Top 500 mẫu bàn Hòa Phát được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn Hòa Phát – Một trong những loại hình sản phẩm thuộc thương hiệu nội thất uy tín Hòa Phát được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Bàn của Hòa Phát có rất nhiều mẫu mã, loại hình, kích thước phù hợp với chốn công sở, văn phòng cho đến cho đến nội thất nhà ở, cửa tiệm, hàng quán… Với sự tìm tòi và biết nắm bắt xu thế, Hòa Phát luôn đi đầu trong mẫu mã và chất liệu. Bàn Hòa Phát phân chia nhiều loại hình.

bàn Hòa Phát 1
Bàn Hòa Phát đi đầu trong xu hướng, chất liệu và kiểu dáng

Bàn Hòa Phát dành cho vị trí Giám đốc

Đối với mẫu bàn dành cho Giám đốc – người đứng đầu đơn vị, doanh nghiệp…, Hòa Phát chú trọng đến chất lượng và kiểu dáng. Vì đây là sản phẩm dành cho người đứng đầu nên tiêu chí thiết kế của Hòa Phát là tạo được sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không phô trương. Ngoài ra, nó phải thể hiện được tính cách trầm tĩnh, tự tin và quyết đoán của người thủ lĩnh.

bàn Hòa Phát 2
Mẫu bàn Giám đốc của Hòa Phát thể hiện uy quyền
bàn Hòa Phát 3
Bàn gỗ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không phô trương
bàn Hòa Phát 4
Thiết kế bàn Hòa Phát dành cho Giám đốc đặt tại văn phòng

Tham khảo bài viết: 22+ Mẫu Thiết Kế Phòng Giám Đốc Hiện Đại Đẳng Cấp Sang Trọng

Mẫu bàn Hòa Phát dành cho vị trí Trưởng phòng

Trường phòng cũng là người đứng đầu một nhóm người, do đó cũng cần có bàn làm việc phù hợp thể hiện được cương vị của mình. Bên cạnh đó trưởng phòng là người trực tiếp quản lý nhưng cũng phải làm việc và xử lý công việc mọi lúc nên bàn Hòa Phát thiết kế gồm nhiều học tủ giúp để tài liệu giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng.

bàn Hòa Phát 5
Mẫu bàn Hòa Phát dành cho vị trí trưởng phòng mới nhất
bàn Hòa Phát 6
Thiết kế đơn giản, thanh thoát
bàn Hòa Phát 7
Mẫu bàn mang phong cách năng động

Mẫu bàn đơn dành cho nhân viên

Mẫu bàn dành cho nhân viên cũng không thể sơ sài. Hòa Phát có nhiều thiết kế cho những mẫu bàn này phù hợp với nhiều tác phong làm việc. Chúng tạo được sự thoải mái cho người ngồi làm việc, đồng thời phải đảm bảo phù hợp với nội dung công việc của họ.

bàn Hòa Phát 8
Mẫu bàn làm việc nhân viên kết hợp bàn đặt máy tính
bàn Hòa Phát 9
Bàn nhân viên nhỏ gọn

Tham khảo thêm: 300+ mẫu ghế Hoà Phát đón đầu xu hướng

Mẫu bàn Hòa Phát – Module dùng cho nhân viên

Mẫu bàn Module là xu hướng mới được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều bởi chúng giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Bên cạnh đó, việc các bàn ghép lại với nhau thành một khối giúp tiết kiệm được diện tích.

bàn Hòa Phát 10
Hình ảnh cụm bàn dành cho nhân viên của Hòa Phát
bàn Hòa Phát 11
Bàn nhân viên Module tiết kiệm diện tích

Mẫu bàn dành để máy vi tính

Mẫu bàn này định rõ chức năng là dùng để máy vi tính, do đó Hòa Phát thiết kế sao cho người ngồi làm việc tại đây có được tư thế thoải mái nhất. Ngoài ra, có nhiều thiết kế đa dạng ngoài máy tính co thể để thêm nhiều thiết bị văn phòng khác như máy in, scan, hồ sơ…

bàn Hòa Phát 12
Mẫu bàn để máy vi tính đơn giản
bàn Hòa Phát 13
Mẫu thiết kế có thể để thêm nhiều thiết bị văn phòng khác ngoài máy tính

Mẫu bàn họp

Mẫu bàn này được sử dụng trong phòng họp, hội nghị, dùng tiếp nhiều đối tác khách hàng hoặc họp nội bộ phòng, công ty… Bàn Hòa Phát dùng trong phòng hội họp rất đa dạng, nhiều kích cỡ, sử dụng màu sắc trung tính, phù hợp với nhiều đối tượng.

bàn Hòa Phát 14
Mẫu bàn họp rỗng giữa
bàn Hòa Phát 15
Mẫu bàn hình chữ nhật dành cho văn phòng diện tích trung bình

Bàn lượn hình chữ L

Dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, tiện lợi, có thể sử dụng văn phòng, bàn làm việc tại nhà… Là sản phẩm phù hợp với xu hướng chung, đề cao sự tiện lợi, hạn chế sự cầu kỳ, phô trương.

bàn Hòa Phát 16
Mẫu bàn lượn thiết kế đơn giản
bàn Hòa Phát 17
Mẫu bàn chữ L có thêm hộc tủ

Mẫu bàn liền giá sách

Có thể dùng tại phòng làm việc ở nhà hoặc tạo góc học tập cho các bé. Những loại bạn này giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo sự thuận tiện cho công việc, học tập.

bàn Hòa Phát 18
Bàn Hòa Phát kèm giá sách tạo nơi làm việc
bàn Hòa Phát 19
Tạo góc học tập

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc những loại bàn Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hãy liên hệ bestnoithat.com, chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã, kích thước với giá niêm yết rõ ràng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page