Top 101+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khám Đa Khoa Đẹp Tiện Nghi Nhất

Thiết kế phòng khám đa khoa hiện nay đang là một hạng mục xây dựng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những mẫu thiết kế phòng khám đa khoa đẹp và độc đáo hàng đầu mà mọi người có thể tham khảo qua.

Tại sao cần đầu tư thiết kế phòng khám đa khoa?

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-1

Phòng khám đa khoa là một loại hình dịch vụ về sức khỏe khá quan trọng. Một phòng khám đa khoa được xem là chất lượng ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì cần phải hiện đại, sạch sẽ và môi trường năng động. Chính vì thế mà để đảm bảo được những yếu tố trên thì việc thiết kế phòng khám đa khoa đóng vai trò khá quan trọng.

Điều này có thể làm tăng cảm hứng của những người đến khám sức khỏe, mang đến sự gần gũi, thân thiện và hoàn mỹ nhất. Thiết kế phòng khám đa khoa yêu cầu về sự sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi luôn đặt lên hàng đầu.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng khám đa khoa

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-2

Trong quá trình thiết kế phòng khám đa khoa cần tuân theo một số các tiêu chuẩn cơ bản như sau để có thể mang đến được một không gian khám chữa bệnh thoáng mát và chất lượng nhất.

Không gian rộng rãi, tạo cảm giác thông thoáng, sạch đẹp

Điều quan trọng đầu tiên mà các phòng khám đa khoa cần thực hiện được đó chính là không gian thoáng mát, rộng rãi. Từ đó mới có thể tạo được cho khách hàng cảm giác thông thoáng và sạch sẽ. Hầu hết các khu vực của phòng khám cần được thiết kế với nhiều tiện ích, nhiều vách ngăn để đảm bảo về yếu tố vệ sinh. Những bản vẽ thiết kế phòng khám đa khoa phải thể hiện được những tiện ích đó để có thể mang đến được sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại nhất cho phòng khám.

Phân chia khu vực chức năng rõ ràng, hợp lý

Phòng khám đa khoa có khá nhiều các khu vực chức năng khác nhau. Vậy việc thiết kế phòng khám đa khoa nên được phân bổ thành nhiều khu vực để có thể thiết kế chi tiết cad phù hợp công năng sử dụng hơn.

  • Đối với khu vực lễ tân: địa điểm này cần thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất. Từ đó mới có thể tạo được ấn tượng tốt đối với người dùng
  • Đối với khu vực khám chữa bệnh: đây là một khu vực quan trọng. Vậy nên bản vẽ thiết kế phòng khám đa khoa của khu vực khám chữa bệnh nên được chia ra thành nhiều khoa để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Giữa các phòng khám nên được bố trí sạch sẽ, đảm bảo yếu tố gọn gàng và vệ sinh.
  • Đối với khu vực hành chính: đây là nơi làm thủ tục và giấy tờ của những người bệnh. Vậy nên cần thiết kế nhiều dãy ghế ngồi chờ để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh đó lối đi nên được thiết kế khoa học và thông minh để đảm bảo mọi người đều được thoải mái nhất.
  • Đối với khu vực vệ sinh: khi thiết kế phòng khám đa khoa khu vực nhà vệ sinh. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm đến đó chính là sự sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng và bệnh nhân.

 

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-3

Hệ thống chiếu sáng và đón sáng tự nhiên đầy đủ

Muốn thiết kế phòng khám đa khoa đẹp thì ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với các phòng khám đa khoa thì yếu tố ánh sáng nên được đặt lên hàng đầy. Không gian cần sáng sủa, tự nhiên và sạch sẽ. Vậy nên ánh sáng trắng là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cần mang đến cho người dùng cảm giác sạch sẽ, thoải mái và an tâm hơn.

Chú trọng lựa chọn màu sắc hợp lý

Khi thiết kế phòng khám đa khoa, yếu tố về màu sắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của phòng khám. Những tone màu nhẹ nhàng, gần gũi sẽ tạo được cho bệnh nhân những cảm giác thoải mái hơn. Mùa gỗ ấm áp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể mang đến được sự cân đối cho không gian và thoải mái hơn đối với khách hàng.

