15+ Mẫu Bàn Ăn Tròn Xoay 10 Ghế Giúp Phòng Bếp Sang Trọng

Bàn ăn tròn xoay 10 ghế không chỉ giúp cho những bữa cơm gia đình thêm quây quần, đầm ấm mà còn là nơi tạo nên những bữa tiệc vui vẻ thoải mái cùng bạn bè, người thân. Hãy khám phá các kiểu bàn ăn tròn xoay loại 10 ghế giúp phòng bếp sang trọng hơn đang vô cùng thịnh hành và tìm cho gia đình mình sản phẩm ưng ý.

ban-an-tron-xoay-10-ghe-1

Lợi ích của bàn tròn xoay 10 ghế

Đối với tiêu chuẩn mâm cơm của người Việt (nhất là người Việt ở khu vực phía nam), trong bàn tiệc hay trong bữa cơm gia đình hàng ngày. họ sử dụng mâm 10 người. Chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn bàn xoay hình tròn 10 người mang lại nhiều lợi ích. Bao gồm:

ban-an-tron-xoay-10-ghe-2

Kết nối, tạo mối liên kết

Với đặc trưng về kiểu dáng là hình tròn bắt buộc những người ngồi trong cùng một mâm cơm phải hướng về phía nhau. Động tác này khiến mối quan hệ xích lại gần nhau hơn. Hoặc đơn giản, trong cuộc sống hiện đại, việc ngồi và nhìn thấy nhau trong bữa cơm cũng là một điều hạnh phúc giữa cuộc sống xô bồ.

ban-an-tron-xoay-10-ghe-3

Có thể dùng trong đãi khách, làm tiệc

Như đã nói, mâm cơm đãi khách hiện nay thông thường là 10 người (trừ một số ít gia đình ở miền Bắc, miền Trung vẫn đãi tiệc 6 người/mâm), do đó chiếc bàn ăn của gia đình có thể được trưng dụng làm mâm đãi tiệc. Chiếc bàn ăn tròn xoay sẽ phát huy hết công dụng của mình khiến cho chủ và khách đều hài lòng đấy.

ban-an-tron-xoay-10-ghe-4

Tạo sự thuận tiện khi dùng thức ăn

Điểm đặc của bàn tròn xoay đó chính là ngoài phần bàn cố định, ở phần giữa người ta thiết kế thêm trục để một phần bàn xoay ở trên. Diện tích của bàn xoay bằng khoảng ½ diện tích mặt bàn. Mục đích của bàn xoay là để những người ngồi trên mâm có thể dễ dàng lấy được phần thức ăn mà mình muốn bằng cách xoay nhẹ chúng về phía mình, tránh tình trạng phải đứng lên, ngồi xuống hoặc chồm người thiếu lịch sự.

ban-an-tron-xoay-10-ghe-5

Tham khảo thêm: 20+ bộ bàn ăn 8 ghế hiện đại, sang trọng tại https://bestnoithat.com/bo-ban-an-8-ghe/

Những mẫu bàn ăn tròn xoay 10 ghế sang trọng hiện nay

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chúng tôi giới thiệu những mẫu bàn ăn tròn xoay 10 ghế hiện đang rất thịnh hành. Hãy xem và cho biết, bạn thích sản phẩm nào nhé.

Bàn ăn tròn xoay 10 ghế làm bằng gỗ tự nhiên

ban-an-tron-xoay-10-ghe-6

ban-an-tron-xoay-10-ghe-7

Đối với người Việt nói chung, nhất là thế hệ 8x trở về trước, họ rất yêu thích các sản phẩm gỗ tự nhiên. Những sản phẩm này không những mang lại sự sang trọng đẳng cấp mà còn đảm bảo về độ bền theo năm tháng. Nếu phòng bếp của bạn đặt một bộ bàn tròn xoay 10 ghế bằng gỗ tự nhiên thì sẽ phát ra những tiếng trầm trồ khen ngợi. Tuy nhiên, những loại gỗ này có giá luôn ở mức rất cao.

Bàn ăn tròn xoay mặt đá

ban-an-tron-xoay-10-ghe-8

ban-an-tron-xoay-10-ghe-9

ban-an-tron-xoay-10-ghe-10

Hiện nay, các sản phẩm bàn ăn mặt đá được người tiêu dùng ưa chuộng, vì ngoài những ưu điểm đã nêu, loại bàn ăn này còn rất dễ lau chùi, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay sản phẩm bàn tròn xoay 10 ghế mặt đá vô cùng đa dạng về thiết kế và loại hình. Người ta có thể kết hợp mặt đá với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, xi măng… Với mỗi sự kết hợp điều mang lại nét độc đáo riêng. Đây là sản phẩm rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn cho phòng bếp của mình.

Xem thêm: Những bộ bàn ăn mặt đá đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay ngay tại đây.

Bàn ăn xoay bằng gỗ công nghiệp

ban-an-tron-xoay-10-ghe-11

ban-an-tron-xoay-10-ghe-12

Nếu bạn yêu thích sản phẩm gỗ nhưng thu nhập ở mức tầm trung thì sản phẩm gỗ công nghiệp là một lựa chọn vô cùng tốt. Tuy không bền bằng sản phẩm gỗ tự nhiên, nhưng bàn ăn tròn xoay bằng gỗ công nghiệp hiện được sản xuất khá nhiều với những mẫu mã hiện đại mang lại cho nhà bếp của bạn sự sang trọng. Nếu so sánh về chất lượng, các sản phẩm gỗ công nghiệp sẽ không thể sánh bằng với các sản phẩm tự nhiên. Tuy vậy, giá thành của chúng khá rẻ và mẫu mã đẹp và đa dạng hơn.

ban-an-tron-xoay-10-ghe-13

Tham khảo thêm: Những Loại Bàn Ăn Gỗ Me Tây Được Ưa Chuộng Năm 2022

Chúng tôi đã giới thiệu những mẫu bàn ăn tròn xoay 10 ghế đang thịnh hành năm 2022. Nếu nói về chất liệu, những mẫu này không mới. Tuy nhiên, với việc tham khảo xu hướng người tiêu dùng, sử dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất tạo nên nhiều mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với sở thích đã giúp loại bàn này quay trở lại, chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page