89+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc Pharmacity Chuyên Nghiệp Chuẩn GPP

Đối với những ai kinh doanh nhà thuốc thì Pharmacity là thương hiệu uy tín hàng đầu. sự. Vậy nên vấn đề thiết kế nhà thuốc Pharmacity luôn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây để tìm hiểu về những mẫu nhà thuốc Pharmacity chuyên nghiệp chuẩn GPP nhất nhé.

Giới thiệu về hệ thống nhà thuốc Pharmacity nổi tiếng

thiet-ke-nha-thuoc-pharmacity-1

Pharmacity là một trong các chuỗi nhà thuốc bán lẻ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Được thành lập từ tháng 11 năm 2011, Pharmacity còn là một chuỗi nhà thuốc bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu hướng đến là nâng cao được sức khoẻ cho người dân, bên cạnh đó với mức giá ổn định. Từ đó, hệ thống nhà thuốc này luôn nhận được nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng trên địa bàn cả nước.

Lợi thế khi kinh doanh nhượng quyền nhà thuốc Pharmacity

Khi kinh doanh nhượng quyền nhà thuốc Pharmacity sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn đối với các mô hình nhà thuốc truyền thống. Một số các vấn đề của nhà thuốc truyền thống gặp phải như:

  • Thiếu quy trình chuyên nghiệp, không đưa ra được phương án kinh doanh tốt
  • Kỹ năng tư vấn thuốc của dược sĩ chưa được chuyên sâu
  • Khá bị động trong quá trình bán hàng, dẫn đến không thu hút được nhiều khách hàng
  • Bị giới hạn về quy mô kinh doanh nhỏ lẻ, mức giá không bình ổn so với thị trường. Bên cạnh đó là không chịu thu hút các khách hàng.
  • Chưa áp dụng được nhiều chiến lược kinh doanh hiệu quả vào việc bán thuốc,…

Hầu hết đối với các vấn đề trên của nhà thuốc truyền thống thì mô hình nhà thuốc Pharmacity đều có thể cải thiện được. Thiết kế nhà thuốc Pharmacity được khá ưa chuộng trong thời gian gần đây, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng khi đến mua thuốc nhất.

Kinh nghiệm thiết kế chuỗi nhà thuốc Pharmacity đạt chuẩn GPP

Dưới đây là một số các kinh nghiệm thiết kế nhà thuốc Pharmacity chất lượng và đạt chuẩn GPP nhất để các khách hàng tiện theo dõi nhất.

Địa điểm kinh doanh nhà thuốc pharmacity

Hệ thống các nhà thuốc Pharmacity hiện nay đang thu hút được khá nhiều các khách hàng. Bởi chúng tạo được niềm tin đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hầu hết các nhà thuốc Pharmacity đều được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là sở hữu một vị trí khá đắc địa.

thiet-ke-nha-thuoc-pharmacity-2

Địa điểm kinh doanh là một trong các vấn đề quan trọng đầu tiên trong quá trình thiết kế nhà thuốc Pharmacity. Thông thường các vị trí được dùng để xây dựng nhà thuốc Pharmacity là các khu vực đông dân cư, các góc đường lớn, ngã 3 và ngã tư lớn,…Diện tích của nhà thuốc còn phụ thuộc vào diện tích mặt tiền như thế nào. Tuy nhiên diện tích của nhà thuốc Pharmacity luôn lớn để có thể đảm bảo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sắp xếp không gian nhà thuốc Pharmacity

Là một hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thuốc lớn nhất Việt Nam. Vậy nên Pharmacity luôn có một hệ thống các cửa kính được sắp xếp một cách chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và bên cạnh đó là còn dễ dàng cho quá trình sử dụng. Khi thiết kế nhà thuốc Pharmacity thì phần không gian sẽ được chia làm 3 phần: khu vực trưng bày thuốc, khu vực trưng bày các mặt hàng thực phẩm chức năng đi kèm và khu vực tính tiền.

thiet-ke-nha-thuoc-pharmacity-3

Việc chúng ta sắp xếp không gian nhà thuốc Pharmacity một cách hợp lý thì sẽ mang đến được không gian thoáng đãng, mát mẻ và tạo được sự ấn tượng đối với các khách hàng khi đến đây để mua hàng. Mỗi một khu vực của nhà thuốc Pharmacity đều được thiết kế hiện đại, độc đáo. Phần không gian thông thoáng nhất để có thể tạo nên được một sự tin tưởng nhất định đến từ khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà thuốc Pharmacity

Để có thể thiết kế được một nhà thuốc Pharmacity một cách hợp lý và logic thì không thể nào không nhắc đến phần nội thất. Kiến trúc nội thất ảnh hưởng khá nhiều đến tính thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng của nhà thuốc Pharmacity. Những sản phẩm của nhà thuốc thường là những chiếc hộp với nhiều kích thước khác nhau. Chính vì thế mà nên sử dụng các loại tủ kính lớn với dung tích chứa lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

thiet-ke-nha-thuoc-pharmacity-4

Giữa các quầy thuốc cần có một khoảng không gian để tạo được sự thông thoáng nhất định. Từ đó khách hàng dễ dàng nhận diện thuốc và người bán cũng thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ. Khi thiết kế nhà thuốc Pharmacity thì những chiếc tủ trưng bày nên được thiết kế theo dạng chữ L, chữ I là dễ dàng sử dụng được nhất.

Thiết kế nhà thuốc Pharmacity chuẩn GPP

Nhà thuốc Pharmacity đạt chuẩn GPP là một trong các sự lựa chọn hàng đầu mà hầu hết các khách hàng đều yêu thích. Khi thiết kế nhà thuốc Pharmacity đạt chuẩn GPP sẽ mang đến một niềm tin nhất định đến với những khách hàng của mình. Đây là một trong các chuẩn quy định về an toàn lao động cũng như chất lượng sản phẩm thuốc để gửi đến các khách hàng. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thuốc chất lượng và đạt chuẩn nhất để sử dụng.

Best Nội Thất – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà thuốc Pharmacity uy tín

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà thuốc Pharmacity uy tín, chất lượng hàng đầu thì Best Nội Thất là một trong các cái tên không thể nào bỏ qua được. Đây là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên đảm nhận các thiết kế, thi công và hoàn thiện những công trình xây dựng. Trong đó không thể không kể tới mô hình nhà thuốc Pharmacity này.

thiet-ke-nha-thuoc-pharmacity-5

Bằng những kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng, bên cạnh đó là nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đội ngũ các chuyên viên thiết kế tại Best Nội Thất được đánh giá khá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng. Những sản phẩm được cung cấp tại Best Nội Thất luôn nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng.

Trên đây là một số các thông tin có liên quan đến việc thiết kế nhà thuốc Pharmacity hiện đại, chuyên nghiệp và đạt chuẩn GPP nhất. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ mang đến được những điều hữu ích đối với bạn. Nếu mọi người còn các thắc mắc gì hoặc những vấn đề gì có liên quan đến thiết kế nhà thuốc Pharmacity thì hãy liên hệ ngay với website Best Nội Thất để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page