+100 Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Mini Đẹp, Tiện Lợi Hút Khách Nhất

Bạn đang lên kế hoạch thiết kế siêu thị mini nhưng vẫn chưa có chút ý tưởng nào. Đồng thời cũng đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất và thi công uy tín. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn, cùng tham khảo nhé!

Thiết kế siêu thị mini đẹp, đạt chuẩn cần lưu ý một số tiêu chí

Thiết kế nội thất siêu thị mini sao cho đẹp và đúng chuẩn? Đây là câu hỏi được khách hàng hỏi nhiều nhất. Cùng biết ngay câu trả lời ngay đoạn dưới đây bạn nhé!

 • Trang trí siêu thị mini cần lưu ý yếu tố về màu sắc, nên chọn những tông màu trung tính để không gây rối mắt khi trưng bày nhiều sản phẩm lên kệ. Đồng thời màu sắc trung tính cũng phần nào đánh lừa thị giác tạo không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn so với những màu sắc khác.  
 • Thiết kế nội thất siêu thị mini nên chú ý đặt yếu tố thoải mái, thuận tiện nhất của khách hàng lên hàng đầu. Nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng để từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất dựa trên hành vi của khách hàng.
 • Bên cạnh việc bố trí những kệ hàng áp tường thì để tận dụng diện tích trong thiết kế siêu thị mini thì nên bố trí thêm những dãy kệ ở giữa lối đi. Ngoài ra quầy thanh toán cũng nên được đặt ở vị trí thuận tiện nhất, cụ thể là nên đặt ngay gần cửa ra vào.
 • Bố trí kệ hàng nên chú ý lối đi ở giữa các kệ không được quá rộng cũng như quá hẹp.
 • Để tăng thêm phần thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu bạn có thể bố trí thêm một vài chậu cây xanh.

thiet ke sieu thi mini 1

 

thiet ke sieu thi mini 2

thiet ke sieu thi mini 3

Xem thêm: 101+ Ý Tưởng Thiết Kế Siêu Thị Mini 100m2 Đẹp, Tiện Nghi Nhất 

Gợi ý một số mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp

thiet ke sieu thi mini 4

thiet ke sieu thi mini 5

thiet ke sieu thi mini 6

thiet ke sieu thi mini 7

thiet ke sieu thi mini 12

thiet ke sieu thi mini 11

thiet ke sieu thi mini 10

thiet ke sieu thi mini 8

thiet ke sieu thi mini 9

thiet ke sieu thi mini 13

thiet ke sieu thi mini 14

thiet ke sieu thi mini 15

thiet ke sieu thi mini 16

thiet ke sieu thi mini 17

thiet ke sieu thi mini 22

thiet ke sieu thi mini 21

thiet ke sieu thi mini 20

thiet ke sieu thi mini 19

thiet ke sieu thi mini 18

Xem ngay: Tổng Hợp Bản Vẽ Thiết Kế Siêu Thị Mini Chuyên Nghiệp tại https://bestnoithat.com/ban-ve-thiet-ke-sieu-thi-mini/

Best Nội Thất đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín

Best Nội Thất (bestnoithat.com) là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bestnoithat.com đều luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm để vươn lên vị trí cao hơn trong ngành là điều mà bestnoithat.com trong thời qua luôn phấn đấu. Ngoài việc sở hữu chất lượng dịch vụ tốt, bestnoithat.com  còn có một đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề  sẽ  đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của Best Nội Thất?

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website bestnoithat.com và để lại thông tin liên hệ. Nhân viên của Best Nội Thất sẽ liên lạc lại.
 • Bước 2: Sau khi hiểu được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ KTS của Best Nội Thất sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thi công.
 • Bước 3: Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, Best Nội Thất cam kết hoàn thành đúng tiến độ cũng như thiết kế đúng yêu cầu, chất lượng hoàn hảo.

4 lý do nên lựa chọn Best Nội Thất

 • Thứ 1: Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo 100%
 • Thứ 2: Tiến độ thi công rõ ràng, đúng thời gian cam kết
 • Thứ 3: Đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm  cùng quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả cao.
 • Thứ 4: Công trình sau trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm:

Như vậy với những mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp mà nội dung bài viết trên muốn gợi ý cho bạn. Hãy dựa vào những mẫu gợi ý trong bài viết để tiến hành lên ý tưởng cũng như hoàn thiện kế hoạch thiết kế siêu thị của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page