Báo Giá Làm Vách Ngăn Phòng Máy Lạnh Giá Rẻ Mới Nhất 2022

Khi mùa hè đến, nhu cầu sử dụng điều hòa gia tăng, để giúp tiết kiệm lượng tiêu thụ điện cho mỗi gia đình thì việc lựa chọn làm vách ngăn phòng máy lạnh là cực kỳ hợp lý, vách ngăn này sẽ chắn và giữ nhiệt điều hòa và chống thất thoát nhiệt ra ngoài. Dưới đây là bài chia sẻ và các mẫu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm muốn gửi đến bạn đọc kèm báo giá chi tiết bạn có thể tham khảo.

Vách ngăn phòng điều hòa là gì?

Vách ngăn phòng điều hòa là vách được sử dụng để ngăn cách phòng điều hòa với phòng không dùng điều hòa để giảm lượng tiêu tiêu thu điện và giảm tải cho điều hòa khi không gian diện tích phòng quá lớn trong khi diện tích sử dụng điều hòa lại nhỏ. Việc làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ giúp chia nhỏ phòng một cách dễ dàng sử dụng, đảm bảo sự riêng tư và hạn chế thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-1

Ưu điểm khi làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ

Đối với cách làm vách ngăn truyền thống bằng tường gạch thì việc sử dụng các vật liệu thay thế để làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn do những ưu điểm của nó như sau:

Vách ngăn máy lạnh giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn làm vách ngăn phòng ngủ, phòng làm việc… Nó không chỉ đảm bảo độ kín mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chi phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho căn phòng.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-2

Khi sử dụng các vật liệu thay thế giá rẻ để làm vách ngăn rất tiện lợi và đa năng, bạn có thể lựa chọn làm vách ngăn di động như một cánh cửa có thể kéo ra đóng vào mà vẫn đảm bảo căn phòng được kín đáo không giống như vách ngăn tường bằng gạch hoặc gỗ sẽ bị bịt kín chặt.

Các loại vách ngăn với chất liệu từ nhôm kính, nhựa PVC, thạch cao… Thông thường có giá thành khá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam. Khi lựa chọn các vật liệu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ thì bạn chỉ cần đầu tư một lần mà có thời gian sử dụng kéo dài, không cần thay thế do mối mọt hay cong vênh như vách gỗ. Vật liệu của vách cũng có độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư và giảm bảo dưỡng, sửa chữa.

Làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ thi công thuận tiện, không gây ra tiếng ồn và khói bụi quá nhiều trong quá trình thi công nên bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sau khi thi công xong.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-3

Khi bạn muốn trả lại căn phòng không gian rộng rãi, không muốn sử dụng vách ngăn nữa thì có thể tháo rời và vận chuyển dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kiến ​​trúc tổng thể của căn phòng. Làm vách ngăn điều hòa giá rẻ mà tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi kiểu kiến ​​trúc.

Vách ngăn phòng điều hòa đảm bảo độ kín gió tối đa trong phòng, từ đó hạn chế được việc thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm một phần lượng tiêu thụ điện.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-4

Xem thêm: 69+ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng ngay tại đây.

Các loại vách ngăn phòng điều hòa phổ biến hiện nay

Có rất nhiều chất liệu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên việc sử dụng loại chất liệu nào vừa tiết kiệm, vừa đẹp, lại hiện đại và phù hợp với tổng thể của công trình là một thách thức làm đau đầu nhiều khách hàng. Sau đây, xin giới thiệu đến các bạn một số loại vách ngăn cụ thể như sau:

Làm vách ngăn phòng điều hòa bằng nhôm kính

Nhôm kính là vật liệu hiện đại đang dần thay thế gỗ và tường gạch, khi sử dụng vách ngăn nhôm kính sẽ không còn lỗi lo bị mối mọt, cong vênh vì nó không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết mà vẫn đảm bảo được độ kín cho căn phòng.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-5

Làm vách ngăn bằng tường gạch

Vách ngăn nhà bằng gạch đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở nông thôn bởi tính ổn định và độ bền cao. Tuy nhiên, phương án này không còn phù hợp vì khi xây lại vừa tốn kém, lại tốn nhiều công thu dọn sau khi thi xây dựng xong.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-7

Khi bạn muốn trả lại không gian ban đầu cho căn phòng thì việc phá dỡ, vận chuyển cũng đòi hỏi nhiều công sức mà lại còn ảnh hưởng đến tổng thể công trình của căn phòng.

Làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ bằng kính cường lực

Ngoài việc làm vách ngăn phòng điều hòa bằng nhôm kính, bạn còn có thể làm vách ngăn máy lạnh bằng kính cường lực, đặc biệt là cho các văn phòng. Việc sử dụng vách kính cường lực để ngăn cách giữa các phòng đảm bảo thoáng đãng cho văn phòng và thuận tiện cho việc sử dụng điều hòa. Ngoài ra vách kính cường lực còn giúp cách âm và cách nhiệt tốt.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-6

Tham khảo thêm: Báo Giá Vách Kính Cường Lực Giá Rẻ Nhất Năm 2022

Làm vách ngăn phòng bằng gỗ

Gỗ là vật liệu rất phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nếu sử dụng vách ngăn bằng gỗ rất dễ bị mối mọt, co rút, cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết vì vậy sẽ không đảm bảo được độ kín cho căn phòng lại tốn chi phí sửa chữa và thay thế.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-8

Làm vách ngăn phòng điều hòa bằng thạch cao

Vách ngăn thạch cao cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Vách thạch cao là tấm thạch cao được làm từ bột thạch cao nguyên chất trộn với một số vật liệu khác tạo nên những tấm có độ cứng nhất định.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-9

Khi sử dụng tấm ngăn phòng máy lạnh thạch cao sẽ có cảm giác như đang sử dụng tường gạch, tuy nhiên việc chọn thi công vách thạch cao sẽ tiết kiệm chi phí và có tính thẩm mỹ hơn so với tường gạch.

Làm vách ngăn phòng máy lạnh bằng rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC cũng là một chất liệu khá phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó vừa đảm bảo độ kín gió mà rèm nhựa cũng không bị cong vênh bởi các yếu tố thời tiết, có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-10

Làm vách ngăn phòng bằng panel cách nhiệt

Các tấm panel cũng là một phương án hữu dụng được khách hàng lựa chọn làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ để thiết kế cho các nhà xưởng, kho chứa đồ đông lạnh… Với chi phí hợp lý mà đảm bảo độ kín tuyệt đối, ít tỏa nhiệt ra bên ngoài do có 3 lớp cách nhiệt.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-11

Đọc thêm: Top 10 Vách Ngăn Phòng Khách Và Bếp Nhà Ống Đẹp Nhất 2022

Nên dùng loại vách ngăn nào?

Khi muốn làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ cho văn phòng và gia đình, bạn nên chọn vách ngăn nhôm kính, vách ngăn thạch cao giả tường hoặc vách ngăn kính cường lực để đảm bảo độ kín gió cho căn phòng, vừa đẹp vừa tiết kiệm.

Đối với các nhà máy, phân xưởng, các khu chứa đồ đông lạnh,… nên sử dụng vách ngăn phòng điều hòa bằng nhựa PVC và nhựa xếp, đặc biệt là loại vách ngăn panel và vách ngăn aluminium rất phù hợp lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng… giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều phương án làm vách ngăn phòng bằng chất liệu khác mà bạn có thể tự mình tìm hiểu và cân nhắc.

Tổng hợp 10 mẫu vách ngăn phòng máy lạnh

Dưới đây là hình ảnh các mẫu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu vách ngăn này để lựa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với các công trình của mình.

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-12
Làm vách ngăn phòng điều hòa bằng nhựa cho văn phòng, nhà xưởng
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-13
Ngăn phòng máy lạnh với ba lớp cách nhiệt để lưu trữ
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-14
Sử dụng tấm làm vách ngăn phòng máy lạnh nhà xưởng
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-15
Mẫu vách ngăn điều hòa gỗ đẹp
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-16
Vách ngăn điều hòa tường gạch
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-17
Vách ngăn nhôm kính giá rẻ cũng được ưa chuộng
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-18
Vách ngăn pvc giả vân gỗ độc đáo
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-19
Vách ngăn thạch cao điều hòa nhiệt độ
lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-20
Vách ngăn điều hòa nhựa xếp

lam-vach-ngan-phong-may-lanh-gia-re-21

Xem ngay: 15+ mẫu vách ốp tường phòng khách tại https://bestnoithat.com/vach-op-tuong-phong-khach/

Báo giá vách ngăn điều hòa

Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau, để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu về kinh phí, vị trí và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng vách.

  • Vách ngăn PVC giá rẻ, dao động từ 130k / m2 – 480k / m2 ( tùy thuộc vào yêu cầu của khách sử dụng loại vách cứng cao hoặc trung bình, độ dày, loại khung xương, hoặc màu sắc, … thì giá thành sẽ thay đổi)
  • Giá rèm nhựa điều hòa trong suốt có giá dao động từ 250k-550k / m2 (giá tùy theo khối lượng thực tế, độ khó và độ dày hay rộng của rèm nhựa PVC).
  • Vách ngăn nhựa xếp di động có giá từ 350k – 1000k / m2 (giá tùy theo kích thước, mẫu mã, vị trí lắp đặt).
  • Giá vách ngăn nhựa lõi thép dao động từ 700k – 1100k / m2
  • Giá vách ngăn nhôm kính dao động từ 550k – 1500k / m2 (giá tùy thuộc vào chất lượng nhôm và độ dày của kính).
  • Giá vách ngăn kính cường lực từ 730k – 1900k / m2
  • Vách ngăn điều hòa thạch cao sẽ dao động từ 350k – 400k/m2

Trên đây là những chia sẻ về những mẫu làm vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ kèm báo giá chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cách thiết kế vách ngăn phòng máy lạnh sao cho phù hợp với không gian và nơi bạn muốn lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page