10+ Mẫu Nhà Cấp 4 120m2 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Đơn Giản Nhất

Nhu cầu về một không gian sống tiện nghi và đẹp, là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong ước. Bởi vậy, những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đã được thiết kế ra để chiều lòng tất cả mọi gia đình. Vậy để có thể biết nhiều hơn về những mẫu thiết kế này, cùng như biết cách làm sao để thiết kế lên một không gian sống tiện nghi và đẹp nhất. Hãy theo chân Best Nội Thất để biết thông tin chi tiết nhé.

Vì sao mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ lại được ưa chuộng?

Những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ mang nét đẹp tiện nghi với một không gian sống hoàn hảo, mẫu nhà này còn khiến nhiều người phải lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật khác nữa. Và để giải thích cho câu hỏi vì sao nên chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp này, hãy cùng xem qua những ưu điểm nổi bật ngay dưới đây nhé.

 • Mẫu thiết kế được ưa chuộng sử dụng ở nhiều vùng khác nhau, từ các vùng nông thôn đến thành thị và và cả thành phố
 • Có tính thẩm mỹ cao và có thể tiết kiệm chi phí
 • Cách bố trí các căn phòng tiện ích cho không gian sinh hoạt gia đình đông người
 • Có đa dạng mẫu thiết kế để lựa chọn
 • Có không gian rộng nên có thể tối ưu được không gian
 • Có thể thiết kế thêm gác lửng rất tiện nghi
 • Có nhiều mẫu kiến trúc từ cổ điển đến tân cổ điển và cả hiện đại đều có thể áp dụng vào thiết kế mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

 

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-1

 

Tham khảo: Top 500 Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Và Hot Nhất Hiện Nay TẠI ĐÂY

Lưu ý thiết kế nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đúng thực là ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống đẹp, tiên nghi và hài hòa. Bởi vậy, những điểm lưu ý là rất quan trọng khi thiết kế lên một mẫu nhà nào đó. Và dưới đây là những lưu ý khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mà bạn cần nắm được để có thể sở hữu cho mình một can nhà đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cách tiết kiệm chi phí trong xây dựng

Xây nhà với mức chi phí tiết kiệm là điều luôn khi nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Và dưới đây là những nội dung lưu ý về xây nhà 3 phòng ngủ 1 thờ cấp 4 120m2 để tiết kiệm chi phí như sau:

 • Tùy thuộc và nguồn tài chính cho phép mà hãy đưa ra hãy lựa chọn mẫu kiến trúc phù hợp.
 • Chọn mẫu thiết kế nội thất phù hợp với sở thích nhưng phải hợp lý với nguồn tài chính của mình.
 • Xác định rõ công năng và cách bố trí từng căn phòng để có quá trình thi công nhanh chóng và thuận tiện.
 • Lựa chọn cách bố trí nhiều cửa sổ để làm tăng sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà và cho từng căn phòng.
 • Lựa chọn các loại vật liệu xây dựng có giá thành phù hợp và không nên quá cao.

Cách bố trí không gian cho các căn phòng

Ngoài những lưu ý để có thể tiết kiệm chi phí xây dựng, thì những lưu ý để tạo lên một không gian sống hợp lý cũng là điều bạn nên quan tâm. Và dưới đây là những lưu ý về cách bố trí không gian cho các căn phòng trong ngôi nhà, cụ thể như sau:

 • Mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ 1 thờ cấp 4 120m2 thông thường bạn hãy thiết kế đầy đủ với 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp + ăn và một phòng thờ.
 • Còn đối với những gia đình có nhu cầu cần thêm không gian phòng ngủ thì có thể thiết kế thêm gác lửng.
 • Có thể lựa chọn thiết kế phòng bếp và phòng khách liên thông nhau để có không gian rộng hơn.

