Top 99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Thay Đồ Đẹp Hiện Đại Đẹp Sang Trọng Nhất

Phòng thay đồ hiện đại là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Căn phòng thường được dùng để trưng bày sản phẩm, mẫu thiết kế thời trang trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, phòng thay đồ trở nên rất cần thiết đối với rất nhiều người. Vậy để bạn có thể biết nhiều hơn về những mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại nhất. Hãy cùng Best Nội Thất tìm hiểu về những mẫu thiết kế mới lạ sang trọng nhé.

Nguyên tắc chung thiết kế phòng thay đồ

Thiết kế phòng thay đồ là một trong những bước đầu để tạo lên một phòng thay đồ hiện đại theo phong cách mình muốn. Chính vì vậy để có có một không gian phòng thay đồ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình thì bạn cần phải lưu ý những nguyên tắc chung khi thiết kế phòng thay đồ như sau:

Xác định, tính toán diện tích phòng thay đồ

Để có một ý tưởng thiết kế hoàn hảo trước tiên điều bạn cần làm là phải tìm được địa điểm đặt phòng thay đồ. Nếu diện tích bạn dành cho căn phòng thay đồ hiện đại này lớn thì bạn nên thiết kế theo hướng 1 căn phòng riêng biệt. Bên cạnh đó nếu diện tích căn phòng thay đồ không được lớn thì bạn có thể lựa chọn kết hợp thiết kế phòng thay đồ chung với phòng tắm hoặc phòng thay đồ chung với phòng ngủ điều đó sẽ giúp bạn có tiết kiệm diện tích và hiệu quả sử dụng sẽ được nâng cao.

phong-thay-do-hien-dai-1

Việc tính toán diện tích phòng thay đồ sẽ phụ thuộc vào vấn đề bạn bỏ những loại quần áo như thế nào, chiều dài, chiều rộng cho từng loại quần áo sẽ là bao nhiêu. Và từ đó có thể đưa các mẫu kích thước về tủ treo, các loại móc treo phù hợp. Khi đã tính toán được rõ kích, thường sẽ đến giai đoạn lên kế hoạch thiết kế phòng thay đồ hiện đại và thiết kế các mẫu tủ, kệ,… Bên cạnh đó để giúp phòng thay đồ trở nên phong phú hơn có thể lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm để căn phòng thêm tính nổi bật.

Thiết kế không gian lưu trữ khoa học

Sau khi xác định được khu vực thiết kế phòng thay đồ hiện đại bạn phải lên ý tưởng về việc sắp xếp tủ, kệ treo đồ theo tính khoa học. Hình thức thiết kế không gian khoa học này sẽ dựa theo kích thước và đặc điểm không gian để đưa ra cách bố trí phù hợp nhất. Có thể tham khảo các mẫu tủ hiện đại có tính ứng dụng cao như: sử dụng các ngăn trở liền khối thay vì chọn tủ nhiều ngăn, chọn những mẫu cửa tủ có bánh lăn thay vì chọn những mẫu tủ có tay cầm,…

phong-thay-do-hien-dai-2

Hạn chế sử dụng tủ nhiều ngăn kéo

Tủ nhiều ngăn kéo sẽ khiến không gian phòng thay đồ của bạn chiếm khá nhiều diện tích khi mở ra chính vì thế nên chọn những mẫu tủ có tính ứng dụng cao để có thể tiết kiệm diện tích tối ưu nhất ví dụ như: có thể thay tủ ngăn kéo bằng các mẫu có cử tủ bằng bánh lăn. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế các mẫu tủ có nhiều ngăn kéo và thay vào đó là những mẫu tủ ít ngăn và có kích thước rộng để không gian đựng quần áo của bạn trở nên rộng hơn.

phong-thay-do-hien-dai-3

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng thay đồ trở nên sinh động và có cảm giác thoải mái hơn khi bước vào căn phòng. Chính vì thế nếu để phòng thay đồ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể thiết kế phòng thay đồ hiện đại theo hướng đón ánh sáng tự nhiên, đi kèm với nó là một cánh cửa lớn hướng ra ngoài. Như vậy là bạn đã có thể tận dụng nguồn ánh sáng từ nhiệm rồi đấy.

