Tổng Hợp 200+ Mẫu Biệt Thự Mini Sân Vườn Đẹp Nhất

Mẫu biệt thự mini sân vườn hiện đang được phần lớn người ưa chuộng bởi không chỉ vì nét độc đáo mà còn vô cùng hiện đại và sang trọng. Mời bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng thêm về mẫu biệt thự đơn giản này trong bài viết dưới đây nhé!

Một số điều cần biết về biệt thự mini sân vườn 

Biệt thự mini vẫn được xem là hình thức Villa tuy nhiên sẽ có kích thước cũng như quy mô nhỏ hơn so với bình thường. Về không gian xây dựng thì vẫn tương tự như một căn biệt thự truyền thống, biệt thự mini vẫn giữ được sự phối hợp hài hoà giữa cảnh quan sân vườn và kiến trúc.

Quy mô biệt thự sẽ chỉ thu nhỏ từ 1 – 3 tầng tuỳ theo mục đích cũng như điều kiện tài chính của gia chủ. Tuy diện tích chỉ nằm trong khoảng từ 90, 100 – 120m2/ sàn nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng bao gồm tiểu cảnh, sân vườn, … 

Ưu điểm của biệt thự mini

 • Đây là loại hình nhà không cần chi phí bỏ ra quá cao và phù hợp với các đối tượng có thu nhập tầm trung bình 
 • Biệt thự mini nhưng vẫn đáp ứng đủ chỗ ở cho các gia đình đông người từ 3 – 7 thành viên mà không cần quá lo lắng về diện tích
 • Loại hình biệt thự này thích hợp với khu vực đô thị đông đúc và ít diện tích đất 
 • Từ thiết kế đến bố trí nội thất sẽ được cải thiện và hướng đến sự hiện đại sang trọng mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các xu hướng thị hiếu thời nay
Biệt Thự Mini Sân Vườn 1
Biệt thự mini sân vườn sẽ là lựa chọn thích hợp cho những đối tượng có thu nhập trung bình vì tốn ít kinh phí xây dựng hơn so với loại hình biệt thự thông thường.

Một biệt thự mini chuẩn đẹp sẽ đảm bảo đủ các điều kiện nào?

Bất cứ loại hình nhà nào hay theo phong cách nào thì cũng phải cần tuân thủ các nguyên tắc đặc trưng về mảng thiết kế để được xây dựng một cách chuẩn đẹp nhất như sau:

 • Không gian các phần tại biệt thự phải đảm bảo đầy đủ đặc biệt là chỗ để đậu xe ô tô
 • Sân vườn nên được thiết kế theo mô hình tiểu cảnh để biệt thự trở nên đẹp và ấn tượng hơn 
 • Cần phải có sự cân xứng trong các hạng mục khác nhau như tường rào, nhà, cổng chính 
 • Sân vườn cần thiết kế có lối đi riêng để tăng độ thẩm mỹ
 • Cân nhắc lựa chọn các gam màu thích hợp để trang trí ví dụ các tông trung tính và màu trắng 
 • Lựa chọn và tìm hiểu về chất liệu của vật liệu xây dựng cũng như cần đảm bảo về mặt khối lượng, kết hợp màu hài hoà với toàn bộ nội thất tổng thể ngôi nhà

Biệt Thự Mini Sân Vườn 2

Một căn biệt thự đẹp chuẩn sẽ đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau. Quan trọng nhất là sự hài hoà của toàn bộ chi tiết cảnh quan.

Tổng hợp 10+ mẫu biệt thự mini sân vườn sang trọng năm 2022

Mẫu biệt thự mini 1 tầng có sân vườn

Tuy chỉ có 1 tầng như các mẫu biệt thự mini này luôn được thiết kế vô cùng hiện đại khi kết hợp với các mái nhà kiểu cách hoà hợp với cảnh vật xung quanh. Loại hình này phù hợp với những gia đình có ít thành viên thường có quy mô xây dựng từ 1 – 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và các không gian sinh hoạt khác theo yêu cầu.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng mà bạn có thể tham khảo:Biệt Thự Mini Sân Vườn 3 Biệt Thự Mini Sân Vườn 4 Biệt Thự Mini Sân Vườn 5 Biệt Thự Mini Sân Vườn 6 Biệt Thự Mini Sân Vườn 7 Biệt Thự Mini Sân Vườn 8 Biệt Thự Mini Sân Vườn 9 Biệt Thự Mini Sân Vườn 10 Biệt Thự Mini Sân Vườn 11 Biệt Thự Mini Sân Vườn 12 Biệt Thự Mini Sân Vườn 13 Biệt Thự Mini Sân Vườn 14 Biệt Thự Mini Sân Vườn 15Biệt thự mini 1 tầng rất thích hợp với những tín đồ yêu thích sự đơn giản vì thiết kế không quá cầu kỳ. Bạn có thể lựa chọn xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng có sân vườn

