Top 29+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ 30m2 Tiện Nghi Đa Dạng Phong Cách

Thiết kế phòng ngủ 30m2 là một hạng mục xây dựng nhận được khá nhiều sự đánh giá cao đến từ khách hàng. Vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm các cách để có thể thiết kế nội thất phòng ngủ rộng 30m2 sao cho được thuận tiện nhất thì đừng bỏ lỡ qua bài viết ở bên dưới đây nhé.

BST 29+ mẫu thiết kế phòng ngủ 30m2 đẹp tiện nghi nhất

Dưới đây là một số các kiểu thiết kế phòng ngủ với diện tích 30m2 vô cùng độc đáo, tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Mọi người hoàn toàn có thể tham khảo để sử dụng đối với căn phòng của mình nhé.

1. Thiết kế phòng ngủ diện tích 30m2 phong cách hiện đại

Là một trong các phong cách không bao giờ có thể lỗi thời đối với ngành kiến trúc. Đây là một trong các phong cách thiết kế thường xuyên nhận được nhiều sự yêu thích đến từ người dùng. Bên cạnh đó, mọi người cũng thường xuyên áp dụng với các thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích lớn như 30m2 này. Đặc biệt, nên sử dụng các đồ dùng nội thất hiện đại, độc đáo và tiết kiệm nhiều tính năng. Đây là một trong các yếu tố quan trọng để thể hiện được sự hiện đại của không gian căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-1

2. Thiết kế phòng ngủ có diện tích 30m2 theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế phòng ngủ 30m2 với phong cách Bắc Âu này thường sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là một gam màu tươi sáng và mang đến được thẩm mỹ tốt dành cho căn phòng của bạn. Không gian phòng cần đáp ứng đủ các yếu tố về ánh sáng tự nhiên, sự tối giản của thiết kế và màu sắc trung tính. Từ đó mới có thể tạo nên được một căn phòng theo phong cách Bắc Âu độc đáo nhất.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-2

Xem thêm: 29+ Mẫu Phòng Ngủ Phong Cách Scandinavian Bắc Âu Đẹp Cuốn Hút

3. Thiết kế phòng ngủ diện tích 30m2 với phong cách Color Block

Color Block cũng là một trong các phong cách thiết kế nội thất thường xuyên được sử dụng nhất. Đây chính là một sự kết hợp hài hoà và đẳng cấp nhất giữa các gam màu đen trắng và trung tính với nhau. Từ đó tạo ra được một không gian phòng ngủ thoáng mát, hiện đại và độc đáo bậc nhất. Mọi người khi sử dụng cách thiết kế này cần nên chú ý đối với những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho căn phòng được tốt hơn.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-3

4. Phòng ngủ 30m2 được thiết kế theo phong cách Vintage

Phòng ngủ phong cách vintage chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì đối với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và đằm thắm. Đây là một phong cách thiết kế phòng khá nhẹ nhàng, sâu lắng và có nhiều điểm nhấn đặc biệt. Gam màu thường xuyên được sử dụng đối với phong cách thiết kế này thường là màu nâu, be nhạt hoặc xám khói,…

thiet-ke-phong-ngu-30m2-4

5. Phòng ngủ 30m2 thiết kế kết hợp với phòng làm việc

Thiết kế phòng ngủ 5x6m kết hợp cùng với bàn làm việc chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mọi người. Đây là một trong các phong cách thiết kế có thể đảm bảo được nhiều tiện nghi, đảm bảo được công năng sử dụng cũng như các yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của chúng ta. Phòng làm việc được thiết kế cùng với phòng ngủ sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho căn phòng của bạn đấy.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-5

6. Thiết kế phòng ngủ có diện tích 30m2 cùng tone màu trầm

Các tone màu trầm thường xuyên là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các khách hàng hiện nay. Bởi đây là một trong các gam màu thể hiện được sự hiện đại, độc đáo và đẳng cấp nhất dành cho căn phòng của bạn. Các tone màu trầm này nên được kết hợp với các đồ dùng nội thất tiết kiệm nhiều không gian để có thể mang đến được những sự thoải mái và đẳng cấp nhất dành cho không gian người dùng.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-6

