#99+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng Hiện Đại Xu Hướng 2022

Mẫu nhà xu hướng năm 2022 hiện nay là những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng. Mẫu nhà được đánh giá cao về một không gian có tính thẩm mỹ cao và một không gian tiện nghi. Cũng chính vì những yếu tố đó mà mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế mái bằng này đang trở thành xu hướng thiết kế trong năm nay. Vậy để biết thêm về những mẫu thiết kế nhà này, hãy theo Best Nội Thất cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đừng bỏ lỡ: 999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp Nhất Xu Hướng Thiết Kế Hiện Nay

Ưu nhược điểm của biệt thự 2 tầng mái bằng

Đầu tiên để có thể đưa ra có thể quyết định có nên lựa chọn mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng này hay không. Chúng tôi sẽ lần lượt cung cấp những nội dung về ưu điểm và nhược điểm điểm của màu nhà này. Để từ đó bạn có thể tham khảo và cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn về nhà này.

Ưu điểm

Với bất cứ mẫu nhà nào thì ưu điểm vẫn sẽ luôn có. Và tất nhiên thì mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng này cũng vậy. Và mẫu nhà này sẽ có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mẫu nhà này sẽ mang lại cho bạn một không gian sống đẹp và tiện nghi
 • Mang lại một không gian sống khỏe khoắn và chắc chắn
 • Mẫu nhà mái bằng tiết kiệm chi phí rất tốt
 • Đa dạng lối kiến trúc thiết kế
 • Và đa dạng mẫu thiết kế đẹp
 • Thời gian thi công nhanh chóng
 • Tiện lợi và dễ sử dụng với nhiều công năng

Trên đây là một số ưu điểm mà mẫu biệt thự mái bằng hai tầng đang sở hữu. Hy vọng thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định có nên lựa chọn mẫu nhà biệt thự nổi bậy này không.

biet-thu-2-tang-mai-bang-1

Nhược điểm

Và tất nhiên là có ưu điểm thì phải có khuyết điểm. Những điều quan trọng là khuyết điểm về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng này có lớn không. Và để biết chi tiết về những nhược điểm của mẫu ahf này, hãy xem ngay dưới đây nhé.

 • Do là mẫu nhà mái bằng và mưa sẽ đọng lại trên mái. Nên nếu xây dựng không cẩn thận có thể bị rỉ nước
 • Do mái bằng không có mái che nên ánh nắng sẽ tác động trực tiếp đến mái sẽ tạo lên một không gian nóng

Với mẫu nhà biệt thự mái bằng 2 tầng này thì chỉ có 2 nhược điểm nhỏ như trên. Với 2 nhược điểm nhỏ như trên thì sẽ có cách khắc phục hiệu quả nên bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn mẫu nhà này đâu nhé.

biet-thu-2-tang-mai-bang-2

Bản vẽ thiết kế không gian biệt thự 2 tầng mái bằng

Với mỗi mẫu nhà thì sẽ có từng mẫu bản vẽ chi tiết khác nhau. Và mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng cũng vậy, mẫu nhà này cũng có mẫu bản vẽ chi tiết riêng. Và chi tiết về thông tin bản vẽ sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố như sau.

Những điểm quan trọng khi thiết kế biệt thự có 2 tầng mái bằng

Đầu tiên khi xác định bản vẽ của mẫu nhà biệt thự mái bằng 2 tầng này. Thì điều bạn cần làm là phải xác định rõ những điểm quan trọng khi thiết kế bản vẽ. Và những yếu tố quan trọng của mẫu nhà này sẽ được liệt kê như sau:

 • Sử dụng mẫu cửa kính kết hợp nhôm sẽ giúp không gian ngôi nhà thoáng và sang trọng
 • Chọn nội thất sang trọng nhưng không cầu kỳ là yếu tố tạo lên không gian thoáng, rộng, hiện đại và tiện nghi
 • Sự kết hợp màu sắc phải tạo lên một sự đồng nhất cho toàn bộ không gian và sự đồng nhất với lối kiến trúc
 • Muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể dự dụng mẫu cửa khung sắt hoặc thép

