29+ Ý Tưởng Thiết Kế Mẫu Nhà Vệ Sinh Có Cây Xanh Đơn Giản Đẹp Mê

Hiện nay trên thị trường, mẫu nhà vệ sinh có cây xanh đang làm mưa làm gió khá nhiều. Chính vì sự hiện đại và tiện nghi mà kiểu trang trí cây xanh trong phòng tắm này mang đến. Vậy nên nếu mọi người đang cần tìm kiếm các mẫu phòng tắm đẹp tương tư thì đừng vội bỏ lỡ bài viết ở bên dưới đây nhé.

Thiết kế nhà vệ sinh có cây xanh nên hay không?

Nhà tắm hoặc nhà vệ sinh là một trong các hạng mục thiết kế thường xuyên được sử dụng đối với mỗi căn nhà. Đây là một bộ phận không chỉ là nơi dùng để giải quyết các nhu cầu mà còn là một địa điểm để thư giãn. Trong thời đại hiện đại ngày nay, mẫu nhà vệ sinh có cây xanh đang ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Dưới đây là một số các ưu điểm của phòng tắm thiết kế không gian cây xanh, mọi người từ đó có thể cân nhắc và sử dụng đối với căn phòng của gia đình mình nhé:

 • Cây xanh khi xuất hiện trong phòng tắm sẽ trở thành một điểm nhấn vô cùng đặc biệt và thu hút.
 • Đặt cây xanh còn làm tăng sự mát mẻ và thông thoáng cho căn phòng vệ sinh.
 • Tạo được cảm giác thoải mái và thích thú nhất dành đến cho mọi người khi sử dụng kiểu thiết kế này.
 • Trang trí thêm các chậu cây xanh sẽ có tác dụng điều hoà không khí, mang đến một luồng gió tươi mát và hiện đại nhất dành đến cho căn phòng vệ sinh của bạn
 • Cây xanh là một trong các vật dụng có thể cản trở tà khí một cách khá tốt. Vậy nên việc sử dụng cây xanh để decor trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh rất được các khách hàng yêu thích và lựa chọn.

 

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-1

Xem ngay: Điểm Danh 13+ Mẫu Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Kiểu Nhật Bản Ấn Tượng

Một số loại cây trang trí phòng tắm bạn đẹp mắt, ấn tượng

Dưới đây là một số các loại cây thường xuyên được sử dụng để trang trí bên trong nhà vệ sinh, phòng tắm. Mọi người có thể tham khảo để sử dụng đối với căn nhà của mình sao cho được hợp lý nhất nhé.

Cây lan ý

Lan ý là một trong các loài cây rất dễ sinh trưởng và phát triển. Đây cũng là một trong các loại cây có thể sinh trưởng tốt trong môi trường có nhiều bóng râm. Chính vì thế mà chúng thường xuyên được sử dụng ở trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Tác dụng của lan ý được biết đến nữa đó chính là khử mùi một cách khá tốt. Vậy nên chúng ta hãy sử dụng loại cây này trong quá trình trang trí phòng tắm của mình nhé.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-2

Cây dây nhện

Trong quá trình trang trí nhà vệ sinh có cây xanh thì một loại cây mà chúng ta không thể nào bỏ qua được nữa đó chính là cây dây nhện. Đây là một trong các loại cây có thể giúp cho không khí có thể thông thoáng và trở nên mát mẻ hơn. Cây dây nhện còn có một tác dụng khá đặc biệt khác đó chính là thanh lọc không khí. Vậy nên việc sử dụng cây dây nhện để có thể decor cho căn phòng vệ sinh là một điều nên làm.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-3

Cây lan hồ điệp

Lan hồ điệp chính là một sự lựa chọn tiếp theo mà chúng ta có thể cân nhắc. Đây là một trong các loại cây thường xuyên được sử dụng nhất để có thể trang trí phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Lan hồ điệp không cần bỏ quá nhiều công chăm sóc nhưng vẫn có thể mang đến được nhiều tiện ích và sự thông thoáng cho căn phòng của bạn.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-4

