30+ Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Ấn Tượng Nhất Năm 2022 

Siêu thị hiện nay là hình thức kinh doanh khá phổ biến sau đợt dịch kéo dài. Vậy bạn đã biết những mẫu thiết kế siêu thị nào để có thể tối ưu nhất, ấn tượng nhất để chuẩn bị cho con đường kinh doanh dịch vụ hàng hóa siêu thị chưa? Thiết kế siêu thị có thể coi là phần quan trọng nhất trong bước đường kinh doanh này, từ mẫu thiết kế có thể làm sao để có thể trữ hàng hóa được nhiều nhất, làm sao để nổi bật hàng hóa thu hút khách hàng,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những mẫu thiết kế siêu thị đẹp ấn tượng nhất năm 2022 để tham khảo, hãy theo dõi bài viết nhé!

thiet ke sieu thi 1
Thiết kế siêu thị chính là bước đầu quan trọng cho việc kinh doanh siêu thị

Những điểm quan trọng khi lên mẫu thiết kế siêu thị

Ngoài việc cần có bản thiết kế siêu thị đẹp thì còn một số điểm quan trọng như tính tiện ích, xây dựng bố trí khoa học, tạo được cảm giác thoải mái từ lối đi cho người mua sắm hàng hóa,… Đó là lý do bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây khi lên mẫu thiết kế.

Tận dụng được mặt bằng

Trước khi vẽ bản vẽ thiết kế siêu thị thì chắc chắn bạn đã được nhìn mặt bằng thực tế cũng như đã biết được diện tích thực để xây dựng siêu thị. Bởi vậy, bạn cần phải biết tận dụng được tối đa mặt bằng và diện tích đó làm sao để có thể trưng bày được nhiều hàng hóa nhất có thể và trữ được nhiều hàng hóa để đảm bảo cung cấp đủ cho người tiêu dùng.

thiet ke sieu thi 2
Việc trưng bày được nhiều hàng hóa sẽ giúp có nhiều cơ hội bán được hàng hơn

Đáp ứng được nhu cầu tiện ích

Nhu cầu tiện ích khi thiết kế siêu thị là gì? Đó là cách bài trí sản phẩm làm sao có thể nhiều nhưng vẫn giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình muốn.

Tiện ích còn là việc sắp xếp kệ hàng hóa, lối đi cho thật thoải mái để khi người mua sắm đi sẽ không bị chật vật vì đường hẹp quá hay bị khó khăn trong việc lấy sản phẩm trên kệ. Hệ thống ánh sáng đủ sáng để hàng hóa bắt mắt người có nhu cầu, không gây ra cảm giác khó chịu tức mắt vì ánh sáng quá sáng.

thiet ke sieu thi 3
Thiết kế những lối đi đủ rộng rãi và thoải mái cho người đi mua sắm

Xem ngay: 20+ Mẫu Thiết Kế Shop Nước Hoa Đẹp “Hút Hồn” Khách Hàng

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài các việc đảm bảo tiện ích cũng như tối ưu hóa cho người bán thì yếu tố thẩm mỹ cũng rất cao. Bạn có thể lên một mẫu thiết kế siêu thị đẹp và đầy đủ các tính tiện ích thì đó mới chính là một bản thiết kế ấn tượng và hoàn hảo.

thiet ke sieu thi 4
Thiết kế siêu thị đẹp chính là một điểm cộng hoàn hảo giúp bạn được thêm điểm

Đơn vị thiết kế siêu thị uy tín 

Đây có thể nói là điểm quan trọng tổng hợp được hết 3 điểm quan trọng trên là: Tối ưu được mặt bằng, đáp ứng nhu cầu tiện ích và tính thẩm mỹ. Chỉ cần bạn chọn được đúng đơn vị thiết kế siêu thị uy tin bạn sẽ có ngay bản thiết kế đầy đủ những điểm trên và đúng theo ý kiến đóng góp của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế siêu thị đẹp. Nổi trội nhất hiện nay là những dự án thiết kế thi công siêu thị đến từ đơn vị Best Nội Thất mà bạn có thể tham khảo ở đường link: https://bestnoithat.com/ .

thiet ke sieu thi 5
Best Nội Thất với kinh nghiệm của mình sẽ biến mọi ý tưởng của bạn thành sự thật

Những mẫu thiết kế siêu thị đẹp ấn tượng năm 2022

Những mẫu thiết kế siêu thị đẹp dưới đây là những mẫu nổi bật nhất ở thời điểm đầu năm 2022. Được tổng hợp từ nhiều nguồn cũng như lấy ý kiến từ những siêu thị đã được thi công xây dựng và đưa vào hoạt động.

thiet ke sieu thi 6
Mẫu thiết kế siêu thị tông màu đen cá tính mạnh và tạo phong cách mạnh

Những mẫu thiết kế siêu thị chọn tông màu đen thường sẽ phù hợp với siêu thị chuyên về trái cây nhập khẩu, rượu ngoại nhập hoặc các kiểu siêu thị điện máy laptop,… Điều này sẽ làm đánh bật lên được phong cách và mang hơi hướng hiện đại.

Cũng có thể sử dụng tông màu đen cho kệ hàng siêu thị với sự bài trí, sắp xếp gọn gàng khoa học cũng tạo được điểm nhấn lớn cho hàng hóa trưng bày.

thiet ke sieu thi 7
Thiết kế siêu thị có lối đi rộng rãi

Những siêu thị điện máy thì thường được sắp xếp lối đi rộng rãi thoải mái khi tham quan sản phẩm dành cho khách hàng. Vì tính chất hàng hóa khá lớn và dễ bể, cộng với giá trị hàng hóa khá lớn nên cần tránh sự va chạm gây vỡ, trầy xước sản phẩm.

Mẫu thiết kế này phù hợp cho những siêu thị có diện tích lớn, mặt bằng trưng bày rộng rãi.

thiet ke sieu thi 8
Mẫu thiết kế siêu thị mini
thiet ke sieu thi 9
Khi diện tích không quá lớn thì bạn nên chọn mẫu thiết kế siêu thị mini như các cửa hàng tiện lợi thông thường.

thiet ke sieu thi 10

Xem thêm: 15+ Gợi ý thiết kế cửa hàng tiện lợi bắt mắt tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-cua-hang-tien-loi/

Thông thường những mẫu thiết kế sử dụng kiểu mẫu thân thiện môi trường sẽ kết hợp với màu tươi xanh. Siêu thị chuyên về bán thực phẩm sạch như: Rau sạch, trái cây sạch,… thường sử dụng mẫu thiết kế siêu thị này.

thiet ke sieu thi 11

Sau khi tham khảo được những mẫu thiết kế siêu thị đẹp, ấn tượng năm 2022 thì giờ bạn đã đủ tự tin trong việc kinh doanh siêu thị chưa nào? Chúc bạn thuận lợi trong việc kinh doanh, bạn cần tham khảo mẫu thiết kế nào nữa hãy truy cập vào https://bestnoithat.com/ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page