20+ Mẫu Thiết Kế Shop Giày Dép Nhỏ Thu Hút Ánh Nhìn Khách Hàng

Nếu bạn khởi nghiệp shop giày dép với một số vốn nhỏ, chỉ đủ để mở một mặt bằng nhỏ thì bài viết mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ nhưng thu hút ánh nhìn khách hàng này sẽ là giải pháp cho bạn. Chỉ cần việc kinh doanh của bạn tốt thì việc mở được một cửa hàng giày dép lớn sẽ là mục tiêu không xa đúng không nào? Nắm được tâm lý của những doanh nhân trẻ nên chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế shop giày dép dưới bài viết dưới đây!

thiet ke shop giay dep nho 1
Chỉ cần bạn biết thiết kế thì shop giày dép nhỏ cũng có thể buôn bán đắt

Thiết kế shop giày dép nhỏ cần lưu ý gì?

Để shop giày dép của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng vào tham quan và chọn lựa thì bạn cần phải tạo được phần nhìn bắt mắt. Điều này càng quan trọng hơn nếu diện tích cửa hàng của bạn bé, bạn cần phải được thực hiện ngay từ bản vẽ thiết kế shop giày dép nhỏ này của bạn thu hút được ánh nhìn của khách.

thiet ke shop giay dep nho 2
Có thể thấy dù shop không quá lớn nhưng vẫn thu hút bạn bởi cách bài trí giày

Yếu tố thẩm mỹ từ bên ngoài

Nếu chúng ta không được cao thì sẽ chọn lựa những bộ đồ sao để che đi khuyết điểm này, nếu bị gầy chúng ta cũng sẽ chọn màu quần áo sao cho phù hợp,… Cũng như con người bạn cần phải chăm chú yếu tố trang trí cửa hàng giày dép của bạn sao cho đẹp để che lấp các yếu tố nhược điểm là cửa hàng bị nhỏ. 

thiet ke shop giay dep nho 3
Bảng hiệu với màu sắc nổi bật sẽ làm cho bạn quên đi diện tích không quá lớn của shop

Thiết kế shop giày dép nhỏ cần lưu ý về mặt thu hút trước tiên, chỉ cần khiến những khách hàng tiềm năng của bạn thu hút được ánh nhìn là bạn đã thành công được 50% rồi nhé!

Trang trí và trưng bày

Sau khi bạn thiết kế shop giày dép nhỏ tạo được sự thu hút của khách hàng bước vào cửa hàng thì điểm tiếp theo để giữ chân khách hàng đó là thiết kế nội thất showroom giày.

thiet ke shop giay dep nho 4
Thiết kế shop giày dép đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách bài trí và nội thất bên trong

Cách mà bạn bạn bài trí kệ đựng giày dép và lối đi hợp lý sẽ tạo được sự thoải mái cho khách hàng khi đi tham quan tìm giày và thử giày.

Thiết kế shop giày dép nhỏ làm sao để tầm nhìn ánh mắt chạm được đến sản phẩm mà không bị ảnh hưởng bởi diện tích nhỏ hẹp của cửa hàng. Một yếu tố nữa cũng khá quan trọng đó là ánh sáng, chỉ cần ánh sáng đúng với thiết kế shop giày dép túi xách thì sẽ làm nổi bật được sản phẩm.

thiet ke shop giay dep nho 5
Với ý tưởng thiết kế trang trí shop giày dép bằng đẹp phía dưới làm bật lên được sản phẩm giày

Khi bạn trưng bày và trang trí cần phải riêng biệt thiết kế shop giày nữ và thiết kế shop giày nam vì yếu tố giới tính sẽ khác nhau. Nếu bạn hòa lẫn thì cần phải biết cách kết hợp còn không sẽ là một điểm trừ lớn trong cách bài trí.

Nội thất bên trong

Việc trang trí và trưng bày có thuận lợi theo đúng với thiết kế shop giày dép nhỏ hay không còn phụ thuộc vào nội thất bên trong của cửa hàng.

Nội thất trang trí shop giày sẽ có rất nhiều từ màu sắc cho đến chất liệu, bạn cần lựa chọn sao cho nó phù hợp với thiết kế và phong cách mà bạn muốn hướng đến trong việc kinh doanh giày dép.

thiet ke shop giay dep nho 6
Nội thất dành cho thiết kế shop giày dép nhỏ độc – đẹp – lạ đầy sự cá tính

Bạn có thể lựa chọn đơn vị Best Nội Thất để trao gửi niềm tin trong việc khởi nghiệp một cửa hàng giày dép với diện tích “chưa lớn”.

thiet ke shop giay dep nho 7
Với đội ngũ chuyên nghiệp Best Nội Thất sẽ giúp bạn trong thiết kế shop giày dép của mình

Nếu bạn trao niềm tin thì đơn vị Best Nội Thất sẽ trao giá trị cho bạn, đơn vị sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn để có thể thiết kế cửa hàng giày dép cho bạn đúng với kinh phí sao cho tối ưu nhất, tốt nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Sau đó sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu thiết kế cho đến thi công và cả thiết kế nội thất showroom giày.

Tham khảo: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo M2 Chi Tiết, Mới Nhất 2022

Các mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ thu hút ánh nhìn khách hàng

thiet ke shop giay dep nho 8
Mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ trưng bày tối giản nhưng vẫn đầy đủ các mẫu giày

 

thiet ke shop giay dep nho 9
Mẫu thiết kế shop giày dép túi xách quần áo kết hợp trong một không gian không quá lớn

 

thiet ke shop giay dep nho 10
Thiết kế shop giày dép với nội thất chất liệu gương có thể “ăn gian” thêm không gian

 

thiet ke shop giay dep nho 11
Thiết kế tủ kệ lớn ở giữa cửa hàng trưng bày hết giày tạo không gian xung quanh cho khách thử

 

thiet ke shop giay dep nho 12
Với chất liệu nội thất là kệ gỗ kết hợp với màu nền gỗ là một thiết kế shop giày đẹp cá tính

 

thiet ke shop giay dep nho 13
Một thiết kế shop giày nữ phá cách dành cho những người nhàm chán với phong cách cũ

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, giúp cho các bạn có được thiết kế shop giày dép nhỏ cho riêng mình. Nếu các bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất showroom giày nữa hãy truy cập vào https://bestnoithat.com/ để được tham khảo và tư vấn nhé. Chúc việc kinh doanh của bạn thuận lợi!

Tìm hiểu thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page