Tham khảo: Top 79+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Tân Cổ Điển Đơn Giản TẠI ĐÂY

7. Mẫu thiết kế phòng ngủ diện tích 30m2 phong cách Retro độc đáo

Thiết kế phòng ngủ 30m2 với phong cách retro hiện nay đang được đưa vào sử dụng rộng rãi. Đây là một trong các cách để thiết kế được một không gian phòng ngủ diện tích 30m2 độc đáo và hiện đại bậc nhất. Các gam màu trung tính được kết hợp với những đồ dùng nội thất tiện nghi. Từ đó mang đến được cho mọi người một không gian thoải mái và tiện nghi nhất đối với quá trình sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-7

8. Thiết kế phòng ngủ có diện tích 30m2 màu hồng cá tính

Màu hồng nhẹ nhàng và nữ tính sẽ trở nên mạnh mẽ và độc đáo nếu chúng ta biết cách sử dụng. Đây là một trong các gam màu khó sử dụng sao cho được nổi bật. Vậy nên chúng ta cần nên chú ý đến yếu tố về ánh sáng tự nhiên đối với căn phòng ngủ màu hồng. Điều này sẽ góp phần mang đến được sự thoải mái và tiện nghi bậc nhất trong quá trình sử dụng căn phòng này của mình.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-8

9. Phòng ngủ có diện tích 30m2 thiết kế phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 theo phong cách tân cổ điển cũng thường xuyên là một trong các kiểu thiết kế thường được sử dụng nhất. Phong cách tân cổ điển thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và không kém phần hiện đại đối với căn phòng. Phong cách này khá phù hợp đối với những ai yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-9

10. Phòng ngủ rộng 30m2 thiết kế theo phong cách mở thoáng mát

Phong cách mở hiện nay cũng được sử dụng khá nhiều trước đó. Đây là một phong cách thiết kế có thể giúp cho người dùng có thể “ăn gian” được nhiều diện tích. Nên tận dụng một số các góc của căn phòng để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Đây cũng là một cách để tạo điểm nhấn được đặc biệt nhất trong mắt người dùng.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-10

Gợi ý cách thiết kế phòng ngủ rộng 30m2

Để có thể thiết kế được một căn phòng ngủ rộng có diện tích 30m2 thì chúng ta cần nên lưu ý một số các điều cơ bản như sau:

  • Nên lựa chọn các phong cách thiết kế phòng ngủ master 30m2 sao cho được thích hợp với điều kiện, môi trường và đẳng cấp của người dùng. Một số các phong cách thiết kế thường thấy như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…Từ đó mọi người có thể cân nhắc để sử dụng hợp lý.
  • Lựa chọn yếu tố về màu sắc và ánh sáng sao cho căn phòng của bạn được trở nên thoáng mát và độc đáo hơn.
  • Tránh bố trí quá nhiều các đồ dùng nội thất không cần thiết trong quá trình sử dụng
  • Đảm bảo yếu tố về màu sắc và không gian. Đây là một trong các yếu tố có thể ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của căn phòng.
  • Tạo sự đồng bộ đối với không gian với tổng thể để quá trình
  • thiết kế phòng ngủ 30m2
  • được suôn sẻ nhất. Nên kết hợp thêm với một số các đồ dùng nội thất hiện đại để mang đến được sự thoải mái bậc nhất trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế phòng ngủ diện tích 30m2 độc đáo và hiện đại thì nên tham khảo một số các ý kiến về phong thuỷ để căn phòng được trở nên độc đáo nhất.

 

thiet-ke-phong-ngu-30m2-11

Xem thêm: #51+ mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng đẹp lung linh tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-phong-ngu-giuong-tang/

Một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 30m2 rộng rãi

Dưới đây là một số các lưu ý đặc biệt trong quá trình thiết kế phòng có diện tích lớn từ 30m2. Mọi người nên tham khảo để sử dụng cho căn phòng của mình được độc đáo nhất nhé.