phong-thay-do-hien-dai-4

Chi phí thiết kế phòng thay đồ

Tùy theo nhu cầu của bạn để xác định được mức chi phí thiết kế phòng thay đồ hiện đại. Nếu bạn muốn thiết kế một căn phòng thay đồ rộng riêng biệt với nội thất chất lượng và có sự sang trọng lộng lẫy thì mức chi phí sẽ có phần cao hơn so với những căn phòng thay đồ thông thường. Những thông thường mức chi phí dùng để thiết kế phòng thay đồ sẽ không quá đắt chính vì thế bạn không phải lo về vấn đề chi phí đâu nhé.

phong-thay-do-hien-dai-5

Xu hướng thiết kế phòng thay đồ hiện đại, thịnh hành nhất hiện nay

Với xu hướng phát triển như hiện nay việc áp dụng thiết kế phòng thay đồ hiện đại kết hợp với những căn phòng khác đang rất được ưa chuộng. Và để có thể biết nhiều hơn về các mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại hiện nay hãy cùng chung tôi xem những xu hướng thiết kế đó là gì nhé.

Phòng thay đồ kết hợp phòng tắm

Phòng thay đồ kết hợp với phòng tắm là mẫu thiết kế dành cho những ngôi nhà có không gian diện tích hẹp. Những nó lại được đánh giá cao về sự thuận tiện trong khi sử dụng vì bạn có thể vừa vệ sinh các nhân và thoải mái lựa chọn đồ. Có thể thiết kế theo những phong cách như: hiện đại, cổ điển, đơn giản,…

phong-thay-do-hien-dai-6

Phòng thay đồ sau giường ngủ

Với không gian phòng ngủ khi kết hợp với phòng thay đồ sẽ giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tạo một vạch ngăn giữa phòng ngủ và phòng thay đồ hiện đại vậy là đã có một không gian phòng thay đồ tiện nghi rồi nhé.

phong-thay-do-hien-dai-7

Phòng thay đồ cạnh phòng tắm

Khác với sự kết hợp giữ phòng thay đồ với phòng tắm, đây là kiểu thiết kế phòng thay đồ cạnh phòng tắm. Với kiểu thiết kế phòng thay đồ cạnh phòng tắm này sẽ tạo ra cảm giác riêng biệt hơn, bên cạnh đó quá trình bảo quản quần áo chống ẩm mốc cũng trở nên dễ dàng hơn.

phong-thay-do-hien-dai-8

Tận dụng góc hẹp làm phòng thay đồ

Với những gia đình có những không gian góc hẹp và chưa biết tận dụng nó để làm gì thì thiết kế nó trở thành một phòng thay đồ hiện đại cũng là một ý tưởng hay. Ví dụ một số không gian bạn có thể tận dụng như: tầng gác mái, gầm cầu thang, các góc thừa,…

phong-thay-do-hien-dai-9

Thiết kế phòng thay đồ riêng biệt

Với những mẫu nhà có không gian rộng như biệt thự,… bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng thay đồ hiện đại theo kiểu riêng biệt. Với mẫu thiết kế này bạn sẽ không phải lo về không gian diện tích và cách bố bí làm sao cho hợp lý bởi vì với một không gian rộng thì cách sắp xếp và bố trí sẽ trở nên rất dễ dàng. Bên cạnh đó làm phòng thay đồ riêng biệt còn tạo lên cảm giác thoải mái và sự riêng tư cho căn phòng.

phong-thay-do-hien-dai-10

Top 89+ mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại cách tân tiện nghi

Những mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Các mẫu thiết kế có tiện nghi hay không? Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại theo xu hướng mới nhất hiện nay và cùng đánh giá nhé.

