Top 45+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ 2 Giường Tiện Nghi Hiện Đại Nhất

Thiết kế phòng ngủ 2 giường là một trong các hạng mục nhận được khá nhiều sự đánh giá cao đến từ khách hàng gần đây. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một mẫu thiết kế phòng ngủ cho đôi 2 giường sao cho được tiện lợi và thông minh nhất thì đừng bỏ qua bài viết ở bên dưới đây nhé.

Thiết kế phòng 2 giường có nên hay không?

Phòng ngủ có 2 giường là một trong các sự lựa chọn chứa nhiều băn khoăn nhất của khách hàng. Vậy có nên hay không trong việc sử dụng loại phòng ngủ có 2 giường này? Một số người cho rằng việc bố trí một phòng ngủ có 2 chiếc giường sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như phong thuỷ trong gia đình. Tuy nhiên trên thực tế, việc này không hoàn toàn đúng.

Việc đặt 2 giường ngủ trong một căn phòng sẽ gây ra nhiều bất lợi nếu chúng ta không biết cách sắp xếp và bố trí đồ đạc hợp lý. Phòng ngủ 2 giường đơn cần được xử lý về mặt không gian một cách khéo léo và thông minh nhất. Thiết kế nội thất phải đảm bảo được yếu tố về sự thoải mái lên trên hàng đầu. Từ đó người dùng mới cảm nhận được sự tiện nghi nhất định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là sắp xếp sao cho không bị ảnh hưởng đến các không gian khác trong ngôi nhà.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-1

Cách bố trí 2 giường trong phòng ngủ rộng rãi

Để có thể sử dụng mẫu phòng có bố trí 2 giường ngủ được thuận tiện nhất thì cần nắm được cách bố trí giường hợp lý. Dưới đây là một số cách bố trí cơ bản mà các khách hàng có thể nắm để sử dụng cho căn phòng của mình nhé.

Thiết kế phòng ngủ có 2 giường đơn

Thiết kế phòng ngủ 2 giường với giường đơn thường phù hợp với những căn phòng có chiều dài vừa vặn. Chúng ta có thể đặt hai chiếc giường song song với nhau hoặc là thẳng hàng với nhau đều được. Để ngăn cách thì nên sử dụng một chiếc tab đầu giường, bàn trang điểm hoặc là bàn làm việc đều được. Khi chúng ta đặt 2 giường tại vị trí song song hoặc là nối tiếp đều sẽ tạo được một sự phân định rõ ràng cho không gian sống của mọi người. Tuy nhiên chúng ta cũng cần nên chú ý đến khoảng cách của 2 chiếc giường để mang đến được sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng và di chuyển.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-2

Thiết kế phòng ngủ với giường tầng

Nếu căn phòng của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu về chiều cao thì sẽ vận dụng được cách thiết kế này. Nếu không gian quá thấp thì sẽ không áp dụng được cách thiết kế giường tầng này, và gây khó chịu rất nhiều cho người dùng. Giường tầng luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Hoặc đơn giản nếu bạn muốn thiết kế một không gia có thể kết nối cùng các con cái của mình được tốt hơn thì hãy sử dụng mẫu thiết kế này nhé. Nên sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với chất lượng được đảm bảo và mẫu mã đa dạng. Đây là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng muốn sử dụng mẫu giường 2 tầng này.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-3

Tham khảo: #51+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Giường Tầng Hiện Đại Đẹp Lung Linh

Phòng ngủ với giường kéo 2 tầng

Phòng ngủ 2 giường cho một không gian rộng rãi thì ngoài giường tầng chúng ta cũng có thể sử dụng mẫu giường kéo. Đây là một trong các mẫu giường nhận được khá nhiều sự đánh giá cao đến từ khách hàng. Mẫu giường này sẽ giúp bạn kéo ra khi có nhu cầu sử dụng và xếp lại nếu như không có nhu cầu dùng đến. Giường kéo có 2 tầng là một kiểu giường với khung giường phụ nằm ở bên dưới của khung giường chính. Chúng ta hoàn toàn có thể che dấu đi khung giường phụ này mỗi khi không sử dụng đến. Phương pháp thiết kế này giúp làm tăng được tối đa các diện tích sàn cũng như là không gian sử dụng cho căn phòng của bạn.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-4

