Top 101+ Mẫu Thiết Kế Phòng Trọ 15m2 Đẹp Giá Rẻ Hợp Xu Hướng

Hầu hết các sinh viên đều thích sử dụng phòng trọ hơn là ký túc xá. Đặc biệt là cách thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp và hiện đại luôn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây để tìm hiểu về cách decor phòng trọ 15m2 sang xịn và mịn nhất nhé!

Kinh nghiệm thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp tiện nghi

Dưới đây là một số các kinh nghiệm mà mọi người cần chú ý đến trong quá trình thực hiện thiết kế phòng trọ diện tích 15m2.

Thiết kế thêm gác xép, gác lửng phòng trọ

Để có thể thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp thì thêm gác lửng là một trong các việc làm cần thiết nhất. Đây là một cách khá hiệu quả để chúng ta có thể cải thiện được diện tích của căn nhà được tốt hơn. Bên cạnh đó, sẽ mở rộng được không gian sinh hoạt cho căn phòng được thoải mái hơn.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-3

Sử dụng những loại đèn tiết kiệm

Thiết kế phòng trọ 15m2 thì nên sử dụng các loại đèn tiết kiệm. Đây là một trong các yếu tố có thể giúp mọi người tiết kiệm được khá nhiều tiền điện. Vậy nên khi phòng trọ 15m2 có gác cần nên cân nhắc và sử dụng các loại bóng đèn điện sao cho được phù hợp nhất.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-4

Sử dụng đồ nội thất thông minh

Trong quá trình decor phòng trọ 15m2 thì việc lựa chọn nội thất đóng vai trò cũng rất quan trọng. Đây là một trong các vấn đề cần thiết đối với mỗi căn nhà, đặc biệt là đối với căn phòng trọ diện tích nhỏ như vậy. Với diện tích 15m2 thì chúng ta cần lựa chọn và sắp xếp các đồ nội thất một cách thông minh nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian, diện tích cũng như tiền bạc cho gia chủ khá nhiều.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-5

Tham khảo: 50+ Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu Đẹp Giá Rẻ – Xu Hướng Thiết Kế Năm 2022

Tạo vách ngăn thông minh

Các vách ngăn thông minh cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với quá trình thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp. Khi tạo được các vách ngăn một cách hợp lý nhất thì sẽ giúp cho không gian được hiện đại và logic hơn. Từ đó mọi người có thể bố trí phòng trọ 15m2 với các phần nội thất khác được tốt hơn.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-6

Sơn phòng 15m2 màu sáng

Thiết kế phòng trọ 15m2 không gác nên sử dụng các đồ nội thất có màu sáng. Đây là một tips khá quan trọng mà mọi người nên chú ý đến. Sử dụng các đồ nội thất sáng màu sẽ giúp cho không gian được thoáng mát và sáng sủa hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố nên được sử dụng triệt để.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-7

Tận dụng cửa sổ phòng trọ

Việc tận dụng cửa sổ trong cách bố trí phòng trọ 15m2 cũng là một điều quan trọng. Hầu hết ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài đều sẽ phản chiếu thông qua cửa sổ. Chính vì thế mà chúng ta nên tận dụng tối đa các cửa sổ để mang đến được nguồn sáng tự nhiên và tốt nhất dành đến cho căn phòng của mình.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-8

Xác định phong cách thiết kế phù hợp

Trong quá trình thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp, một điều quan trọng mà chúng ta nhất định phải lưu ý đó chính là phong cách thiết kế. Lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trang trí của căn phòng. Tổng thể của căn phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế khá nhiều. Chính vì thế mà chúng ta cần nên đồng bộ để tránh ảnh hưởng đến các bố cục khác.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-9

Dự toán chi phí thiết kế phòng trọ

Vấn đề về chi phí luôn là một trong các vấn đề hàng đầu mà mọi người thường xuyên nhắc đến khi thiết kế phòng trọ 15m2. Khi tiến hành đi vào hoạt động cần mang đến được lợi nhuận cho chủ trọ. Chính vì thế mà nên cân nhắc để có thể xây dựng được các căn trọ sao cho được hài hoà và phù hợp nhất với chi phí cũng như chất lượng của trọ.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-10

Bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 thông dụng

Bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp thông thường sẽ được gói gọn trong một không gian diện tích nhất định. Phần mặt sàn của diện tích căn phòng là 15m2 nên việc có thêm một căn gác là rất thích hợp. Bên cạnh đó, phòng khách nên tích hợp cùng với phòng bếp để diện tích được thoáng hơn. Sử dụng các vách ngăn thông minh để căn phòng được thoáng mát hơn và riêng tư hơn.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-11

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-12

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-13

Bên cạnh đó thì các bản vẽ thiết kế phòng trọ 15m2 nên được chi tiết, rõ ràng đối với từng khu vực để mọi người có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ công trình. Với diện tích 15m2 thì phòng trọ này khá thích hợp đối với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Phòng ngủ chính là gác lửng. Phòng vệ sinh bố trí ở góc phòng để không gian được thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo M2 Chi Tiết, Mới Nhất 2022

Top 99+ mẫu thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp, giá rẻ

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế phòng trọ với diện tích 15m2 vô cùng đẹp, hiện đại và tiện ích nhất. Mọi người có thể tham khảo và sử dụng cho căn phòng của mình nhé.

1. Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp 15m2 có gác lửng

Thiết kế phòng trọ 15m2 có gác là một trong các thiết kế hàng đầu được khá nhiều chủ trọ lựa chọn. Đây là một trong các phong cách thiết kế mang đến được sự thoải mái, tiện ích nhất trong quá trình sử dụng đối với các khách hàng. Bên cạnh đó, phòng trọ 15m2 đẹp với một phần gác lửng bên trên sẽ giúp mọi người mở rộng thêm được diện tích. Từ đó tận dụng không gian để thiết kế thành các khu vực khác để sử dụng.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-14

2. Thiết kế phòng trọ diện tích 15m2 phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại luôn là một trong các cách để có thể thiết kế phòng trọ 15m2 được đẹp nhất và tiện nghi nhất. Phong cách này thường được áp dụng đối với các gia đình có 2 người, có thể là các vợ chồng trẻ hoặc là sinh viên đều được. Điểm đặc biệt của thiết kế phòng trọ này đó chính là không gian hiện đại và tiện nghi. Mang đến được sự thoải mái và riêng tư nhất dành đến cho những người dùng.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-15

3. Phòng trọ diện tích 15m2 phong cách tối giản

Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp thì không thể không nhắc đến phong cách tối giản. Nếu bạn là một người yêu thích sự hiện đại, độc đáo thì đây chính là một phong cách dành cho bạn đấy. Cách bố trí phòng trọ 15m2 phong cách tối giản cũng rất dễ. Ưu tiên sử dụng các gam màu trầm để không gian được ấm cúng và hiện đại hơn.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-16

Xem thêm: 79+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Tân Cổ Điển Đơn Giản Tinh Tế Nhất TẠI ĐÂY

4. Mẫu thiết kế phòng trọ diện tích 15m2 không có gác lửng phong cách mở

Thiết kế phòng trọ 15m2 không gác thì nên lựa chọn không gian mở. Đây là một trong các phong cách khá thích hợp đối với những gia đình có con nhỏ. Gác lửng đôi khi sẽ là một trở ngại trong quá trình sinh hoạt. Vậy nên cần mở rộng không gian một cách tối đa để mang đến được sự tiện ích nhất cho người dùng. Nên sử dụng các gam màu tươi sáng để không gian được thoáng và tiện nghi hơn.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-17

5. Phòng trọ có diện tích 15m2 dạng căn hộ mini

Thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp theo dạng căn hộ mini cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây dường như là một hình thức được lựa chọn khá nhiều đối với mọi người trong thời gian gần đây. Phòng trọ 15m2 theo dạng căn hộ mini nên được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất để mọi người tiện theo dõi và thực hiện đúng với công trình.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-18

6. Thiết kế phòng trọ có diện tích 15m2 phong cách thông minh

Decor phòng trọ 15m2 phong cách thông minh sẽ giúp quá trình sinh hoạt của chúng ta diễn ra được tốt hơn. Ngoài cách bố trí các góc rộng thì nên sử dụng đồ nội thất một cách thông minh nhất. Bên cạnh đó, nên thiết kế phòng trọ 15m2 có gác lửng để vừa tiết kiệm diện tích mà lại vừa cải thiện được chất lượng sinh hoạt dành đến cho mọi người dùng.

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-19

7. Phòng trọ diện tích 15m2 thiết kế diện tích nhỏ

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ thì nên sử dụng các thiết kế phòng trọ 15m2 không gác. Hầu hết mọi người đều sử dụng phong cách này bởi vì chúng tạo ra được một không gian vừa hiện đại, thoải mái mà lại vừa ấm cúng. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì chúng ta có thể trở về với căn phòng trọ diện tích tuy nhỏ nhưng lại ấm cúng vô cùng thì còn điều gì tuyệt vời bằng đúng không nào?

thiet-ke-phong-tro-15m2-dep-20

Dịch vụ thiết kế phòng trọ 15m2 uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp thì Best Nội Thất là một cái tên không thể nào bỏ qua được. Đây là một trong các đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận thiết kế, thi công những công trình xây dựng. Đặc biệt là các công trình phòng trọ khá hot hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng được khách hàng yêu thích với những mẫu thiết kế nội thất nhà phố, nội thất biệt thự…hot 2022. Cùng tham khảo bạn nhé.

Best Nội Thất sở hữu một đội ngũ các chuyên viên thiết kế hiện đại và đầy tính chuyên nghiệp. Để có thể tạo nên được các tác phẩm tốt nhất gửi đến cho khách hàng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cùng với những hỗ trợ và đánh giá đến từ người dùng. Best Nội Thất đã không ngừng phát triển mỗi ngày. Nhằm mang đến được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến thiết kế phòng trọ 15m2 đẹp. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến được cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách decor phòng trọ 15m2 đẹp, hiện đại và uy tín nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page