Trên đây là những yếu tố quan trọng khi thiết kế lên bản Vẽ không gian và hình dạng của ngôi nhà. Bạn có thể xem và lưu ý để rút ra cho mình cách thiết kế bản vẽ phù hợp.

biet-thu-2-tang-mai-bang-3

Cách bố trí mặt bằng các căn phòng trong nhà

Khi lên bản vẽ thiết kế biệt thự mái bằng 2 tầng thì phần bố trí mặt bằng sẽ rất quan trọng. Vì điều này sẽ là yếu tố trực tiếp quyết định bạn có thể sở hữu không gian đẹp và tiện nghi hay không. Và dưới đây là phần bố trí mặt bằng cho từng tầng chi tiết.

 • Tầng 1: Tùy vào nhu cầu sử dụng các căn phòng đẻ bố trí một cách phù hợp. Nưng gợi ý là nên bố trí phòng khách thông với phòng bếp để có một bối cảnh hợp lý và rộng
 • Tầng 2: Phần tầng 2 cũng sẽ tùy vào nhu cầu cần bao nhiêu căn phòng và từng công dụng của căn phòng đó để bố trí hướng và đưa ra diện tích phù hợp. Nhưng lưu ý là nên bố trí thêm nhà vệ sinh để giúp việc sinh hoạt trở nên tiện nghi

biet-thu-2-tang-mai-bang-4

Tham khảo: 29+ Mẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Được Xây Nhiều 2022 TẠI https://bestnoithat.com/biet-thu-2-tang-mai-thai/

Chia sẻ 99+ mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng sang trọng

Để giúp bạn có thể biết nhiều hơn về những mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp ấn tượng. Dưới đây Best Nội Thất sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu nổi bật như sau:

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ hệ mái bằng tiện nghi

Mẫu biệt thự mái bằng 2 tầng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là mẫu biệt thự 3 phòng ngủ. Mẫu biệt thự này sẽ rất phù hợp cho những người yêu thích không gian rộng và tiện nghi.

biet-thu-2-tang-mai-bang-5

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng đầy nghệ thuật

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại ngày nay được ưa chuộng thiết kế theo hướng nghệ thuật. Một ưu điểm lớn của mẫu nhà này là nét đẹp hiện đại không bị mất đi và thay vào đó là ấn tượng hơn. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng nghệ thuật này sẽ tập trung tạo nổi bật bằng những mẫu nội thất gỗ là chủ yếu.

biet-thu-2-tang-mai-bang-6

Biệt thự 2 tầng mái bằng có sân vườn

Biệt thự 2 tầng mái bằng có sân vườn sẽ phù hợp với những mẫu nhà ở nông thôn. Vì ưu thế ở nông thôn là đất rộng và mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng này thì lại cần điều đó.

biet-thu-2-tang-mai-bang-9

Biệt thự mini mái bằng 2 tầng với 4 phòng ngủ

Nếu gia đình bạn đông người thì mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có 4 phòng ngủ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành có bạn. Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có 4 phòng ngủ này sẽ tập trung chủ yếu làm sao có thể tạo bố cục không gian 4 phòng ngủ hợp lý. Nhưng điều quan trọng là bạn vẫn phải đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt.

biet-thu-2-tang-mai-bang-7

Đọc thêm: Điểm Danh 29+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp Ấn Tượng Nhất

Biệt thự mái bằng 2 tầng 5 phòng ngủ

Cũng giống như mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại 4 phòng ngủ. Mẫu biệt thự 5 phòng ngủ cũng sẽ là phù hợp với gia đình đông thế hệ. Với mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng 5 phòng ngủ này người ta sẽ thường ưa chuộng thiết kế theo phong cách hiện đại. Và đi cùng với đó là kết hợp với những mẫu nội thất tối giản.

biet-thu-2-tang-mai-bang-8

Biệt thự mini 2 tầng mái bằng 2 mặt tiền

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng mini là mẫu nhà hot nhất hiện nay. Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại mini này sẽ phù hợp cho những gia đình có diện tích đất mặt tiền nhỏ. Và gia đình đó mong muốn về một không gian đảm bảo sự tiện nghi và đẹp.