Cây lưỡi hổ

Nếu ai thường xuyên trang trí nhà cửa bằng cây xanh thì chắc hẳn không xa lạ gì đối với cây lưỡi hổ. Đây là một trong các cách để có thể trang trí mẫu nhà vệ sinh có cây xanh được xanh mát và độc đáo nhất. Lưỡi hổ là một loại cây có thể sống trong bóng râm cực kỳ tốt. Bên cạnh đó đây cũng là một loại cây chịu được độ ẩm cao nên hoàn toàn có khả năng sinh trưởng trong môi trường của nhà vệ sinh hay phòng tắm. Lưỡi hổ còn có tác dụng khá tốt đối với việc thanh lọc khi và loại bỏ các chất độc tố. Từ đó trả lại một bầu không khí thoáng mát nhất.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-5

Cây bạc hà

Bạc hà chính là sự lựa chọn tiếp theo đối với mọi người. Đây là một loại cây sạch, có khả năng hút ẩm và sinh trưởng tốt ở trong môi trường bóng râm. Bạc hà còn có tác dụng thanh lọc không khí khá tốt. Bên cạnh đó là loại bỏ các độc tố cũng như các mùi hôi và chất thải một cách tốt nhất. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng loại cây này để trang trí cho căn phòng vệ sinh của mình nhé.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-6

Cây dương xỉ

Để có thể trang trí cây xanh trong nhà vệ sinh được tốt nhất thì chúng ta có thể tham khảo đối với cây dương xỉ. Là một trong các loại cây đã không còn quá xa lạ gì đối với những ai thường xuyên decor cây xanh trong nhà. Dương xỉ sống rất tốt đối với các môi trường ẩm ướt. Bên cạnh đó là khả năng làm sạch không khí khá tốt. Từ đó giúp cho căn phòng vệ sinh của gia đình mình được thông thoáng và mát mẻ hơn.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-7

Tham khảo: #99 Ý tưởng thiết kế nhà tắm nhỏ đẹp hot 2022 tại https://bestnoithat.com/nha-tam-nho-dep/

Lưu ý quan trọng lựa chọn cây trồng trong nhà vệ sinh

Để có thể trang trí cây xanh trong phòng tắm được đẹp mắt và tiện lợi nhất thì đừng bỏ qua các lưu ý bên dưới đây nhé:

 • Nên lựa chọn các loại cây ưa ẩm tốt, phù hợp với các điều kiện sống thiếu sáng. Một số loại cây nên được sử dụng trong trường hợp này như trầu bà, lan ý, dương xỉ, dây nhện,…
 • Nên sử dụng các loại cây có khả năng lọc được không khí để giúp cho căn phòng của bạn được trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn.
 • Cần chú ý đến yếu tố về phong thuỷ trong quá trình trang trí cây xanh cho phòng tắm. Cây xanh là một trong các bộ phận có thể giúp xua đuổi được nhiều năng lực tiêu cực và ám khí dành cho căn nhà của bạn.
 • Nên thường xuyên chú ý đến tình trạng phát triển của cây. Từ đó chăm sóc cho cây được tốt hơn và sinh trưởng phát triển nhanh hơn.

 

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-8

 

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà vệ sinh có cây xanh đẹp thu hút thoáng mát nhất

Bên dưới đây là một số các ý tưởng để có thể thiết kế được một nhà vệ sinh có cây xanh vừa thoáng mát mà lại vừa hiện đại. Mọi người nên tham khảo để sử dụng đối với căn nhà của mình nhé.

1. Màu sắc phòng tắm cần được thiết kế mạnh mẽ với cây xanh

Màu sắc đối với quá trình thiết kế các mẫu nhà vệ sinh có cây xanh đóng vai trò khá quan trọng. Nên sử dụng các gam màu tươi sáng để cây xanh làm điểm nhấn đặc biệt. Từ đó vừa đảm bảo được yếu tố về mỹ quan lại có thể mang đến được sự thoải mái nhất dành cho những người dùng của mình.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-9

2. Tận dụng ánh sáng ngoài trời một cách triệt để

Ánh sáng tự nhiên cũng là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây xanh khá nhiều. Vậy nên chúng ta cần chú trọng thiết kế nội thất sao cho cây xanh được gần với cửa sổ nhất và vẫn mang một nét đẹp độc đáo và thanh mát nhất dành cho căn phòng.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-10

3. Làm đầy không gian phòng tắm bằng dương xỉ

Không gian phòng tắm của bạn nếu quá trống trải thì nên sử dụng thêm dương xỉ để lấp đầy. Đây là một cách thường xuyên được sử dụng đối với các loại phòng tắm. Dương xỉ là một loại cây dễ dàng sinh trưởng mà lại có nhiều tán lá cây toả ra. Từ đó dùng để lấp khoảng trống là điều hợp lý.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-11

