31+ Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ 6m2, 7m2, 8m2 Tiện Nghi Đẹp Mê

Phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2 là một trong các loại phòng nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và không biết cách để có thể thiết kế phòng ngủ nhỏ sao cho được hợp lý nhất thì đừng bỏ qua bài viết ở bên dưới đây nhé.

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2, 7m2, 8m2 tiện nghi

Để có thể thiết kế nội thất phòng ngủ với diện tích nhỏ như 6m2, 7m2 hay 8m2  thì chúng ta cần phải lưu ý một số điều ở bên dưới đây:

Màu sơn phòng ngủ hài hòa, tao nhã

Màu sắc luôn là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến mỹ quan của tổng thể căn phòng. Và đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ cũng vậy. Màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đây là một yếu tố mang đến được tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bên cạnh đó còn phần nào thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt đối với những phòng ngủ nhỏ này thì chúng ta cần nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng đối với việc chọn lựa màu sắc sao cho được phù hợp nhất.

phong-ngu-6m2-7m28m2-1

Nên lựa chọn các màu sơn với phong cách nhẹ nhàng và trung tính đối với những căn phòng có diện tích nhỏ này. Đặc biệt là một số màu như xanh dương, xám nhạt, trắng, hồng pastel đều được,…Đây là một cách để mọi người có thể “đánh lừa” được ánh nhìn của mọi người. Từ đó phần nào ăn gian được diện tích khá nhiều cho căn phòng của bạn. Khi sử dụng các tone màu này sẽ khá thích hợp đối với việc lựa chọn đồ dùng nội thất cho căn phòng của bạn.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên cũng là một trong các yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc khiến cho không gian của căn phòng được thoáng mát và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên còn có thể mang đến được một nguồn năng lượng tích cực và hoàn hảo nhất dành đến cho những người dùng của mình. Từ đó giúp cho việc tái tạo năng lượng cũng sẽ diễn ra được suôn sẻ và thoải mái hơn đối với chủ nhân của căn phòng. Hãy tưởng tượng mỗi sớm mai được thức dậy và đón ánh ban mai đầy ấm áp thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào.

phong-ngu-6m2-7m28m2-2

Ưu tiên nội thất thông minh

Phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2 nên ưu tiên đối với các đồ dùng nội thất thông minh. Đây là một trong các cách để cho căn phòng của bạn được trở nên gọn gàng và hiện đại hơn. Đặc biệt là đối với những đồ dùng nội thất có thể tiết kiệm được nhiều diện tích và tính năng cần thiết nhất. Bằng cách này có thể giúp căn phòng của bạn giải phóng được khá nhiều diện tích trống. Từ đó việc sử dụng cũng sẽ trở nên được thoải mái và thoáng mát hơn.

phong-ngu-6m2-7m28m2-3

Decor trang trí phòng ngủ nhỏ

Thiết kế phòng ngủ 8m2 cùng với các loại phòng ngủ nhỏ khác cần nên lựa chọn đồ dùng decor một cách hợp lý. Đặc biệt là đối với các đồ dùng có thể góp phần tiết kiệm được nhiều tiện ích nhất dành cho căn phòng. Bởi chúng có thể vừa tiết kiệm được nhiều diện tích lại vừa mang đến một không gian và mỹ quan đẹp hơn cho căn phòng của bạn. Một số các đồ dùng nên sử dụng đối với trường hợp này như tranh treo tường handmade, khung treo, đèn led, chuông gió,…Vừa có thể giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí mà vừa để lại được nhiều ấn tượng độc đáo đối với người dùng ngay từ lần gặp đầu tiên.

phong-ngu-6m2-7m28m2-4

Xem thêm: 30 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Không Giường Đơn Giản

31+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2, 7m2, 8m2 đẹp hợp xu hướng

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ với diện tích từ 6m2, 7m2 đến 8m2 khá hiện đại và độc đáo. Mọi người có thể tham khảo để sử dụng đối với căn phòng trong tương lai của mình nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2 siêu nhỏ

Thiết kế phòng ngủ 6m2 đối với nội thất cần nên lựa chọn sao cho được hợp lý và mang đến được sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Một điểm yếu của phòng ngủ diện tích nhỏ đó chính là chúng không có quá nhiều không gian và nguồn sáng cần thiết để đáp ứng đối với người dùng. Vậy nên trong quá trình thiết kế nội thất dành cho các phòng ngủ nhỏ thì chúng ta cần ưu tiên đối với những đồ dùng nội thất thông minh cũng như là nguồn sáng tự nhiên.

phong-ngu-6m2-7m28m2-5

Tiếp theo đối với quá trình thiết kế nội thất dành cho các phòng ngủ diện tích nhỏ đó chính là lựa chọn được tone màu. Đây là một trong các việc làm quan trọng để khiến cho căn phòng của bạn được trở nên độc đáo và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Các tone màu thường xuyên được sử dụng sẽ là các tone màu trầm, trung tính để gợi sự sang trọng và thanh lịch nhất. Nên ưu tiên đối với các đồ dùng thông minh và diện tích nhỏ. Điều này sẽ mang đến được cho bạn được nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