Loại hình này được thiết kế bao gồm đầy đủ sân vườn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu biệt thự mini 2 tầng được thiết kế có bao gồm cảnh quan tự nhiên mà bạn có thể tham khảo: Biệt Thự Mini Sân Vườn 16 Biệt Thự Mini Sân Vườn 17 Biệt Thự Mini Sân Vườn 18 Biệt Thự Mini Sân Vườn 19 Biệt Thự Mini Sân Vườn 20 Biệt Thự Mini Sân Vườn 21 Biệt Thự Mini Sân Vườn 22 Biệt Thự Mini Sân Vườn 23 Biệt Thự Mini Sân Vườn 24 Biệt Thự Mini Sân Vườn 25 Biệt Thự Mini Sân Vườn 26 Biệt Thự Mini Sân Vườn 27 Biệt Thự Mini Sân Vườn 28 Biệt Thự Mini Sân Vườn 29 Biệt Thự Mini Sân Vườn 30 Biệt Thự Mini Sân Vườn 31 Biệt Thự Mini Sân Vườn 32 Biệt Thự Mini Sân Vườn 33Mẫu biệt thự mini kết hợp với cảnh quan sân vườn thông thoáng rộng rãi nhưng vẫn đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu của một căn biệt thự thông thường.

Mẫu biệt thự mini có kết hợp bể bơi 

Ngoài có thể tích hợp với sân vườn tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà thì loại hình biệt thự mini còn có thể kết hợp với bể bơi. Từ đó, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng thư giãn và thực hiện việc tập luyện hằng ngày để cải thiện sức khỏe. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự mini có bể bơi mà bạn có thể tham khảo:Biệt Thự Mini Sân Vườn 34 Biệt Thự Mini Sân Vườn 35 Biệt Thự Mini Sân Vườn 36 Biệt Thự Mini Sân Vườn 37 Biệt Thự Mini Sân Vườn 38 Biệt Thự Mini Sân Vườn 39 Biệt Thự Mini Sân Vườn 40 Biệt Thự Mini Sân Vườn 41 Biệt Thự Mini Sân Vườn 43 Biệt Thự Mini Sân Vườn 44Biệt thự mini có thể kết hợp với sân vườn và tiện ích hồ bơi để các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng thư giãn trong những dịp cuối tuần hay sau những ngày làm việc vất vả.

Mẫu biệt thự mini độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau

Hiện nay, nhằm nắm bắt xu hướng thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng thì các công ty thiết kế đã học hỏi và kết hợp nhiều phong cách văn hoá đa quốc gia vào các mẫu biệt thự mini. 

Dưới đây sẽ là một số mẫu biệt thự mini độc đáo mà bạn có thể tham khảo:

Biệt thự mini kiểu Nhật 

Biệt Thự Mini Sân Vườn 45 Biệt Thự Mini Sân Vườn 47 Biệt Thự Mini Sân Vườn 48 Biệt Thự Mini Sân Vườn 49 Biệt Thự Mini Sân Vườn 50

Biệt thự mini kiểu Nhật chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với các tín đồ yêu thích sự truyền thống và đơn giản nhưng kiểu cách vô cùng độc đáo, bắt mắt.

Biệt thự mini thiết kế kiểu Châu Âu 

Biệt Thự Mini Sân Vườn 51 Biệt Thự Mini Sân Vườn 52 Biệt Thự Mini Sân Vườn 53 Biệt Thự Mini Sân Vườn 54 Biệt Thự Mini Sân Vườn 55 Biệt Thự Mini Sân Vườn 56 Biệt Thự Mini Sân Vườn 57 Biệt Thự Mini Sân Vườn 58 Biệt Thự Mini Sân Vườn 60 Biệt Thự Mini Sân Vườn 61

Biệt thự mini được thiết kế theo phong cách Châu Âu với các gam màu sáng vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại. 

