49+ Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 200 Triệu Thiết Kế Đơn Giản Mà Đẹp

Hiện nay, mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu được khá nhiều gia chủ quan tâm về phong cách thiết kế, chi phí cụ thể các phần trong xây dựng. Với mẫu nhà cấp 4 giá rẻ này thì việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà là rất quan trọng. Đầu tư thiết kế sẽ giúp bạn vừa tối ưu được công năng vừa tính toán tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho các bạn về mẫu nhà đơn giản mà đẹp.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-1

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ với 200 triệu

Với mức chi phí 200 triệu đồng thì để xây nhà tầng hay những mẫu nhà cấp 4 biệt thự giường như là điều không thể. Vì vậy trước khi xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ, gia chủ nên tính toán xác định 2 yếu tố chính: Xác định diện tích xây nhà, chi phí giá xây dựng từng phần.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-2

Xác định diện tích xây dựng nhà cấp 4

Để đảm bảo mức chi phí 200 triệu với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ thì gia chủ cần phải xác định, phân chia diện tích không gian sử dụng rõ ràng. Diện tích nhà có thể chia làm 3 phần chính như sau :

  • Phần 1: Diện tích sân nhà, vườn cây, vườn hoa.
  • Phần 2: Khu vực phòng khách nên kết hợp với nhà bếp và phòng thờ để tiết kiệm tối đa diện tích và không gian sử dụng.
  • Phần 3: Khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh. Nên thiết kế cửa sổ lớn để phòng được thoáng đãng, cảm thấy rộng rãi khi sử dụng.

Xác định giá xây dựng từng phần

Khi đã xác định được diện tích xây dựng từng phần hay đã có bản thiết kế ngôi nhà thì bạn cũng phần nào tính toán được chi phí xác phần của công trình. Thường thì giá xây dựng chia là làm 2 phần chính:

Giá chi phí nguyên vật liệu

Hiện nay giá nguyên vật liệu trên thị trường thường khá chênh lệch. Cho nên việc khảo sát, xem xét giá và dịch vụ giữa các bên để lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất. Vì chi phí của bạn khoảng 200 triệu nên cũng tránh mua các vật liệu quá đắt, mà nên lựa chọn các vật liệu sao cho phù hợp. Thường chi phí nguyên liệu xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ sẽ từ 70 – 80 triệu.

Giá chi phí nhân công

Đối với nguồn lực về nhân công thì bạn nên tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn. Sau đó kết hợp thuê nhân công bên ngoài nhưng phải giám sát và đảm bảo được tiến độ thi công. Nếu không đảm bảo được thì nên lựa chọn đơn vị thầu hoặc khoán các hạng mục công trình. Chi phí nhân công thường từ 50 – 55 triệu.

Ngoài ra sẽ còn một số chi phí trước đó hoặc phát sinh trong quá trình xây dựng. Nên bạn cần phải tính toán và có khoản chi phí phát sinh.

Tham khảo: #30 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100m2 3 Phòng Ngủ Hiện Đại Đẳng Cấp

Lưu ý quan trọng khi xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp giá rẻ

Để thiết kế và xây dựng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu thì việc tìm hiểu cũng như tính toán là điều không thể thiếu. Tuy nhiên trong khi bước vào thi công thì lại hay xảy ra rất nhiều phát sinh nhỏ làm chi phí tăng lên. Vì vậy dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-3

Lựa chọn thời điểm và tính toán thời gian xây dựng

Thời điểm xây dựng là yếu quyết định tới quá trình xây dựng, chi phí nhân công, chi phí vật liệu. Nếu thời tiết sẽ làm tiến độ chậm đi chi phí nhân công tăng, vật liệu bị hao mòn hoặc hỏng dẫn đến chi phí xây dựng tăng.

Tốt hơn hết khi xây dựng nhà cấp 4 với thời gian ngắn thì bạn nên lựa chọn làm vào mùa khô. Điều này giúp hạn chế tối đa chi phí nhân công, vật liệu đảm bảo hoàn thành công trình tốt nhất.

Lựa chọn thiết kế phù hợp với diện tích và chi phí

Mức chi phí hạn chế là 200 triệu thì bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Việc này cũng giúp bạn có thêm được chi phí để đầu tư vào nội thất bên trong của ngôi nhà.

