Top 10+ Địa Chỉ Bán Đồ Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ, Uy Tín 

Đồ nội thất văn phòng giá rẻ là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm. Việc chọn nội thất văn phòng làm việc có vai trò quan trọng để tạo nên một không gian làm việc thoải mái và năng động. Thế nhưng văn phòng nội thất cần phải được lựa chọn dựa trên những nguyên tắc nào? Đâu là địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng uy tín, chất lượng? Dưới đây cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết top 10+ địa chỉ bán đồ nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín.

Các nguyên tắc cần chú ý khi mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ

Để có thể chọn mua được đồ nội thất văn phòng giá rẻ và uy tín thì khách hàng cần phải nắm được những nguyên tắc quan trọng. Đây là điều kiện cơ bản để sở hữu một bộ nội thất văn phòng vừa chất lượng vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. Có thể phân tích một số nguyên tắc chủ yếu như:

nội thất văn phòng giá rẻ 1
Các nguyên tắc cần chú ý khi mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ

Cân nhắc ngân sách mua nội thất văn phòng

Việc xem xét ngân sách trước khi tiến hành thu mua bàn ghế văn phòng là thực sự cần thiết. Người dùng cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về số lượng cần mua. Từ đó hạn chế việc mua thừa các sản phẩm không thực sự cần thiết. Nếu như tính toán đúng số lượng và nằm trong khoản chi phí cho phép thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. 

nội thất văn phòng giá rẻ 2
Cân nhắc ngân sách mua nội thất văn phòng

Đồng thời hãy tìm ra các mức giá phù hợp để có thể cân nhắc với ngân sách của văn phòng. Có nhiều cách để chọn mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ. Bạn có thể tham khảo tại các nơi thanh lý sản phẩm nội thất. Hoặc nếu tài chính đảm bảo ổn định thì bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các đơn vị cung cấp đồ nội thất văn phòng giá rẻ uy tín.

Xem xét phong cách làm việc của văn phòng

Phong cách làm việc được đánh giá là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc nên mua đồ nội thất như thế nào. Bạn cần xem xét phong cách làm việc của văn phòng mình để chọn đồ cho phù hợp. Vừa đảm bảo phù hợp với nhân viên mà vừa tiết kiệm chi phí. Nếu như tính chất công việc năng động, nhân viên thường xuyên di chuyển thì bạn nên chọn loại bàn trơn. Loại bàn này vừa tiết kiệm chi phí mà vừa tạo không gian thoải mái hơn loại bàn có vách ngăn. 

nội thất văn phòng giá rẻ 3
Xem xét phong cách làm việc của văn phòng

Chọn vật liệu cho đồ nội thất văn phòng

Sau khi đã cân nhắc khoản ngân sách cùng phong cách làm việc của doanh nghiệp thì bạn nên chọn vật liệu. Đồ nội thất nên được làm từ chất liệu gỗ với chi phí hợp lý. Đồng thời màu gỗ cũng tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn là chất liệu nhựa. 

nội thất văn phòng giá rẻ 4
Chọn vật liệu cho đồ nội thất văn phòng

Bên cạnh đó người dùng cũng cần phải quan tâm đến yếu tố vệ sinh. Bề mặt dễ lau chùi sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Do đó bạn cần phải cân nhắc với tính chất và đặc thù công việc để lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất.

Tính toán diện tích 

Yếu tố diện tích quyết định được nên chọn đồ nội thất lớn hơn nhỏ. Nói cách khác xác định diện tích giúp bạn khoanh vùng được kích thước cần phải đặt của nội thất. Trong trường hợp văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì cần cân nhắc với loại bàn đơn giản không chiếm diện tích. 

nội thất văn phòng giá rẻ 5
Tính toán diện tích

Và lưu ý diện tích nhỏ thì khách hàng không nên chọn loại bàn họp dài. Điều này gây khó khăn trong việc đi lại của các nhân viên.

Sự đồng bộ và hài hòa trong bố trí không gian nội thất

Văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu đảm bảo yếu tố về sự đồng bộ, thống nhất trong lựa chọn, bố trí nội thất. Các đồ dùng trong nội thất văn phòng làm việc cần phải tạo nên một tổng thể hài hòa. Bàn ghế văn phòng cần phải được đảm bảo thống nhất về màu sắc.

Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên không gian làm việc thoải mái với thiết kế đẹp mắt. Sự phối hợp các màu sắc hòa lẫn vào nhau cũng giúp nhân viên tăng cường tính sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng cần phải đáp ứng các yếu tố như đã kể trên. Bên cạnh xem xét về ngân sách tài chính, phong cách làm việc của doanh nghiệp. Khách hàng cũng cần phải quan tâm đến yếu tố về chất liệu cũng như đồng nhất hài hòa trong toàn bộ không gian. Tiếp theo hãy cùng theo dõi các địa chỉ cung cấp đồ nội thất văn phòng giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Tổng hợp 10+ địa chỉ bán đồ nội thất văn phòng giá rẻ

Các địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng là vô cùng nhiều trên thị trường hiện nay. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng các địa chỉ mua mới đồ nội thất uy tín hàng đầu. Các đơn vị này đều đáp ứng những tiêu chí hàng đầu đã đề cập ở phần trên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu tại văn phòng làm việc của mình:

Piron – Chuyên nội thất văn phòng giá rẻ

Piron là địa chỉ đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn chuyên cung cấp các loại đồ nội thất văn phòng mức giá phải chăng. Piron là đơn vị đã có kinh nghiệm 10 năm đảm bảo cam kết những sản phẩm chất lượng hàng đầu tới tay người dùng. Tại đây bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại sản phẩm nội thất khác nhau.

nội thất văn phòng giá rẻ 6
Piron – Chuyên nội thất văn phòng giá rẻ

Có thể kể đến ghế dành cho giám đốc, bàn phục vụ họp, bàn làm việc nhiều kích cỡ, tủ để tài liệu… Cùng với đó là một số sản phẩm nội thất khác phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết để lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhất với không gian.

Bàn ghế nội thất Hofaco giá rẻ

Hofaco có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp, văn phòng. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất uy tín như Hofaco không phải là điều dễ dàng. Hofaco giúp chọn ra những sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với văn phòng mà bạn làm việc. Có nhiều đơn vị trên thị trường nhưng hầu như khách hàng đều quan tâm và lựa chọn Hofaco. 

Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối nội thất văn phòng giá rẻ với dây chuyền hiện đại. Đội ngũ nhân viên tại Hofaco là những chuyên gia, thợ lành nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đó là mức giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng chắc chắn làm bạn hài lòng. 

nội thất văn phòng giá rẻ 7
Bàn ghế nội thất Hofaco giá rẻ

Hofaco cam kết với khách hàng sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu. Những loại gỗ công nghiệp được kiểm định với chất lượng tốt nhất được đơn vị sử dụng có thể kể đến như: MDF, loại gỗ MFC… Bên cạnh nguồn nguyên liệu chất lượng là quy trình sản xuất cũng được đảm bảo nghiêm ngặt đúng theo quy chuẩn quốc tế. Do đó nguồn hàng luôn được đảm bảo khi đơn vị luôn hoạt động hết công suất để mang đến sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất có thể.

Hơn thế nữa máy móc được đầu tư tương xứng cũng giúp tăng hiệu suất công việc hơn. Đây là đặc điểm quan trọng giúp đơn vị tiết kiệm được phần lớn nguồn nhân công sản xuất và tiết kiệm chi phí. Cùng với đó khi lựa chọn Hofaco khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn đáp ứng tối đa nhu cầu của văn phòng làm việc.

Nội thất Hòa Phát Miền Nam

Nội thất Hòa Phát Miền Nam là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các địa chỉ cung cấp đồ nội thất văn phòng uy tín và giá rẻ. Hòa Phát sở hữu kinh nghiệm trên 25 năm và mang đến sản phẩm nội thất chất lượng cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh đồ nội thất của Hòa Phát. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chính hãng thì bạn nên liên hệ với điểm phân phối chính thức của đồ nội thất Hòa Phát. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về tính năng, đặc điểm cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm cho bạn. 

Sản phẩm của Hòa Phát nổi bật với những ưu điểm nổi bật hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một ưu điểm quan trọng không thể không nhắc đến chính là sự đa dạng về các mẫu mã. Sản phẩm của Hòa Phát đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau. Đồng thời các sản phẩm tại đây đa phần phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Hòa Phát sẽ cung cấp đến khách hàng thiết kế vô cùng đơn giản, tinh tế theo phong cách cổ điển. 

nội thất văn phòng giá rẻ 8
Nội thất Hòa Phát Miền Nam

Còn có các thiết kế theo kiểu hiện đại vô cùng cầu kỳ bạn cũng có thể tham khảo nếu có nhu cầu. Do đó đến đây bạn không cần phải lo về vấn đề nguồn cung bởi đơn vị sẽ thỏa mãn bất cứ yêu cầu của bạn. Hơn nữa đối với loại sản phẩm ghế dành cho văn phòng thì đơn vị cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bạn. Tại đây cung cấp phong phú từ loại ghế giám đốc, ghế gấp, ghế sofa dành cho văn phòng…

Ưu điểm nổi bật đặc biệt quan trọng phải kể đến của đồ nội thất văn phòng làm việc của Hòa Phát là vật liệu được đơn vị sử dụng. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng đồ nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Khung thép chắc chắn được sơn tĩnh điện. Nhìn chung các sản phẩm tại Hòa Phát đều có chung một đặc điểm về độ bền cực kỳ cao chắc chắn dùng được trong khoảng thời gian lâu dài. 

