Top 3 Mẫu Mái Tôn Nhà Cấp 4 Gác Lửng 200 Triệu Đẹp, Hiện Đại

Khi xây dựng nhà cấp 4 gác lửng, với những gia đình có diện tích đất khiêm tốn và chi phí xây dựng eo hẹp thì mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy sự thật về công dụng của máy tôn này như thế nào và được phổ biến ra sao? Hãy cùng nhau giải đáp mọi thắc mắc của bạn thông qua bài viết này.

Tổng hợp những mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp nhất hiện nay

Nhà cấp 4 gác lửng là một kiến trúc xây dựng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tầng lửng còn được gọi là gác lửng đây là một tầng trung gian giữa các tầng ở trong một ngôi nhà. Thường không nó sẽ được tính là tầng tổng thể chung của ngôi nhà. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với không gian diện tích nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm tối đa không gian và tăng diện tích sử dụng của nhà ở.

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 1
Tổng hợp những mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu đẹp nhất hiện nay

Mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu luôn đảm bảo tính năng che nắng, mưa, chống ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế và màu sắc rất đa dạng nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà ở của bạn.

Mẫu mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ đẹp nhất

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2
Mẫu mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ đẹp nhất

Kiểu mái tôn thiết kế theo xu hướng hiện đại là sự lựa chọn ưu tiên cho mẫu nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ. Hệ thống cửa chính của ngôi nhà được làm từ kính khung nhôm nhằm đảm bảo căn nhà đón được nhiều ánh sáng và là mở rộng không gian tổng thể.

Thiết kế trong của ngôi nhà mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ

Phần gác lửng của ngôi nhà được thiết kế cân đối và hài hòa. Mẫu thiết kế nhằm đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và 2 phòng ngủ mang lại sự riêng tư cho mỗi thành viên.

Tầng trệt của ngôi nhà được chia thành 3 khu vực đảm bảo đầy đủ công năng. Đây là lối kiến trúc đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình. Phía trước của ngôi nhà là phòng khách đón trọn ánh sáng bên ngoài từ các cửa kính. Phần giữa ngôi nhà là căn bếp và cuối cùng là phòng ngủ ấm cúng. 

Sàn của ngôi nhà được lát gạch hoa với tông trầm ấm tạo nên sự đồng bộ và tiện nghi của không gian. Chỉ có một nhà vệ sinh chung ở tầng một để tiết kiệm diện tích ngôi nhà.

Mẫu mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 65m2 đẹp nhất

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên diện tích 65m2 nhỏ đẹp. Thiết kế mẫu nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại, mặc dù chi phí chỉ cần khoảng 200 triệu. Nhưng mỗi không gian sử dụng đều được bố trí vô cùng hợp lý đáp ứng được hết các nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 3
Thiết kế bên trong của ngôi nhà mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 65m2

Thiết kế bên trong của ngôi nhà mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 65m2

Ngôi nhà được chia thành những khu vực như sau:

  • Tầng trệt bao gồm: phòng khách ở phía ngoài cùng, phía trong là khu nhà bếp, bàn ăn và phòng toilet. 
  • Cầu thang sẽ được đặt ở vị trí giữa cùng với 1 phòng kho. 
  • Gác lửng sẽ là khu vực thờ cúng và 1 phòng ngủ lớn đủ để tạo sự riêng tư và ấm áp.

Mẫu nhà này sử dụng máy tôn giả ngói, vừa đảm bảo được nét truyền thống như ngói thật, nhưng vẫn mang lại tới nét hiện đại và vô cùng tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 mái tôn thái đẹp nhất

mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu 4
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 200 mái tôn thái đẹp nhất

Mái tôn thái nhà cấp 4 là thiết kế nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cao theo hơi hướng hiện đại. Mái tôn có màu sắc vật liệu đa dạng nhằm nâng cao tính lựa chọn cho khách hàng

Thiết kế của mái tôn thái chiều lòng được mọi gia chủ khó tính và phù hợp với mọi công trình xây dựng. Mái tôn thái thông thường sẽ có tông màu xám trắng làm chủ đạo, tạo nên nét đẹp rất ấn tượng và tinh tế cho không gian ngôi nhà. Chi phí 200 triệu dành cho một mẫu nhà cấp 4 mái lửng là rất phù hợp, bởi vì mái tôn thái sẽ không bao giờ lỗi thời là gợi ý tốt nhất cho mọi gia đình hiện nay.

Thiết kế bên trong của ngôi nhà cấp 4 gác lửng 200 mái tôn thái

Tầng trệt của ngôi nhà bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp có bàn ăn, 1 phòng ngủ và 2 phòng toilet. Phòng bếp được thiết kế ở phía ngoài cùng của nhà để tận dụng khoảng sân nhỏ để xe. Phòng khách nằm ở giữa, đi thẳng từ cửa chính vào có thể nhìn thấy ngay. 

Phần gác lửng sẽ được thiết kế ngay giữa căn nhà. Cầu thang được đặt gần với khu vực bàn ăn và phòng khách điều này giúp thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình. Gác lửng của căn nhà là một phòng ngủ nhỏ đây là khoảng không gian riêng tư lý tưởng nhất.

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin về mái tôn nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu. Mong rằng bạn tìm được mẫu thiết kế mái phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page