Tham Khảo Báo Giá Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Trọn Gói 2022

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự chính là vấn đề được nhiều người để tâm nhất sau các mẫu thi công nội thất. Với sự khác biệt báo giá của từng mẫu phong cách, dưới đây là một vài lưu ý đáng được lưu tâm khi tìm hiểu cũng như quan sát các bản báo giá thi công. Cùng theo dõi thông tin ngay phía đây nhé.

Lưu ý quan trọng khi báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Đối với thi công nội thất biệt thự, báo giá khi thiết kế cũng rất quan trọng. Dưới kinh nghiệm lâu năm cũng như từng tham khảo qua nhiều đơn vị khác. Best Nội Thất xin gửi đến quý khán giả những lưu ý về giá thiết kế nội thất biệt thự.

Nắm rõ về vị trí xây dựng biệt thự

Biệt thự nhà ở thuộc loại công trình xây dựng trên không gian biệt lập và tương đối kín cổng so ra với không gian xung quanh. Trên thực tế, biệt thự là những thiết kế nhà ở cao cấp, được cung cấp thêm sân vườn, sân trồng cây, hồ bơi theo từng loại nhu cầu khác nhau.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-1

Thiết kế và thi công biệt thự đòi hỏi một nguồn lực dồi dào kể cả tài chính hay công sức. Chính vì vậy, mỗi cá nhân cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị hợp tác nhằm vừa có được những mẫu thiết kế nội thất biệt thự độc đáo, vừa có một đơn giá thiết kế thật hợp lý.

Lựa chọn vật liệu đầy đủ

Thiết kế và thi công đòi hỏi một quá trình tiến hành lâu dài và cực kỳ tiêu tốn nguồn lực. Một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng ngôi biệt thự của bạn sao cho hợp lý chính là việc lựa chọn vật tư xây dựng.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-2

Đầu tư vật liệu là điều tất yếu. Tuy nhiên, cần sử dụng tiền bạc đầu tư phù hợp, rất nhiều loại vật dụng giá cả không quá đắt nhưng lại cực kỳ bền bỉ, cũng có nhiều loại vật tư tuy đẹp và giá thành cao nhưng độ bền thì cực thấp. Lựa chọn vật liệu là ý định tùy thuộc vào mỗi cá nhân, song vẫn cần chú ý từng chi tiết nhỏ, tránh tiêu dùng thiếu lý trí vì nó sẽ ảnh hưởng tổng đơn giá thiết kế nội thất biệt thự.

Lựa chọn phong cách biệt thự phù hợp

Khác biệt sẽ tạo nên kiệt tác. Mỗi phong cách riêng sẽ phù hợp với từng tính cách khác nhau. Việc lựa chọn phong cách cũng cần dựa trên nhiều yếu tố như tổng thể không gian, diện tích không gian sẵn có, mức đầu tư chịu chi trả,. … đều sẽ tác động đến thiết kế.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-3

Một cách chính xác thì đơn giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ thay đổi đáng kể nếu có sự thay đổi về phong cách. Cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng ngay từ đầu hoặc tham khảo ý kiến từ nhiều đơn vị để tìm được phương án ưu việt nhất.

Thiết kế, bố trí nội thất phù hợp không gian biệt thự

Một không gian thiết kế đẹp là một không gian đã được tối ưu và mang lại tiện ích. Đầu tư vào nội thất và thiết kế là điều cần thiết, tuy nhiên vẫn cần chú trọng xây dựng môi trường sống một cách khoa học. Vật liệu và nội thất chắc chắn ảnh hưởng sâu sắc đến đơn giá thiết kế nội thất biệt thự. Một số phong cách có thể tận dụng cho ngôi nhà như Indochine, Đông Dương, Neo Classic, Classic, ….

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-4

Tham khảo: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển Đẹp Sang Trọng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự với quy mô rộng lớn và bề thế, vì vậy mà loại hình này đặt ra những yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như công năng sinh hoạt. Để tạo ra một bản thiết kế nội thất biệt thự cao cấp và hiện đại, người thiết kế phải đáp có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng tư duy sáng tạo. Thông thường, để đáp ứng những tiêu chuẩn này một bản thiết kế sẽ có giá rất cao. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất của biệt thự, cùng tìm hiểu qua nhé!

Diện tích mặt sàn biệt thự

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-5

Những biệt thự có diện tích lớn đòi hỏi nội thất trong không gian phải có nhiều chi tiết hơn. Qua đó, thời gian sắp xếp và bố trí nội thất cũng kéo dài hơn, làm tốn nhiều chi phí hơn. Thông thường, các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp thường áp dụng đơn giá theo diện tích mặt sàn của biệt thự (đơn vị tính là mét vuông). Trên thị trường hiện nay, dịch vụ đơn giá thiết kế nội thất biệt thự thường có mức từ 200-300 nghìn đồng/m2.