Thiết kế giường kê góc trong phòng ngủ

Giường kê góc trong phòng ngủ cũng là một trong các thiết kế hàng đầu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn là một người yêu thích sự gọn gàng và nhẹ nhàng thì hãy sử dụng mẫu thiết kế giường này. Loại giường kê góc này giúp làm tăng tối đa được diện tích sử dụng của căn phòng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp các đồ dùng và đồ đạc một cách logic sẽ mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-5

Đặt 2 giường giường thẳng hàng

Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn giản bằng cách đặt 2 giường nằm thẳng hàng với nhau cũng là một trong các cách thiết kế hợp lý. Nếu căn phòng của bạn đảm bảo được diện tích đủ rộng và đủ thoáng thì có thể sử dụng mẫu thiết kế này. Đối với mẫu thiết kế này nên được áp dụng đối với phòng ngủ của các bé. Nên sử dụng các mẫu giường có diện tích vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của các bé.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-6

Xem ngay: 19+ Mẫu thiết kế phòng ngủ có ban công thoáng mát tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-phong-ngu-co-ban-cong/

Top mẫu phòng ngủ đôi 2 giường dành cho người lớn và trẻ em

Dưới đây là một số kiểu thiết kế phòng ngủ có giường đôi dành cho người lớn và trẻ em khá thịnh hành. Mọi người có thể tham khảo để sử dụng cho căn nhà của mình được tốt nhất nhé.

Mẫu phòng ngủ 2 giường cho người lớn

Phòng ngủ đôi 2 giường dành cho người lớn là một trong các mẫu phòng ngủ thường xuyên được sử dụng nhất. Đặc biệt là đối với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Nếu gia đình bạn muốn có một không gian riêng tư cùng với vợ chồng con cái thì đây chính là một kiểu thiết kế đáp ứng được tất cả. Đối với mẫu thiết kế này, mọi người nên sử dụng thêm các đồ dùng nội thất có thể tiết kiệm được công năng. Vừa có thể tiết kiệm được nhiều diện tích mà lại có thể đáp ứng được nhiều công năng dành cho người dùng. Mọi người nên cân nhắc để có thể sử dụng kiểu thiết kế này được thuận tiện nhất nhé.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-7

Mẫu phòng ngủ 2 giường cho trẻ em

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường chính là một trong các kiểu thiết kế thích hợp nhất dành cho trẻ em. Đây là một cách thiết kế phòng ngủ đôi dành cho các con vô cùng độc đáo mà mọi người nên cân nhắc.

Đối với bé trai, phòng ngủ nên được thiết kế và bài trí một cách thông thoáng, tiện nghi và phù hợp với sở thích của con nhất. Nên sử dụng bàn học đôi để có thể tiết kiệm được nhiều diện tích hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó, các mẫu tủ quần áo, tủ sách nên được tạo hình ngọn núi hoặc là căn nhà thì sẽ thích hợp hơn đối với các bé trai. Gam màu xanh dương nên được sử dụng làm gam màu chủ đạo đối với cách thiết kế này.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-8

Phòng ngủ đôi dành cho các bé gái thông thường sẽ có thiết kế dễ thương và nhẹ nhàng hơn. Gam màu được sử dụng đối với cách thiết kế này là các gam màu pastel để thể hiện được sự dễ thương và nhẹ nhàng nhất. Những chiếc giường cần nên được thiết kế nhẹ nhàng, đáng yêu với màu sắc bóng bẩy. Trên tường nên được thiết kế thêm với nhiều khung ảnh nhỏ xinh và dễ thương.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-9

Xem thêm: 99+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Bé Đẹp Nhất Hiện Nay

Kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ 2 giường với diện tích nhỏ

Để có thể thiết kế được một phòng ngủ cùng với 2 giường diện tích nhỏ là một điều khá khó khăn. Cần phải được tính toán kỹ lưỡng nhất để thể hiện được sự logic và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số các kinh nghiệm trong quá trình thiết kế mà các khách hàng cần nên lưu ý. Từ đó có thể sử dụng mẫu thiết kế này được tốt hơn và thuận tiện hơn.