ROF

ROF đã có đến 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ nội thất uy tín hàng đầu cho thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại đơn vị sở hữu hơn 80 đại lý phân bổ rộng khắp cả nước. Quy mô vô cùng rộng lớn đã phần nào chứng minh cho sự uy tín từ thương hiệu cũng như chất lượng từ sản phẩm được khách hàng tin dùng. 

nội thất văn phòng giá rẻ 9
ROF

Hầu hết các sản phẩm tại đây được sản xuất từ loại gỗ sơn PU và loại gỗ công nghiệp. Khi lựa chọn các sản phẩm tại đơn vị khách hàng sẽ hưởng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Và bên cạnh việc cung cấp đồ dùng nội thất cho văn phòng thì đơn vị còn nhận thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian bởi đơn vị nhận thi công trọn gói tiện lợi cho khách hàng.

Đồ nội thất văn phòng Xuân Hòa

Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về một đơn vị cung cấp đồ dùng nội thất dành cho văn phòng thì Xuân Hòa là một gợi ý hoàn hảo. Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Việt Nam. Đơn vị gây ấn tượng nổi bật với các khách hàng bằng dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Do đó sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu với mức giá cả phải chăng. Xuân Hòa là địa chỉ quen thuộc được nhiều người có nhu cầu sử dụng đồ nội thất tin tưởng chọn mua.

nội thất văn phòng giá rẻ 10
Đồ nội thất văn phòng Xuân Hòa

Xuân Hòa mang đến cho khách hàng trong nước đa dạng các loại sản phẩm với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Các mức giá này tương ứng với các phân khúc sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó giúp người dùng có thể thoải mái mua sắm và vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa cho văn phòng doanh nghiệp. 

Các sản phẩm nổi bật mà Xuân Hòa cung cấp có thể kể đến như: bàn làm việc với các kích cỡ khác nhau, ghế cho giám đốc, bàn ghế dành riêng cho phòng họp, ghế xoay cho nhân viên, tủ đựng tài liệu… Đồng thời những sản phẩm tại đây đều được đảm bảo làm từ nguyên liệu hoàn toàn thân thiện và bảo vệ môi trường, an toàn đối với người dùng. Hơn nữa những sản phẩm được Xuân Hòa sản xuất và phân phối cũng được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng. 

The Mia

The Mia nổi tiếng là địa chỉ mang đến thị trường sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng. Địa chỉ sở hữu trên 60 đại lý phân bổ khắp các tỉnh thành cả nước. The Mia cung cấp đến khách hàng toàn quốc những loại sản phẩm như: sofa và bàn ghế dành cho văn phòng, tủ đựng tài liệu hồ sơ. 

nội thất văn phòng giá rẻ 11
The Mia

Các sản phẩm đều sở hữu những kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây chắc chắn là cái tên khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ.

Nội thất văn phòng Phong Hải

Phong Hải được đông đảo khách hàng biết đến là địa chỉ cung cấp đồ nội thất cũ thanh lý dành cho văn phòng. Nếu bạn không có đủ nguồn kinh phí để mua trọn bộ nội thất văn phòng mới thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Phong Hải thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng với văn phòng chỉ cần đến những đồ nội thất cơ bản. Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất ở tình trạng mới 80 hay 90% là tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. 

nội thất văn phòng giá rẻ 12
Nội thất văn phòng Phong Hải

Mua đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ trên trang web

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể mua đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ tại các website có thanh lý đồ nội thất. Bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian cũng như chi phí khi đặt hàng nhanh chóng trên trang web. Bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách để có sự lựa chọn sao cho hợp lý. 

Khách hàng có thể tham khảo Vinasave chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng nội thất giá rẻ thanh lý. Tại đây cũng có đa dạng các sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Không chỉ thu mua nội thất văn phòng và phân phối, nơi đây còn chuyên sửa chữa hư hỏng từ sản phẩm. Đồng thời mức giá được minh bạch cũng tạo niềm tin nơi khách hàng. Ngoài ra Nguồn Thanh Lý hay Chợ Tốt cũng là những nơi mua đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ bạn nên tham khảo. Tính minh bạch và hình ảnh đúng như thực tế là điểm cộng lớn để chọn mua sản phẩm từ những địa chỉ này.

Trên đây là bài viết top 10+ địa chỉ bán đồ nội thất văn phòng giá rẻ, uy tín. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức cơ bản trước khi chọn mua đồ dùng nội thất. Đồng thời nắm được những đơn vị mua nội thất dành cho văn phòng mới và cũ thanh lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page