Yêu cầu trang thiết bị phòng khám đa khoa

Yêu cầu về những trang thiết bị của phòng khám đa khoa ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng phòng khám. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Phòng khám đa khoa cần đáp ứng đủ các nhu cầu về thăm khám sức khỏe của người bệnh nên phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về máy móc một cách tốt nhất.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-4

Top 101+ mẫu thiết kế phòng khám đa khoa chuyên nghiệp

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế phòng khám đa khoa hiện đại và chuyên nghiệp mà các khách hàng có thể tham khảo:

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-5

Mẫu thiết kế phòng khám đa khoa phong cách tối giản hiện nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Hầu hết những phòng khám này đều có tone màu chủ đạo là trắng để tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ nhất.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-6

Một mẫu thiết kế phòng khám đa khoa đẹp không thể không nhắc đến đó chính là phong cách hiện đại. Đây cũng là một trong các giải pháp hàng đầu để thiết kế phòng khám được hiệu quả hơn. Phong cách hiện đại sẽ mang đến sự thoải mái, hiện đại và thoáng mát hơn đối với các khách hàng khi đến đây để thăm khám.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-7

Mẫu thiết kế phòng khám đa khoa sang trọng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh yếu tố về chất lượng thì hình ảnh của phòng khám cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Phòng khám đa khoa sang trọng và tiện nghi này chắc chắn sẽ để lại được nhiều cảm giác thoải mái và hài lòng nhất đối với khách hàng.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-8

Phòng khám đa khoa xanh cũng là một trong các thiết kế phòng khám đa khoa đẹp mà mọi người có thể cân nhắc. Đây là một mẫu phòng khám thân thiện với môi trường, an toàn với mọi người nhất. Phòng khám này mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái và an yên khi các khách hàng đến đây để thăm khám sức khỏe.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-9

Mẫu thiết kế phòng khám đa khoa phong cách sáng tạo cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là một mẫu thiết kế đem lại nhiều cảm giác thoải mái cho người dùng nhất. Mọi chi tiết cần được thiết kế sao cho đảm bảo được tính logic và thông minh nhất. Từ đó mới có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-10

Mẫu thiết kế phòng khám đa khoa thông minh đang dần được sử dụng rộng rãi đối với các khách hàng hiện nay. Điểm đặc biệt của phong cách này chính là tính logic trong thiết kế để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-11

Mẫu thiết kế phòng khám đa khoa gần gũi và tự nhiên là một trong các mẫu thiết kế tối ưu được diện tích nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Phong cách thiết kế này nhận được khá nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng. Đặc biệt là đối với các phòng khám nhi. Nơi đây có nhiều bệnh nhân nhí nên phòng khám cần được thiết kế gần gũi và tự nhiên nhất như ở nhà để không làm các bạn nhỏ phải sợ.

Báo giá thiết kế phòng khám đa khoa mới nhất

Trong quá trình thiết kế phòng khám đa khoa cần có khá nhiều các chi tiết và hạng mục khác nhau. Mỗi một chi tiết và hạng mục đều có mức giá cả riêng và tuỳ thuộc vào từng đơn vị thiết kế. Mỗi mẫu thiết kế phòng khám đa khoa đều có những yếu tố không giống nhau. Chính những yếu tố này là một trong các điểm sẽ ảnh hưởng đến chi phí của từng mẫu thiết kế đó. Vậy nên để có thể nắm được cụ thể nhất mức báo giá thì chúng ta cần phải liên hệ trực tiếp với bên thi công xây dựng để được thông báo cụ thể nhất về chi phí cho từng hạng mục.

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế phòng khám uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nhận thiết kế phòng khám đa khoa hiện đại và chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua cái tên Best Nội Thất nhé. Đây là một đơn vị xây dựng và thiết kế công trình xây dựng, trong đó có phòng khám đa khoa.

thiet-ke-phong-kham-da-khoa-12

Bằng đội ngũ các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhập các xu hướng của thời đại một cách nhanh chóng nhất. Từ đó có thể mang đến được cho khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn nhất và phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất nhé.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến việc thiết kế phòng khám đa khoa mà các khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ tìm kiếm được cho mình những bản vẽ thiết kế phòng khám đa khoa đẹp và độc đáo nhất để xây dựng phòng khám nhé. .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page