Gỗ công nghiệp nên là chất liệu được sử dụng đối với căn phòng này. Bên cạnh đó nên kết hợp thêm với rèm cửa sáng màu để có thể mang đến được một sự hài hoà và thoải mái nhất cho quá trình sử dụng của chúng ta.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 7m2

Đối với thiết kế phòng ngủ 7m2 này, chúng ta cũng sử dụng cách thiết kế tương tự như đối với phòng ngủ 6m2. Ánh sáng tự nhiên cũng là một trong các yếu tố quan trọng mà mọi người cần cân nhắc đối với hạng phòng này. Tuy diện tích của phòng 7m2 lớn hơn so với diện tích của phòng 6m2, nhưng chúng ta cũng không nên sử dụng quá nhiều các đồ dùng nội thất không cần thiết. Hệ thống tủ lớn và hiện đại có thể sẽ đáp ứng đủ được đối với các nhu cầu sử dụng của người dùng trong trường hợp này.

phong-ngu-6m2-7m28m2-6

Một chiếc giường được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp cũng là một trong các phương pháp quan trọng mang đến sự thoải mái cho người dùng. Với phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển thì gỗ tự nhiên vẫn là một chất liệu tuyệt vời khi sử dụng. Mọi người cần nên áp dụng các gam màu tươi sáng và thanh mát cho căn phòng của mình được thẩm mỹ nhất nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 8m2

Phòng ngủ 8m2 tuy diện tích lớn hơn hai loại phòng kia nhưng cũng được xem là một loại phòng ngủ nhỏ. Bởi vậy chúng cũng cùng chung quy tắc thiết kế đối với các loại phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2. Bố trí tiện ích của căn phòng một cách vừa phải với nhiều đồ dùng nội thất tiết kiệm công năng. Bên cạnh đó là các yếu tố về ánh sáng và đồ dùng để decor không gia được tốt hơn. Xanh lam luôn là một trong các gam màu tươi sáng mà mọi người cần nên sử dụng đối với mẫu thiết kế này. Bên cạnh đó, không quên sử dụng các đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên để có thể mang đến được sự sang trọng và đẳng cấp nhất dành cho căn phòng.

phong-ngu-6m2-7m28m2-7

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm các loại tranh thêu để treo tường. Vừa đảm bảo được yếu tố độc đáo và thẩm mỹ nhất định dành đến cho căn phòng của bạn. Nên sử dụng các gam màu trung tính để không gian được trở nên hài hoà hơn và hiện đại hơn nhé.

Xem ngay: TOP 30+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ 9m2 Đẹp, Bố Trí Tiện Nghi

Thiết kế phòng ngủ nhỏ: Chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Kinh phí đối với quá trình thiết kế phòng ngủ 6m2 luôn là một trong các yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ cung cấp đến cho mọi người một số các thông tin cần thiết nhất và khoản chi phí mà mọi người cần để thực hiện được những mẫu thiết kế này. Từ đó tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ chi phí mà chúng ta sẽ lựa chọn và thực hiện các mẫu nhà sao cho được phù hợp nhất:

  • Giường ngủ tuỳ thuộc vào kích thước, chất liệu gỗ xịn sò hay không mà sẽ có giá dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ
  • Rèm cửa trang trí đơn giản với giá 1.000.000 VNĐ
  • Tranh treo tường loại vừa và nhỏ với giá dao động khoảng 500.000 VNĐ
  • Gương nhỏ khoảng 300.000 VNĐ
  • Đèn led thiết kế đơn giản với giá 300.000 VNĐ
  • Chi phí đối với các khoảng phát sinh khác từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ

 

Vậy tổng mức chi phí tham khảo dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Lưu ý rằng đây là một mức giá tham khảo và chúng hoàn toàn có thể thay đổi tuỳ thuộc vào môi trường, địa điểm và số lượng. Vậy nên mọi người cần nên cân nhắc để sử dụng sao cho được phù hợp nhất nhé.

phong-ngu-6m2-7m28m2-8

Thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ nhỏ tại Best Nội Thất

Best Nội Thất là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên nhận thiết kế phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2 được đông đảo người dùng quan tâm đến. Đây là một đơn vị tại Hà Nội với khá nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và thiết kế. Vậy nên các sản phẩm được cung cấp tại đây đều được các khách hàng đánh giá cao về mặt kỹ thuật và chất lượng.

Sở hữu một đội ngũ các chuyên viên thiết kế hàng đầu. Được đào tạo bài bản cùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Vậy nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng đối với những dịch vụ của Best Nội Thất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt huyết. Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi hoàn cảnh. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và đầy uy tín. Vậy nên đây chắc chắn là một đơn vị đáng tin cậy mà mọi người nên sử dụng.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến những mẫu thiết kế phòng ngủ 6m2, 7m2, 8m2 được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Và từ đó tìm kiếm được cho mình một mẫu thiết kế thích hợp nhất nhé. Và đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác tại Best Nội Thất bạn nhé!

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page