấn như màu sắc và nội thất. Để có một không gian tiệm làm tóc thu hút khách hàng nữ thì phải tạo ra được cảm giác sang trọng và hiện đại. Có thể trang trí tiệm tóc nữ nhỏ bằng cách sử dụng những màu sắc ấn tượng như hồng để tạo nên nét cá tính đặc biệt và chọn màu sắc nhẹ nhàng như trắng, xanh để tạo lên cảm giác tinh tế sang trọng.

thiet ke tiem toc nho dep 8

Mẫu thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp cổ điển

Phong cách cổ điện luôn là sự thu hút đối với phái mạnh chính vì thế mà thiết kế tiệm tóc nam nhỏ theo phong cách cổ điển là rất hợp lý. Với một không gian cổ điển đối tượng khách hàng mà tiệm làm tóc hướng đến sẽ là những người có tính cổ điển, nhẹ nhàng và mộc mạc. Vì vậy mà thiết kế tiệm tóc nam nhỏ nên đi theo hướng trang thiết kế mộc mạc và nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cho không gian.

thiet ke tiem toc nho dep 10

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp hiện đại, sang trọng

Với mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp theo phong cách sang trọng thì có thể áp dụng cho cả thiết kế tiệm tóc nữ nhỏ và cả nam. Với sự hiện đại thì nên tập trung thiết kế vào sự tiện nghi là đầu tư và chất lượng dịch vụ. Còn đối với sự sang trọng thì nên thiết kế màu sắc tạo lên sự sang trọng và tập trung vào phần nội thất.

thiet ke tiem toc nho dep 11

Nội thất tiệm tóc nhỏ đẹp tối giản

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đơn giản thông thường sẽ phù hợp cho đối tượng là khách hàng Nam. Chính vì vậy khi trang trí tiệm tóc nam nhỏ thì nên lựa chọn nội thất tiệm tóc tối giản và không nên tập trung vào phần nội thất cầu kỳ nếu đi theo phong cách này.

thiet ke tiem toc nho dep 12

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp không gian xanh

Trang trí quán tóc nhỏ là điểm cần được chú trọng khi thiết kế tiệm tóc đẹp nhỏ. Khi chọn mẫu thiết kế tiệm tóc theo không gian xanh, tự nhiên người ta sẽ chọn thiết kế và trang trí theo phong cách đơn giản nhất. Có thể lựa chọn những cây xanh nhỏ trong trang trí để tạo lên cảm giác gần gũi của khách hàng đối với không gian.

Dịch vụ thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp uy tín, chi phí thấp

Với nhu cầu thiết kế tiệm tóc nhiều đi cùng với nó là nhiều đơn vị đưa dịch vụ thiết kế được ra đời nhưng có nhiều đơn vị đưa ra dịch vụ thiết kế tiệm tóc nhỏ mà không đảm bảo được sự uy tín cho khách hàng. Chính vì vậy mà việc tìm được một điểm dịch vụ thiết kế tiệm tóc nhỏ sẽ rất khó khăn. Nhưng bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó vì đã có Best Nội Thất một cái tên đi đầu trong dịch vụ thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp uy tín, chi phí thấp.

thiet ke tiem toc nho dep 14

Best Nội Thất là công ty thiết kế nội thất lâu năm, tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ. Vì vậy dịch vụ thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp uy tín với chi phí thấp luôn nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng. Bên cạnh đó không chỉ riêng thiết kế về tiệm tóc, những dịch vụ thiết kế khác của Best Nội Thất cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Với sự đa dạng về mẫu thiết kế đi cùng dịch vụ tốt đã giúp Best Nội Thất làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Với những thông tin về thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp mà chúng tôi đã cung cấp ở nội dung trên. Hy vọng nó sẽ là nguồn tin hữu ích giúp bạn có thể biết nhiều hơn về những mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp hãy liên hệ trực tiếp với Best Nội Thất để được trực trải nghiệm những dịch vụ tại đây nhé.

Tìm hiểu thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page