Xác định rõ phong cách thiết kế

Việc đầu tiên của quá trình thiết kế đó chính là xác định được một phong cách thiết kế cụ thể và hiện đại nhất. Tuỳ thuộc vào các yêu cầu về diện tích, tính năng cũng như sở thích để có thể tìm ra được một phong cách thiết kế được phù hợp nhất.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-12

Lựa chọn màu sắc

Thiết kế phòng ngủ 5x6m thì các vấn đề về màu sắc luôn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Màu sắc có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, sự thoải mái cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng. Vậy nên tùy thuộc vào phong cách cũng như sở thích khác nhau mà mọi người người có thể lựa chọn được một phong cách sao cho được phù hợp nhất nhé.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-13

Tận dụng nguồn ánh sáng hợp lý

Nguồn ánh sáng là một trong các hạng mục thiết kế phòng ngủ master 30m2 được quan tâm hàng đầu. Nguồn sáng này ảnh hưởng khá nhiều đến không gian, thời gian cũng như là yếu tố thẩm mỹ đối với căn phòng. Từ đó lựa chọn cường độ ánh sáng sao cho chúng có thể tác động tốt đến căn phòng của bạn. Nên thiết kế thêm cửa sổ đối với các căn phòng có diện tích lớn như vậy. Bên cạnh đó, rèm cửa không nên sử dụng các gam màu quá sáng và quá bắt mắt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng cũng như là sự thoải mái bậc nhất dành đến cho những người dùng trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-14

Tham khảo: 19+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Có Ban Công Đẹp Không Gian Thoáng Mát

Trang trí cho phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ là một trong các việc làm quan trọng không kém. Việc trang trí phòng ngủ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách và sở thích của gia chủ. Mọi người cần thấu hiểu được căn phòng của mình rồi tiến hành thực hiện việc trang trí sao cho được thuận tiện nhất. Cân nhắc đối với các đồ dùng nội thất không cần thiết. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trang trí phòng ngủ. Vậy nên mọi người cần lưu ý kỹ lưỡng nhé.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-15

Tối giản nội thất trong phòng

Một cách để có thể thiết kế phòng ngủ 30m2 được độc đáo và tiết kiệm được nhiều công năng đó chính là tối giản hoá đồ dùng nội thất. Đây là một cách vừa có thể mang đến được sự thoải mái cho không gian mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm nhất. Nên tiét kế đối với những đồ dùng nội thất không cần thiết và ít khi sử dụng. Kết hợp các đồ dùng có tính năng tiết kiệm công năng. Nên sử dụng thêm tranh treo tường để không gian có thêm điểm nhấn đặc biệt và hiện đại bậc nhất. Mọi người cần nên cân nhắc để sử dụng sao cho được hợp lý nhất nhé.

thiet-ke-phong-ngu-30m2-16

Đơn vị thiết kế phòng ngủ 30m2 chuyên nghiệp tại Hà Nội

Best Nội Thất là một trong các đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Với khá nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Best Nội Thất luôn cố gắng để có thể thấu hiểu và mang đến được cho người dùng những tiện ích cơ bản nhất và độc đáo nhất.

Đơn vị sở hữu một đội ngũ các chuyên viên thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Tất cả đều được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Từ đó có thể đáp ứng và mang đến được những dịch vụ tốt nhất cho người dùng của mình. Ngoài chất lượng thì bảo hành uy tín cũng là một trong các yếu tố khiến cho nơi đây nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Sự tận tâm và nhiệt tình đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn là một trong các điểm nhấn khiến cho cái tên Best Nội Thất được nhiều người biết đến như vậy.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến quá trình thiết kế phòng ngủ 30m2 vô cùng độc đáo và hiện đại. Mọi người nên tham khảo để từ đó tìm kiếm cho mình được một kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 được phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page