Cập nhật thông tin giá vật liệu xây dựng mới nhất

Tùy từng thời điểm mà giá vật liệu xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu có thể thay đổi lên xuống theo thị trường. Nếu đã có ý định xây nhà thì bạn nên tham khảo tìm hiểu giá thành các nơi. Từ đó bạn có thể nắm bắt và lựa chọn thời điểm và đơn vị mua tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ hiểu được mẫu thiết kế. Đồng thời nhà thầu họ sẽ đưa ra cho bạn phương án thi công tốt nhất, tính toán bóc tách được chi phí xây dựng. Nhà thầu cũng sẽ đảm bảo chất lượng từng công đoạn thi công, cũng như tiến độ hoàn thiện công trình như yêu cầu.

Xem ngay: Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín & Báo Giá Chi Tiết Cập Nhật 2022

Top 49+ mẫu nhà cấp 4 giá 200 triệu thiết kế đơn giản, ấn tượng

Việc thiết kế phối cảnh 3D các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ giá 200 triệu là điều khá thú vị với các gia chủ có chi phí xây dựng thấp. Với mỗi thiết kế lại mạng lại một vẻ đẹp, phong cách, kiến trúc hoàn toàn khác nhau trên các diện tích khác nhau. Việc thiết kế phối cảnh tốt sẽ giúp gia chủ vừa tận dụng tối đa công năng lại tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những thiết kế nhà cấp 4 200 triệu 3 phòng ngủ  đang thịnh hành nhất hiện nay:

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu có sân vườn

Nhà cấp 4 có sân vườn thường được thiết kế ở các vùng nông thôn có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Khuôn viên sân vườn có thể trồng cây, trồng rau, hoặc là nơi ngồi chơi của gia đình.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-4

Hiện nay không chỉ những người lớn tuổi yêu thích thiết kế này, mà những người trẻ hiện nay cũng rất thích thiết kế này. Điều này cho thấy được sức hút không hề nhỏ của mẫu nhà cấp 4 có sân vườn này.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu với thiết kế mái thái như này thì thường gồm: phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 3 phòng ngủ. Với thiết kế như này thường phòng khách và phòng bếp sẽ cùng chung 1 mái. còn lại sẽ là 3 phòng ngủ.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-5

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đang rất được thịnh hành ở các vùng nông thôn hiện nay. Mái thái có ưu điểm là chống nóng và chống ẩm hiệu quả nên được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà cấp 4 có phòng thờ thì tùy thuộc vào diện tích xây dựng thì sẽ có nhiều các kiểu bố trí phù hợp. Nhưng với chi phí hạn chế thì đa phần sẽ được thiết kế khá đơn giản như: phòng khách kết hợp làm phòng thờ luôn, và các phòng ngủ sẽ được thiết kế nhỏ gọn xung quanh và có cửa sổ to thoáng mát.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-6

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L chỉ từ 200 triệu 3 phòng ngủ

Đối với các nhà cấp 4 200 triệu 3 phòng ngủ có diện tích nhỏ thì việc thiết kế chữ L sẽ giúp tối ưu diện tích sử dụng. Đây là mẫu thiết kế giúp vừa đáp ứng được số lượng phòng ngủ vừa có khoảng không thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra, khi kết hợp với các loại mái ngói hiện đại sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-7

Xem ngay: Top 29+ Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Chữ L Đẹp tại https://bestnoithat.com/nha-cap-4-chu-l/

Mẫu nhà cấp 4 cho hộ gia đình nhỏ 3 phòng ngủ

Các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thường là sự lựa chọn của đa số các hộ gia đình nhỏ hiện nay ở các vùng quê hiện nay. Bởi chi phí để xây dựng thường không quá cao nhưng vẫn đáp ứng tốt công năng theo yêu cầu cần thiết.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-8

Với sự đa dạng của các mẫu nhà cấp 4 3 phòng như hiện nay thì việc lựa chọn cũng không còn quá tốn nhiều công sức và thời gian. Điều này giúp cho các gia đình có thể ở nhà tham khảo trao đổi lựa chọn các mẫu thích hợp.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà cấp 4 uy tín tại Best Nội Thất

Best Nội Thất là đơn vị đứng đầu ngành trong thiết kế – thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quan niệm của chúng tôi là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Vì vậy, Best Nội Thất vẫn luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện 1 cách hoàn hảo nhất.

nha-cap-4-3-phong-ngu-200-trieu-9

Có thể nói mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu hiện nay đang được các hộ gia đình nhỏ và có điều kiện kinh tế thấp ưa chuộng. Chính vì vậy mà chúng tôi cung cấp các thông tin về những mẫu nhà cấp 4 200 triệu 3 phòng ngủ đa dạng tới khách hàng. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu nhà ưng ý. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công thì cũng có thể liên hệ Best Nội Thất chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page