Top 89+ Mẫu Thiết Kế Phòng Phun Xăm Nhỏ Đẹp Chuyên Nghiệp Nhất

Phun xăm hiện nay đang là một trong các loại hình thẩm mỹ nhận được khá nhiều sự yêu thích. Vậy nên các thiết kế phòng phun xăm nhỏ cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây tìm hiểu về những phong cách thiết kế nội thất phòng phun xăm nhỏ đẹp và độc đáo nhất nhé.

Tại sao thiết kế phòng phun xăm nhỏ được ưa chuộng?

Hiện nay, đối tượng chủ yếu đối với ngành dịch vụ phun xăm spa là những người yêu chuộng cái đẹp và thích làm đẹp. Hoặc cũng có thể là những người mang trên mình nhiều khuyết điểm và muốn dùng hình xăm để có thể che đi được những khuyết điểm đó. Từ đó mà những mẫu thiết kế phòng phun xăm nhỏ ra đời để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-1

Đối với các phòng phun xăm với diện tích nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn được các phong cách thiết kế sao cho được phù hợp nhất. Bên cạnh đó khi thiết kế phòng phun xăm nhỏ sẽ còn giúp gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Những yếu tố về thẩm mỹ của phòng xăm cần được đảm bảo để có thể giúp các khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất đến từ một phòng xăm nhỏ.

Nguyên tắc thiết kế phòng phun xăm đẹp & chuyên nghiệp

Để có thể thiết kế được một phòng phun xăm diện tích nhỏ cần phải kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó đòi hỏi một sự tỉ mỉ và quan sát kĩ lưỡng. Từ đó mới có thể mang đến được những phòng xăm chất lượng nhất. Dưới đây là một số các nguyên tắc trong quá trình thiết kế mà chúng ta cần lưu ý như sau:

  • Nên thiết kế quầy lễ tân của phòng phun xăm với diện tích nhỏ. Bên cạnh đó phải đảm bảo được sự thuận tiện nhất trong quá trình thanh toán và di chuyển trong phòng.
  • Hành lang của phòng xăm nên được thiết kế một cách rộng rãi để dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển
  • Phòng dùng để thực hiện phun xăm cần được trang trí gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh
  • Gợi ý màu sơn được sử dụng nên được phù hợp với phong cách được sử dụng trong phòng phun xăm.

 

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-2

Xem thêm: 30+ Thiết Kế Cửa Hàng Nail Sang Trọng, Cuốn Hút 2022 tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-cua-hang-nail/

Kinh nghiệm thiết kế phòng phun xăm nhỏ đẹp, hút khách

Thiết kế được một phòng phun xăm với diện tích nhỏ nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng thì quả là một điều không dễ dàng. Vậy để có thể thiết kế được một phòng xăm đáp ứng được hai yếu tố trên thì chúng ta cần có những kinh nghiệm gì?

Tính toán diện tích cụ thể

Trước khi tiến hành thiết kế phòng phun xăm nhỏ thì điều đầu tiên mà chúng ta cần làm đó chính là tính toán diện tích một cách cụ thể nhất. Tổng diện tích của phòng phun xăm nên được thiết kế một cách logic, có đầu tư để trong quá trình đi vào hoạt động không vướng phải những vấn đề phát sinh không cần thiết.

Định hình phong cách thiết kế phòng phun xăm

Phong cách thiết kế là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến việc thu hút khách hàng của phòng phun xăm. Đây là một trong các vấn đề được những chủ phòng phun cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng. Từ đó đưa ra được một phong cách phù hợp nhất cho phòng phun xăm của mình.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-3

Khéo léo lựa chọn màu sắc thiết kế

Màu sắc cũng là một điều quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của phòng phun xăm. Lựa chọn được những màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế thì sẽ mang đến được cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bố trí không gian mở, thoáng đãng

Khi thiết kế phòng phun xăm nhỏ cần chú ý đến không gian của căn phòng. Không gian mở chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hầu hết các phòng phun xăm có diện tích nhỏ đều ưu tiên sử dụng không gian mở để tối ưu được diện tích một cách tốt nhất.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-4

Điểm nhấn lắp đặt gương

Gương soi là một phần không thể thiếu đối với các phòng xăm. Tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu được các vị trí đặt gương sao cho được hợp với phong thuỷ nhất. Bên cạnh đó là thể hiện được sự tinh tế, hiện đại và thu hút nhất cho phòng phun xăm của bạn. Ưu tiên lựa chọn các loại gương có kích thước đơn giản để có thể dễ dàng hơn trong phong cách trang trí.