Phân chia không gian hợp lý

Việc phân chia không gian đối với phòng ngủ 2 giường đơn là một trong những điều quan trọng. Nếu bạn không phân chia không gian hợp lý thì sẽ mang đến khá nhiều rắc rối trong quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Không gian là một yếu tố quyết định khá nhiều đến sự tiện nghi và thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Đặc biệt, nếu phân chia không gian không được hợp lý thì việc bố trí nội thất cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-10

Kê giường theo hướng phong thủy

Thông thường, một số người sẽ nghĩ việc thiết kế phòng ngủ 2 giường sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong thuỷ. Đây là một điều hoàn toàn có thể tránh khỏi. Nếu chúng ta biết cách thiết kế và bố trí giường sao cho được phù hợp với phong thuỷ thì chắc chắn sẽ thuận lợi hơn trong việc sinh hoạt của cả gia đình. Mỗi một chiếc giường đều cần nên chia theo hướng phong thuỷ để quá trình sử dụng của tất cả mọi người trong gia đình không bị ảnh hưởng đến.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-11

Để bàn học về phía có ánh sáng

Bàn học là một trong các bộ phận khá quan trọng đối với phòng ngủ 2 giường. Đây thông thường sẽ là một góc học tập và làm việc của các thành viên trong gia đình. Vậy nên mọi người cần chú ý để thiết kế sao cho được thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Bàn học cần nên được ưu tiên đặt tại các vị trí có nhiều ánh sáng nhất trong căn nhà. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách triệt để nhất. Từ đó sẽ đảm bảo quá trình sinh hoạt và học tập của các thành viên sẽ được thuận tiện nhất.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-12

Sử dụng nội thất thông minh

Nội thất thông minh cũng là một trong các yếu tố thường xuyên được áp dụng đối với mẫu thiết kế nội thất này. Bởi nếu không thiết kế một cách thông minh thì căn phòng sẽ trở nên khá bừa bộn và không được logic. Nên sử dụng các đồ dùng nội thất có thể tích hợp được nhiều tính năng với nhau. Từ đó mang đến được sự thoải mái và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, nên bố trí đồ dùng nội thất hợp lý và logic. Điều này sẽ tránh được các trường hợp căn phòng trở nên quá tải và rối mắt với những gì không cần thiết. Mọi người nên áp dụng cách thiết kế này để căn phòng của mình được trở nên hiện đại hơn và đặc biệt hơn nhé.

thiet-ke-phong-ngu-2-giuong-13

Thiết kế phòng ngủ đôi 2 giường đẹp rẻ tại Best Nội Thất

Best Nội Thất là một trong các đơn vị chuyên nhận thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường khá chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Nổi tiếng với đội ngũ các chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu. Kết hợp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trên thị trường. Từ đó các sản phẩm dịch vụ tại đây luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ người dùng. Bên cạnh đó, Best Nội Thất còn có một đội ngũ các chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Luôn hỗ trợ các khách hàng mọi lúc mọi nơi. Từ đó đảm bảo mang đến được những loại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho những người dùng của mình.

Với phương châm hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế mà Best Nội Thất luôn đón nhận các ý kiến đóng góp đến từ khách hàng một cách tích cực nhất. Từ đó có thể cải thiện được những chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày và làm hài lòng được nhiều khách hàng nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm tại Best Nội Thất cũng là một trong các yếu tố khiến cho người dùng hài lòng và yêu mến đối với đơn vị này.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến việc thiết kế phòng ngủ 2 giường chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hy vọng rằng chúng hữu ích đối với mọi người. Từ đó tìm kiếm được cho mình các kiểu phòng ngủ đôi 2 giường được phù hợp nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page