Theo phong cách tiêu chuẩn thiết kế nội thất

Ngoài yếu tố trên, giá thiết kế biệt thự còn ảnh hưởng đến phong cách tiêu chuẩn của thiết kế nội thất. Tùy theo yêu cầu và chủ đề nội thất mà giá thiết kế biệt thự là không giống nhau. Đồng thời, sử dụng vật liệu đặc trưng cho từng phong cách cũng tác động đến giá thiết kế. Phong cách biệt thự Tân cổ điển với các chi tiết cầu kỳ, tinh xảo đòi hỏi quá trình thi công phức tạp hơn nên đơn giá sẽ cao hơn.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-6

Hiện nay, giới thượng lưu thường bỏ qua tiêu chuẩn nội thất phù hợp theo từng phong cách mà chọn những sản phẩm mang tính xu hướng. Nhưng tính hai mặt của xu hướng nội thất có thể biến không gian trở nên lỗi thời. Vì vậy nên cân nhắc lựa chọn nội thất theo tiêu chuẩn và phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Tham khảo: Top 79+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp Nhất 2022

Cập nhật báo giá thiết kế nội thất biệt thự mới nhất hiện nay

Ngoài yếu tố chất lượng, báo giá thiết kế nội thất biệt thự là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng. Hiểu rõ đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin sau để giải đáp những băn khoăn những thắc mắc của các bạn.

Bảng giá thiết kế nội thất biệt thự

Bảng giá của thiết kế nội thất biệt thự phổ biến là Gói thiết kế nội thất đầy đủ. Thời gian thực hiện và hoàn thành sau 10 – 15 ngày. Gói thiết kế nội thất hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật cao, bao gồm phối cảnh nội thất 3D và bản vẽ bố trí hệ thống điện nước, bố trí hệ thống thoát nước. Giá thiết kế nội thất biệt thự giao động từ 250.000 – 350.000 nghìn đồng/m2.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-7

Cách tính giá thiết kế nội thất biệt thự

Hai yếu tố tác động đến cách tính giá thiết kế nội thất của biệt thự bao gồm diện tích mặt bằng và giá nguyên vật liệu mỗi thời điểm. Sau đây là cách tính giá thiết kế nội thất biệt thự mà bạn nên biết, cùng theo dõi nhé.

Phí thiết kế nội thất biệt thự thông thường được tính theo công thức sau: CP = Đ x S x k.Trong đó: CP là chi phí thiết kế nội thất biệt thự; Đ là đơn giá thiết kế; S là tổng diện tích sàn và k là hệ số được tính dư dưới.

Ngoài ra, tùy theo diện tích công trình mà hệ số k được điều chỉnh cho phù hợp. Nếu diện tích sàn càng lớn, hệ số k càng nhỏ. Đồng thời, dựa vào giá cả của vật liệu mà bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự thường xuyên xảy ra những biến động.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-8

Dự trù kinh phí thiết kế nội thất biệt thự không phải là một vấn đề dễ. Để chính kinh phí chính xác nhất so với thực tế, bạn phải trao đổi chi tiết về nhu cầu và khả năng ngân sách với đơn vị thiết kế. Chúng tôi hi vọng với những lời khuyên trên, công trình của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo: Top 99+ Mẫu Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Đẹp Xu Hướng 2022 tại https://bestnoithat.com/thiet-ke-thi-cong-biet-thu/

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất biệt thự cần có một quy trình chuyên nghiệp đến từ đội ngũ chuyên viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Tự hào với hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đa dạng từ văn phòng đến biệt thự nhà ở, Best Nội Thất luôn tiên phong cung cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng với mức giá tốt vô cùng hợp lý.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-9

Bên cạnh các dịch vụ chủ chốt, Best Nội Thất sẵn sàng tư vấn tận tâm đến quý khách hàng những yêu cầu thắc mắc về bản vẽ thiết kế hay đơn vị thi công. Chần chờ gì mà không gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ bảng giá thiết kế nội thất biệt thự cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: 50+ Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Đơn Giản Tạo Không Gian

Thời đại đổi thay, nhu cầu hưởng thụ của con người là vô hạn, Vừa rồi là những thông tin hữu ích mà Best Nội Thất muốn hình dung đến quý khách hàng khi lên một bảng giá về thi công thiết kế biệt thự. Mọi nhu cầu thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp về ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page