 

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-2

 

Xem ngay: Top 99+ Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Giá Rẻ, Đẹp Hiện Đại Nhất

Bố trí không gian phòng nhà cấp 4 120m2 tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được lựa chọn nhiều nhờ nó có một không gian sống tiện nghi. Nhưng việc tạo ra được một không gian sống tiện nghi là không hề dễ. Vì vậy bạn sẽ cần phải tham khảo qua cách bố trí không gian mẫu nhà này như sau:

Thiết kế nội thất phòng khách

Trong cách bố trí mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ tiện nghi điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm là phần thiết kế nội thất phòng khách. Để có một không gian phòng khách rộng, bạn ưu tiên lựa chọn những mẫu nội thất sáng. Đi cùng với đó đưa ra cách sắp đặt cung như bố cục hợp lý cho từng vị trí đặt nội thất.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-3

Thiết kế nội thất phòng bếp + ăn

Khi thiết kế nội thất phòng bếp + ăn cho mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ, bạn nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với lối kiến trúc tổng thể của cả căn nhà để có sự đồng nhất. Nếu bạn lựa chọn thiết kế mẫu nhà theo lối kiến trúc hiện đại, thì cũng nên lựa chọn những mẩu nội thất cho phòng bếp + ăn theo hướng hiện đại sẽ là phù hợp nhất.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-4

Tham khảo: 99+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại Hot Nhất

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với mỗi người thì họ sẽ có mỗi phong cách lựa chọn thiết kế phòng ngủ theo hướng khác nhau. Những đối với mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ này, bạn nên thiết kế phòng ngủ theo hướng hiện đại. Bởi với một diện tích 120m2 là khá rộng, nhưng việc chia không gian cho nhiều căn phòng thì nó lại không được rộng lắm. Bởi vậy, thiết kế theo hướng hiện đại bằng việc sử dụng những màu sơn tone sáng và nội thất đơn giản là sự lựa chọn tuyệt vời cho không phòng ngủ của bạn.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-5

Thiết kế nội thất phòng thờ

Khi thiết kế phòng thờ cho mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ bạn nên lựa chọn thiết kế phòng thờ gần phòng khách. Điều này sẽ giúp ngôi nhà bạn có một không gian sống rộng và thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu nội thất gỗ tôn lên sự cổ kính và sự trang nghiêm cho không gian phòng thờ.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-6

Thiết kế nội thất phòng tắm

Để tạo lên một không gian phòng tắm nhỏ tiện nghi nhất, bạn nên đưa ra cách bố trí nội thất cũng như bố trí các công năng phù hợp. Mẫu phòng tắm kính đẹp và sang trọng, mà còn mang lại điểm nhấn rất nổi bật cho mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ này.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-7

Tham khảo: 100+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản Đẹp Nhất Hiện Nay

Tham khảo 10+ mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ đẹp 2022

Hay theo chân Best Nội Thất để xem và tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp nhất năm 2022 ngay dưới đây nhé.

Thiết kế nhà 3 phòng ngủ 1 thờ cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ mái thái là mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mẫu nhà này rất được ưa chuộng tại các vùng nông thôn bởi vẻ đẹp sang trọng có phần hiện đại. Với kiểu kiến trúc mái thái đặc biệt đã tạo lên một không gian sống rất khỏe khoắn. Mẫu nhà này sẽ rất phù hợp cho những gia đình có đông thành viên và cần đáp ứng nhu cầu về một không gian sống đầy đủ tiện nghi.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-8

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ  120m2 hình chữ L

Nếu như 2 mẫu nhà ở trên được ưa chuộng thiết kế theo phong cách hiện đại. Thì mẫu nhà cấp 4 chữ L này lại được ưa chuộng thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với nét đẹp cổ điển được thể hiện qua kiểu mái thái nhiều đỉnh và nét hiện đại lại được thể hiện qua màu sơn trắng kết hợp cửa kính. Sự kết hợp này đã tạo lên một không gian sống tuyệt vời với sự hài hòa mang lại tính thẩm mỹ cao.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-10

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là mẫu nhà được thiết kế theo lối kiến trúc mái bằng. Cũng gần giống như vẻ đẹp khỏe khoắn của mẫu nhà mái thái, những mẫu nhà này lại có thêm vẻ đẹp của sự năng động cũng như tưới mới hơn.