Không gian nội thất

Việc thiết kế phòng phun xăm nhỏ rất quan trọng và chúng ta không thể nào không nhắc đến việc thiết kế không gian nội thất. Đây là một trong các yếu tố khá quan trọng cần chú ý đến. Nội thất ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi phòng xăm nên cần chú ý lựa chọn đồ nội thất được phù hợp nhất.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-5

Chọn lựa ánh sáng, âm thanh

Ánh sáng và âm thanh là hai yếu tố quan trọng tiếp theo mà chúng ta không thể nào thiếu được. Âm thanh và ánh sáng sẽ mang đến được sự thư giãn, thoải mái và góp phần làm tăng được năng suất làm việc của phòng xăm được tốt hơn. Bên cạnh đó thì các khách hàng khi đến đây để trải nghiệm dịch vụ phun xăm thì cũng được thư giãn hơn.

Xem thêm: 50+ Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Đơn Giản Tạo Không Gian

Top 99+ mẫu thiết kế phòng phun xăm nhỏ đẹp mà đẳng cấp

Dưới đây là một số các thiết kế phòng phun xăm nhỏ, độc đáo và đẳng cấp nhất mà các khách hàng có thể tham khảo để sử dụng. Cụ thể như sau:

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-6

Thiết kế phòng phun xăm phong cách hiện đại là một trong các phong cách nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Đây là một phong cách thường xuyên được lựa chọn để thiết kế bởi tính hiện đại, tiện nghi và dễ sử dụng của mình.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-7

Thiết kế phòng phun xăm phong cách cổ điển cũng là một trong các thiết kế phòng phun xăm nhỏ mà vô cùng đẳng cấp. Phong cách cổ điển mang đến cho con người cảm giác hoài niệm và vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, các khách hàng khi đến đây để sử dụng dịch vụ cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tiện nghi mà phong cách này mang đến.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-8

Thiết kế phòng phun xăm phong cách độc đáo và ấn tượng chính là một phương pháp thiết kế gần đây khá được ưa chuộng. Phong cách này góp phần thể hiện được cá tính riêng của những chủ nhân phòng xăm muốn gửi đến những khách hàng của mình.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-9

Nếu phòng xăm của bạn không có quá nhiều diện tích trống thì hãy thử qua thiết kế phòng phun xăm thẩm mỹ với diện tích nhỏ này nhé. Đây là một giải pháp hữu hiệu để chúng ta có thể giải quyết được bài toán về diện tích một cách tốt nhất.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-10

Không gian mở cũng thường xuyên là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những phòng xăm. Thiết kế phòng phun xăm không gian mở mang đến cho khách hàng được cảm giác thoải mái, thoáng mát vô cùng.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-11

Gam màu sáng và tối đối lập cũng thường xuyên nhận được nhiều sự lựa chọn trong quá trình thiết kế. Vậy nên hầu hết các phòng xăm đề ưa chuộng và sử dụng thiết kế phòng phun xăm sử dụng màu sáng và tối độc đáo. Mẫu thiết kế này gợi lên cảm giác bí hiểm và thu hút được sự tò mò của nhiều người để đến thử loại hình phun xăm này nhiều hơn.

 

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-12

Một thiết kế phòng phun xăm nhỏ nữa mà chúng ta không thể nào bỏ qua đó chính là thiết kế phòng phun xăm với phong cách tối giản. Phong cách này không sử dụng quá nhiều các chi tiết thiết kế, tuy nhiên vẫn mang đến được sự hiện đại, độc đáo và đẳng cấp riêng cho phòng xăm.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-13

Thiết kế phòng phun xăm thẩm mỹ mang đậm các dấu ấn cá nhân chính là một phong cách được khá nhiều chủ phòng xăm lựa chọn. Phong cách này thể hiện được sự độc đáo và nét cá tính riêng trong phong cách thiết kế. Điều này sẽ góp phần thể hiện được đẳng cấp riêng mà chủ phòng xăm đang muốn thể hiện.

Xem ngay: Top 29+ Mẫu Thiết Kế Salon Tóc Đẹp, Hiện Đại, Ấn Tượng Hút Khách

Best Nội Thất – Dịch vụ thiết kế phòng phun xăm nhỏ uy tín

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị có thể thiết kế phòng phun xăm nhỏ với đầy đủ tiện nghi nhất thì đừng bỏ qua cái tên Best Nội Thất nhé. Đây là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận thiết kế và thi công công trình, trong đó có phòng phun xăm. Chất lượng phục vụ và dịch vụ tại Best Nội Thất được đánh giá khá cao và luôn mang đến được nhiều chất lượng tốt đối với khách hàng.

thiet-ke-phong-phun-xam-nho-14

Hầu hết đội ngũ các chuyên viên tại Best Nội Thất đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên hoàn toàn có thể mang đến được những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tuyệt đối uy tín khiến cho nơi đây trở thành một đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Hà Nội.

Xem ngay: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo M2 Chi Tiết, Mới Nhất 2022 TẠI ĐÂY

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến việc thiết kế phòng phun xăm nhỏ được quan tâm hến gần đây. Hy vọng rằng các thông tin ấy sẽ hữu ích và từ đó giúp mọi người lựa chọn được một thiết kế phù hợp nhất với mình. Liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page