Mẫu phòng thay quần áo cửa kính

Việc sử dụng cửa kính trong thiết kế phòng thay đồ hiện đại sẽ giúp không gian căn phòng được thoáng hơn tạo lên không gian mở cho căn phòng. Bên cạnh đó chọn mẫu thiết kế phòng thay đồ bằng các mẫu tủ cửa kính còn giúp việc tìm kiếm đồ trở nên dễ dàng hơn nữa đấy.

phong-thay-do-hien-dai-11

Mẫu phòng thay đồ thiết kế cửa trượt

Thiết kế phòng thay đồ hiện đại bằng việc sử dụng nội thất tủ cửa trượt là một trong những cách thiết kế để tiết kiệm tối ưu diện tích nhất. Bởi vì thiết kế tủ có cửa trượt thì khi mở tủ ra sẽ không bị chiếm quá nhiều diện tích như các mẫu tủ kéo thông thường.

phong-thay-do-hien-dai-12

Mẫu thiết kế phòng thay đồ nhà ống, nhà phố

Với đặc trưng của kiểu nhà ống, nhà phố là hẹp chiều ngang và có chiều dài chính vì vậy mà việc ứng dụng thiết kế phòng thay đồ hiện đại cũng không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng thay đồ theo kiểu đặt những mẫu tủ hoặc kệ treo quần áo không tay nắm sẽ tạo lên sự thông thoáng cùng với sự tiện lợi. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn những kiểu tủ âm tường hoặc đặt các mẫu kệ sát tường để khiến không gian căn phòng có phần rộng thoải mái hơn.

phong-thay-do-hien-dai-13

Mẫu thiết kế phòng thay đồ chung cư

Với diện tích của các căn chung cư thông thường sẽ rất hẹp chính vì thế để có thể thiết kế phòng thay đồ hiện đại cho chung cư thì bạn nên kết hợp phòng thay đồ với phòng tắm hoặc phòng ngủ. Vì điều này sẽ giúp không gian được tiết kiệm tối đa và có sự tiện lợi trong lúc di chuyển.

phong-thay-do-hien-dai-14

Mẫu thiết kế phòng thay đồ biệt thự

Với mẫu phòng thay đồ hiện đại dành cho biệt thự thì không gian, diện tích là ưu điểm của mẫu thiết kế này. Bởi vì biệt thự thường có diện tích rất rộng chính vì thế không gian thay đồ cũng sẽ có diện tích rộng nên chúng ta có thể thiết kế phòng thay đồ với một không gian riêng biệt. Khi thiết kế phòng thay đồ cho biệt thự người ta sẽ tập trung tạo sự sang trọng cùng sự đẳng cấp cho căn phòng. Vì người ta sẽ đầu tư vào những mẫu nội thất có chất lượng cao đi cùng là nét đẹp độc đáo, ấn tượng để tôn lên được vẻ đẹp của căn phòng đó.

phong-thay-do-hien-dai-15

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế phòng thay đồ hiện đại giá tốt

Chuyên nghiệp trong từng mẫu thiết kế, tận tình trong từng dịch vụ chăm sóc là điểm nhấn nổi bật của đơn vị chuyên thiết kế Best Nội Thất. Là một trong số ít đơn vị tự tin cung cấp các mẫu thiết kế phòng thay đồ hiện đại vì thế Best Nội Thất luôn chiếm trọn lòng tin khách hàng bằng những thiết kế nổi bật.

phong-thay-do-hien-dai-16

Bên cạnh đó mức giá mà đơn vị này được đưa ra cũng được đánh giá rất tốt và có thể hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Đơn vị thiết kế cũng nằm trong những đơn vị đáng tin cậy nhất hiện nay với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín cùng đa dạng mẫu mã. Best Nội Thất là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu thiết kế đâu nhé.

Với nguồn thông tin chúng tôi cũng cấp ở trên hy vọng bạn đã có thể hiểu và tìm ra cho mình một đơn vị chuyên thiết kế phòng thay đồ hiện đại chuyên nghiệp. Và nếu có nhu cầu thiết kế phòng thay đồ hãy liên hệ với Best Nội Thất để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thiết kế hàng đầu tại đây nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page