4. Sử dụng gương để phản chiếu hình ảnh các tán lá

Đối với các quá trình trang trí cây xanh trong nhà vệ sinh thì nên sử dụng thêm các loại gương trang trí. Đây là một trong các cách để có thể “ăn gian” được diện tích cho căn phòng tắm của bạn được tốt nhất. Một chiếc gương được decor để phản chiếu lại hình ảnh các tán lá phía sau sẽ tạo nên được một không gian thoáng mát và đặc biệt nhất.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-12

5. Đặt cây xanh trên ô thông thoáng khí của nhà vệ sinh

Nên thiết kế thêm các ô trống để có thể lấp đầy bằng những loại cây xanh mát mẻ. Đây là một trong các cách thiết kế phòng tắm với cây xanh thường xuyên được sử dụng hiện nay nhất. Cây xanh tuy có thể sinh trưởng trong môi trường ẩm ướt nhưng nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách sẽ để lại nhiều hậu quả. Vậy nên cần thiết kế thêm các ô nhỏ để decor cây xanh được tốt nhất dành cho căn phòng của bạn nhé.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-13

Xem thêm: Điểm Danh 59+ Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm Có Bồn Hiện Đại Đơn Giản TẠI ĐÂY

6. Đặt thêm các chậu lan trên thành bồn tắm để trang trí

Một mẫu nhà vệ sinh có cây xanh được yêu thích nhất hiện nay có thể được biết đến là các mẫu thiết kế với lan trên thành bồn tắm. Đây là một cách thiết kế khá độc đáo và hài hoà. Nếu bạn không thích lan thì có thể sử dụng thêm các loại cây khác có độ che phủ tốt. Bên cạnh đó nên thường xuyên chăm sóc và thay nước thường xuyên để cây xanh được tươi mát lâu hơn cũng như là không bị quá khô.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-14

7. Tận dụng trần nhà để treo cây

Trần nhà là một trong các bộ phận dùng để treo cây khá hợp lý. Mọi người rất thường hay sử dụng trần nhà để có thể treo cây. Từ đó mang đến được nhiều không gian trống, nhiều sự thoải mái hơn dành đến cho nhiều người sử dụng. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm rằng các mẫu cây này sẽ được thiết kế sao cho thuận mắt và để lại nhiều tiện ích nhất trong quá trình sử dụng.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-15

8. Hòa mình cùng với thiên nhiên trong khi tắm

Nhà vệ sinh có cây xanh là một trong các sự lựa chọn hàng đầu dành đến cho những con người yêu chuộng thiên nhiên và đang muốn được hòa hợp cùng với thiên nhiên. Đây là một trong các cách thiết kế sao cho không gian xung quanh bao bọc cây xanh khá nhiều. Điều này không những mang đến được cho mọi người cảm giác thoải mái, thoáng mát nhất mà còn tạo được nhiều điểm nhấn đặc biệt nhất dành cho căn phòng của bạn.

mau-nha-ve-sinh-co-cay-xanh-16

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế phòng tắm, nhà vệ sinh đẹp, giá rẻ

Best Nội Thất là một trong các công ty thiết kế nội thất chuyên nhận thiết kế và thi công khá nhiều các công trình xây dựng. Trong đó có hạng mục về phòng vệ sinh có thêm cây xanh. Được biết, với nhiều năm tồn tại trên thị trường, Best Nội Thất luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày để có thể mang đến được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất dành đến cho khách hàng. Luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp đến từ khách hàng và sửa đổi cũng chính là một trong các ưu điểm khiến cho khách hàng yêu thích địa điểm này đến vậy.

Bên cạnh đó, Best Nội Thất còn sở hữu một đội ngũ các chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Kết hợp cùng với nhiều kinh nghiệm thực tế trên thị trường, đội ngũ thiết kế tại đây chắc chắn sẽ không khiến cho các khách hàng phải thất vọng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng là một trong các yếu tố được khách hàng đánh giá khá cao đối với đơn vị này. Sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn cố gắng để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái bậc nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169N – KDC Mega Village, Khang Điền, P.Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0862.666.288

 

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến những mẫu nhà vệ sinh có cây xanh khá được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ hữu ích và từ đó giúp mọi người tìm kiếm được cho mình các kiểu trang trí cây xanh trong phòng tắm sao cho được phù hợp nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page