biet-thu-2-tang-mai-bang-10

Biệt thự 2 tầng mái bằng có gara

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có gara là mẫu biệt thự được ưa chuộng hiện nay. Biệt thự 2 tầng mái bằng có gara sẽ phù hợp cho những gia đình cần không gian để xe lớn và có ưu thế về diện tích xây dựng rộng.

biet-thu-2-tang-mai-bang-11

Biệt thự 2 tầng mái bằng có tầng hầm

Biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng có tầng hầm là một không gian sống lý tưởng bạn nên sở hữu. Đây là không gian sống tiện nghi và rất đặc biệt bạn không nên bỏ qua.

biet-thu-2-tang-mai-bang-12

Đừng bỏ lỡ: Top 99+ Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Đẹp Cuốn Hút Xây Dựng Nhiều

Bí quyết thiết kế và thi công biệt thự mái bằng tiết kiệm

Bí quyết trong thiết kế thi công là điều mà bất cứ ai có ý định xây công trình cần phải nắm được. Và cụ thể về bí quyết thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng như sau.

Đưa ra kết cấu biệt thự 2 tầng mái bằng hợp lý

Đề đảm bảo sự chắc chắn cho mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng bạn nên lựa chọn đổ mãi bằng bê tông. Đây là vật liệu đổ mái được đánh giá tốt và được hầy hết các gia đình xây dựng mẫu nhà mái bằng lựa chọn hiện nay.

Quy trình thiết nhà biệt thự

Và quy trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng sẽ có những bước như sau:

 • Bước 1: lựa chọn đội công nhân, máy móc , vật liệu,….
 • Bước 2: Tiến hành thi công từ phần móng nhà
 • Bước 3: hoàn thành xong phần thô có thể thiết kế thêm chống thấm, chống nóng, chống ồn tuỳ ý
 • Bước 4: Da, sơn, lát nền, lắp đặt nội thất và các bước hoàn thành cuối cùng.

biet-thu-2-tang-mai-bang-13

Lựa chọn phong cách thiết kế

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp và ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn đưa ra được một lối kiến trúc tổng thể cho ngôi nhà phù hợp. Lựa chọn một phong cách thiết kế cụ thể ngay từ ban đầu sẽ giúp việc thiết kế trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Và điều quan trọng hơn hết nó sẽ giúp bạn có một không gian biệt thự ưng ý nhất và không phải sửa đi sửa lại quá nhiều lần.

Chọn đơn vị thi công nhà biệt thự mái bằng 2 tầng uy tín

Việc chọn một đơn vị thi công và thiết kế mẫu nhà biệt thự mái bằng 2 tầng uy tín sẽ giúp có một không gian như ý muốn của mình. Bởi vậy việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất là rất quan trọng. Nên điều bạn cần làm là phải đánh giá chuẩn xác về đơn vị thiết kế đó xong rồi mới đưa ra quyết định.

biet-thu-2-tang-mai-bang-14

Best Nội Thất – Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm về một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng đẹp. Thì Best Nội Thất là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Best Nội Thất nổi tiếng với nhiều công trình được hoàn thành với kết quả hoàn hảo. Bên cạnh thiết kế và thi công nội thất, công ty cũng đã mở thêm các gói dịch vụ nổi bật khác như: xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, thiết kế,… Tất cả mọi dịch vụ tại đơn vị này đều được khách hành đánh giá rất tốt.

Ngoài ra, mức giá tốt cũng là điểm mạnh làm danh tiếng của đơn vị thiết kế nội thất này ngày càng vang xa. Với một đơn vị thiết kế vừa chuyện nghiệp và vừa có thể tiết kiệm chi phí như Best Nội Thất. Thì đây quả thực là một đơn vị thiết kế nội thất bạn không nên bỏ qua.

biet-thu-2-tang-mai-bang-15

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về những mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp ấn tượng mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng với nguồn tin từ bài viết trên bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình về mẫu biệt thự này. Để từ đó có thể sở hữu cho mình một không gian sống đẹp và tiện nghi như ý muốn. Và nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hãy đến ngay với Best Nội Thất để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page