Mẫu thiết kế này được ưa chuộng lựa chọn theo phong cách hiện đại bằng kiểu mái bằng xếp tầng đơn giản. Đi cùng với đó là mẫu cửa kính không quá cầu kỳ đã tạo lên một không gian mở rất thoáng. Ngoài ra, mẫu nhà này cũng có thể kết hợp thêm kiểu sân vườn để tạo lên một nét đẹp rất thu hút.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-9

Xem ngay: 25+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Hiện Đại Được Ưa Chuộng

Mẫu nhà cấp 4 120m2 1 phòng thờ hiện đại

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại luôn đi liền với nét đẹp tiện nghi. Bởi vậy, những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ luôn được lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà này được thiết kế dựa trên nét đẹp của một không gian sống đơn giản nhưng có phần ấn tượng. Bằng việc sử dụng lối kiến trúc mái lệch tầng khoẻ khoắn, đi cùng với đó là màu sơn trắng tươi mới và mẫu cửa kính thoáng. Đây là một trong những mẫu thiết kế được đánh giá cao về nét đẹp thẩm mỹ, cũng như công năng tiện ích trong nhà.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-11

Thiết kế mẫu nhà 3 phòng ngủ 1 thờ cấp 4 120m2 cổ điển

Nếu mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ thiết kế theo phong cách hiện đại mang vẻ đẹp tiên nghi. Thì mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 120m2 lại mang đến nét đẹp ấn tượng và có phần cuốn hút hơn. Mẫu nhà này thường ưa chuộng thiết kế theo hướng cầu kỳ bằng kiểu mái vòm đặc trưng của phong cách cổ điển. Cùng với đó là cánh cửa được tạo nên từ những đường nét điêu khắc rất tinh xảo và mẫu tam cấp được thiết kế nhiều bậc và rộng. Những yếu tố đó đã tạo lên một căn nhà có nét đẹp sang trọng và rất thu hút.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-12

Thiết kế nhà cấp 4 ở đâu uy tín chất lượng?

Để trả lời cho câu hỏi thiết kế nhà cấp 4 ở đâu uy tín? Thì chúng tôi sẽ gợi ý ngày cho bạn về một công ty chuyên thiết kế các mẫu nhà cấp 4 uy tín mang tên Best Nội Thất.

Nếu bạn chưa biết thì Best Nội Thất là một trong những công ty lớn, chuyên thiết kế về các mẫu nhà cấp 4 hiện nay. Ngoài ra Best Nội Thất cũng thiết kế thêm các mẫu nhà như: thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố,… Và một trong những mẫu thiết kế nhà được nhiều người lựa chọn nhất khi đến với Best Nội Thất phải kể đến các mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ. Các Mẫu nhà này được ưa chuộng là vì nó mang một không gian sống tiện nghi và rất đẹp.

mau-nha-cap-4-120m2-3-phong-ngu-1-tho-13

Khi khách hàng đến với Best Nội Thất, khách hàng sẽ được trải nghiệm với nhiều loại dịch vụ thiết kế khác nhau. Từ đó sẽ mở ra cơ hội có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà với không gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó những điểm nổi bật như mức giá cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình hay thành quả chất lượng cũng là điểm nổi bật khiến Best Nội Thất ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng về với công ty của mình. Với những yếu tố trên trên, thì quả thực câu trả lời về một công ty thiết kế nội thất nhà cấp 4 uy tín mang tên Best Nội Thất là rất chính xác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thiết kế mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp và tiện nghi. Hy vọng với nguồn thông tin trên bạn có thể tìm ra cho mình một mẫu thiết kế phù hợp. Cũng như có thể áp dụng những lưu ý thiết kế để tạo lên một không gian sống hoàn hảo. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế về các mẫu nhà cấp 4 đẹp hoặc các mẫu nhà khác, hãy đến ngay với Best Nội Thất để được tư vấn cũng như báo giá thiết kế nội thất nhanh nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: 101+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Căn Hộ Đẹp Hiện Đại 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page