Một số lưu ý để lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự mini sân vườn

Để việc xây dựng ngôi nhà của bạn trở nên suôn sẻ hơn thì điều quan trọng là cần phải lựa chọn được một công ty thiết kế có tâm. Để hoàn thành được việc lựa chọn thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu các công ty có cung cấp dịch vụ mà bản thân có nhu cầu qua các nguồn tham khảo trên mạng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến tham khảo từ các người thân, bạn bè đã có sử dụng qua dịch vụ này. 
 • Một công ty uy tín và dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế đa dạng cũng như các sản phẩm mà họ đã thực hiện đến khách hàng để tạo sự tin tưởng tốt nhất. Ho chắc chắn sẽ là những người lắng nghe và đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu, phù hợp nhất 
 • Để chắc chắn rằng đây là một công ty uy tín thì bạn cần đến trực tiếp để xem xét về quy mô cũng như dễ dàng hơn trong việc trao đổi và lên ý tưởng cho bản thiết kế ngôi nhà của mình.
 • Đơn vị thi công đưa ra các thông tin rõ ràng về mô tả vật liệu, khối lượng công việc cho từng hạng mục, … Cũng như trong hợp đồng sẽ có cam kết rõ ràng cho thời gian, tiền độ xây dựng và chất lượng tiến độ thi công rõ ràng, chuyên nghiệp.

Các tiêu chí cho một căn biệt thự mini sân vườn đúng chuẩn 

Để có được một căn biệt thự mini đẹp và vừa ý thì trước hết bạn cần lưu ý một số tiêu chí đặc biệt sau:

 • Lựa chọn được lối thiết kế cho căn biệt thự của mình. Một số phong cách kiến trúc thường gặp đó là cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, … Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu cá nhân mà bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhà theo các phong cách trên và chọn ra cho mình một kiểu thích nhất để xác định ý tưởng

Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn được cho mình phong cách thiết kế phù hợp cho căn biệt thự mini của mình.

 • Xác định và lựa chọn được vị trí tốt nhất để xây dựng biệt thự. Điều này không chỉ giúp cho việc xây nhà trở nên suôn sẻ hơn mà còn đạt được chất lượng bền vững, tránh gây lãng phí với những chi tiết thừa thãi

Biệt Thự Mini Sân Vườn 63

Theo phong thuỷ thì yếu tố vị trí vô cùng quan trọng vì điều này ảnh hưởng đến vượng khí của căn nhà và chủ nhân sở hữu.

 • Phụ thuộc vào khu vực hay địa hình mảnh đất mà bạn cần chọn ra hướng sáng tốt nhất. Việc hấp thụ ánh sáng nhiều sẽ khiến cho không gian nhà sẽ thoãng đãng và tươi sáng, giúp cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Xem thêm: Cập Nhật Mẫu Bản Vẽ Biệt Thự Vườn 1 Tầng Mới Nhất 2022

Biệt Thự Mini Sân Vườn 64

Để không gian nhà trở nên sáng sủa và thoáng đãng thì bạn cần xác định xây nhà với hướng tốt nhất để hấp thụ được nhiều ánh sáng.

 • Một điều quan trọng tiếp theo đó chính là lựa chọn mái nhà phù hợp với ý tưởng thiết kế của bản thân. Đây chính là bộ phận ảnh hưởng đến tuổi thọ căn nhà của bạn, mái nhà có vai trò bảo vệ các bức tường và ảnh hưởng đến vấn đề thoát nước, cách nhiệt. Ngoài ra, mái nhà cũng chính là điểm nhấn cho độ thẩm mỹ của bề ngoài căn biệt thự. Do đó, bạn cần tìm hiểu để có được lựa chọn tốt nhất

Biệt Thự Mini Sân Vườn 65

Hiện nay, có rất đa dạng các kiểu mái nhà, bạn cần xem xét và quyết định được kiểu mái nhà phù hợp với phong cách của toàn bộ căn biệt thự để tăng độ thẩm mỹ bề ngoài.

 • Cảnh quan tự nhiên chắc chắn sẽ không thể thiếu cho chính ngôi nhà thân thuộc của bạn. Để tăng thêm sức sống, độ trong lành của không khí xung quanh thì bạn nên lên kế hoạch trồng nhiều loại cây xanh và cải thiện chúng thường xuyên. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên trồng các cây to lớn để tránh gặp phải nguy hiểm khi đến mùa mưa bão.

Biệt Thự Mini Sân Vườn 66

Sân vườn không chỉ là yếu tố làm tăng thêm cảnh quan của ngôi nhà mà còn giúp cải thiện được sức khoẻ của các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất. 

Kết luận

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đến bạn tổng hợp các mẫu biệt thự mini sân vườn với đa dạng phong cách cũng như một số thông tin liên quan. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc lựa chọn được cho mình mẫu biệt thự mini phù hợp nhất!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page